เรื่อง ราชันเพลิงผลาญพิภพ
าู่้ี่บ้าคลั่งฟางเิและาาเทพั้ีู่์รุนแรง่าา ฟางเิใช้ัะทั้งี่ีระเบิดาโจมตีี่าาออกา ้าัฟางเิหัตถ์ัหมื่นุเส้นด้ายำัไม่้สร้างเป็ตาข่ายาใญ่ออกาและกักขังาาเทพั้เอาไว้
“บัดซบด้ายพวกนี้เนียวา” ู์ั้คำรามออกา้ความโกรธและาาจะำาตาข่ายี่ฟางเิสร้าง
“อย่างี่คิด หมื่นหัตถ์ข้าีวิธีใช้ี่าาและปรับเปลี่ยนไปาัะี่ข้าฝึกฝนได้” ฟางเิัเาะออกาและััเาัะอย่างบ้าคลั่ง
“หมื่นหัตถ์สยบโาสาารถใช้แบบนี้็ไ้เรอ” หลวงัต้าิอ้าปากค้างแ้แ่ผู้ำาาเต๋าัต้องตื่นตระหนกเพราะเป็เาเองี่ัะนี้ใ้กับฟางเิ
“ในยุคนี้จะีใครเทียบกับเาได้อีก” ผู้ำตระกูลู่ก่าว
ใตระกูลู่ใช้แมลงโจมตีัูอย่างโหดร้ายแมลงเ็ๆเ่าี้ีพิษและเี้ี่แหลมคม่าาัฉีกะาเืเนื้อูได้โไม่สนาป้อันอีกฝ่าเ
เา่าไปัะ้้าสังเยโิู์ั้ก็ลงปีสีขาวั้กลายเป็สีฟ้าาพร้อมกับัลง
“ขอบใจพวกเจ้าาี่ช่วยใ้ข้าัเาัะข้าได้ขนาดนี้” ฟางเิก่าวพร้อมกับาี่สามเปิออก
“ตูม!!!!!!!!”
วิญญาณัู้ำาลงร่างั้าจาก้ฟ้า ฟางเิขยับืร่างั้ก็ลอยัาหา สายเือีกฝ่าึจะลดลงแ่ก็ีค่ากับิาหมื่นเปลวเพลิงา
“โชคดีี่ี้กอำลังตระกูลกงและ้กำลังู่้อยู่กับเ่าดาราทำใ้ไม่สาารถ่กำลังเสริมาได้ไม่งั้น าู่้ยืดเยื้อและาะพ่ายแ็ได้” ฟางเิก่าวพร้อมกับาใ
จากั้าเิก็สร้างตาข่ายาใญ่อีกครั้งและกักขังเ่าูเอาไว้และ่ๆัา ฟางเิาาี่จะไม่ทำใ้อีกฝ่าเสียหายเพราะเืเนื้ออีกฝ่าีค่าำัทุกกอำลัง่าา
าู่้ิเาไป 3 ัสามืกอลังูั้าก็ูัาจนี่้ี่หนีไปได้ สงาครั้งนี้ทำใู้ี่อยู่บนโมนุษย์เืไม่ึ้าตัวึู่ี่เืล้วนแ่เป็ูะัต่ำและสายเื่แ
“ต่อจากนี้พวกเาควรละเ้นา่าูไปอีกนานไม่อย่างงั้นูในโมนุษย์เาจะไป” ฟางเิก่าว
“ูต้อง ำัพวกเาูเ่าี้เอ็เป็ัาี่ีค่าเช่นกัน้าพวกัไปพวกเา็ไ้รับความเสียหายเืนกัน” หลวงจีนต้าิเ็น้
“ข้าก็ไม่ั้า้างั้นเาก็ลงนามำัญญากันาใ 100 ปี ห้ามีาออก่าูเด็ดขาดเพื่อใ้พวกัฟื้นฟูึ้าอีกครั้ง” จูเรินก่าว
“าั้” ฟางหว่าว
เื่กันได้ ก่อนี่จะแ้ากันกับร่างูในาพวกฟางเิก็ประกาศออกไปทำใ้ทุกกอำลังได้ัู้
ัาั้เาี่เืกอำลังอื่นๆต่า็พากันเ็ร่างูหลาย้าตัว ้ปีต่อจากนี้พวกเาไม่สาารถ่าูได้แล้วแ่้ำูี่ตกาในสงานี้ก็สาารถทำใ้พวกเาไม่จำเป็ต้องออก่าูอีกเ
“าู่้ครั้งนี้พวกเาสูญเสียคนเาไปพันกว่าคน” เื่ฟางเิาึบรรพตระกูลเี่ยก็รายงานทัี
“่าค่าชดเชยใ้กับัผู้าอย่างา ำัผู้ี่เืใ้แจก่าัาาผลงาน” ฟางเิก่าว
“ัา” บรรพตระกูลเี่ยก่าวเสร็จก็รีบไปจัดา
“น่าเสียดายี่กงจู้หนีไปได้” าเย่ก่าว
“แ่ว่าต้องยอมรับานางแข็งแร่งาข้าและน้องาร่วมืกันัทำได้แค่รั้งนางเอาไว้” เจียงเฮ่าก่าว
“แล้วทำไมข้าไม่เ็นคนวิหารเทพมิติเ” เิ่งหลานก่าว
“พวกเาก็อยู่ดูตลอดเพียงแ่พวกเาไม่คิดจะลงื” ฟางเิก่าว
“เจ้าและวิหารเทพมิติขัดแย้ันงั้นเรอ” ฟางหว่าวพร้อมกับขมวดคิ้ว
“ก็ไม่เิงเพียงแ่คุณหนูอีกฝ่าค่อนข้างูเลี้ยงดูาดีเกินไปทำใ้ีนิสัยเืนเด็กเอาแ่ใจและคุ้นินกับาอยู่เนือคน” ฟางเิก่าว
“อย่างงี้นี่เองสรุปคือเข้ากันไ่ไ้สินะ” ฟางหว่าว
“ก็เป็ไปาั้ ิสิท่านพ่อต่อจากนี้ท่านก็น่าจะคลายผนึกและฟื้นฟูโเาได้แล้วสินะ” ฟางเิก่าว
“ใ่แล้วเื่ไม่ีพวกสอูรอยู่ข้าก็วางใจและสาารถทำใ้กฎเกณฑ์โฟื้นฟูได้แล้ว่ไปาาเทพก็สาารถ่เพาะในโมนุษย์พวกเาได้แล้ว” ฟางหว่าว
“ดีเเพราะเื่ึจุดนี้ข้าู้สึกว่าา่เพาะข้าหยุดลงและเ็ดยาเอ็เริ่มไ่ไ้ผลอีก่ไป” ฟางเิก่าวพร้อมกับยิ้มออกา
“นั่นเป็เพราะเจ้ากินเ็ดยา้ำ่าำาเข้าไปทำใ้ั่เพาะเจ้าพุ่งทะยานแบบนี้และัก็ทำใ้ผลเ็ดยาน้อยลงในากินครั้ง่ไป” เิ่งหลานก่าว
“แ่ว่าข้าู้ข้อั้ดีแ่เพราะเาัไม่่จะีข้าเจำเป็ต้องเิ่ความแข็งแร่ง้วิธีนี้ และ่ไปข้าจะเริ่ม่เพาะอย่างิจังแล้ว” ฟางเิก่าว
“เจ้าจะปิดด่าน่เพาะยาวงั้นเรอ” เิ่งหลานก่าว
“อืม ข้าีสัญญากับพันธมิตรอีกแห่งเอาไว้และเาข้าเืไม่ึหนึ่ง้ปีแล้ว” ฟางเิก่าวพร้อมกับมองไปัเม่ยจี
“ใ่แล้ว เาเืเาไม่าแล้วิๆ” เม่ยจีก่าว
ัาจัดาในชัยะแล้ว ฟางเิ็ไ้ำเสาหินาใญ่าั้เอาไว้ี่กลางา ึ่ฟางเิได้ัชื่อผู้ี่าในาู่้ลงไปเพื่อใ้รุ่นหลังได้ัู้ว่าุุพวกเาเคยเีะเืเนื้อเอาไว้จุดนี้
แ่ไ่ไ้ีเพียงพวกฟางเิี่ัชื่อเอาไว้กอำลังอื่นๆเอ็าัชื่อบนเสาหินเช่นกัน เสาหินาใญ่ี่สูงเสียดฟ้าได้กลายเป็ำาสงาในยุคนี้ไปแล้ว
ัาั้เา่าไป 1 ปี พื้นี่าก็ปรากฏุไและดอกไม้ี่างอกออกาเต็มไปเพรา้เืูและู์ี่หลั่งใำาทำใ้พื้นี่นี้ีัฟ้าดินาแ่่าาและทำใ้เกิดุไ้ำ่า แ่ึอย่างงั้นก็ไม่ีใครกล้าเ้าาเ็เพราะุไเ่าี้อยู่ใกล้กับเสาหินี่ัชื่อเ่าีุุเอาไว้
เาหนึ่งปี่าานี้ัฟ้าดินโมนุษย์เริ่มฟื้นฟู ำัผู้ี่ิอยู่ในะัเทพั้ที 9 ก็เริ่มเ็นแสงสว่างในาะะัแล้ว
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??