เว็บบอร์ด

WEBBOARD

ห้องความรู้

พูดคุยถกความคิด เพิ่มพูนความรู้กันได้ที่ห้องนี้เลยค่ะ ^-^

ล้างมือและสุขอนามัยในห้องน้ำสาธารณะ

ล้างมือและสุขอนามัยในห้องน้ำสาธารณะ

แม้ว่าคุณจะสวมหน้ากากและการเข้าสังคม แต่คุณก็ควรระมัดระวังในการล้างมือและฝึกสุขอนามัยที่ดี

นี่เป็นไวรัสที่เราไม่มีการแทรกแซงด้านเภสัชกรรม” Nouri กล่าว “ เรามีวิธีการแก้ไขที่ใช้เทคโนโลยีต่ำเหล่านี้และเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องยึดติดกับอาวุธเพียงอย่างเดียวที่เรามี”

หากคุณมีถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งนูริแนะนำให้ใส่ในขณะที่อยู่ในห้องน้ำแล้วโยนทิ้งในถังขยะทันทีที่คุณออก คุณยังสามารถเลื่อนถุงพลาสติกที่สะอาดอยู่เหนือมือของคุณ

มิฉะนั้นให้ล้างมืออย่างน้อย 20 วินาทีด้วยสบู่และน้ำอุ่นหลังจากใช้ห้องน้ำ เจลทำความสะอาดมือทำงานมากเกินไป แต่ CDC พูดว่าสบู่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

จากนั้นเช็ดมือให้แห้งด้วยผ้าขนหนู ไม่เพียง แต่เครื่องเป่าอากาศจะสามารถแพร่กระจายอนุภาครอบ ๆ ห้องได้ แต่กระดาษเช็ดมือยังแสดงให้เห็นว่าสามารถกำจัดไวรัสที่หลงเหลืออยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าอากาศ

อย่าสับสนมือที่ทำความสะอาดใหม่ของคุณโดยการสัมผัสที่จับก๊อกน้ำที่รับภาระ ใช้ผ้าเช็ดตัวกระดาษปิดน้ำและเปิดประตูห้องน้ำแล้วโยนทิ้งไป

อ่านเกี่ยวกับวิธีล้างมือให้สะอาด  https://www.ufa55.net/ 

บรรทัดล่างในห้องน้ำ

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง” Nouri กล่าว การเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ในที่สาธารณะในช่วงที่มีการระบาดใหญ่นั้นมีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อ แต่การสวมหน้ากากการเข้าสังคมและสุขอนามัยที่ดีสามารถช่วยได้มาก

เมื่อโรคระบาดแพร่ระบาดไปทั่วนูริมีความกังวลน้อยลงเกี่ยวกับห้องน้ำสาธารณะโดยเฉพาะและกังวลเกี่ยวกับความพึงพอใจ

เรามักจะลืมว่าในปัจจุบันมีไวรัสมากกว่าที่เคยเป็นเมื่อเรา (ชาวอเมริกัน) เข้าสู่การปิดกั้น” เขากล่าว “ เราต้องจำไว้ว่ามันเป็นโลกที่อันตรายกว่าทุกวันนี้ในช่วงกลางเดือนมีนาคม”

นูรีหวังว่าผู้คนจะอยู่บนนิ้วเท้าของพวกเขา

เมื่อคุณจำเป็นต้องไปที่ห้องน้ำสาธารณะนูรีแนะนำให้พวกเราทุกคนใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากนั้นก็เดินหน้าต่อไปอย่างรวดเร็ว “ คุณไม่ต้องการที่จะนั่งลงและอ่านการ์ตูน” เขากล่าว

1 สัปดาห์ที่แล้ว