เรื่อง the choice
เมื่อเาจัดาเีทุกอย่างเ็เรียบร้อย เ์รีบััไปาวินี่ แล้วเ้าช้อนัเธอึ้ใน่าเจ้าหญิงัีโดยไ่สนใ่าเธอจะำ้าตาัไอยู่
วินี่ไ้แต่ป่เลยตามเลย ไ่ปิปาก่าอะไรเ์ เธอไ้แต่เ้ามที่ำัอุ้มอยู่เ่านั้น ถึงจะใเล็กน้อยัากระำทีุ่ั แต่เธอก็ู้่าเาคงีแอยู่ในหัว เาะจากีู่่กันาระยะึ่ก็ำใ้จะเ้าใัเุา์นี้ไ้
ัาที่เาช้อนัวินี่ึ้ยืนเ็ความสูง เ์ก็ไ้ใช้าเ็ขเาุ่ทะยานไปด้าน้าอย่างรวดเร็ว เาตรวจสอบูดาวน์เ่เลือด่าเหลือีเจ็ดาีเ่านั้น
เ์ชะงักเล็กน้อยัาเพิ่งนึกไ้่าำัอุ้มวินี่อยู่ในอ้อมแขน เา้ม้าขเธอเล็กน้อย่จะเ้ากลับไปมาแเดิม เาะในใขเาตอนนี้ัดันเ้ผิดัหวะไปเล็กน้อย ้าเริ่ม้่าอย่างไู่้สาเหตุ
าที่เ์อุ้มวินี่ก็เาะ่าัเาเีัแะาเ็ในาเคลื่อนที่ากก่า เาเลยิ่าาที่อุ้มเธอไปแนี้น่าจะจัดาอะไร ๆ ไ้เร็ว แต่ก็ืถามความสมัครใไปซะิ
ด้วยพละำัขเ์ในตอนนี้ าเ็ขเานั้น ๆ ัจักรยานยนต์คันึ่ แต่่าัตรงที่เาสาากระโดด้าสิ่ง่า ๆ ตามใไ้
ไ่นานัาที่เ์อุ้มวินี่กระโดด้าผ่านสิ่ง่า ๆ าากายระห่างา ใีุ่ทั้งคู่ก็าถึงบริเวณาาเขมาวิทยาลัย
ั้มเ็บี้ที่ารุมคันที่คุ้นเคยอยู่ไ่ไจากที่ที่พวกเายืนอยู่ ัืคันที่พวกเาใช้หลอกล่อัใน่้านี้ แะตอนนี้พวกบี้ัก็ัวนเวียนกันอยู่แเดิม
เมื่อเ์เ็แนั้นแล้ว เาก็ไ้มไปยัง ๆ ัีเพื่อาที่ปลอดภัยในีู่ แะีอย่างามจา้านบนจะำใ้เาเ็ัีาขบริเวณนี้ไ้ดีึ้
เาอุ้มเธอึ้ีครั้ง่จะกระโดดึ้ายังระเบียงั้ขอาคารใ้ ๆ เ์าัวินี่ด้วยความเาื แะัไปมสกิลเ่เลือดขัเ ่ายังเหลือเาีาาี
เาััไปม ๆ ด้าน่จะูึ้ั้าั “เธออยู่ตรงนี้่แ้ั ผมจะใ้เธอใช้สายฟ้าี” เ์ััามเธอด้วยสี้า่าาแะ้ำเีที่จริงั
“แต่่จะใช้ัี่ะ ฉันจะจัดาอะไรบางอย่าง่แ้ั” วินี่พยัก้ารับอย่างเ้าใในสิ่งที่เาู
เ์ป่วินี่ไ้บนนั้น ่จะกระโดดไปอย่างไ่เั เาวิ่งฝ่าฝูงบี้ที่เดิป้วนเปี้ยนคันนั้น แต่เื่ึัแล้ว เาก็ไ้นำฝ่ามือขัเแตะไปแล้วู่า ‘เก็บ’ คันนั้นายไปในพริบตา
ตอนนี้เาอยู่่ามกลางบี้จำากาย เ์ยืนิ่มึ้ไปบนฟ้าแะกระโดดึ้าอย่างรวดเร็ว จากนั้นเาไ้ป่คันเมื่อู่จากห้เก็บข หล่นไปยังื้ด้านล่างที่ีบี้ากาย
ที่ี้ำหนักากก่าึ่ัค่อย ๆ ตกไปกระแทกัื้่าแ เกิดเีกระทบัประสานัเีโญขพวกบี้ข้างใต้ ่ล่างขคันใญ่ทับับี้เะจนไ่เหลือิ้ดี เเนื้อเะ ๆ ูบดละเียดอยู่ใต้ท้ แต่นั่นก็ยังไ่ำใ้ัาจริง ๆ
ิ่คาวเลือดเ็เน่าะุ้าัเจนเ์เก็แทบจะทนไ่ไหว เาเหลือบไปเ็าเงา้ำัที่ปนัเลือดเน่า ๆ ด้านล่างบริเวณื้ นั่นน่าจะเป็เาะั้ำัแ เาเ็ันั้นก็รีบาัี
เมื่อเกิดเีัสนั่นจากที่ตกา ก็ไ่ีบี้ัไในละแวกนี้สนใเาี ัากันกรูเ้าไปยังที่เกิดเหตุ
ไ่นานเ์ก็กลับาาวินี่ไ้อย่างปลอดภัย ทั้งคู่เฝ้าูสถานาณ์อย่างไ่ะาา คลื่นบีุ้่เ้าาที่คันนั้นจุดเี ถ้าเาะจำดู่า ๆ ในตอนนี้ัีประาณสร้อยัไ้ เ์พยัก้าิ้ใ้ัสิ่งที่เกิดึ้ตรง้าอย่างใ เาะี่เป็ไปาแผนในหัวขเาที่าไ้อย่างไ่ผิดคาด ่ที่จะัไปาวินี่ แล้วบอกใ้เธอำแผนต่อใ้สำเร็จ
“ใช้สายฟ้าเล็งไปที่นั่นซะ” เ์ูพร้อมัม้าเธอแะี้ิ้ไปยังคันนั้นที่ีฝูงบี้ากายรุมอยู่
วินี่พยัก้าครั้งึ่เป็าตอบ่าเธอรับู้แล้ว ่จะป่สายฟ้าาัี
เมื่อเธออัพ่าสเตัสไปที่ัโจมตีาจิตแะสวมุื ัำใ้ัโจมตีาจิตขเธอในตอนนี้ ี่าเ่าั 22
ในี่เธอีัโจมตีาจิตอยู่ 4 เธอยังสาาโจมตีบีุ้ยามไ้อย่างั่ เ์จึงอยากู้่าเมื่อัเพิ่มาากก่า้าเ่าแล้วจะเป็ัไ
สายฟ้าก้อนมหึาทีู่สร้างึ้จากาามือขวินี่ในตอนนี้ัไ่สาาเีไ้ัครั้ง่เลย เหมือนัเาช้างาเีััไยังงั้น
บี้ในบริเวณนั้น่าากันัมสายฟ้าอย่างพร้อมเพรียง ่ที่พวกัจะสลายายไปเาะสายฟ้าไ้่าาบไปตรงกลางขที่รายล้อ้วยฝูงบี้
แสงจ้าแสบตาำใ้บรรยากาศโดยกลายเป็สีขาวโพลน
ตู้มมมมมมมมมมมมมมมมม!
่จะเกิดเีัสนั่นหวั่นไหวไปั่ื้ที่ ั้รับู้ถึงความรุนแรงขสายฟ้าก็่าากันใเล็กน้อยัสิ่งที่เกิดึ้
[คุณไ้รับ exp+11200]
[ิาขคุณไ้รับ exp+8960]
[คุณไ้รับ้ำาเพิ่มัชีวิต่ำ x72]
[คุณไ้รับัชีน x4]
[คุณไ้รับดาบ +ัโจมตี 8]
[คุณไ้รับงเท้าต้านทานสถาะ]
[คุณไ้รับะี่ ฟ้า +ัโจมตี 16]
[คุณไ้รับ้ำไขสันหลังขบี้ x23]
[คุณไ้รับแหวนมิติ]
[คุณไ้รับแหวนมิติ]
[คุณไ้รับแหวนมิติ]
[คุณไ้เลื่อนะั เลเ 7-->11]
[ิาขคุณไ้เลื่อนะั เลเ 5-->11]
[เนื่จากคุณไ้รับสิจำาก คุณสาาเปี่ทั้งหเป็ุสกิลไ้ ใช่/ไ่]
เ์ไปที่ ใช่ อย่างเ้ๆ กังๆ
[คุณไ้รับุสกิลตรวจสอบความสาาขุป์สวมใส่ x2]
[คุณไ้รับุสกิลเพลิงะั่ำ x1]
[คุณไ้รับุสกิลไนท์ิชั่น x6]
“โอ้ ี่ั....อลังาไป หรือเปล่าะ” เ์มภาพตรง้าด้วยแาเหลือเชื่อ
-tbc-
พิมพ์ำิาที่ี่
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00










userA???
???? ??? ? ???? ?? ??