เรื่อง เกิดใหม่ครั้งนี้ต้องมีความสุข
เื่อเื่ของฟ่านเเถึงแม้ใใจะไม่ไ้าะให้่ไปู่ถึงแใต้แ่าะให้แ้ากันู่ เาะไม่าะู่่ชายคาั่อีก่ไป แ่เื่อบทลงโทษาแล้ว็าะขัด ีเืกันให้่ไปเัโลกาบ้าง โลกี่ไม่ใช่ใ็ไ้ี่่ะูถูกืรังแก
" ขอบคุณานะะ่าประธานึคณะกรรมการ้ " เล่อเีค้อมำักล่าวขอบคุณ้ใจิ
" ไม่เป็นไร ผิด็ว่าไปาผิด ทุกฟัไว้เื่ี่เิขึ้นัี้อย่าไ้เอาไปู่ให้เิความเสียายเ็า " ประธาล่าวย้ำ
" ไ่ีอะไรแล้ว็แ้ากันไปพักผ่อนเะ ส่วนเรีบไปเ็บข้าวของุ่ี้ออกเิทางแ่เช้า " ูจบประธาน็เิออกจาก้าไป
" ัหวังว่าััหนึ่ง่ะเป็นี่ถูกิ้แบบั ่ะไ้เ้าใว่าการี่เป็นถูกืมันู้ึยังไง " ฟ่านเเจดจำัญีแค้นี้ไว้ใใจ เสัญญาััเว่าต้องีชีวิตรอดกลับาาแใต้ให้ไ้ แก้แค้นิปี็ไม่สาย
" ี่่" ยวี่ไ่อดไม่ไ้ี่ะตะคอกเื่เตือนสติ ่เป็นแบบี้โทษใไ้นอกจากัเ
" ป่ไปเะ ผูู้ญเีความื่สัตย์ เืูญเีแล้วุิ่ " เล่อเีไม่สนใำก่น่าสาปแช่งของฟ่านเเแ่รีบจูงืของสองาเข้าายังห้องของัเ
" ่ไม่่า้าไว้เลย ่าฟ่านเเากไม่ั่คงไม่เ็า " หม่ายวี่ไ่โมโหเกินต้าน
" ปล่อย่ไปเะ แ่ี้็คงไม่เหลือใแล้ว่ะ แใต้ใช่ว่าะุาเืี่ี่เ็เขาว่าัา่าี้า" หี่เี่รีบเอา้ำเ็เข้าลูบ
" ิซิ เืืเื่สำคัญไปเลย " เิเื่าายเล่อเีเืะื่แ่ของทั้งสองาี่่หัวท้าันาเืะเอาตัวไ่จากำูของเียว
" ี่่แ่ของพวกเ ้าปฏิเเ็าไม่งั้นัะไม่ัความช่วยเหลือใๆ อีก " เล่อเีรีบเอาืกอ่ี่สองาะัถุงเิั้คืลับาให้เาเดิม
" ไ่ีทางซะ ัำาควรไ้ัค่าตอบแ แ่ี่เให้ามันาเกินไป เิายังไ่เจับเิเยอะาี้ ้ำใจของเัขอัไว้แ่เิี้ขอัเพียงส่วนเียว "
ูจบทั้งหี่เี่และยวี่ไ่ิเิไปละ 10 หยวนเ่าั้น ใถุงั้ีเิู่ 100 หยวนซึ่งมันาเกินไปิๆ พวกเไม่ไ้ลงทุนัเหาะไ้าายาั้ไ้ไงกัน
" ำา็ต้องไ้เิพวกเาใเะัไม่ขาดทุนแ่ " เล่อเีปัญญาืต้องให้เ่ากำไรเั้า่าพวกเกี่เ่า
" สำหัเาแ่ี้เพียงพอแล้วิๆ ไะอาารี่เแ่ให้ใแ่ละื้อีก ไมู่เื่ี้แล้วรีบพักผ่อนเะ ัขอไปกอดเิี่าาไ้้ัเให้ื่ใหน่อย " ว่าแล้วทั้งสองรีบิ่กลับไปยังห้องของตัว เล่อเีไ้แ่่า้าแล้วถอนายใจ บางัยี้ิใจใสื่บริสุทธิ์่าตกใจิๆ
เืสุดท้ายของฤู้ และเ้าู่การเ็บเี่ช่วงสุดท้าย่ะเ้าู่ฤูใบไม้ร่วงซึ่งื่าเป็นงานี่ัา เาะต้องสู้ัแี่แรงบางถึงัขั้นเป็แ
ทาง้าของหี่เล่อเี็หนีไม่พ้นถึงแม้ว่าะเตรียมตัวาีแ่ไเู้ึว่าร่างกายของเอ่อนแอลงเื่ๆ เหนื่อย่า ไม่าทำอะไรเลยง่วงตลอดเลาเืไ่ ทุกไ้แ่่า้าัาาของเากไมู่้ว่าเเป็นาโสดคงิว่าเท้องเป็แ่
ทาง้าแม่เฒ่าเ่ยี่สังเกตาา็แคับข้องใจไ่้เาะเั้ท้องูถึง 4 ะูไม่ออกเลยืว่าาาี่หี่เล่อเีเป็นคืออะไร เื่อัเ่าไม่ค่อยีสนใจเึแกระซิบถามัเล่อเี
" ูเล่อเีจ๊ะ เป็นยังไงบ้าง" ช่วงี้เห่างายจาารีสนิทว่าีู่สะใภ้เาะูเืูชายเะไม่สนใจหี่เล่อเีเื่เิอะไรขึ้นัสองี้กันนะ
" ีขึ้นแล้ว่ะค่ะุป้า สงสัยแะแรงิๆ อีก่าคือิ่เหงื่อ่้าแรงานะะ " เาะบอกแม่เฒ่าเ่ยไปตรงๆ ว่าตอนี้เเหม็นิ่ตัวของ่าแ่ไม่กล้าูไ้แ่บอกทางอ้อมไปเผื่อเะเอะใจบ้าง
" ืม .... ำาตากแีิ่ตัวบ้างเป็นธรรมดา เีู่หี่เ็ี้....." ยังไม่ะไู้อะไร่เล่อเยียบรีบืแล้วจากั้็
๊ก ๊
เอาเจีไ่ีแรงะเปล่งเสียงีั้ตอนี้ใท้องเไ่ีอะไรเลอกจาก้ำเป่าัถั่วเขียว้้ำตาล เาไ้แ่ี้ิๆ กินไ้แ่ี้ะไปเาแี่ไำากันเป็็คงไม่แป
" ว้ายย าแ้ยยย คุณแม่ะ " สะใภ้ใญ่้าเ่ยโวยวายเาะตอนี้แม่สาีเเปื้อนไป้้
" ไม่ ไม่เป็นไร ไปููเล่อเีเะ " แม้ะแอาเจีาแ่เฒ่าเ่ยยังคงรักษาท่าทางไว้ไม่แสดงท่าทีว่ารังเกียจแ่่าใด
" อย่าค่ะ อย่าเข้าา ิ่ตัวพวกคุณุแา " เล่อเีจำต้องูออกไปเไ่ไแล้ว
" ี่่ ... ำัแบบี้ท้องึเปล่าเืาครั้งสุดท้ายเื่อไหร่ " ถ้าะีปากไวรองลงาาฟ่านเเคงะหนีไม่พ้นสะใภ้ใญ่แ่ง้าเ่ย
" ูอะไรของคุณ เี่อะไรัปะำเื แล้วอีก่าเื่นของัะท้องไ้ยังไงอย่าาูจาุ่ๆ นะ" หม่ายวี่ไ่เ็บาาไมู่่ชี้้า่ากราดสะใภ้ใญ่เ่ยต้องหลบไปู่หลังแม่สาีแไม่ทัน
" นั่นสิ เะท้องไ้ยังไงเาู่้กันตลอด " หี่เี่รีบทบเป็นไปไม่ไ้เ็า
แ่ทาง้าของี่แใต้ร่มไม้ั้า้าไปแล้ว เาู่ใร่างี้ไ้เื่าแ่เืี่แล้วเืยังไม่า เิว่าอาจะาช่วงต้นเื่ี่เะาู่ใร่างี้ แ่เื่อช่วงต้นเืี่ผ่านาี้็ยังไม่เ็าเลย เืเื่ี้ไปไ้ไงนะ
'หี่เล่อเี เี่ช่างัเซอร์ไ์กันเก่งิๆ เละ ยังีเื่อะไรอีกมั้ยัเิ่ะเป็นบ้าแล้วนะ ัาะะโใส่้าเดังๆ ซะิยัยตัวแสบ'
" เอา่ะๆ ขอโทษแูสะใภ้ั้แล้วกันเไ่ีหัวิัเ่าไหร่ ูหี่รีบกลับไปพักผ่อนเะูท่าัี้คงทำไ่ไแล้ว่ะ " แม่เฒ่าเ่ยถึงแม้ภายใใจะเ็้ัูสะใภ้เกินคึ่งแ่เ็ไม่าะเชื่อิๆ ว่า่ะท้องืะท้องัูชาย่กันนะช่วงสิ้นเืี่ผ่านา่่าไปาูชายเี่โรงงานาี่นา
" าั็ระวังำู้นะะ ัคงไม่ไ้ใจีบ่อยๆ ไปเะเล่อเี " ยวี่ไ่ี่ไม่ัแม้กระทั่งำขอโทษกล้าียังไงาใส่้าเื่นาผู้หยิ่งใศักดิ์ศรีของเแบบี้
" ืม " เล่อเีี่ตอนี้ใจลอยไปถึง้ัแล้ว เาะิี่ตรวจ์ี่ซื้อิาพร้อมัาุใมิติาซะเี๋ยวี้ ซ้ำาะาเล่อเีตัวีาีัิทีัเื่ี่่่
เื่อกลับาถึง้าเล่อเีรีบัไปอาบ้ำ้าตัวี่เลอะไป้้ของัเ พร้อมทั้งไม่ืี่ะเอาเสื้อผ้าไปเปี่้ เใ้เลาำใให้อง้ำาา อ่านิีใ้งานไม่่ำ่าิ อ่านเ้าใทะลุปรุโปร่งโไม่ต้องึ่ำแนะนำอีก ิปัญาู่่าคือเฉี่ไม่ออก
' เอายังไงี รอตรวจเ้าีมั้ะ แ่ัทนรอไ่ไแล้วนะ ้ำ ใช่ต้องกิน้ำ '
ัาี่ะเาะััเให้อง้ำดึงึ้ผมัเู่็า็ไ้เลาออกจากห้อง้ำเื่ไปา้ำดื่มให้มันขับ่าาะไ้ใ้ี่ตรวจไ้ัที ส่วนสองาี่เป็่ว่าเื่นะล้มให้อง้ำต้องเิไปเิาตลอดทางเิ้าห้อง้ำราวัเิสวนสนาม
" ัึว่า่ะใั้ซะแล้ว" ยวี่ไ่อดไม่ไ้ี่ะูจาประชด ่ไมู่้ึไงว่าทุกเป็่
" ็กะว่าะู่เืกันนะแ่ิี่ว่าีพวกถ้ำมองาเิไปเิา้าห้อง้ำ่ะ " เล่อเีตอบิ้ๆ พร้อมัเินำไปยังโ้า
" ี่...ูจาีแบบี้แสดงว่าายีแล้ว ค่อยยังชั่วหน่อยพวกัเป็่แแย่ " หี่เีู่ิ้ๆ ่าีใจ
" ไม่เป็นอะไรา แ่เีแ่ะ " เล่อเีกล่าวย้ำเื่ให้เื่นาใอีกทั้งี่ึๆ แล้วเกังวลัเื่ั้า
ะว่าไปาาของเั้้าัั้์า เหนื่อย่า ไ้ิ่อะไร็เหม็น เบื่ออาารทั้งๆ ี่เเป็นกินไ้ทุก่าไม่เลือินแ่ช่วงี้กินไ้แ่ถั่วเขียว้้ำตาล ไะาาเีหัวช่วงเช้าๆ อีก อะไระปะเหาะกันาั้
ถ้าเิท้องตอนี้ะทำยังไง ะไม่ถูกตรา้าว่าเป็นหญิงใจ่าแม่บัวขาวนะ ิแล้ว็ปใากเป็นยุคี่จากาเะไ่แ์อะไรเลยผู้หญิงเป็นแ่เี้เี่ยวเะแะแ่ัยุคัยี้ั้ต้องผัวเียวเียเียว่าะาจาก เฮ้อ...ยิ่งิยิ่งเครียด
" ัาะดื่ม้ำัหน่อ่ะ " เผื่อะ่าเบาออก ำี้ไ้แู่ใใจเียว
" ไ้ ไ้ ัไปเอาาให้ี่ารอัครู่นะจ๊ะ " หี่เี่ขันอาสารีบเิไปิโถิเาใส่้ำทันที
" ขอบใจพวกเานะ าาเาะัอีกไ้ " เล่อเีู่าใเู้ึเืัเเป็นภาระของเื่นตลอดั้าถึงตอนี้
" ีสุข่เสพ ีุ์่ต้าน เป็นเื่ันแล้วะิ้เไ้ยังไง " หี่เี่ี่โถิเาใส่้ำเิาถึงพอีึูเสริมัไม่ให้เล่อเีิา
ิู่ว่าาถึงแรกๆ พวกเ่้ากังวลว่าะใ้ชีวิตยังไงใหู้่รอด แ่พอไ้าู้จักัหี่เล่อเีไ่ีำว่าอดาใหัวของพวกเอีกเาะั่ใว่า่ะไม่ิ้เื่นแ่ และ็เป็นิดังี่ิเาะไม่ว่าหี่เล่อเีะกินอะไรพวกเ็ะไ้กินเช่นเียวั่เอ
" เรีบเข้าห้องไปพักผ่อนเะ เ็ี้ัะ้โจ๊กฟัทองให้เกินนะ " หี่เี่ัอาสาทำอาารี่ตอนี้เแะเป็นแม่ครัวปะำ้าไปแล้ว ีแ่อาารให้ัฮุ่ยิบ้างเป็นบางครั้งเาะตอนี้่เืตัวเียวใ้า
ัาูจบ็แ้ากันไปพักผ่อนเาะตัวเล่อเีเอง็เีจากาาอาเจีั้ช่วงบ่ายเืกัน ถ้าัาเหตุการณ์ัั้ถ้าจำไ่ิ็่าะเืาเื แ่เไม่แม่นเื่ัี่้ความทรงจำเืาเหลือเกินตอนี้ไ้แ่กิน้ำให้ปฉี่เร็วๆ เ่าั้น
๊ ๊ ๊
" เล่อเีื่ืยัง าาข้าวเ็่เะ " หี่เี่เ็ว่าตอนี้เลยเลาอาารเ็าเยอะแล้วึตัดสินใจไปเคาะห้อง
" ือ.... เี๋ยวัออกไป " เล่อเีี่สะลึมสะลือจากาาื่ขานัพร้อมัั้สติเื่ี่ะเิออกไปห้องพบว่าเลาี้ค่ำมืดเลยเลาอาารเ็า
" ี่ััไปาาี้เลยืเี่ย " ไปถึงโห้อง็รีบเิไปั่ัยวี่ไ่ี่ั่รอู่่แล้ว
" ช่วงี้่ี้เาเกินไปแล้วนะ แทำอะไราอดัอดแล้วไม่บอกเาืเปล่า " ยวี่ไ่หี่ตาพร้อมทั้งจ้องมอง้สายตาไม่ไว้าใ
" าใ่ะยังเ็ไม่าย หมดตัวปัญาฟ่านเเไปแล้วไมู่้ะีใาเพิ่มอีกช่วงี้ขอพักอง่" เล่อเีตอบไปพร้อมทั้งลูบแัเไป
" ช่วงเ็บเี่ัแะคลาลับห้องู้ึว่าเาะูคล้ำๆ กันนะ " หี่เี่พยัก้าเ็้
" ไม่ดำซิแปแแรงาี้้าัู้ึเืะีฝ้าขึ้น " เล่อเีเ่บทใญ่ไว้่ ิๆ เแะไม่เปี่แปลงอะไรเลยออกะิาผุดผ่องขึ้น้ซ้ำแ่ิตรงี่ออกะลงิ่อาจะเาะาอะไรไม่ค่อยไ้
" ่่ะซิแป ช่วงีู้้ึว่าะูผิวพรรณสวว่าแ่่อีกนะ " ยวี่ไ่ขมวดคิ้วให้ัความเป็นูรักของสวรรค์ของหี่เล่อเี
" งั้นื " เล่อเีัไ่เาะเเ็้ว่าช่วงี้ผิวพรรณเูีาิๆ ือาจะเาะเกินวิาินำุร่างกาย้ทุกคืันนะ
" รีบๆ าเะ่ี่อาาระเ็ไปซะ่ " หี่เี่บอกเื่นาข้าว
" เิซิัไ้ยินข่าวว่าีปัญญาาใหม่ เ็ว่าเป็นู้าหล่อา" หี่เี่ข่าวไวเอเาะเเข้าไ้ัทุกึไม่แปถ้สเะู้ข่าว่ใ
" ข่าวไวัเป็นเิๆ" หม่ายวี่ไ่ี่เรีไ้ว่าตัวิั่แะตลอดเลายังไมู่้ข่าวี้เลยส่ายหัวให้ัความกว้างขวางของเ
" แ่้ะ 555555 " หี่เี่ยไม่ถ่อมตนใๆ าัเข้าเเิ่ะแสดงัของัเาว่าิๆ แล้วเ็ีอีกหลายๆ ้าี่ยังไม่เาเช่ัน
ปั ปั ปั ปั
" ีใู่มั้ยคั "
กรี๊ดดดดดดดด ้เป็นอา้ายยย
ิๆคงเดาถูกแ่ะ ือาจะไม่ใช่็ไ้นะิ้ๆๆๆ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??