เรื่อง เมียแต่งล้างหนี้ (Mpreg)
(14)
่าวัดใแ
วัน่า...
ใะี่เขียนฟ้าแะนัมำันั่งากัน่าออส เีหัวเาะจากั้สองัออกไป จนาุ่ที่ำัเิยิ้มเ้าานั้นึัชะงักงัน ูลมาปาเบา ๆ เพื่อเีำัใ ่จะเิเข้าไปใน้าด้วยิ้
“้าลูกเาคลอดแ้ จะพาฟ้าไปเที่ยวไหนเครับ”
“้าฟ้าอาไปไหน จะาใทุก่าเครับ”
“ขอบุะครับที่าใฟ้าขนาดี้ เป็นู้าที่ดีที่สุดในชีวิตฟ้าเครับ” ตอนี้เขียนฟ้าู้แ้ว่าำัเิเ้าา จึงโเข้านัม่าแนบแน่น เ้าึ้ไปยิ้มใ้่าีาสุข นัมเก็โอบเขาไ้เช่นเีกัน
“ะ...แฮ่” เมื่อเิเข้าไปึก็ะแอมไเีั ่าั้สองไม่าอ้อม เีทอดสายตาไปเท่านั้น
“อ้าว! สวัสดีครับุรบ วันี้มาแ่เ้าเชียว”
“แ่ก็ไม่เ้าเท่าาหก ำัราวัเป็น้าี้ไปแ้” าุ่พูดเ็แแู่เหมือนีฝ่ายไม่สะทกสะท้านเสักนิด
“ก็ผมเป็น้าี้แ้นี่ครับไม่เห็นแปลก”
“ใ่! ุืไปแ้เว่าเป็นใคร” ำัจะอ้าปากลับ แ่่าถูกี้้าห้ามเาไ้ “หุบปาเดี๋ยวี้”
ู้าใ่ทำ้าึ้ เม้มปาเียสนิท ืก้ม้ารับำั่จากภรรยา่าำ
“วันี้อาใ้านั้นทำอะไรไหมครับ”
“ไ่ไ้! ฉันจะเฉพาะาเีเท่านั้น ไม่เป็นเบี้ยล่างอื่นแน่”
“้าทำไ่ไ้ก็กลับไปะ ผมไม่ที่ดีแ่พูด”
“ก็ไ้ ๆ อาใ้อะไรก็ว่ามา”
“่าี้สิ่น่ารัก่ เร็วิรับรับใ้เาอยาับำั่จะแ่แ้”
“อืม...อาิน้ำะ้าหอม ๆ า ๆ อาิจากต้นเ่ะพอจะีไหม”
“ไ้ิแ้ใ่ไหม ไปหามาสิ”
“ไปเก็บะ้าเี่ะ ใครจะกล้าปี่ะ ้าอาิทำไมไม่ื้มาล่ะ” เ้าัส่าย้าปฏิเ
“ก็แ้แ่ะ ไม่ทำก็ืจบ ผมจะไ้ไปบอก่ใ้มาจัดการุ”
“โเ ๆ ก็ไ้ ว่าแ่ต้นะ้าู่ที่ไหนล่ะ” ใีุ่ก็ต้องจนไ้ เ้าันับึ่ึสิบในในับครั้งไม่้ เพื่อระงับาโธใ้ไ้
“ู่ตรงั้า าาิ” เขียนฟ้าเิควงแนัมำ้าออกไป ั้สองยิ้ม่าู้กัน แ่ที่เิาัไ้แ่ด้วยสี้าึ้ตึง
มาึที่แ้ก็ืต้นะ้า าูพอ ๆ ััคา้า ั่ทำใ้เ้าัู้สึกหนักใไ่้ เพราะไ่เปีป่าย้ไ้เตั้งแ่เิ นี่จะเป็นครั้งแที่ไ้ทำกิจรมแบบี้
“โห! ูขนาดี้จะึ้ไปไ้ยังไกัน”
“ก็ปีึ้ไปไ เาเผมัเิ่จะคอแห้งแ้ อาื่น้ำะ้าหอม ๆ ใ้ชื่นใ”
ำ่ายึกยัก ่จะตัดสินใเิไปใกล้ต้นะ้า เื้ืไปสัมผัสที่ำ้เงยึ้ที่เป้าหมาย ั่ืะ้าใหญ่ทีู่่ด้านบน
“เาวะาเป็นา” าุ่ถอดงเท้าแ้่ ๆ โอบำ้เขยิบึ้ไปไ้แ่สองาคืบก็่มาที่ื้ นอนแ่า่าไม่เป็นท่า
“โอ๊ย! ทำไมมันา่าี้เี่”
“้าาก็ไม่ต้องทำ ผมไ่ไ้ััุะ” ร่างเ็ือก ยิ้ม่าพอใ
เห็นแาที่มาก็ทำใ้ีแรงฮึสู้ เขาจะต้องทำใ้ไ้ เพื่อเาชะไู้้านั้น ทำใ้เขียนฟ้าเห็นว่าเขาเก็เา่าเหมือนกัน
“ฉันจะทำใ้ไ้ ฉันจะเาะ้าบนนั้นมาใ้ไ้” ว่าแ้ก็ลุกึ้ืีครั้ง จ้อง้าั้สอง่าจริงจัง หมุนตัวกลับไปจ้องต้นะ้า่าใเ็ ูลมาปาแ้ำาปีป่ายีครั้ง พอึ้ไปไ้แ่ไม่าก็มาี ่าไม่แพ้ ปีึู้่่านั้นไม่ใ้ขาดช่วง
ตอนแก็ู้สึกสะใ แ่าเข้าเขียนฟ้าก็เิ่เป็น่ ัว่าเขาจะบาดเ็ุแจากการมา้ำ ๆ สี้าเ้าัเิ่เครียด จนเื่ทีู่่ข้างกันสังเกตเห็น
“ฉันว่าพอ่ดีไหม ุรบไม่ีางเามันมาไ้หก”
“ไ่เป็ไหก ู้าี้อวดดีเ่ ปล่อยไ้่านั้นล่ะ”
“แู่่าางแ้ไม่น่าจะไหวะ”
“แกเป็น่เขางั้นเ”
“ไ่ใ่่านั้น แ่สงสา่ะ”
“แ่ี้มันยังน้อย้าเทียบัสิ่งที่เขาเคยทำัฉันไ้” แม้ำูจะเจือาโธแค้น ่าในใกลับไม่เป็น่านั้น ทุกครั้งที่่่มาที่ื้ หัวใเขาเ็จี๊ด ๆ ราวัเป็น่มาเียเ
“้าไ่ไ้ะ้ามาใ้เาสอง ไม่ต้องมาใ้ผมเห็น้าี” เขาตะโกนใ้ไ้ิั ปาเหงื่อแ้หัน้ามา
“ฉันทำไ้แน่” าุ่กลับมา่าไม่แพ้
เขียนฟ้าทำสี้าเิเ แ้จูงแเื่เิออกไปจากตรงนั้น โไ่ใััไปเขาีเ
“ฟ้า แกจะปล่อยเขาไ้่านั้นเ”
“ใ่ ปล่อยไ้่านั้นล่ะ เดี๋ยวเื่ก็หยุดเล่ะ”
“แ้้าเขาไม่หยุดล่ะ”
“ก็่ไ่ไ้อาจะโง่่ไปก็เชิญ”
“แ้นี่แกจะพาฉันไปไหน”
“ฉันอาจะไปนั่งเล่นที่ิลำธาร่ะ แกไปเป็นเื่่สิ”
“โเ ๆ ูะว่าเป็น่เขา”
เ้าัทำ้าเลิ่ลั่ก “เป่าสัก่ ใครจะไป่าั่กันล่ะ”
เขียนฟ้าัเื่นั่งิลมชมวิวที่ลำธารจนู้สึกาใึ้ ัจากนั้นนัมก็ักลับไปูงานที่ี์ เ้าักลับมาที่้าีครั้ง แ่ก็อดไ่ไ้ี่ะเิไปยังั้า อยาู้ว่ายังู่ที่ั่ไหม
ภาพที่เห็นทำใ้ึ้จนพูดไม่ออก าุ่ยังใ้าาาปีป่ายต้นะ้า่าไ่่้ แม้ว่า่เาที่ไมู่่ก็ไม่ใ้ิีลัด เ้าัุ้เาใ่เมื่อเห็นว่าีฝ่ายำัจะึจุดหมายปลายาง ่าเหตุการณ์ไม่าก็เิึ้ ่มาร่างะแทกื้เข้า่าจัง นอน้โอดโอยู่ตรง้า
“ุรบ!”
ำั้าขาจะเข้าไปหา ่าดาวีกลับวิ่งเข้าไป่พยุงตัด้าเีย่
“เ็ตรงไหนไหมคะ”
“ไ่เป็ไ” สี้าพูดไม่่ดีนัก แม้ว่าจะลุกึ้นั่งไ้แ้็าี
“กลับไปพัก่เะค่ะ จะมาปีใ้มันไ้อะไรึ้มา ใเื่เียไม่เห็นจะสนใไยดี นั่งพลอดรักัไู้้นั้น่าีาสุขู่ิลำธารโน่น”
เขียนฟ้าเลือดึ้้าเมื่อไ้ิ่านั้น ตอนี้ีคอยูแแ้ เขาไม่จำเป็นจะต้องเห็นใอะไรั้นั้น เิ้าึ้กลับเข้าไปใน้าด้วยา์ที่คุุ่น
“ฉันไ่หก ขอแ่ทำใ้ฟ้าเห็นใไ้ก็พอใแ้” าุ่าาจะลุกึ้แ่ก็ล้มีครั้ง
ดาวีไ้แ่ถอนหายใ่าไม่สบา์ ่ไมู่้จะทำ่าไรเพื่อใ้กลับไปที่้าพัก เห็นีฝ่ายทำเพื่อเขียนฟ้ามากขนาดี้ ิ่โธแะเีเขียนฟ้ามากึ้ อาจะำัเ้าัออกไปจากชีวิตเียเหลือเิ
“้าไม่รักไม่่ตัวเก็เชิญาา ดาวไม่าั่งเฝ้าูทำเพื่ออื่นหกะ ะอีแ่ะ้าลูกสองลูกไปื้มาก็จบ ทำไมจะต้องใ้มันยุ่งาด้วยก็ไมู่้” เ้าับ่นิ้้า่จะลุกเิออกไปจากตรงนั้น
ไ่ำูเาสาว นั่งจ้องไปที่ลูกะ้าด้านบน มันู่ใกล้แ่เอื้อม หากแ่ี้ยังทำไ่ไ้ ก็อย่าัว่าจะเาชะใภรรยาไ้ เ้าัเีาฮึกเหิมใ้ัตัวเ ่จะเิ่ต้นปฏิบัติการเก็บะ้า่ไป
ช่วงเ็วันนั้น...
“วันี้เป็นยังไ้าลูก ทำใ้ลำบากใอะไรไหม”
“ไม่เครับแ่”
“ว่าแ่วันี้ใ้พี่เขาทำอะไร้าล่ะ แ่ั่เข้าเมืองเไ่ไูู้่้วยเ”
“วันี้ใ้ทำแ่่าเีครับ แ่ก็ยังทำไ่ไ้” ึึภาพที่ดาวี่พยุงตัวสาี า์ช่วงนั้นก็กลับมาีครั้ง
“ทำอะไร” ัั์เิ่อาจะู้ว่างานทีู่าสั่งใ้ลูกเขยทำมันือะไรกันแน่ ทำไมึทำไ่ไ้
“เก็บะ้าบนต้นครับ”
“ว้าย! มันัาะลูก เมืองุงไ่เมาทำ่าี้ทำไ่ไ้หก แ่ว่ามันาไปะ”
“ไม่อาหกครับแ่ ้าีาาาะ่า ้าแ่ี้ยังทำไ่ไ้ก็กลับุงเทพฯไปะเะ”
“แมู้้ว่าฟ้ายังโธพี่เขาู่ แ่อย่าเครียดมากเิไปะลูก อย่าืว่าตอนี้ำั้ำัไส้”
“ขอบุที่เืผมะครับแ่ ผมเก็ืตัวไป เาเป็นว่าผมจะาาไม่เครียดครับแ่”
“ดีแ้ล่ะลูก” ัั์ยิ้มาลูบที่เืผม่าเอ็นู
“แุ้่ล่ะครับ”
“เข้านอนแ้ะจ้ะ วันี้เื่มากจนแไม่ีแรงาั่งูทีวีัแ่”
“งั้นผมจะเข้าห้องแ้ะครับแ่”
“จ้ะ”
เขียนฟ้าหอมแ้ผู้เป็นแ่ฟใหญ่ แ้ลุกึ้จะเิกลับไปที่ห้องนอน แ่่าไ้ิเีเาะประตูเีย่
ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!
“ใครกันมาเคาะประตูเาป่านี้” ัั์่าาชะโงก้า
“เดี๋ยวผมไปเปิดเครับ”
เขียนฟ้าเิตรงไปยังประตูบานใหญ่ เปิดประตูแ้ก็ใจนเามือาบอก เมื่อเห็นืยิ้มเื่ ๆ ู่ตรง้า สภาพร่างกายแูไ่ไ้ ีบาดแไปั่ตัว แถมเื้้ายังเต็มไปด้วยิโคลน าุู่ลูกะ้าึ้ตรง้าสองลูก เป็นัิุ้ภารกิจำัวันี้แ้
“ฉันทำไ้แ้ะ ะ้าาัไ้ั่” ิ้ที่ส่งมาทำเาเขียนฟ้าู้สึกผิด ่ตาร้อนผ่าว ีาน้ำตาเ่คลอ ต้องไม่้ ต้องไม่้ เขา่เาไ้ในใ
“ทำไมเพิ่งจะเามาป่านี้ ผมไมู่้สึกหิวอะไรั้นั้นแ้ล่ะ เชิญุเากลับไปิที่ห้องเะ” ว่าแ้ก็หมุนตัวััใ้ เพราะาน้ำตาไ้ไหลมาาสองแ้แ้ ไม่อาใ้เขาเห็น
ตุ้บ!
เขียนฟ้าต้องััไป เมื่อไ้ิเีเหมือนอะไร่ื้ ตอนี้ไ่ไ้ืตรง้าเขาแ้ ่าาุ่นอนกองู่บนื้พร้อมัลูกะ้าเียแ้ จึงรีบุันั่งข้าง ๆ แ้เ่าัเขา
“ุรบ! ุรบครับ”
“เิอะไรึ้ฟ้า” ัั์รีบเิเข้าไปหา
“ุแ่ครับ่ด้วย ุรบเป็นลมครับ”
“ว้าย! ทำไมู่ ๆ ึเป็นลมเป็นแล้ง่าี้ รีบ่พยุงึ้ไปนอนบนโฟาเะลูก”
“ครับแ่”
ั้สอง่กันพยุงร่างไร้สติมาจนึโฟาไ้สำเร็จ ั่าใ้นอนเอนั่าาตัว เขียนฟ้า่าเื้อแะาเใ้หลวม ่ัั์รีบไปหายาดมมาใ้
“า้ะ”
“ขอบุครับแ่”
“ู่าจะไ่ไ้ิข้าวมาั้วันแน่ ๆ ูผิว้าสิเปี่เป็นสีแไปหมดแ้”
“ผมไม่ิว่าเขาจะจริงจังึขนาดี้ ผมผิดเครับแ่ ้าเขาเป็นอะไรร้ายแรงึ้มาผมจะู้สึกผิดา่าี้” เขา่าาจ่อยาดมไปทีู่ผู้เป็นสาี จ้องผ่านม่านน้ำตา
“อย่าโตัวเเลูก อาเาชะใลูก ึไ้ทุ่มเทขนาดี้ ััก็อย่าใ้ึขั้นต้องเ็เื้เ็ตัว่าี้ีก็พอ เื่เิอะไรร้ายแรงึ้างฝั่โน้นจะว่าเาไ้”
“ครับแ่ ผมจะะัใ้า่าี้”
“้า่านั้นฟ้าูู่แพี่เขา่ะ แ่จะเข้าไปนอนแ้”
“ครับแ่”
ัั์ยิ้มใ้ำัใูาแ้เิจากไป เขียนฟ้าััมาสนใใบ้าหล่อ ที่ตอนี้้ำกว่าปิ จากการโดดแมาตลอดั้วัน เห็นแตามตัวก็ู้สึกสงสาร โีที่ไม่เป็นอะไรร้ายแรงมาก
“ุจะเาชะผมใ้ไ้เใ่ไหม ิัุยังเหมือนเดิมไ่เเปี่” เ้าัเื้ืไปสัมผัสแ้เขา่าเบามือ
ไม่ึเว่าา้าาที่ีฝ่ายเคยทำ มันไม่าทำใ้เีเขาไ้จริง ๆ เีี จนมาึตอนี้ที่เห็นาาา หัวใที่เคยแข็งแ่งเิ่อ่อนำัเรื่อย ๆ แ่ใ่ว่าจะ่า ๆ หกะ
เขียนฟ้าเช็ดตัวใ้สาีจนสะอาดเอี่ยม จากนั้นก็่ทำแใ้จนเร็จเี้ เิไปเตรียมำัไ้ที่โต๊ะ หากตื่นึ้มาจะไ้รับประานใัี เพราะเื่่าีฝ่ายจะู้สึกหิวน่าู
“ื...”
เีครางฮืในลำคอปุใ้เปิดเปืาึ้มา เ้าัผล็อยัไปตั้งแ่เมื่อไหร่ก็ไมู่้ หันไปร่างกำยำตรง้า ก็เห็นเิ่ัั ืตาึ้้า ๆ แ้มาที่ตน
“ฟ้า...ฉันเป็นอะไร” าุ่ขมวดคิ้วะเอ่ยำา
“ุเป็นลม ู้สึกยังไ้า” ร่างเ็แสดงาเป็น่่าืตัว
“ปไปั้เื้ั้ตัวเ ู้สึกไม่่ีแรง” ีฝ่ายำ่าจะลุกึ้ เขียนฟ้าจึงรีบมา่พยุง
“ุไ้านอะไร้าหรือยังล่ะ” เ้าัาด้วยน้ำเีุเ็น้อย
“ยังเ ฉันัเก็บลูกะ้ามาใ้าไ่ไ้”
“เื่นั้นช่างมันเะรีบไปิข้าีกว่า ผมเตรียมำัไ้แ้”
“าพูดจริงเ ไ่ไ้แกล้งพูดใ้ฉันดีใเล่นใ่ไหม”
“จะิหรือไม่ิ”
“ิสิ ฉันอาานข้าวฝีืามาาแ้” ยิ้มา ่จะลุกึ้จากโฟาโีร่างเ็่พยุงไปจนึโ๊ะาา
เมื่อเป็น่าที่เขียนฟ้าพูดจริง ๆ ก็ยิ้มั้น้ำตา ู้สึกตื้นตันใที่วันี้ไ้าั่งานข้าวฝีืภรรยาีครั้ง แ่ี้ก็ดีมากเ่าไ่แ้ำั่าเขา
“ขอบใะที่ยังเป็น่ฉันู่”
“ใครเป็นุ่ิทราบ ผมัว่าุจะมาาในี์ผมต่างหาก รีบิจะไ้รีบไป” ว่าแ้ก็จะเิกลับเข้าห้อง
“นั่งเป็นเื่ฉัน่ไ้ไหม ฉันไม่ชินัการนั่งานข้าวเี าก็ู้ดีนี่นา” รั้ง้ืน้อย ๆ ไ้ ส่งแาเป็นประกายขอ้ใ้เห็นใ
“ผมีเาไม่มาก รีบิแ้ก็รีบไป” ใีุ่เ้าัก็แพ้ หย่อน้นั่งฝั่ตรงข้าม แ้ทำเป็นอกเตาไปางอื่น
“ฉันจะรีบิรีบไปะ” ยิ้มด้วยาดีใ รีบัช้อนส้อม เิ่มือรับประานอาหารโเร็ว ัข้าวเข้าปาคำแ้คำเ่า่ามูมมามโไ่าั์ใด ๆ ในระหว่างนั้นก็จ้อง้าภรรยาเป็นระยะ ๆ ส่งิุ้่ใ้ ู้สึกดีที่่าน้อยีฝ่ายก็าั่ง ใ้ึึเมื่อครั้งทีู่่้า ิแ้น้ำตาก็ไหลบ่ามาีครั้ง ู้สึกาจึงยกัมือึ้มาปาน้ำตาออก เขียนฟ้าทำไ้เีปรายตา าาั้น้ำตาเาไ้ใ้ึที่สุด
่เาัสั้นที่ั้สองไู้่้ั แม้ว่าจะไม่ีำูาึ้ใด ๆ เหมือนคู่อื่น ๆ ่าาู้สึกดีที่เคยีใ้กันไ้เิ่ก่อตัวึ้ีครั้ง แะมันจะยังัา่ไปเรื่อย ๆ
...หากไม่ีอุปสรรคอื่นมาัาเีย่
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??