เว็บบอร์ด

WEBBOARD

ห้องความรู้

พูดคุยถกความคิด เพิ่มพูนความรู้กันได้ที่ห้องนี้เลยค่ะ ^-^

ทางเลือกสำหรับคนที่เติมทรูมันนี่ไม่ได้และไม่มีบัตรเครดิตให้ใช้ทรูวอลเลทแทนครับ

คือผมพึ่งค้นพบวิธีเติมกำลังใจหลังจากที่ลงแดงมาหลายวันจากการที่ไม่ได้อ่านนิยายเพราะเติมทรูมันนี่ไม่ได้ ตอนนี้มีทางออกละครับ โดยค่าธรรมเนียมถูกกว่าการเติมด้วยบัตรทรูมันนี่อยู่มาก เช่นเติมทรูมันนี่50 เราได้รับกำลังใจ44ใจ แต่ถ้าเติมแบบที่ผมบอกนี่มันเสียเพิ่มไปบาทสองบาทนิดๆแต่ได้50กำลังใจเต็มๆ

โดยโหลดแอฟทรูวอลเลทมาแล้วสมัครเปิดบัตรวีการ์ด ซึ่งมันใช้แทนบัตรเครดิตได้ครับ 

หลังจากสมัครเสร็จให้เติมเงินเข้าทรูวอลเลทได้เลยขั่นตํา 100บาท

วิธีใช้ทรูวอลเลทเติมกำลังใจทำได้2วิธี

1.โอนเงินเข้าไปที่พร้อมเพลย์ แต่ต้องยืนยันตัวตนก่อนที่ตู้ทรูมันนี่ กรณีนี้พอยืนยันเสร็จให้แสกนคิวอาร์โคดตรงหน้าโอนพร้อมเพลย์หรือกรอกหมายเลขผู้เสียภาษีของเวปไปก็ได้ครับ ใส่จำนวนแล้วกดยืนยัน ก็เสร็จ

2.จ่ายโดยใช้บัตรวีการ์ดโดยตรง ผมใช้วิธีนี้ครับง่ายดี ให้เข้าไปที่จ่ายหักด้วยบัตรเครดิต เข้าแอฟทรูวอลเลท กดไปที่บัตรวีการ์ด จากนั้นให้กดดูหมายเลขบัตร กรอกหมายเลขบัตรวีการ์ด วันปีที่บัตรหมดอายุ รหัสccvสามตัว กดยืนยัน ไม่ถึงสามสิบวิกำลังใจก็มาเลยคับ  

ใครงงตรงไหนลงคำถามในกระทู้นี้ได้นะจะมาตอบให้ถ้าว่างนะคับ

11 เดือนที่แล้ว
11 เดือนที่แล้ว

ตอบ พิสาภา คันนิมิต  เดือน ปี ที่หมดอายุ มันอยู่ในบัตรเลยคับตัวอย่างเช่น  หมดอายุ 09/22 ต้องกดเข้าไปดูในบัตรนะคับสำหรับบัตรวีการ์ดของทรูวอลเลท และการจะดูบัตรต้องมีเงินในบัตรขั้นตํา40บาทคับ

11 เดือนที่แล้ว
เดือนที่บัตรหมดอายุกัปีที่หมดอายุนี้ดูตรงไหน
11 เดือนที่แล้ว

เติมด้วยบัตร mastercard ของ deeppocket ก็ได้นะ แต่ตอนแรกมันจะหักค่าขอเข้าชำระเงินในเวปนี้ ประมาณ40บาทก่อนมั้ง เพราะเงินหายตอนแรกแต่ไม่เข้า แล้วพอกดเข้าไปอีกที ชำระ51.25 ได้มา50กำลังใจ

หาโหลดแอปเข้ามือถือ หรือไอโฟน ไอแพท จะง่ายกว่าใช้ในคอม