เรื่อง STARCIN อุบัติมหาสงครามสตาร์คิน (อ่านฟรีจนจบ)(มี EBOOK)
“ชิม่” เีที่ไเาะฟังแ้รื่นหูแ้เพียงะเอ่ยาไม่ี่คำ า์คเอลฟ์หนุ่มู้นั้นเอื้อมมือาึงแชิม่เิผ่านฝูงชนไปัาวังองค์าาา์คเอลฟ์
“ท่านพ่อ! ้าพาสามาทักทาย”
“โฮก ๆ ๆ ้าก็นึ่าเรื่องะไ เจ้าะีาี่คนืเป็นใก็ไ่เ็ต้องาอก้าเนี่” องค์าาา์คเอลฟ์ู้เต็มไป้ปรีาาาใน้าการทั้งาู้ทางภูมิศาสตร์ อาวุธแะเวทมนตร์แทบะแข็งแร่งที่สุดในาาัา์คเอลฟ์
“เาเป็นสาที่้าไ้ใจที่สุด”
เมื่อครั้นที่้าได้ยินเ่ั้้าก็ไม่อาจะาาไปจากเอลฟ์หนุ่มตรงหน้าได้ เาัคงัแ้าแะป่าวประกาศไปทั่วาวัง เาะะไทำไมเาึต้องทำเ่ั้
“ชิม่เจ้าต้องาับ้าแะึ้ไปจุดสูงสุดเอลฟ์ ีหนึ่งเืะมีาปะุารือเอลฟ์ทั้งเ่า”
คำูเหล่านั้นมันหมายึะไ? จุดสูงสุดที่เจ้า่ามันืะไกันแ่ การ่าฟันาู้อยู่รอดืาปู้ที่อยู่ต่ำ่าไม่่าะ่าไก็ต้องทำร้ายแะเีคนอื่นึ้ไป...ไฉนเจ้าึต้องการเ่ั้
“าาัเรามันเ็เสียิเมื่อได้ไปเจอที่แ่อื่น ไม่น่าเชื่อเ่ามนุษย์ะปสาร์คินได้ากพ่อหนุ่มาเี่ยมไม่เป็นคนใจดีเช่นนี้เาคงโาล้างไปแ้”
าี่ที่เต็มไป้ทารองครักษ์าฝีมือทั้งฝั่งา์คเอลฟ์แะเอลฟ์ พวกเาำัประชุมารือที่ะรวมาาัเ้า้กันเื่เพิ่มอำนาจต่อรองกับเ่าอื่น ๆ
“แ้ะมีการสืบเชื้อา่ากันแ่ก็ัคงเป็นเ่าพันธุ์เีั อำนาจเอลฟ์ลดเื่ ๆ ัจากูเจ้าแอส้าปฏิวัติ เืเพชรพลอ็ต้องเสียไปเป็นเื่ต่อรองไม่่างั้นเาก็คงโพวกมันำัไปแ้” าาา์คเอลฟ์เอ่ยาเป็นคนแรก
“ไม่น่าเชื่อเ่าะาจากปากาาา์คเอลฟ์ู้แข็งแร่งที่สุดในบรรดาเอลฟ์” ากิิ้ไม่พอใจไม่แ้แ่ะหน้า้้ำ
“ะัคำู้ากิ พ่อใ้ลูกมา้ก็เาะในอนาคตลูกะต้องเป็นู้สืบทอดมงกุฎต่อจากพ่อ” ่าาเอลฟ์ูัที่สุขุมเยือกเย็นนั่งเีร้อยไม่เืกับากิที่ย้ำเท้าอยู่ตลอด
“ถ้าากเารวมาาเกันแ้ะดีึ้ิื? ัไนี้ฝ่ามนุษย์ก็ปพื้นที่าที่สุดไ่ีาแ่งอำนาจัาได้แ่”
“้าไ่ไ้อาะคืนอำนาจ เพียงแ่เราะาาต่อรองสิทธิประโยชน์่า ๆ ได้ง่ายึ้ โดยเฉพาะา้าาที่เ่าเอลฟ์่าเรามีจุดเด่นก็ืัุิจากาิ พันธุ์ไม้าากืัุิสำหรับ้าอาวุธเวทมนตร์”
“ถ้าเป็นเื่่ก็กล้าได้เ่าเราเป็นอันดับหนึ่ง แ่นี้มันไ่ใ่ีต่อไปแ้”
าาเอลฟ์ทั้งุจากเก้าอี้่ากับักันมา่ออ่ามานาปะักันไม่สนใจคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบ้างจนเกือบะเป็นลมกัน
“ฮ่า ๆ ๆ ัแข็งแรงปึปัไม่เปลี่ยนะเจ้าโอเี”
“แ็เืกันาเฒ่าเอ๊ย!” าใ้ากดดันที่ั่จู่ ๆ พวกเาก็โเ้าคอกัน่ากับเื่นเ่น ากิได้แ่เฝ้า้าประหลาดใจที่พ่อเาาาเอลฟ์ที่สุขุมเืเ็่าโอเีกลับิ้หัวเราะา
แ้ั้าะเป็นเพียงสาะโอรสแ่กลับได้เ้าไปในี่ปะุ้ แะกระทั่งั้าที่มีเเวลาึแปแ่ก็ัู้สึกขนุไม่าเมื่อนึกึมันีครั้งไม่อาะคิด่าพวกเาัหนุ่มะเป็นเ่ไ
“คิด่าัไชิม่ เาะเจรจาำเ็ืไหม?”
ัจากทีุ่กันอยู่ััึึ่ง่ใญ่ะถามสารทุกข์สุกดิบกัน่ากับวันรวมญาิเสียา่า
าวันผ่านไปพวกเาัอยู่ในขั้นการพิจารณาไ่ไ้ตอบทันที ใน่นั้นจู่ ๆ ก็มีขวัญจากาาัเอลฟ์่มาทุกวันึ่ง่ใญ่ะเป็นอาารการกิน สมุนไพราาก่ในการรักษาโลดาเหี่ยว่ผิวหนัง
“เจ้าลูกายคนนี้เริ่มโตเป็นู้ใหญ่แ้สิะ” โอเีเอ่ยชมเมื่อได้เ็ากิ่ขวัญไปแ่ก็ัไม่ิ้ใ้ยิ่งทำใ้ัลูกายู้สึกน้อยใจจนเ็ไปคิดตลอดทั้งคืน
ทุก่าเืะปกติดีแ่นับวันาาา์คเอลฟ์ก็ทรุดโทรมจนล้มป่โดยไ่าสาเหตุ แรกพวกเาก็ใช้สมุนไพรที่ากิ่มาเาะมันเป็นสมุนไพราากแ่อาการกลับแ่เื่ ๆ
“ลูก้า...” เีที่เัก้องไ้ึ่งู้ขัดขืนัี้มันกลับอ่อนระทวยจนาาเกรงขามไ่ไ้
“ัท่านพ่อ” ขณะที่พ่อลูกุกันชิม่ก็ือยู่ใกล้ ๆ ได้เ็สา่างกายองค์าาที่ทรุดโทรมจนุนั่งเก็ไ่ไ้
ในคืนวันหนึ่งขณะทีุ่ำัหลับใหลก็มีเีัระเบิดึ้ที่้บรรทม ่างที่ทรุดโทรมำัืกรานู้สุดีิกับกลุ่มั่าที่มีอาวุธคึะาา่าไปได้ครึ่งหนึ่งแ่ก็พิษาแไม่ไกับสา่างกายที่เืายไปแ้ครึ่งหนึ่ง
“ท่านพ่อ!” เีเรีแ่าโกรธเกรี้ยวักังาน้ำาไดั่งาโิก่อนะเืไปเ็ตราัญั์าาัเอลฟ์
ัจากตรวจสอบทุก่าที่่า็ได้สารพิษปเปื้กับทุก่าแ้ะเ็น้อ็ามแ่้าเชื่อใจจึงไ่ไ้ตรวจสอบตั้งแ่แรก
“่าพวกมันใ้!”
เ้าาที่มักะิ้แย้มทักทายู้คน้าเป็นกันเกลับตะคอกาเีัเต็มไป้าโกรธเกรี้ยวไม่สนคำูใทั้งสิ้นแ้ะเป็นชิม่สาเา
าระห่างเอลฟ์ทั้งเ่า้าาเสียาจนไม่อาจฟื้คืนสาได้ เปเิทีุ่ไหม้้าทุกัเผาจนาเป็ตอะโ
“้าโทษ!” ขณะที่าัปะทุุเืจู่ ๆ ากิก็เิฝ่าวงล้อมเ้าไปาเ้าาา์คเอลฟ์้กับหัวาาโอเี
“นี่มันหมายา่าัไ?”
“้าโทษ ้าเ็มันาลอดแ่ไ่้าพอที่ะุั้...เรื่องที่ท่านพ่อแะน้องเ็่ืกันก่อกบฏัยึดเแทั้งไ้”
“เแื...” เ้าาได้แ่กำหมัดจนเ็บนิ้วิเือดกัดฟันจ้องาเขม็ง เพียงเาะเแจึงต้อง่าเืทำไมึโ้าเช่นนี้
“้าได้ัการกับท่านพ่อแ้...ส่วนน้อง้ายูกิีไปได้” ากิางหัวาาโอเีทั้งน้ำา้กับก้มหำ
“เวรเอ๊ย!” ัจากที่เ้าาประกาศชัยชะทารทุกา่าก็โหร้องา้าีใเาะัเนั้นได้รอดจากาสูญเสียที่ะเกิดึ้
ุ่าก็เื่พลกลับ้าเตรียมฉลองชัยชะมีเพียงเ้าาเท่านั้นที่ัโศกเศร้าาัโลกทั้งใได้พังทลายไปแ้
“กลับ้ากันเถอะองค์าย” ชิม่เอ่ยา้สี้าี่เศร้าสร้อยคล้อยามก่อนะึ้ขี่ม้าีู่กันกลับ้า ิ่ที่ได้ก็ื้าที่พังทลายูเผาาไม่เหลือิ้ดีเาที่ทารทั้งาไปที่เมืองกลับูโจมตีู้คนล้มาันเป็นเบือ
“า์คเอลฟ์เ่าพันธุ์ที่เป็นเืิ่ปเปื้จงาไปซะใ้” ใ้าี่เีเนียนิฝีปาบางเบาแะ่างกายที่เ็่ากับเด็กวัยรุ่นำัูชันาีขาวบริสุทธิ์
“แ!” เ้าา้าอาวุธอันัที่เต็มไป้มานามาศาลก่อรวมกันเป็นคมานับพันเ่ม
“้า ยูกิ เอลโฟเรีย ัต้องชำระิ่ปเปื้ไปใ้ เอลฟ์ที่แท้ิมีเพียงเาเท่านั้น” ไ่ัที่เ้าาะได้อาวุธยูกิก็ีาไปเสียแ้ิ้เพียงาเสียามาศาลไ้เบื้องั
ัจากาาเสียาามายที่เกิดึ้ทำใ้ต้อง้าที่อยู่แ ึ่งาี่ีแ่ที่สาดีแะอยู่ในาปเอลฟ์ก็ืเมืองิทาที่ากิไ้ัมาจากาาโอเี ัจาารเจรจาปกันำเ็โดยมีัาาาาโอเีก็ืากิเป็นู้ป
“น้อมรับบัญา” เ้าาที่เเพียบ้ไป้ทาบรรดาศักดิ์กลับาเป็แม่ทัพทาราาัเอลฟ์แ่ใหม่ เื่ใ้เ่าา์คเอลฟ์ได้ีี่อยู่ที่ทำมาากินจึงจำเป็นต้องยอมทำามเงื่อนไข
“เจ้าเ้าใจที่้าใ่ืไม่...เฮเมส” ใ้าี่เต็มไป้าโศกเศร้าืกราน่้าคมาที่เ็งมาาเา า์คเอลฟ์นั้นที่ำัเ็งาใส่เาก็่ ๆ ลดอาวุธสวม่างที่าแ่ก็มีน้ำมีนวล
“้าีใเหลือเกินที่เจอเจ้า ชิม่สารัก้า” น้ำาลูกู้ายที่าะได้เ็ำัไหล้บนแ่ัทั้งคนท่ามกลางาัมึนงงทั้งฝ่า
ัจากทีุ่ใเ็จากาที่ัเอาีิแ่เมื่อแม่ทัพเฮเมสสิ้นาตั้งใจที่ะูุ้ก็้น้อมทำาม
“เอ่อ...เราต้องัพวกเาไหม? ึฮากิไ้ใ้ัเป็นพวกระดับสูง” โทลที่เ็ี้าชิม่ได้แ่ิ้อ่อนาเ็อกเ็ใจก่อนะเอ่ยาเ่ั้
“งั้น...ุหไปเอามือไขว้ั”
“ัท่าน!” ทันทีที่เฮเมส่าุก็น้อมรับทำามทันที
“โ่ น่าเบื่อิ ๆ ไ่ัได้แรงะไเ” เซนถอนาใจลากาือกอยู่ไกล ๆ
“เะ่าเซน ่าน้อ็ไม่มีใเป็นะไแ่...” าะชำเืองาอันน่าสังเวชู้คนที่ล้มาันเต็มสนามึ่ง่ใญ่ก็ะเป็นพวกเเวลต่ำเมื่อูพิษอัมพาตก็ไ้ึ่งทางู้
“ตั้งแ่เมื่อกี้แ้ไ่ใ่ยูกิแ่กลับเป็นึฮากิ” เฮเมสเิเ้าปะัหน้ากับชิม่ าาอันแร่งกล้าาุที่อยู่ ณ ที่แ่นั้น
“ึฮากิ...เจ้านั่นเป็นใ?”
“ัเ” ึฮากิเอ่ยทักึ้มาทันทีก้าวเท้าเิเ้าาโดยไม่มี่าาตกใจืเกรงกลัวออ่ามานาเาเสักนิด
“เจ้ามันคนที่่าทาร้าไ่ใ่ื ใะคิด่านักาแะเ้ามาในสนามเ้”
“เหรอ? ก็ัไ่ใ่นักาแนี่นาเป็นแ่ัแ” ขณะที่ำัืุกันโฟลก็แเ้ามา้กับหินื่า
“ได้ข่าว่าทางนั้นเีร้อยแ้สิะ เรื่องที่ชิมู่้ักับแม่ทัพฝั่งัูถือเป็นเรื่องที่ไม่มีอยู่ในแแ่ก็ดี ุที่ำใ้ตั้งแป์รอในป่าก่อนอย่าึ่ใ้ไปที่้าเาะัะเป็นคนตรวจุเ”
“ามนั้นเึฮากิ ทางนั้น่ะไปึไหนแ้?”
ึฮากิเหรอ? แ้เจ้าหินประหลาดนี่มันะไกันทำไมึมีเีา
เฮเมสเบิกา้าเมื่อได้เ็ิ่แปลกาแ้ะาาตรวจสอบตรวจัแ่ก็ไม่อาจะเ้าใจิ่เหล่านี้ได้
“ูเืะมีเรื่องุ่า่าที่คิด นี้เ่าอื่น ๆ ำัเื่พลเ้ามาที่เมืองิทาัะยึดเป็นาาเเแ่ ๆ แ่ี้ก่อนไ้ะติดต่อไปีที”
เีึฮากิที่ปลายาาไป พวกเา่าก็หน้ากันครู่หนึ่งเืำัคิดะไในใจ
“แ้่า้าะำแ้ก็ามแ่าสูญเสียเาก็าเกินะรับไ ่าน้อยพวก้าเวลาสงบจิตสงบใจกันเสี่อน” เฮเมส่าา้้ำอันเศร้าสลดาาศพ้เ
“ใ้พวก้า่ฝังศพไหม?” ชิม่เอ่ยถามแ่เาก็่า้าเป็นการัแ
บรราาศอันเีึมิหำซ้ำุูิก็เริ่มจนต่ำ่าิองศา่ากับะเจ้าซ้ำเติม าทารแะประาชนที่เ้าร่วม่าเก้าื่รายเสียีิแะมีู้บาดเจ็บสาหัสีจำนวนา
ี้าหนึ่งที่เมืองิทาูล้อมไป้ทารจากาเ่าพันธุ์ แ้าาัอาฟะเป็นู์าหลากาแ่เื่ใที่เ่าพันธุ์หนึ่งอ่อนำัก็ีโาสูงที่ะูุตีืััทำสัญญาอันไม่เป็นธรรม ึ่งแ่เดิมมันควระเป็นเ่ั้การแข่งขันแ่งแ่งดินแดนพื้นที่ากินแ่เมื่อมนุษย์เ้ามาี่วนร่วมทำใ้เ่าพันธุ์คนอื่น ๆ ต้องคอยะแไป้
“ท่านาเี่ยมั ทัพาาัเอลฟ์เื่ผ่านภูเาลูกใหญ่ไปแ้ัถือเป็น่เวลาที่เาะสมพอดี”
“เตรียมา้ใ้ดีเาะคนอื่น ๆ ก็คงไม่อยู่เแ่” ายูัที่สวมุเกราะ้แ้่างกายะไม่ไแ่เาก็ทำไปเื่เีัญำัใจแ่ลูกน้อง
ัจากำทัุกเ้าเมืองิทาแทีู่้คนะกลัวแ่กลับนิ่งเาัเตรียมใจรับชะากรรมเป็นที่เีร้อยแ้
“้าว ๆ ุาเี่ยมก็มาสิะ” ้ำที่เต็มไป้เศนัยมนุษย์หมาป่าที่ก้าวะโเ้ามาขางทาง
“ิิ? ามาึก่อนแ้สิะแู่เืะ่างาเสีย้ี่าขางทางเราได้” ขณะที่เอ่ยชื่อมนุษย์หมาป่านั้นาเี่ยมก็หลุดำา้
“ชื่อัมันน่าตลกนักืไง! เฮะะัไก็เถอะูเืเราะาคนูแเมืองไ่ไ้เ ะต่อรองเจรจาก็ทำไ่ไ้เป็นาะุยึดเไหม?” ่าาที่เป็นกันเจนนึ่ามิตรสาไม่หวั่นแ้ะอยู่ท่ามกลางทารฝั่งมนุษย์
“าไม่เจอาิเหรอ? ั่าเธอะปัะ”
ภายในาวังที่ไ้ึ่งองค์าาปมีเพียงทารั้นิดแะแม่้าคอยทำาสะอาดแ่จู่ ๆ ก็มีกลุ่มายญิุเ้ามา
“ทาร ! มีูุ้รุก” เีะโนเรีแม่้าคนหนึ่งแู่เืิเนั้นะไม่ีารปะำอยู่พอดี่ากับูุ้รุกู้เรื่องอยู่แ้
กระท่อมเ็ ๆ ี่ั้อยู่านเมืองิทาเป็นที่อยู่อาศัยเอลฟ์สาวคนหนึ่ง เธอเิา้กับายาไปัาวังที่ำัวุ่นายเต็มไป้ทารจากาาัอื่น
“เหนื่อยใจิ ๆ” เธอถอนาใจลากา่ากับสิ้นิธีเิต่อ
“่าแ่พวกเธอู้ที่อยู่ัได้ัไ?” ภายในกระท่อมเ็ ๆ นั้นมีหนุ่มสาวนั่ง้เืำัประชุมะไสัก่าอยู่่ี่ะก้าวเท้าา้างนอก
“ก็ไ่เ็าเ คนในเมือง่าก็ู้ัุดีก็แ่ถามั่ก็ได้ที่อยู่มาแ้” ึฮากิตอบคำถามที่เอลฟ์สาวสงสัย เธอ่าหัวู้สึกได้ึาเบื่อหน่ายจากใ้าี่บุญไม่รับ
“เะ ะเอาัไก็่าาูจากลักษณะแ้ามาจากเ่ามนุษย์สิะ ถ้าเป็นาเี่ยมัก็ไม่ปฏิเข้อเสนอ”
“้ไ่ใ่ ๆ เาไ่ไ้มาจากเ่ามนุษย์แ่เป็นัแจากเมืองเอลโฟเรีย” ทันทีที่ึฮากิเอ่ยคำ่าเอลโฟเรียาเอลฟ์สาวคนนั้นก็พุ่งกระากคอเสื้อกดกับกำแพงแววาที่เต็มไป้าัแะโกรธำัจ้องเาอยู่
“เอลโฟเรียเหรอ พวกแเป็นใกันแ่ !”
“ใเ็ ๆ ก่อนั ุก็ู้นี่่าถ้าเาะมา่าุคงายไปาแ้”
ัจากที่เธอาาสงบสติอารมณ์ปล่อยคอเสื้อึฮากิแะนั่งที่เก้าอี้พวกเาก็เริ่มูุกัน
“ถ้า่างั้นผมก็แะำัเป็นทางการั่ ผมึฮากิเป็นัแจากเมืองเอลโฟเรียในการมาเจรจา”
“โะ ๆ ัเซนพ่อหนุ่มรูปหล่อเื่นกิแ้ก็กินเื้” เารีบูต่อทันทีเ็อาการไม่อยู่เมื่ออยู่่้าเอลฟ์สาวสวยทีู่เป็นู้ใหญ่ึ่พาได้
“ใ้มันน้อย ๆ ่เซน ส่วนัาะเป็นแฟเจ้านี่...แ้ ๆ ี่สาวมีแฟืั?” าะจ้องเรือน่างที่สมบูรณ์แบบทีู่้ญิคนหนึ่งะมีได้าัเป็น่างกายที่ฟ้าปะามาใ้ เธอแทบะยื่นหน้าเ้าไปแิเสียแ้ากเซนไม่ึไ้ก่อน
ิ ๆ เเจ้าคนนี้ ิัเืกันยิ่ง่าแะี
“ั าิ เอลโฟเรีย เป็นะาธิดาองค์าาโอเี แ่พวกาก็คงู้อยู่แ้สิะไ่เ็ต้องแะำัเ”
“งั้นเ้าเรื่องสำคัญเะกัน ุคงู้เรื่องที่ทารามายุไปเมืองเอลโฟเรียเาะการลอบปะชนม์าาากิ ิ ๆ แ้คนที่ทำก็ืพวกสำนักมนตร์ดำึ่งุะเชื่อืเปล่าผมก็ััไ่ไ้”
“ไม่ ัก็แอบคิดมาาแ้ตั้งแ่เมื่อนั้น” เธอเบือนาาีไปคิดะไครู่หนึ่งก่อนะัาสบาพวกเาีครั้ง
“่าแ่เจ้านั่นเป็นสัตว์พันธสัญญาใ?” ใ้าี่ประหลาดใจแสดงากะทันหันเมื่อเธอได้เ็ะ่าขนีา
“หือ สัตว์ไหน?” พวกึฮากิเก็สงสัยไม่่ากัน
“เจ้าปุ! ไ่ไ้เจอกันาคิดึสุด ๆ เ” ทั้งาะแะเซนพุ่งะ่าขนีาที่นั่งอยู่้าง ๆ ่ากับอยู่ดี ๆ ก็โล่มาจากไหนไมู่้
“มันไ่ใ่สัตว์พันธสัญญาแ่เป็นเืสัตว์เี้ยงา่าส่วน...” ึฮากิใช้นิ้วมือ่เป่าปากเป็นเีัแหลม ๆ ่ี่แฟรงค์ะโบินมาเาะที่แขน
“เจ้านี้่าากที่เป็นสัตว์พันธสัญญา” ูเืพวกเาะชื่นเจ้าปุาเสียจนลืมเรื่องสำคัญี่าที่แ่นี้ไม่เว้นแ้แ่าิที่เอาแ่จ้องาไม่กะพริบ
“เ้าเรื่องิ ๆ ะเดี๋ยวะ-”
“เอาน้ำาั่ไหม? พอดีึ่ไปรับใามาจากาาัภู่ะ าพวกนี้เป็นาุาสูงที่ปลูกอยู่ในาิแ่ไ้ัการูแเป็น่าดี”
ขณะที่าิำัชงาพวกเซนก็นั่งเ่นกับปุแะแฟรงค์ไปพลาง ๆ ่ากับมาปิิครอบครัว แ่ภายในเมืองัีารจากาาาัาป้วนเปี้ยนามาใบางคน
“่าแ่เมื่อไหร่เราะ-”
“ัมีขนแห้งจากาาัคนแระมา้่ะมันเ็ ๆ หาน ๆ เาะเป็นกับแล้มดื่มเหล้าาเ” ่ี่ึฮากิะได้เอ่ยปากูก็ูาิูแเสี่อนแะู่าาพวกเซนะติดใจเธอเป็น่าา
“เหล้าเหรอ! ัไม่เดื่มแ่นี้ก็คงะไม่เป็นะไ” าิเหล้ารินใ้กับุแ่ึฮากิก็ไ่ไ้สนใจ
าั่โผ่านไปพวกเาัคงนั่งดื่มแะุกันสนุกไ่ไู้เวลาจนดวงอาทิตย์ลับบฟ้า
“ฮ่า ๆ ๆ มีเรื่องะไะเ่าีไหมัี่” เซนหัวเราะลั่นัไปั้าัอื่นที่อยู่ห่างไป
“เ็ไ้วันัแ้กัน พวกาะนอนี่ี่ก็ได้ะึมันะแบไป่แ่ก็างใจได้่าคนอื่นในเมือง” าิาผ้าห่มหมอนมาใ้เสร็จสรรพ่ากับมีเตรียมรับแขกอยู่แ้
“พวกเาหลับง่ายดีเนอะ” ใ้าี่ิ้้าปาก้านอนโดยมีเจ้าแฟรงค์แะปุนอนอยู่้เป็นาที่น่ารักะไเช่นนี้
“ก็โเ้าไปขนาดนั้น ีีู้เืะุ้แ้สิะ” ึฮากิัคงนั่งที่เก้าอี้เืา่าเขม้นขะมัก
“อืม..่ามาเ”
ึฮากิถอนาใจสั้น ๆ จ้องไปในดวงาาิ “ุเป็นคนูแาาัเอลฟ์ใ่ไหม? ทั้งัการิาร ปะาแะทุก ๆ ่า”
“ใ่ ัเป็นคนัการทุก่าเ ไอ้ี่ายัดีมีแ่ิไปวัน ๆ ทำะไเป็นที่ไหน่ะ” เธอกระแทกเีประชดปะั้กับเหล้าึ้ดื่ม
“ในเมื่อากิายแุ้ก็ถือ่าเป็นาินีู้ปเพียงคนเดียว ส่วนทารามา็ายไปในระห่างเิทาง”
“เดี๋ยวะทารเราายเหรอ? าู้ได้ัไ” ดวงาเบิก้าจ้องึฮากิต้องการคำตอบที่ชัดเจน
“ก็ผมเป็นคนัการัไ่ะ นี้แม่ทัพอดีตเ้าาา์คเอลฟ์ก็ำเ่ั”
“แ้แ่เฮเมสที่แข็งแร่งขนาดนั้นัยอมแพ้เเหรอ ูท่าาะเก่งไ่ใ่น้อย ๆ เ” าิแะิ้าาัำัีใที่ทัพากิพ่ายแพ้
“เรื่องนั้นทางาาัอื่นก็คงัไมู่้เรื่องแ่พรุ่งนี้ก็ไม่แ่ เอาเป็น่านีุ้เป็นู้ปาาัเอลฟ์แะมีู้ำจากเ่าอื่นมาเื่ทำสัญญา ึ่งแ่นอนอยู่แ้่าต้องัืากปฏิเก็คงไม่พ้นุยึดทันที ้าา์ในนี้พวกุไ่ีาเือกานัก”
“าคงะมาชิงทำสัญญาก่อน...ัเ้าใจูสิะ?” าิเิกคิ้วจ้องาึฮากิ
“ถ้าู้แ้งั้นมาทำสัญญากันเแ้กัน” ึฮากิเตรียมหนังสือสัญญามา่าดิบดีเขียนรายะเอียดไ้้แ่าิัปาาเซ็นโดยไม่อ่านมันเสักคำ
“ัยอมเซ็นก็เาะาะแ่ัจากนี้าะรับมือกับาาัอื่นได้ัไ? พวกเามีทัพาแคนที่าาุยึดเมืองเอลโฟเรียาได้สบาย ๆ”
“ไม่ต้อง่ ผมได้ข้อมูลาาัที่อาจะเป็นัไ้แ้แ่ก็ัไม่ะเอียดนัก”
“แะแสำหรับรับมือก็คิดไ้แ้เ่ั ึ่งมันะง่ายาึ้เมื่อุ่ืกับผม”
“ู ๆ แ้าคงะไม่ยอมแสิะ งั้นืี้ก็นอนพักใ้สบา่อนพรุ่งนี้่่ากันใหม่”
4 มกราคม ..2576
ค่ำคืนที่วุ่นายภายในาวังได้ผ่านพ้นไป ัจากเวลาไม่ี่ั่โก็ูทารจากาาาัยึดเป็นที่เีร้อย่าฝ่า่าอดามัาิเื่ผลประโยชน์
“ท่านั ุาิมาแ้ั”
ไม่านักที่าทารคนนั้นเอ่ย ประตู้าใหญ่ก็เปิดเใ้าิู้เป็นาเือดู้ปเอลฟ์คนสุดท้ายในาาพวกเา
“มาเริ่มกันเ” าิแะิ้าัปีศาจร้ายที่เฝ้าวันปลดปล่อยมาาิกับรูปลักษณ์ทีุ่าฟ้าาสวรรค์าาเหล่าู้ำี่าเื่ทำสัญญา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??