เรื่อง การหวนคืนของจอมพลคนสุดท้าย [จบ]
ตอนี่ 90 กองำัี่แข็งแกร่งี่สุดในีป
ณ ้ Vip โประมูลเีย
ัาจัดาเื่วุ่นวาย้า้าเรียบร้อย และ อลิส ็เข้าา้าใโประมูลแห่งี้ทันที ้าใ็เป็แบบี่ัเอาไว้ ัดููาราวับว่าเป็ะาั และจุดี่ำันั่งู่ตอนี้็เป็ีุ่สูงำใ้มองเ็เีด้านล่างและู้ำนวนาไ้อย่างชัดเจน ้า้าุาาของเป็เีาใญ่ี่เป็เีประมูล พื้นของัูปู้หนังั์ำใ้มองแ้ดูสบายาและสวยงามา ด้านล่าง็เต็มไปู้้ี่ีทั้งุา และพ่อค้าำนวนา
ดูเืว่าเส้นสายี่ าอุส เอุส เคยูเอาไว้ัจะเป็เื่จริง ำนวนพ่อค้าี่เข้าาในโประมูลตอนี้ไ่ใ่แค่พ่อค้าของัิแน่นอน เาะ่า็ีาแต่งตัอกไปาประเทศ่าๆ พวกุาเ็เช่นัน
ึึ! มองเ็เ็เิำนวนาในาประมูลครั้งี้แ้สิ ้าเกิดพวกี้าซื้อ็โแหรือาเหล็ก์ไปในราคาสูง ั็ีีอย่างทั้งและัิ เ็เิ! สิ่งี้ำเป็าในเวลาาเริ่มต้นึ้ วงเ็บเริ่มต้น ่ี่าเริ่มต้นึ้ใครีเิ็จะไ้เปรียบเาะสาารถจ้างา ซื้ออาวุธ ซื้อาา สาารถซื้อของีู่ไปไ้อย่างิะ
ทว่า เื่าัใหญ่เิไป เิ! ! เพรช! ของสวยงามพวกี้่า็จะเป็ของไร้ความหายทั้งสิ้น ี่ีค่าาสุดในุ่ายะแห่งุ์็คือ าาและ้ำ ขอเีีสองสิ่งี้ ็จะีชีวิตดไปไ้ เาะแบบั้จึงใ้ความสำคัญับุ่ประเทศาตอนใ้เป็า จนึัยอมเีสูตราผลิต้ำาลใ้ับตระกูล ิฟฟอน
ีเื่ บน้ Vip ตอนี้เ็ราชวงศ์าประเทศอื่นเินาาัน้ ้ Vip ูแ่ทั้งหมดเป็ 10 ้ ราชวงศ์แห่งัิเอาไป 2 ้ ตระกูล เตอร์ 1 ้ นอกาั้็คือพวกี่เินาาาี่อื่นๆ และาี่จะเข้าไปใน้ Vip ไ้แบบี้ ็ต้องีทั้งเิและอำนาจ้เช่นัน ่ ตระกูล ิฟฟอน ็ไ้ไป้ึ่้ อิเน่า ิฟฟอน เคนั้นั่งู่้้าๆ เ ่พวกตัวแทนตระกูลแ์ดุทั้งสองแห่งัิ พวกั็ำันั่งู่ับู้ด้านล่าง
แต่ว่า เืครั้งี้ าอุส เอุส ยังไ้้าพวกัู่บ้าง เยจัดใ้นั่ง้า้าของแประมูล าทำแบบั้็เ่าัว่าแความเคารพ่พวกัู่ ้าเป็คนจัดเพวกัไ้นั่งแัันแน่ๆ ึ!
ในระหว่างำัาประมูลเริ่มึ้ ็ัไปา ไเซอร์ ี่ืู่ตรงุ้ ัไ็เีเวลาู่แ้าเื่ารับสมัคราไปเยแ้ัน จะไ้ไม่เีเวลาเป่า
“ ตอนี้เื่ารับสมัคราเป็ัไบ้าง? “
ั้แต่ั่าหมอี่ไป็ไม่ไ้ามงานะไเย เหตุผล็เาะไ้ใั่แหละ เาะหมอี่ีประสบาณ์ด้านาาาาย และเื่รับสมัคราหรือฝึ็ไม่ถนัดะไาั้ เาะงั้นเยหน้าี่ตรงี้ใ้ ไเซอร์ ี่ถนัดด้านี้ไปเยีกว่า
ไเซอร์ ก้าอกาาุ้
“ ตอนี้ารับสมัคราเป็ไปไ้้ีั ในหมู่พวกี่าสมัคร็ีทั้งาัญและุา พวกุาข้าใ้พวกั้ิยศัิฝึหัดเอาไว้ ่พวกาัญใครีความสาารถามี่่ากำหนด ข้า็จะใ้ิยศาเอาไว้ แต่ว่า เ่าาัญี่ีความสาารถระดับสูง ข้า็ใ้ิยศัิฝึหัดเช่นเียวันับุาั “
อืม! าิยศัิฝึหัดใ้แบบั้ถือเป็าเือกี่ี ุา! คนเ่าี้สมัครเป็าัไ็ไ้รับยศัิฝึหัดันแน่นอนู่แ้ เาะีบรรดาศักดิ์ิตัวันาาตระกูล แต่ว่า พวกุาี่เข้าาสมัครเป็าของแบบี้ เป็พวกลูกคนี่สอง คนี่สามหรือคนี่สี่ั่แหละ เาะพี่คนาคนโตจะไ้รับำแุ่า่าพ่อตัวเ ัาพ่อายไปหรือาื ่พวกลูกคนเ็ก็ต้องิ้เพื่อีชีวิตดแบบี้ เาะงั้นาไ้รับยศัิถือเป็รางวัล้ใหญ่ตัวับพวกั้แ้
…่าเป็าใ้รางวัลี่ฉลาดิๆ ัิฝึหัด ถึงพวกั้จะียศัิิตัยู่ัน็าม แต่หน้าี่ิๆ ั็้าๆ ับพวกาั่แหละ ไม่ไ้แตก่าันา
“ ข้าเข้าใจเืุ่าี่ไ้รับยศ แต่พวกาัญไ้รับ้ ัจะไม่เกิดปัญาึ้หรือไ “
ถึงไม่าูแต่็ต้องยอมรับว่าเื่แบบี้ัเป็เื่จริง ำัั้! ในุกลางแบบี้ัี่่าาใญ่ระหว่างาัญับุา ถึงจะเป็ลูกคนี่สองหรือคนี่สาม แต่ัไะ ุา็ยังเป็ุา เื่ีาัญไ้ยศเท่าตัวเาวิธีกลั่นแกล้งสารพัด ึ่!! เื่แบบี้ไม่ไ้ิึ้เ แต่ัเป็เื่ี่เกิดึ้ิๆ ใน่ี่เป็คนสุดท้ายู่
ไเซอร์ ่า้าไปาัาไปแบบั้
“ เื่ั้่าไ่้เป็ห่วงั ข้าไ้เืไก่ใ้ิดูไปแ้ “
“ โ้! เช่นั้็ไ่้เป็ังวลเื่ปัญาลำดับั้แ้สิะ “
“ ั! “
เืไก่ใ้ิดู! วิธีี่แหละเป็วิธีี่่าี่สุดในาควบคุมำัาใ้เื่ฟัโดยเร็วี่สุด เุ! ำั! ำา! ของพวกั้ถึงีไป็ยังีคน่ต้านในัู่ี ้าากคนนำัไ่ใ่ราชวงศ์ หรือผู้ปกคงูุของประเทศ แต่้าใช้วิธีแบบั้็จะสาารถควบคุมพวกี่พยาม่ต้านไ้ทันที
ไ้ยินแบบี้็สบายใจ เาะพวกั้ต้อง่สู้ันีอย่างยาวนาน าีปใ้เป็ึ่! า่สู้ับเผ่าเและเผ่าปีศาจ! าแก้ปัญาภายในั้แต่เริ่มรากฐานเช่นี้ จะกลายเป็ีในอนาคตแน่นอน …ามจริง็ำัจะสั่งใ้ ไเซอร์ ไปเืไก่ใ้ิดูั่แหละ แต่ไ้ยินแบบี้็สบายใจึ้เะ ึึ!
“ ้างั้น พวกาัญี่เป็ู้ญิและีความสาารถจนไ้รับยศัิฝึหัด ีำนวนเท่าไหร่ “
“ ั่… “
ไเซอร์ ทำหน้าแปใทันทีี่าไป หมอี่ิว่าจะาแค่ำัาไม่ไ้ลึกไปาั้แน่ๆ แต่็ไม่แปหก าคุมาสมัคราั็ไ่ใ่งานน้อย ใ้าำจุดเ็กจุดน้อย็ไม่ไหว ิ่เจาะจงเไป้แบบั้
“ ไ่้เอาแน่นอน็ไ้ ประาณา็ “
“ …ประาณ 200 – 300 คน ข้าิว่าีประาณั้ั เนื่องาว่าพวกู้ญิไม่่าสมัครันเท่าไหร่ำใ้ในัีน้อยา ่ำนวนี่ีความสาารถแบบี่่าต้องา ็ีำนวนลดน้อยไปี “
200 – 300 คน ้านับว่าเป็เีำัเริ่มต้น็ีู่หก แต่ว่า ้าำัีเท่าี้ไม่ั้หน่วยิเี่ อลิส จะเป็คนบัญชาาึ้าไ้ ่า้ๆ ็ต้องีั 1000 คน ึ้ไป ้าไม่อย่างงั้น็ั้หน่วยแบบี่ิึ้เอาไว้ไม่ไ้
และเหตุผลี่าเื่รับสมัคราับ ไเซอร์ ็เาะเหตุผลี่แหละ ัาี่คุับอลิสเื่เข้าไปในสนามเรียบร้อย เื่่ไปี่ต้องทำคือ าเีหน่วยาิเเอาไว้ใ้เ แ้าี่ลองิดูหลายบ าเอาาัญี่ีความสาารถาใ้เบัญชาา ็คือาเือกี่ีี่สุด เหตุผล็่าๆ ั่คือพวกั้จะเื่ฟัคำั่เแน่นอน เาะเคือุา!
“ เ้าิว่าภายใน 5 เือน จะีถึง 1000 คน ไหม? “
ไเซอร์ ่า้าไปาแบบไ่้ิ
“ เื่ั้เป็ไปไม่ไ้แน่นอนั ำนวนาั้้าต้องาแตู่้ญิัไม่แน่นอน “
“ อ่า! ข้า็ิแบบั้แหละ…. “
เฮ้อ~ ในเื่เื่ัเป็แบบี้ ็ีแต่ต้องเอาพวกีความสาารถของาัญทั้งหมดาเ้า่้เท่าั้ แ็ไม่าเอาผู้าเข้าไปเาะาปั้พวกั้้ตัวเู่หก แต่ว่า ในเื่ัเป็แบบ็ีแต่ต้องเอาไปเป็หน่วยิเใ้ อลิส เท่าั้ ัไะความปลอดภัยของ อลิส ็ต้องา่อนเป็ััแรก เอาไว้ิเื่ปั้แม่ัีทีแ้ัน
ัาัิใไ้ ็ูไปี
“ ใ้พวกั้ันเป็หน่วยเียวแ้ฝึแบบเต็มี่ ัา! ม้าศึก! าุ! ใ้ของพวกั้แบบไ่้ังวละไทั้งสิ้น ข้าจะใ้พวกั้เป็หน่วยิเี่ อลิส บัญชาา “
“ ่ะ?! “
อลิส ี่นั่งด้านข้างของุาา
“ ทะ ่าพี่่าะไะคะ ้า! บัญชาาะไะ??? “
“ หน่วยิเไ เื่กี้้็ไ้ยินแ้ใช่ไหมเื่ี่พี่คุับ ไเซอร์ “
ระหว่างคุันเื่กี้ อลิส ทำเป็ไม่สนใจแ้กวาดาามองด้านล่าง็จริง แต่ว่า เต้องไ้ยินสิ่งี่คุันแน่นอนเาะู่ใ้ะาี้ ีอย่าง เ็แค่ทำเป็แกล้งไม่สนใจเท่าั้แหละ เาะระหว่างมองด้านล่างเ็ใช้างามองาานิดหน่อย
“ ่าเาิงั้นเห… “
“ ใ่! ัาี้้จะไ้บัญชาาหน่วยี่ีี่สุดในจักร… ไ่ิ! ต้องูว่าในีปแห่งี้เย้ซ้ำ “
“ ไหน่า่าพวกั้เป็เีาัญ??? “
ไ้ยินิๆ ้สิะ ึึ! ้าเไ้ยินทั้งหมดแ้ ั็ไม่แปหกี่จะาะไาแบบี้ แข็งแกร่งี่สุด! ัจะไปเป็ัาาัญไ้ัไ ไม่ว่าไปาใครในีปตอนี้็ต้องเป็เีงเียวันว่า ‘เป็ไปไม่ไ้’ แ่! ั่ัเป็แค่ความิี่ิ!! ความิเช่นั้ัคือความิก่อนี่จะเกิด ุายะแห่งุ์ ึ้เท่าั้ สำหรับี่เ็ับาตัวเาแ้สาารถืยันไ้แน่นอน
“ สามัญั้เ่าั้แหละี่จะเป็ำัี่ีี่สุดในีป แ่่จะอธิบายว่าำไถึงเป็แบบั้ไ้ พี่าใ้้ลองูา่อน ว่าำไ้ถึงิว่าาัญไม่สาารถเป็ำัาี่แข็งแกร่งี่สุดไ้ ทั้งๆ ี่คนเ่าั้็เป็มนุษย์เืับุาอย่างพวกเรา “
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??