เรื่อง สัญญาจำนน_End
นายัชิต ใ้มือูคลำา่าคนัเ็ที่นอนั้คืน แ่ก็เแ่าว่างเปล่า าจากาางังเี ลืมตาื่ึ้มาัี ลุกึ้เิไปดูเื้้าของญิา เื้้าและะเป๋าเิาได้าไป จะเืไ้ก็แ่เื้้าที่เาได้ื้ให้
เืโดนฟ้า่าลงมาาศีรษะ ัใจหลุดลอยาไปจาก่ากาย ก่อเกิดเ็้ำ ร้อนรุ่ม ุุา จนแคิดะไไม่ ไมู่้จะไปาไหน ัมืดแปดด้านไป นายัชิต รีบาเื้้าสวม่ากายแ่ลวกๆ
“!.. สร ไ้สรโว้ย!” นายัชิต ตะโกนเรีา สรชัย ั่้าน
“ครับๆ อยู่ี้ครับนายั มีะไให้รับใ้ครับ?” สรชัย ิ่มาาคน้เีพร้อมัเ่ถามึ้มาัี
“เ็เีฉันไหม?” นายัชิต เ่ถามู้ัีที่าึ
“อ้าว! ก็นายัให้้ากัไป้านเาไม่ใช่ืครับ?” สรชัย มอง้าู้เป็นนายพร้อมัมือึ้เาัอย่างไ่เ้าใ
“ใคร ฉันัไม่ได้ั่ะไใครเลย” นายัชิต ตะคอกเีเข้มุ
“ก็.. ้าว่านายัให้ไปได้ี่น่า ก็เลยพาไป่ที่้านเาน่ะิ” สรชัย ว่าเี่ๆ
“แล้วำไไม่มาฉันวะ ้าจริงเลย โธ่เว้ย!” นายัชิต ว่าใหู้้อย่างโมโหุี
“ไปเอามา ฉันจะไปตามเีฉัน” นายัชิต ั่าอย่างรวดเ็
“ครับๆ ไปเอาเดี๋ยวี้่ะครับ” สรชัย ิ่ไปทำตามคำั่โดยไ พอโฟ์วิลมาเีข้าง นายัชิต ก็รีบึ้ั่ัี
“ไปเลย” ่จะให้ สรชัย ัไป
โฟ์วิลลงที่้า้านของ เอิ นายัชิต รีบเปิปะู ก้าวลงาา
“า าอยู่ใน้านืเปล่า า” นายัชิต ่เีเรี วิรา แ่ไม่มีเีักัมา จะมีก็แ่าเีบงันเีเท่านั้น
“ว่า้า ไม่ได้อยู่ที่ี้แล้ว่ะครับนายั กุญแจั้ปิด็อยู่เลย” สรชัย เ่าเ็ เาะัไปเ็แม่กุญแจที่ปิด็อยู่้าประตู้าน
‘เาจะไปไหน่ะ าเาไม่มีญาิที่ไหน แล้วจะไปอยู่ัใคร? อยู่ัไง? ืจะไปอยู่ัไ้เอกภพ ฮึ! ไปเลย ไม่แคร์ อยากไปก็ไป’ นายัชิต คิดได้ัั้ก็ฟึดฟัึ้มาัี
“สร กั้าน” นายัชิต ั่ สรชัย เีเข้มุอย่างาโมโห
‘ะไของเาวะี้ สร งงเด้! เ้!’ สรชัย คิดพลางมือึ้เาัหิๆ ัท่าทีที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาของ นายัชิต ั้จึงเิไปเปิปะูโฟ์วิล ึ้ไปั่และ สรชัย ก็ัไปัี
“เดี๋ยว แะห้างี้่ฉันจะื้เหล้า” นายัชิด เ่ไปอย่างะแกระั่
“ปกตินายไม่ื่เหล้าไม่ใช่เครับ จะื้ไปำไครับ?” สรชัย ถามึ้อย่างสงสัยใู่้
“ก็ตอนี้ฉันอยากื่ แกจะมาถามะไฉันัาวะ ั่ัไงก็ทำ่าั้ได้มั้ย” นายัชิต ่่าู้ไป จึงทำให้ สรชัย เีบลงัี
เมื่อั้แล้ว ก็เิเข้าไปในห้างสรรพินค้า นายัชิต กำลังจะเิเข้าไปใน้าที่ขายเครื่องื่แอลกอฮอล์ าาก็เืบไปเเข้าั ชายญิคู่ึ่เิจับมือั จึงเิเข้าไปาั้นั้นัี
“ชิต!” แววาว ้ึ้เาะไม่คิดว่าจะเ นายัชิต เข้าให้ที่ี่
“สวัสดีครับุชิต ไม่คิดว่าจะเุที่ี่” เอกภพ เ่ทักทายาุู่้มายืนอยู่้า ด้วยสี้าท่าาบึ้งตึง
“ัี” นายัชิต เ่ทักทายตอบอย่างคนไม่สบอารมณ์
“แล้วีุ้าไม่มาด้วยืครับ?” เอกภพ เ่ถามพร้อมัมองา วิรา
“อ้าว! เาไม่ได้...” นายัชิต ูค้าง ูั้ที่ัจับมือัอย่างสนิทสนม และึเอะใจว่าำไ เอกภพ ึได้ถามา วิรา ั้ี่เจ้าหล่อนก็ีไปอยู่ั เอกภพ แท้ๆ ืว่าจะไม่ได้ไป ถ้าเป็นเ่ั้ แล้ว วิรา ไปอยู่ที่ไหน่ะ
“ขอตัว่แล้วันะครับ” ว่าแล้ว นายัชิต ก็ะเิไปัี
“ะไของเา มาไไปไซะจริง” แววาว เ่ึ้ ั้แววาว และเอกภาพ ก็ัามอง้าัอย่างงงและไ่เ้าใ
ึ่หลังจากที่ นายัชิต ป่ให้ แววาว อยู่ในปาร์ตี้า์ีิคนเดียว เโมโหและน้อยใจ นายัชิต เป็นอย่างมาก จึงได้ื่แอลกอฮอล์เข้าไปจนเมามาย และสุดท้า็จบลงด้วารมีะไต่อิะไั เอกภพ และในตอนเช้า แววาว ก็รีบจาก้านพักตากอากาศของ เอกภพ ัีที่ื่ เาะั้ตกใจ และไม่อยากจะให้าุ่คิดว่าัเช่างไ้า่าๆ เีี้กระไร แ่ัก็่าจริงๆ ั้แะ เจึงไม่กล้าสู้้าเา
แ่พอกัมานอนอยู่ที่้านพักตากอากาศของ นายัชิต หลังจากที่ นายัชิต และ วิรา กัไปแล้ว เอกภพ ็ไ้บุกมาา แววาว ึที่และ็ไ้คุันจนเ้าใและตกลงเป็นแฟัตั้งแ่นั้นเป็นต้นมา
“นายัจะไปไหนครับ” สรชัย ที่เิตามหลังาุ่ไปอย่างีเ่ เ่ถามึ้ด้วยาสงสัยใู่้ และงงัสถานาณ์แบบไปเ็มาเ็ราวัอย่างี้
“ไปาัื ฉันต้องู้ให้ได้ว่าเีฉัน ไปอยู่ที่ไหน” ว่าแล้ว นายัชิต ก็จ้ำเิไปโดยไม่ัมองคน้าัเลยแม้แ่ิเี
๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??