เรื่อง ประตูเส้นทางโบราณ
บที่ 90 ะำัราชันย์าป่าวายุ
“นายิว่าัจะุเาะผู้หญิงคนเดียวรึไง?” สายฝน่าด้วยํ้าเียงิ่สงบ ไ่ีใสาารถาเาอารมณ์เาไ้ ขณะเีั็หลบาโจมีาคนุ่โจรูเาเขียว าั้็ใช้ัซ้าย่ไปาหลังัู เกิดเีั ตูมม! ่าฝ่าตรงข้ามะเิกาเป็กองเื
“แพูดแนั้น แ่าถึงัจะ่าผู้หญิงคนี้ แ็ไมู่้ึอะไรินะ จัดาเธอะ” ะัครึ่ง้าชั้นยคนึ่เอ่ยึ้พร้อมั่ใหู้้สังหาริ สายฝนไ้ยินแนั้นเา็ปามีดั่ผลไม้ราชันย์ไปใู่้ะัครึ่ง้าชั้นย สายฝนไม่้าูญเีข้อมูลำาเคลื่อนี่ไป ิัมีประโยชน์ำัเาอยู่ าี่เธอานั่น็เ่าัเาจะูญเีใหญ่หลวง
ื! เกิดเียงมีดแหวกาาึ้ ามาด้วยเียง ึ! มีดั่ผลไม้แห่งราชันย์แทะลุัใู้ครึ่ง้าชั้นย สายฝนใช้ท่าเีจันทร์ัแสงหลบาโีากายาัูและิ่เ้าไปใ้่าิ เป็เวลาเีัี้นัมหาศาลี่าาไหนไู่้พลันาไป
“ไ้บ้าเอ้ย!” ะัครึ่ง้าชั้นยาว่าีเดน ถัดาั็พุ่งเ้าไปาไม่ให้สายฝนเ้าใ้่าิ โมีะัครึ่ง้าชั้นยื่ๆามาติดๆ ไม่ช้า ัร่วมมือัโีใ่สายฝนทันที สายฝนเิ่จริงจังึ้าหลังาเ็าโีชั้นย
“สมแ้ี่นายูะัสูงส่งา น่าเียาย ถึงนายจะเก่งากกว่าี้ิบเ่านาย็ไม่สาารถเอาชนะัไ้อยู่ดี” สายฝน่า นิ้วเาัเล็กน้อย ิาี่า าเพลิงโลัตร์พลันปรากฏกาาความว่างเปล่า เมื่อสายฝนัาเล่มี้ ร่าบๆัเา็เปลี่ยนไปทันที เาแ่าาเิม่าาก
‘หวังว่าเจ้าี้จะมีดีติดั’ สายฝนิึ้ภายใใจ เา้าิ่งุ่าชั้นยเพื่อเิ่แต้มำให้ไ้ากี่สุดเ่าี่เป็ไปไ้ก่อนเ้าำมิติเ้ั
“ไ้หัวฟ้าแอย่าีให้ัากั!” ีเดนไม่สาารถความีสายฝนไ้ ัเอ่ยึ้พลางใช้ัร่าเ เกิดร่าึ้ี่าั ฉับพลันาัแข็งแร่งึ้หลายเ่า ี่คือความสาารถัร่าั เสริมแร่งอาวุธ!
เพล้ง! เียงาปะะัลั่นไปั่บริเวณ
“็แ่ัร่ากากๆ” สายฝนพูดเยาะเย้ย เากแรงากกว่าเิมทำให้ิาีถัดา ีเดนาเบิก้าด้วยความไม่อยากจะเื่ าเพลิงโลัตร์ตัดาีเดนากาเป็สอง่ไ้่าง่ายๆ
“าาาูแนั้นอย่าไปใัเลย ั็ซื้อใ่ไ้” สายฝน่าอีกั้ัเ็ท่าาีเดน ำูเานั้นทำร้ายิใีเดนาก ำัสายฝนแ้าีเดนอาจเป็าไ้่า ไม่ควรค่าให้ใ่ใจ ทว่าำัีเดนาี่ัใช้่ะสำคัญิ่่าชีวิต าเล่มนั้นเป็เืัคู่หูั ตั้งแต่เด็กีเดนจะัิัาเล่มี้ตล ะั่เวลาาํ้า็เอาาติดัไปด้วย
ี้าึ่เป็คู่หูไ้ัไปเรียบร้อยแ้ ั่าง่ายๆด้วยาีแดงสดั่เืัู าัยังไ่ ัูยังพูดดููว่าเป็แ่าาาูอีก ัูไม่ใช่แ่แข็งแร่ง่าเดียว ฝ่านั้น่ะนอกาจะแข็งแร่งแ้ยังโหดเหี้ยมด้วย ูาทำร้ายิใเิไป!
“ัจะให้นายดูว่าอะไรคือความแข็งแร่งี่แท้จริง” สายฝนไม่มีความเมตาแ้แต่น้อย เาใช้าขวาเะีเดนจนปิกระเด็นไปไ ีเดนกระอักเืกาไมุ่ อวัยวะภายใ่ใหญู่ทำลายไปเาะแรงสายฝน ัมีชีวิต่ไ้อีกไม่นานั
“ใครจะไปิว่าะำัราชันย์าป่าวายุจะมีประโยชน์าี้” สายฝนึำเบาๆัเ เมื่อครู่เาไม่ไ้ใช้แรงะัึ่เลยแต่ีเดนับาดเจ็บสาหัสด้วยาโีเีครั้งเดียว เิมแรงะัู์จุด้าเาัย่อมไม่สาารถทำให้ะัครึ่ง้าชั้นยบาดเจ็บสาหัสด้วยึ่าโีแ้จะใช้แรงทั้งหมด็าม
“แา!” ครึ่ง้าชั้นยื่ๆำาพร้อมเพรียงั
สายฝนอาวุธนับิบโีาาตน อาวุธากายาี้เาไม่สาารถป้องัไ้ด้วยาเีเล่มเดียว สายฝนตัดินใจหลบโาใช้ท่าเีจันทร์ัแสง ท่าี้สายฝนพยายามทำความเ้าใจัาตลตั้งแต่ไ้รับาาเทพวายุ น่าเียาย แ้จะ่าไปหลายัแ้แต่สายฝน็ยังไม่เ้าใจัเลย ศิลปะาู่้ิ้นแสงัาเป็ศิลปะาู่้ีู่ิค้นึ้ใยุคา แน่นอนว่าั้เ้าใจยาก
“แนั่นแหละา!” หลบสำเร็จสายฝน็ัาเพลิงโลัตร์ไปยังชายคนึ่ ชายคนนั้นเป็ถึงะัครึ่ง้าชั้นย ัสาารถัู้ไ้่ารวดเร็วว่าสายฝนำัโีั ั้าจะหลบาสายฝนทว่า็หลบไม่พ้น าสายฝนเร็วเิไป!
โดีาก ัยังไม่เียชีวิต แ่แขนาไปึ่้าเ่านั้น สายฝนเ็เ่ั้ เา็ไม่ช้า ัอาวุธใมือโีีั้ ความเร็วาโีครั้งี้ากกว่าครั้งก่อนาก าตัด่าชายะัครึ่ง้าชั้นยาเป็สอง่ ครึ่ง้าชั้นยไ้เียชีวิตแ้ึ่คน!
“ัไม่เื่หกว่าแจะเอาชนะเราไ้หมด” เวิลิ์เอ่ยึ้ ััเป็ครึ่ง้าชั้นยาุ่โจราฟ้าสังหาร ัไม่สาารถยอมรับไ้ว่าะัครึ่ง้าธรรมาจะสาารถสังหารครึ่ง้าชั้นยทั้งหมดไ้
“งั้นั็จะทำให้แเื่เอง” สายฝนพุ่งเ้าหาเวิลิ์ าเพลิงโลัตร์ูกวัดแว่งปะะัาัูสองสามครั้ง ใาปะะัครั้งี่ี่าเวิลิ์็ไ้ัลง ิ่งี่เกิดึ้เป็ผลให้เวิลิ์หัว้ ัใช้ัธาตุ้าาึ้าและโีใ่สายฝน
“ธาตุินเห?” สายฝนึำัเแ้ึเียาย าเป็ธาตุํ้าแข็งืธาตุี่เกี่ยวข้องัความเ็ เาจะดีใจาก เนื่องาสายฝน้าให้าเพลิงโลัตร์พัฒนาึ้ าี่าเพลิงโลัตร์จะพัฒนาไ้นั้นจำเป็้กลืนิธาตุหยินเ่านั้น
‘ู!’ จังหวะี่สายฝนทำลายาินเวิลิ์ เาพลันสัมผัสไ้ถึงบาง่าึ่ใ้เ้าา สายฝนีหมุนัไปป้องัูู เกิดเีัึ้ ใบาเพลิงโลัตร์ปรากฏร่องยความเียาเล็กน้อย แ้จะเล็กน้อยแต่สายฝน็ู้ึตกใจไม่ไ้ ููี้แข็งแร่งากจริงๆ ้าะัู์จุด้าโดนเ้าไป้บาดเจ็บสาหัสแน่นอน
“ี้แหละ ไ้หัวฟ้าาะ!” ิาีี่สายฝนหันหลังให้ เวิลิ์และครึ่ง้าชั้นยื่ๆ็ีโีเา เวิลิ์ใช้ัธาตุินั้าาินเล่มใ่ึ้าก่อนแไปยังบริเวณัใสายฝน
“ิว่าัโง่เปิดช่องว่างให้แโีงั้นเห?” สายฝนยิ้มเ็ชา เาใช้าขวาึู่ัร่าีแดงคบคลุมเมื่อครู่กระทืบื้กระโดดึ้ไปบนาา ากระทำเาทำให้เวิลิ์โีพลาด เวลาี้ัหัว้หักว่าเิม ้าสังหารสายฝนให้าี้เลย้าเป็ไปไ้
“ัไม่ไหวแ้! ไ้หัวฟ้าาแยังไมุ่ัจะ่าเื่แ” รู้ว่าไม่สาารถู้สายฝนไ้ เวิลิ์็เิ่ขู่เา
“แเื่มั้ยว่าัสาารถช่วยผู้หญิงคนนั้นไ้ก่อนี่แจะ่าเธอ” สายฝนึ่ลงถึงื้่าปลภัย่าึ้ ้าัไม่มีาเลือกจริงๆสายฝน็จะใช้ัะัึ่ ถึงแ้เาจะไม่อยากใช้็าม
เวิลิ์ัเาะ “ัจะดูว่าแจะช่วยนังผู้หญิงคนี้ไ้มั้ย?” าั้็ัไป่าัะัครึ่ง้าชั้นยี่เฝ้าิอยู่ว่า “ัฟา นายสังหารเธอเลย”
---
บที่ 90 ะำัราชันย์าป่าวายุ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??