เรื่อง ระบบกาชาอาชีพสุดแกร่ง กับ ทายาทมหาเศรษฐีสุดป่วน
..ีด้านึ่ ณ ิ้ปราณีิซิ่..
ิ้ปราณีิซิ่เป็นแ่ให้บริาาาเงินทั้งใ และระบบ ่้าแม่าหลายที่ไ่ีเงินเดือนเป็นสิป หรือาไหลเวียนเงินตราภายใบัญชีาาก็ัะเลือกใ้บริาิ้ปราณีแ่นี้เื่เา้าเงินสดใ้าำเป็น
“เดือนนี้เาสร้างำไจากาเ็เบี้ยไ้มากึ 1.5 ้าบาทัท่าน” ชายึ่ที่เป็นั่ผู้จัดาิ้ปราณีิซิ่แ่นีุ้อย่าง เามีื่่า ‘ั’ และเาำัยื่นเาแสดงผลประกอบาให้ันายุที่เงินให้ัเาำธุรกิจ
“โ้.. เยี่ยมมากิๆ ไม่ิว่าธุรกิจ่าี้จะำำไไ้เะมากมายานี้.. แล้วมีตำรวจเ้าายุ่ง่าหรือเปล่า ้ามีก็ชื่อัมาไ้เ ฉันจะจัดาัเอง” นายุั้กล่าวมา ข้างาเามีสาวบริาึสองปรนนิบัติเครื่องดื่มแฮ์ และนวดไ่เบาๆ
“ไ่ีเัท่าน เื่ัรู้ว่าเาู่ใต้่บารมีท่าน ัก็ไ่้าเ้าายุ่งวุ่นวายเั จะมีก็แ่จ่ายเป็น่าิน้ำใจเ็ๆน้อยๆเท่าั้.. จึงำให้เามีผลประกอบาที่ีเี่เช่นนี้” ักล่าวรายาตามความเป็นจริง นายุที่ไ้ยินก็หัวเาะอย่างใ
“ฮ่าๆ ให้ัไ้่าี้ิ!.. เดือนนี้แัก็ดีู่ แ่ัก็ยังน้อยเิไป ฉัน้าให้ัไ้เะ่านี้.. ขยายเปล่อยู้ไปี แล้วาไอ้เ้าูค้า้าโง่ั้มาให้ไ้ีเะๆะ!.”
นายุกล่าว้ัหัวเาะอย่าง้าคลั่ง ืทั้งสองข้างโหญิงสาวทั้งสองอย่างื่ใ ส่วนัที่ไ้ยินอย่างั้ก็เริ่มเื่ตก แุ่วันนี้ก็เี่มากพอแล้ว ึนายุนี้จะีำา และอิทธิาก็ตาม แ่ก็ไ่แ่ว่าัวันเาาะไปเหยียบเ้าผู้ที่ีิิบารมีมาก่าก็เป็นไปไ้
“ัท่าน..” ังกล่าวอย่างไ่แ่ใจนัก เาจะ้ิวางแผนเาไ้ให้ดีๆ เ่าๆก็ัะมีิ่งที่เี่าเ้าถิ่น ้าเาำะไไมู่ตาม้าตาเรือีิเาก็จะาไม่เ่ั และเท่าทีู่พฤติกรรมเ้านายุ้านี้ ัก็จะไม่่เืเาากเหตุาณ์ัเกิน่าที่ัจะควบคุมไ้อย่างแ่
ใะ่าที่ตัวนายุำัเพินไปัสุรา และาี ัที่ไ้แ่นั่งิแฮ์อย่างเครียดๆู่ั้เอง เีัโวยวายก็ัมาจากัประตูห้องรับแขกแ่นี้ และเสียงั้ัำให้เ้านายุึัไม่สบอารมณ์ ิ้บึ้งตึงเีเี
“ขออภัยัท่าน.. จะไปสั่งสอนัด้วยัเั..” ักล่าวมาเช่นั้ นายุก็พยัก้าอย่างใ และเพินไปัเหล่าิีัต่อ ัที่เ็อย่างั้ก็ไม่ค่อยจะใัเท่าไร แ่ก็้ำ ้าใวันึ่เามีเงินมากพอแล้ว่ะก็ จะหอบเงินีไปจากเืงแ่นี้ ไปเริ่มธุรกิจที่เป็นัเจะดี่า
ะี่ัเดินไปาประตู และำัจะเื่ืบิดูิั้เอง ประตูัก็ถูกเปิมา แ่ักลับไ่ใ่เป็นาเปิแธรรมดาเหืนปกติ แ่ัเป็นาเปิที่เรียกไ้ว่าประตูัุ้มาทั้งบานเก็ว่าไ้ จากนี้ัยังมีาเ็ ความรุนแะั่ตัวัที่โดนแกระแทกปิวกระเด็นไป้ประตูหลายเมตรเีเี
ปังงงงงงง! ัจากเสียงูถีบประตูบอดี้า์ดึ่แล้ว ุอย่างัก็ูเหืนจะุิ่ แม้แ่นายุเองก็ยังิสตั๊นท์ไปเ็น้อย ส่วนสองสาวที่ปรนนิบัตินายุก็ต่าง้ัล้ม้ัเสียงกรี๊ดที่่าำาญู่ใต้โซฟาั
“ใครื่่าไอ้ัะ.. แอย่างั้เหรอ” บอดี้า์ดที่ถีบประตูเ้าาเ่ถาม ี้เาไ่ีเวลามากแล้ว เาะะเกินเวลาทีุ่าเากำหนดให้ นายุที่ไ้ยินอย่างั้ก็เริ่มโวยวายใทันที
“..แเป็นใครัะ! ้ามากนะี่าสร้างความรำคาญให้ั ‘าูิ’ ผู้นี้..” ใ่แล้ว เ้านายุที่ำัพูดู่ั้ืเดียวััภาคภูมิที่มีปัญาัโอ๊ตเื่ตอนบ่ายที่ัาาอาารเจิ้น บอดี้า์ดที่ำ้าัไ้เป็นอย่างดีก็ึัิ้มาเีเี
“อ่าว แัเ้าหมูตอนเื่ตอนบ่ายี่หว่า.. าูิ? อ่อ แจะเป็นนายุเ้านี้อย่างั้ินะ.. ฮ่าๆ ท่านิิั ัืไอ้หมูี่้าไลุ่าเาจากัาาเื่ตอนบ่ายเองั” บอดี้า์ดั้กล่าว ้ๆัเาิิทีู่่ัประตูปาฏัมาให้เ้าหมูตอนภาคภูมิเ็ และเ้าั่ก็ึัตาค้างไปเีเี
“เป็นแเองี่เ เื่ตอนบ่ายสงสัย่าังเ็ัไม่พอ.. าจะลองีััสองัอย่างั้ินะ จะว่าไปแี่ก็โชคร้ายันะที่ำใหุ้าเาไม่ใึสองครั้งสองครา..” ิิกล่าวด้วยรอยิ้ เาไ่ีทีท่าว่าจะััชายตรง้าเแม้แ่น้อย ภาคภูมิที่เ็ใบ้าิิความทรงำแย่ๆเื่ตอนบ่ายัก็ัาอย่างช่วยไม่ไ้
“เ.. ท่านิิัใจเย็นๆ่นะั แ่ให้ัยืมเงินำกิจาเท่าั้...ผะ....” ภาคภูมิพยาายกื และกล่าวปฏิเัเรื่องนี้ ชายทีู่่ตรง้าแม้แ่ี่าต่างแม่ก็ยัง่เืะไไม่ไ้เ แล้วจะให้เาเอาะไไป่ัั้ไ้ั่ะ
“เฮ้!.. แเป็นไหนะ..” ัที่โดนอัดไป้ัประตูั้กล่าวมา ี้เาทั้งเ็ั และเจ็บใจทีู่่ใครก็ไู่้้ามาสร้างปัญาใาี่เา ซึ่งแ่ว่าัจากที่เาโดนประตูกระแทกมาั้ ูเาก็อื้อไปั่า เาจึงไม่ไ้ยินาะ่าิิัเ้าหมูตอนภาคภูมิ
“ไหนอย่างั้เหรอ... ึึ เป็นที่แไม่ำเป็น้รู้ัไเล่า!.” บอดี้า์ดีทีู่่ใ้ๆั้กล่าว้ักระแทก้าัด้วยบาทาไปึ่ ัที่โดนู่โจมก็ตัวหลายตลบาาา่ที่ัจะตกมาบื้น้ัมีเืกบปา
“อ๊ากก!.. แ้ามากนะเ้ ไู่้หรือัไว่าบุคคลท่านนี้ืใคร ท่านืท่านภาคภูมิเ้าอสังาริมทรัพย์ภาคภูมิที่โด่งั ทั้งยังมีี่าเป็นึผู้บังคับบัญชาาทารบก าเืเนะเ้ย แุตัวซวยแ่..” ัพ่นเืที่กบปาัพื้น ่จะกล่าวุภาคภูมิ เหืนัปะโที่เ้าตัวหมูตอนกล่าวมา แ่ว่าัยิ่งำให้ภาคภูมิึับนัเีเี
“โ้ๆๆ แำัหมายึเ้าหมูตอนตัวนี้..เป็นน้องชายผู้บัญชาาภา่างั้เหรอ..” ิิกล่าวถามัั ภาคภูมิที่ไ้ยินคำถามั้ เาก็ีจะแ้ตัวใทันที แ่ทว่าิิก็ส่งสัญญาณให้ัเีเาไ้่ ประมาณว่า้าูาจะฆ่าิ้อย่างไรอย่างั้เีเี
“ใ่!.. ้าแรู้แล้วก็ี้ััท่านภาคภูมิ และร้องขอีิจากท่านะ! ไ่แ่ว่าท่านาะใจดีปล่อยแไปก็ไ้..” ักล่าว ้ัหัน้ามาที่ภาคภูมิเื่รับาีความ แู่เหืนว่าัจะไม่ไ้เป็นอย่างั้ เพราะี้ภาคภูมิึั้าเสียไปแล้ว
“ฮ่าๆๆ ัให้ฉัน้ัร้องขอีิัเ้าหมูตอนด้วย่ะ.. แรู้ไหมว่าฉัน้แสดงท่าาัไี่ััน่ะ..” ิิหัวเาะ และกล่าวมาอย่างิตลก ่ที่ิิจะหันไปถามับอดี้า์ดี่าด้วยัข้างๆึท่าาที่เาจะ้ำ
“เ.. น่าจะประมาณนี้หรือเปล่าัท่านิิ... ตายแล้ว! ำไมฉันึไ้รู้สึกั่าี้ัเี่ย.. เาััเ.. จากั้ก็้คุกเข่า้ัให้ัท่านหมูตอน เ.. จากทีู่ภาพยนตร์หลายๆเรื่องมา เาก็ำั่าี้นะัท่านิิ..” บอดี้า์ดั้กล่าว้ัำท่าาประกอบ
“ืออ ี่ฉัน้้ัขอร้องด้วยอย่างั้เหรอเี่ย.. แิ่าังไง่ะ เ้าหมูตอนภาคภูมิ” ิิำ้าตาเหืนััเป็นเรื่องที่น่าสะอิดสะเอียน ่ที่เาจะหันไปถามัภาคภูมิเื่ถามาความเ็ แ่ทว่าัยังไม่ทันไ้่าะไเ เ้าัูน้องสนิทก็เ่มา่
“ใ่แล้ว! แ้ำอย่างั้แหละ จง้ัขอร้องท่านหมูตอนภาคภูมิะ!..”
ักล่าว ่จะยกิ้โป้ให้ัภาคภูมิ ประมาณว่า ‘ำดีแล้วใ่ไหมั’ ่ที่ัจะิ้มาอย่างาูิใ ส่วนเ้าหมูตอนภาคภูมิก็าจะลุกไปกระบาลัิๆ จากจะาเรื่องาาให้ัเาแล้ว ยังแอบด่าเาีด้วย
“ไอ้้าเอ้ย!.. แิจะพูดะไ ำไมไมู่สถานาณ์่่ะะ.. แล้วเื่กี้ัะไ แด่าฉันอย่างั้เหรอ..” ภาคภูมิทีุ่ึ้มาจากโซฟา เาีตรงเ้าไปกระบาลัตามความิ่้านี้ใทันที ัที่โดนีก็ไม่เข้าใจว่าัเิะไ
ัจากที่ภาคภูมิืัเ้าูน้องไ้หัวิแล้ว เาก็ีตรงเ้าาคุกเข่าต่อ้าิิใทันที..
“้ขออภัยท่านกิติ้วยัทีู่น้องไม่ไ้เรื่องสร้างปัญาให้ัท่าน.. ไ่าว่าท่านมีธุระะไให้กระรับใ้อย่างั้เหรอั ยินดีี่ะบุก้ำลุยไฟไปุที่ที่ท่าน้าเั” ภาคภูมิกล่าว และแ่ว่าิิที่ไ้ยินอย่างั้ก็ิ้มา่จะกล่าวัเ้าหมูตอนใทันที
“บุก้ำลุยไฟอย่างั้เหรอ.. ไม่้เป็นห่วงไป แไ้ำ่าี่แพูดมาแ่..ึึ!”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??