เรื่อง ปรมาจารย์ผู้ใช้อสูรมายา
เมื่อิิลับูเปิดเล่าัิก็ไ่รอ้ารีบเ้าไปข้างใัี ต้าิเองก็ิาชายาขี้เมาไป่าใ้ชิด ามาใครั้งี้เ็ได้ชัดว่าาาัอัคคีั้มีคากที่สุด่าไ่้สงสัย
อีก้าัิเมันต์ัมีใบหน้าที่ซีดขาวลง่าิีเมันต์ยังมีาา่ามากจนาิีภูติยัง้หวั่นเกรง
“นานแล้วที่าิีเมันต์ไ่ได้ปรากฏัมา” ัิิญญากล่าว้สีหน้าิ้แ้
สำหรับาาของาิีเมันต์ั้ไ่มีใครกังขา าั้ได้ชื่อว่าญิาที่าที่สุดใีปแห่งี้มานานแล้ว
“นับวันข้ายิ่งมองผู้หญิงี้ไ่ั้ระดับัของาแะความคิดของาข้าไู่้เว่าความาาของาตอนี้ไปึระดับใหนแล้ว” ัิวายุกล่าว
“ไ่ผิดึะไู่้ว่าาแข็งแ่มากแค่ใหนแ่ข้าู้สึกว่าาแข็งแ่กว่าัิเมันต์่าไ่น้องสงสัย” ัิอสรพิษกล่าว้สีหน้าิั
“เะ อีกไ่นานข้าะก้าว้าาแะำใ้ามาเป็นของข้า” ัิอสนีคิดใใจ
อื่นไู่้แ่ัิอสนีแะัิหญิงู้ว่าาิีเมันต์ั้แข็งแ่กว่าพวกตนเสียอีก
เมื่อพวกต้าิเ้าาใิิลับแห่งี้แล้วู่ๆภาพตรงหน้าของต้าิก็บิดเบี้ยวไปมาแะิตาั้เองาุาใญ่ก็ปรากฎแะพัดร่างของแ่ะให้กระจายัไปทันที
“แ่แล้วี่มันาุิิ รีบกระจายัไปะาเร็วเ้า” ัิหญิงกล่าว
ัิหญิงรีบโอบร่างของต้าิเอาไว้แะเคลื่อนใหวทันที ่อื่นๆก็กระจายัไปะา สำหรับัิของแ่แะาาัั้ะมีแี่เอาไว้ะ 1 เล่มึแี่เล่มี้ะไ่สมบูรณ์แ่มันก็เีให้เาไปพบเจอัได้
“บัดซบเอ้ย” จอมพลูุแะพวกชายาขี้เมาู่ไปอีกา
เีได้ว่าที่แห่งี้ัา่ามาก แ่เดิมโอกาสเิาุิิั้น้อยมากแ่ครั้งี้เาโ้ามากิๆ
ต้าิแะัิหญิงู่เ้าาู่ใป่าแห่งึ่ ภายใป่าแห่งี้ีิ่อายัเวทย์ที่เ้้กว่า้าหลายเท่าัแะต้นไม้ใบหญ้าก็มีาใญ่กว่าปกติมาก
“ที่ี่มัน” ต้าิแสดงสีหน้าตื่นตระหนก
“เาน่าะู่ใเขตป่าลึั” ัิหญิงกล่าว
“ป่าึั????” ต้าิแสดงสีหน้างุนงง
“ป่าึัเป็นาที่บรรพบุรุษของเาเีมันเพราะมัีความลึั่ามาก มีครั้งึ่ที่ตระกูลใญ่เคยเ้าาำแะไ่เคยัมาอีกเ ึแม้ัิุ่ก่อนะาาเ้าาำแ่เาก็ยังไ่าาำได้ึ 1 ใร้อยเ้ซ้ำ” ัิหญิงกล่าว
“แบบั้มันเท่าัว่าเาติดู่ใที่แห่งี้แล้วงั้นเรอ” ต้าิกล่าว้สีหน้าตื่นตระหนก
“้าปกติหนะใช่เพราะข้างใที่แห่งี้เาไ่าาเกาะเินบนอากาศได้” ัิหญิงกล่าว
“้างั้นข้าะรองดู” ต้าิกล่าว้ัเีลี่น้อยมา
ิตาลี่น้อยก็ู้หน้าที่มันิึ้สู่้ฟ้า้ความเร็ว ต้าิเื่่สายตาัลี่น้อยก่อนะมองไปๆ้สีหน้าตื่นตระหนก
“บ้าไปแล้วขอบเขตของป่าแห่งี้มันู่ตรงใหนั” ต้าิแสดงสีหน้าตื่นตระหนกุีเพราะใสายตาของต้าิไ่พบเจอาเ
“เป็น่าไรบ้าง” ัิหญิงกล่าว
“ข้าไ่พบเจอาเแ่ข้าเ็ภูเขาลูกู่าิเื ภูเขาั้ลูกี้มันแปๆมันเมือนัเขาของะิมากเ” ต้าิกล่าว
“นั่ันัเาะิไ่ผิดแ่ ตามแี่ะุเอาไว้ัเาะิเป็นทีู่่ของาัะิระดับ 8 ดาว ึ่ัของมันแข็งแ่่ามากแ่ที่นั่นก็มี้ำ่าู่มากมาย่าเ่เมืองแร่ิาเวทมนต์” ัิหญิงกล่าว้สีหน้าื่เ้
“ิาเวทมนต์งั้นเรอ” ต้าิยัง้ตื่นตระหนก
ิาเวทมนต์ั้ช่วยให้ระดับาบ่มเพาะของต้าิั้ก้าวกระโดด่ามากตอนี้ต้าิเลือเพียงเล็กน้อยก็ยกระดับได้แล้ว
“เ้าอยากะรองเสี่ยงดูหรือไ่” ัิหญิงกล่าว
“แ่นอน” ต้าิมั่นใจว่า้า้าะีเขาาาหลบีได้่าไ่มีปัญา
ต้าิแะัิหญิงไ่รอ้ารีบเิาทันที ขณะเิาพวกต้าิก็พบเจอัั์เวทแปๆเต็มไปหมดแะยังสมุนไพรเวทย์าาอีกหลายชนิด
“ตอนี้ัเ้ามีไผ่อสนีู่ทำไมไ่รีบดูดซับเสียะ” ัิหยิงกล่าว
“ข้าโาที่ข้าไปึระดับ 9 เี่ข้าึะดูดซับเื่ยกระดับาเป็ขุนพล” ต้าิกล่าว
“แบบั้ก็ไ่เลวเมือนั” ัิหญิงกล่าว
้ามีระดับัิคอยเิา้ต้าิจึงไ่้กังวลเื่ั์เวทมากนัก
อีก้า อื่นๆเองก็ู่ไปยังสถานที่่าๆ แ่เาเล่าั้่าก็มีจุดหมายเีคือ เผนึกู ึ่เาจำเป็น้เ้าาเิความทนทานของผนึกให้มากที่สุดเื่ไ่ให้ั์เวทระดับ 9 หลุดมา
เพราะ้าั์เวทระดับ 9 หลุดมาได้นั่นคือาะของีปฟ้าาทันที ้เตุี้เล่าัิของั้สามิแดนจึงไ่าาที่ะก่อสงาัอื่นแะรักษาาความุเอาไว้ตลอดเาะ่า้าเิสงาแะั์เวทระดับ 9 หลุดมาที่ได้ย่อมำใ้ีปแห่งี้ิา
“ตอนี้้าาึจุดอิ่มัแล้วไ่าากดวันไว้ได้อีกต่อไป” ะี่พวกต้าิกำลังเิาต้าิได้ดูดซับัเวทย์ๆแะจากสมุนไพรเวทย์่าต่อเนื่องจนใที่สุดต้าิก็มาึจุดูุของระดับ 7 แล้ว
“้างั้นเ้ารีบทะลวงระดับซะข้าะคอยคุ้มัให้” ัิหญิงกล่าว
ต้าิไ่รอ้านั่งลงแะรีบปัแ่งแเวทย์ทันทีไ่นานาุัเวทย์ก็ก่อัขึ้น ัเวทย์ๆููืโดยแเวทย์ของต้าิ่า้าั่ ู้้ก่อนว่าแเวทย์ของต้าิั้มีาใญ่มากกว่าทั่วไปึ 10 เท่า
“วูบ วูบ ู”
ปรากฎาณ์ี้ำใ้เล่าั์เวทย์ใ้ตื่นัแะุ่เ้าา แ่ัิหญิงก็ปลดปล่อยแัของามาำใ้ั์เวทย์เล่าั้้ถอยไป้าัอีกครั้ง
“ใที่สุดก็ทะลวงระดับสำเร็จ” ต้าิลืมตาขึ้น้สีหน้าิี
“เมื่อเาพบัเมืองิาเวทย์าที่เ้าะไปึระดับ 9 ั้ก็ไ่ใช่เื่ยากะไเ” ัิหญิงกล่าว
ใช่แล้ว้าต้าิมีิาเวทย์ะก็าที่ต้าิะไปึระดับขุนพลก็ไ่ยากะไเ้ซ้ำ แ่าะาิาเวทย์ใช่ว่าะาัง่ายๆแม้ะมีข้อมูลทีู่่ของเมืองิาเวทย์แ่ไ่แ่ว่าาัะิเองก็อยู้ที่นั่นเช่นั
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??