เรื่อง ปราการหัวใจ_End
“ิ๊!.. ิ๊!.. ิ๊!..”
เีโทรศัพท์มือถือ ก้องภพ ี่างู่บนู้หัวเีดังึ้
“ัดีครับ” ก้องภพ เีตามาทักทายไปยังี่โทรเ้าา
“ัดี่ะภพ ี้เอาะคะ ุโอเคไคะ? เอาได้ยิน่าว่าุเ้าโรงาบาล ตอนี้เอาู่ี่กระบี่ ำัะไปเยี่ยม ุู่ี่โรงาบาลไคะ?” เอา เื่ได้ยินเีชายหนุ่มรับา ก็เ่ถามา
“ผมดีึ้แล้ว่ะ ผมู่ี่โรงาบา.... น่ะ” ก้องภพ ัฝั่งี่โทรเ้าา
“โอเค่ะ แล้วเั่ะภพ” เอา ่าจบก็างาไป
เื่ ก้องภพ างาจาก เอา แล้ว หันไปมองาตัว้ี่ั่อ่านัืู่บนโซฟา
“รสมาี้ิ” ก้องภพ ร้องเรียก ธรส ใ้เ้าาหาี่เีนอน ธรส างัืี่อ่านไว้บนโ๊ะ แล้วลุกึ้เิเ้าไปหาชายหนุ่ม
“ี่ภพมีอะไรคะ?”
“มาั่ตรงี้ิ” ก้องภพ เ่พร้อมกับใ้มือบนเีนอน เพื่อใ้ญิามาั่ตรงี่เาต้องการ ธรส ึเิไปั่ตามี่ ก้องภพ ต้องการ แล้วชายหนุ่มก็ัเีึ้ใู้่ใน่ากึ่งั่กึ่งนอน
“จำเอาได้ใช่ไ?” ก้องภพ เลื่อนมือไปัดึง่าบางใ้เลื่อนเ้าาาแกร่ง่าช้าๆ
“ำไ้่ะ ำไมะจำไ่ไ้่ะคะ ก็ี่ั่ตักี่ภพู่ในห้องำงานไงคะ” ธรส ่าบอกพร้อมกับเหันมองไปาอื่น่าเ้างอน
“จำึ้ใจเะเราเี้ย! หึหึ! เ๋! หรือว่าำัหึงีู่่หรือเปล่า?” ก้องภพ เ่เ้าตัวเ็ใน้แ พร้อมกับใ้คางางไปี่ไ่บอบบาง
“ใหึงี่ รสเปล่าหึงะหน่อย ่ามาขี้ตู่ะ” ธรส หันไป่าปฏิเธชายหนุ่ม ึูตัวโตแก้ม่าเ็ไ
“อุ้ย! ี่ภพ ้าี้” ธรส ่าต่อว่าชายหนุ่มพร้อมกับ่ค้อนใหญ่ใ้ึ่
“แ่เราจังเะู” ก้องภพ ูไ้หน้าท้องี่ยังแบนา ก่อนะเ่บอกูในท้อง
“้า! ี่ภพน่ะ” ธรส าจน้าแระเรื่อ
“เอา เาะมาเยี่ยมี่ี่นี่ น่าะีสักปะา ึ่ถึงชั่วโมงก็คงะมาถึงี่นี่ รสไ่่าอะไรใช่ไ?” ก้องภพ เ่ถามพร้อมกับจ้องมองใ้าสวยหานซึ้ง ูปฏิิิาตัวเ็ใน้แ
“รสะไปว่าอะไรได้่ะคะ” ธรส ่า่างอนๆ
“ว่าได้ิก็รสเป็นเีี่ ถ้ารสไ่อยากใ้เามาี่ะโทรไปบอกเาโอเคั้” ก้องภพ เ่่าเอาอกเอาใจาตัว้ใน้แ
“ะ้าเหคะ เาำัมา าขืนโทรไปบอกใ้เาไ่ต้องมา ก็ะเียมารยาทแ่ิคะ ในเื่เาอยากะมาเยี่ยมี่ก็มาเะ่ะ” ธรส หันไป่าบอก่าเียไ่ไ้
“แ่เราี้่าั จริงๆ เะู” ว่าแล้ว ก้องภพ ก็เอน่าบางใ้้ไปนอนบนเี้ักับ่าแกร่ง
“อุ้ย! ี่ภพ ไ่เอา่ะ เดี๋ยวใมาเ็เ้า” ธรส อุทานา้คามตกใจ
“ใมาเ็็่าเา ี่ขอื่ใเีี่หน่อยะดี” ว่าแล้ว ก้องภพ ก็ปะปิดปาบางิ้ิ้่าแผ่วๆ าัปีกผีเื้อ
แต่ถึง ธรส ปาะคัดค้านชายหนุ่มไ่ใ้ำ แต่่าาก็ไ่ไ้คัดค้านแต่่าใดไ่ กลับเ็ใรับู และแยังูตอบชายหนุ่ม้คามเ็ใและคิดถึงีต่างา
ก้องภพ เ็และสัมผัสได้ถึงาายินเช่นนั้น ก็ไ่ช้าลิ้นาอุ่น้เ้าไปำาคามหานในโปา ตวัดูึ ไล่ต้อน เ้าลิ้นเ็ใ้เผลอไผลไปกับรสสัมผัส ี่เาได้มอบใ้ จน่าบางสั่นสะท้าน เียวซาบซ่านไปั่ั้ตัว
“เีี่ช่างหานอะไร่าี้” ก้องภพ ปาออกจากปาบางิ้ิ้ ใ้หัวแ่มือใหญู่ไ้ไปมาี่ปาบางิ้ิ้เาๆ ่าเน่หา และเ่บอกตัวเ็ใน้แเีะเ้าแหบ่า
“ใ้รสลุกึ้เะ่ะ เดี๋ยวใมาเ็เ้า าเาตายเ” ธรส ่าบอกตัวโต้าแระเรื่อเพราะคามา่าเ็ได้ชัด
“โอเค ป่ก็ได้” ว่าแล้ว ก้องภพ ก็่ดัน่าบางใ้ลุกึ้จากเีช้าๆ ่าระมัดระวังเป็น่ายิ่ง
๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗๗
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??