เว็บบอร์ด

WEBBOARD

พูดคุยเรื่องรักๆ

บอร์ดสำหรับ พูดคุยเรื่องรักๆ ขอความคิดเห็น ปรึกษาเพื่อนๆสมาชิค

ถ้าเลิกกับเเฟนด้วยเรื่องความสับสนว่ารักใคร เเต่พอเอาเข้าจริงดันยังรักเขาอยู่ เเต่ไม่สามารถกลับไปคบกับเขาได้เพราะเขามีเเฟนใหม่ไปเเล้ว จะทำยังไงดีให้ลืมเขา

ความรับช่างซับซ้อน เเม้เเต่หัวใจตัวเองยังไม่รู้เลย

1 ปีที่แล้ว
3 เดือนที่แล้ว

ลืมเขาไม่ได้ อย่าไปจำเขาครับ 555  เดินไปข้างหน้า หาคนใหม่ เดี๋ยวก็ลืมเอง ชีวิตเราต้องไปข้างหน้าครับ เราย้อนอดีตไม่ได้ ย้อนเวลาไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว นอกจากจดจำมันไปไว้ใช้เป็นบทเรียน ครับ รักเก่าเหมือนกะละมังรั่ว (เปรียบซะน่ารัก 555 ) ปะยังไงก็มีแผลรั่วให้เห็นมาตอกย้ำ  เชื่อพี่ ซื้อกะละมังใบใหม่นะครับ  สดใสกว่าเก่าเยอะ ไม่มีเรื่อง " แผลเก่า "... ให้เล่าขานถึง  555

1 ปีที่แล้ว

 อ้าว...แล้วคนที่คุณเลือกล่ะ? เขาจะไม่เสียใจหรือถ้ารู้ว่าคุณคิดแบบนี้...หลายใจเหมือนกันนะนี่...ตอนที่บอกสับสนว่ารักใครและเลิกกับคนที่บอกว่ายังรักอยู่ก็แปลว่า. คุณก็รักคนใหม่ของคุณเช่นกันไม่ใช่หรอ...ลัฃเลอะไรอยู่...อยู่กับปัจจุบันสิ ทำนิสัยหยั่งกับเด็ก หรือคนใหม่ไม่ดี?  งั้นก็ถือเป็นบทเรียนไป เลือกเอง ต้องรับได้ ตัดสินใจทิ้งเขาแล้วก็ให้มันขาดๆกันไป อย่าเรื่องเยอะ เพราะผมสงสรเขาถ้าเขายังรักคุณอยู่ เพราะถ้าเกิดกับมาคบกันอีก มันก็ต้องมีอีกแหละที่คุณจะลังเล ครั้งแรกก็ต้องมีครั้ง2ใช่ใหม...สงสารเขา พอเหอะ ตัดใจ

1 ปีที่แล้ว

บทเรียนค่ะ

1 ปีที่แล้ว

ความคิดเห็นของผมคือ ต้องถามตัวเองก่อนในเรื่องที่เรายังลืมเค้าไม่ได้ การสับสนในเรื่องรักๆนั้นไม่แปลกแต่การจะได้รู้ว่าเรา รักเค้าเพราะอะไรหรือลืมเค้าไม่ได้เพราะอะไรนั้นยากที่จะถามตัวเอง คนนั้นอาจจะต่างจากคนนี้ หรือคนนี้ไม่เหมือนคนนั้น เพราะอย่างนั้น คำตอบที่ดีที่สุดคือ สิ่งที่เราต้องการคืออะไร ตัดเรื่องความรักออกไป อาจจะเหลือ เรื่อง สนุกเฮฮ่าที่ชอบ หรือ เรื่องโรแมนติก หรืออาจจะอีโรติก จบความคิดเห็นผม ขอบอกเลย ความรักมันแค่การเริ่มต้น ไม่ว่าจะเริ่มต้นกับใครหรือจะหยุดที่ใครมันก็คือการเริ่มต้น.  เริ่มต้นอะไรอ่ะเหรอ หึหึ บางคนอาจบอกเริ่มต้นสิ่งที่ดี แต่บางคนก็บอกเริ่มต้นของความปวดหัว บางคนอาจบอกเริ่มต้น คุกในฝัน.  สำหรับผมนะความรักอาจจะเป็นการเริ่มต้นการเดินทางตามจังหว่ะคู่ของเราเมื่ออยู่กันไปนานๆความรักเริ่มหมดไปจะทำให้ยังไงให้การเดินทางที่ความร้อนแรงหรือความรักนั้นเริ่มจืดจางไป คือการเดินทางที่ท้าท้ายสำหรับผมและผมต้องเดินไปให้สุดครับสุดท้ายกลายเป็นระบายซะเองเหอะๆ. (แล้วคุณหล่ะพร้อมจะเริ่มต้นอะไรกับความรัก)

1 ปีที่แล้ว

กดก/ภใใ..ๆ

1 ปีที่แล้ว

ก่อนอื่นเลย สิ่งแรกที่ต้องทำคือ ทำใจค่ะ และก็ยอมรับมัน  ช่วงแรกอาจจะลำบากและทำใจให้ยอมรับกับมันยากหน่อย แต่เชื่อเถอะค่ะ คุณจะถามมันไปได้เอง

"เวลามันจะรักษาทุกสิ่ง และการยอมรับความจริงมันจะทำให้คุณลืมเขาได้เอง"

สุ้ๆน่ะค่ะ

1 ปีที่แล้ว

School day