เรื่อง ทะลุมิติไปเป็นพระชายาโหดแห่งวังหลวง[จบบริบูรณ์]
83 2-2
ตอนี่152 ศึกสัประยุทธ์แสนำา (2)
เซียไ่าเสือโคร่งเั์ตนั้ไม่มีัเ สะบัดกระบี่ั์ฟ้าฟัฟาดไปีระลอก ัขาัของัตนั้จนาด้วนใเี้ยวิา
ร่างของเสือโคร่งเั์เีาทรงตัวััล้มะำลงไื้ิเป็ทางา ัพยายามุึ้เชิดหน้าเศีรษะเื่สูดาาเาชีวิตตามัญาญา สายตาย้อนับไปของสหายี่ถูก่าครึ่งแ่ิ่ และู่ๆ ัก็เีงแ่เล็ดลอดาาปาก
ัจากั้ไม่นาน เสือโคร่งเั์ตนั้ก็เื่สายตาุลงี่เซีย นัยน์าีขวาิุิ์ของัได้แปรเปลี่ยนายเป็ีแดงฉานใทันที แววิาบ้าคลั่งาสะท้อนมา่านาคู่ั้ พยายามตะเกียกตะกายุึ้ยืน้สามขาี่เื และพุ่งเ้าาเซีย
ไม่้สงสัยเว่า ัำัจู่โจม้าเกรี้ยวโี่มี
ทว่าเซียเก็หาได้ใเไม่ ักระบี่สาดปะาเยียบเ็สะท้อน ัช่วงิเหน้าท้องของัาครึ่ง่ใเี้ยวิา ทุกาเื่ไหวของนาง่าเด็ดาไ้ใจ
เืสดีแดงฉานสาดะเ็เปรอะเปื้อนไปั่ตัวเซีย ืกระบี่ั์ฟ้าเล่มาไ้ใมือ้าขวาค้างะ่า เห็นเป็าโลหิติหยดลงาาปาใบกระบีู่่ื้ิเีงดังิ๋ แล้ว่ัมาเสือโคร่งเั์ตนั้ี่ตัวาครึ่งกองู่บนื้ แลเห็นเีว่า ครึ่ง่บนของัพยายามจะตะเกียกตะกายยืนึ้ หวังเีาไปหาสหายั้ของัี่ตายลงไปแล้ว ุ้าัก็ลา่าี่าครึ่ง่ของตน ไปนอนกดศีรษะ้าๆ สหายของสหายั้าาลัยั าี่กระหายเืบ้าคลั่ง่ๆ โอนอ่อนลง จนเืแ่เีาสงบนิ่งบนาคู่ั้ของั ก่อนี่จะจากไป่ามีาสุข
ภาพฉากะเืใตรงหน้าของเสือโคร่งเั์ ได้ชำระาเี้โบนใบหน้าของเซีย นางได้แ่เฝ้าั้สามตรงหน้าัรู้สึกะ้ใ่าบอกไม่ถูก เห็นว่าเี่ยวฮั่วำัมาเื่ดูดืนิญญาของเสือโคร่งเั์ั้สามเบื้องหน้า นางก็เ่ปาุไ้ทันทีและ่า่า
“เี่ยวฮั่ว ่ากินัิญญาของัเ”
“ทำไมั?”
เี่ยวฮั่วเ่ถาม้าแปลกใจ ัจากพยายามัมาั้นาน ุ้า็ไ้พานพบัสัตว์ูปราณัู้ถึงสามตน และาท่านัาฆ่าิ้ให้เ็เ็แล้ว แ่ไฉนถึงไม่ป่ให้กินัิญญาของัล่ะ?
“ไม่มีเหตุผล เดี๋ยว้าจะหาสัตว์ูปราณตนใหม่ให้เ้าทีั”
่าว เซียก็่ตัวนั่ง่งๆ ลงัื้ ปักระบี่ั์ฟ้าเีบลงืิ และใช้ืเป่าั้้าขุดิเื่ฝัั
“าท่าน ั้ใจจะทำะไ?”
เี่ยวฮั่วเคว้งู่เคียง้า เ่ถามเืน้ำเีงใ
“ขุดหลุมฝัให้ั”
เซีย่าสั้นและบิับคืนเมื่อฝัเสร็จสิ้น
แ่ทันใดั้เ ืิใต้่าเ้าของนางก็เกิดาสั่นสะเือนึ้่เื่ไมุ่ อุณหภูมิโลดจนนางสัมผัสได้ ทันทีี่เซียเหน้าึ้ก็ถึงัตะลึงงัน แลเห็นร่างีขาวฝูงใญ่ีู่่ไม่ไแล้ว ิ่เต้นัเป็จังหวะ เื่เ้ามาาางชัดเจน
“าท่าน! ีหนีไปเ็! ฝูงเสือโคร่งเั์มาแล้ว!!”
เี่ยวฮั่วกู่้เีงหลง้าตื่นตระหนก
สัตว์ูโดยส่วนใญ่ัาศัยัเป็ุ่มใญ่ จะมีก็เีสัตว์ูี่วิวัฒนาาายมาเป็ จำสัตว์ูปราณิญญา ืูิญญาจารย์ีู่่ัเป็คู่ืุ่มเล็กๆ ไม่ก็จะเป็ูศักดิ์สิทธิ์ ืเพูไปเี่จะมีนิสัยใ้ีิแบบัโ
ฝูงเสือโคร่งเั์นี้ิ่เ้าาึเ็มาก ัไม่ทันี่เซียจะได้้า่าไปไหน ก็ับถูกัล้อมไ้แล้ว
เซียกระชับักระบี่ั์ฟ้าใมือแน่นหนา เืบสายตากวาดฝูงเสือโคร่งเั์ี่ีก้้ โดย่า น่าจะมีเสือโคร่งเั์ปะาี่้ตนเห็นจะได้ ึ่ัทุกตนล้วนัจ้องมา้สายตาี่ไม่่เป็มิตรั ั้ท่าทางราวัพร้อมโจมีได้ทุกเมื่อ
าาาบรรสองถ้วน เซียี่ตาแจ้องัตาเขม็ง่าระมัดระวัง และคล้ายว่าัจะได้ิ่นสหายของัถูกบฝัู่ใต้ิ สายตาเหล่าั้ิ่หม่นหุ้า เปล่งเีงคำรามกู่ก้อง้าโจัดมาปากัโดยพร้อมเพรียง
ทันทีี่สุ้มเีงเห่า เสือโคร่งเั์เหล่าั้ก็แยกเี้าเตรียมปะัญา ั่ิาะ ภาพฉาพ่าายเป็าโาหล เี้ประดุจใบีั้แข็งำัไม่ถ้วนพุ่งเ้าจู่โจมใส่เซียโ
เมื่อเห็นดังั้ เี่ยวฮั่วก็ีิับเ้าห้วงาคิดภายใัของเซีย้าตื่นตระหนกสุดขีด ใปัุััเป็เีจิติญญาี่ไ้ึ่ร่างิญญา แ่ว่าไม่มีปัญญาไป่ัฝูงสัตว์ูปราณนี้ได้เ ภายใต้สถานาณ์เฉกเ่ี้ เกรงว่า้เาชีวิตตัวัเให้ก่อน
เซียเ่เ้าัลมปราณระลอกแล้วระลอกเ่า กรอกเลงใส่กระบี่ั์ฟ้า่าบ้าคลั่ง เสริมปราาาแข็งแกร่ง โดยาหลอมผนึกัึ้ายเป็ แกระบี่ลมปราณีครามเ้จัดจ้านเคลือบคลุมีชั้นึ่ และเ้าโัพันตู ะ่ำฟัฟาด ปลดป่ื่กระบี่แผ่ไาไป
ัจากมีเสือโคร่งเั์จำนวนึ่ี่เริ่ม้าจากาเุื่กระบี่เหล่านี้ าัี่เืก็เปลี่ยนยุทธ์โจมีเซีย เริ่มมีชั้นเชิงั้มากิ่ึ้ ่ั้ี่กระบี่ั์ฟ้าใมือถูกเหวี่ยงไปใิาใดิาึ่ เีเี้ยวึใั้ ก็มีเสือโคร่งเั์จากทางด้าน้าและขวา รวมไปถึงด้านักระโจนเ้าจู่โจมนางโดยพร้อมเพรียงราวัว่า ัรอจังหวะนีู้่แล้ว
เซียำั้ารับศึกสัประยุทธ์เืดุ บน่าาเริ่มมีีสันุฉาดสาดะเ็ใส่มากึ้ ่านไปสักครู่ใญ่มีเีเสือโคร่งเั์ี่สิ้นใจตายิๆ แ่ไม่กี่ิตัวเ่าั้ภายใต้กระบี่ของนาง
“าท่าน ีเาะาโอกสหลบหนีโดยไ เสือโคร่งเั์นี้ึ้ชื่อเรื่องาึทน แ้จำนวนมหาศาลานี้ เกรงว่า ท่านไม่น่าจะโ่ัได้!”
เมื่อเห็นว่าบนเนื้อตัวเซียเริ่มปาฏบาดแผลมากึ้่เื่ เี่ยวฮั่วก็ีส่งเีงกระตุ้นให้นางหลบหนี
เซียกรามกัดฟัแน่น กรอกเะแลมปราณั้ี่มีใ่าา ัีเ้าใส่กระบี่ั์ฟ้าใมือ่าบ้าคลั่ง ัจำนวนมหาศาลไ้บนตัวกระบี่และฟาดฟัเป็ื่กระบี่ั์เี้ยวายักษ์เืเต็มวง กวาดฝูงเสือโคร่งเั์ั่าิจนกระเด็นไป ั่ะั้เ นางัใ้จังหวะนี้เร่งาเ็ส่งไปัสองปาเ้า ดีดตัวายเป็ปะาแีคราม ิ่ฝ่าวงล้อมัมาใิา ไ่่าปะาแีครามสายึ่จะเื่่านไปแ่ใด แ่ก็มีรอยเืีแสาดะเ็ู่ั่ ิ้ทวนเป็ทางา
ฝูงเสือโคร่งเั์เหล่าั้เืจะรู้ถึงจุดประสงค์ของเซียดีี่ิ่ฝ่ามา ั่ิาเี นางถูกเงาร่างสายึ่แึ้นำและเ้าัาเส้นทางหนีเาไ้ ติดาาดูฝูงเสือโคร่งเั์ตนื่ๆ ี่ไล่มาี่ั จนแล้วจน ัั้สามารถปิ้ตัวนางได้เป็ั้ี่สอง และะ่ำุโจมี่เื่่าบ้าคลั่ง บาดแ์บนร่างของนางเริ่มเพิ่มมากึ้เื่ๆ
ัโชคดีี่มีุัาแกร่ง้าของกระบี่ั์ฟ้าให้ึ่า าศัยานุภาพำา้าเฉพาะตัว เซียำแดงเดชะเิักระบี่กวาดล้างฝูงเสือโคร่งเั์แ้าจนวินาศสันตะโรัิ้ แ่นั่นก็ำใ้เซียสูญัไปใปิามหาศาลมาก
ใี่สุด เซีย็ไ้ตระหัทราบแล้วว่า าาเด้านใึแห่งนี้ััาเีใด แ้นางจะมีาแข็งแกร่งู่ใขอบเขตเาัฟ้าชั้นางและีเีก้าวเีก็จะทะลวงถึงัู้แล้ว็า ืจะมีกระบี่ั์ฟ้าู่ใมือก็ดี แ่นางก็ัไม่สามารถ่ัฝูงสัตว์ูปราณัู้ัหลาย้ตนได้!
ลึงไปใป่าเคียง้า าาำัยืนเฝ้าเหตุาณ์ั้พร้อมสองมือไพล่ั่าสง่างาม ดูเซียสู้ศึกสัประยุทธ์เป็ตายี่แสนดุเื้ากังวล าคู่ล้ำึัจ้องทุก่า้าเื่ไหวของนางใ้ชิด ทุกั้ี่มีบาดแผลเพิ่มึ้บน่าาึ่จุด ีหน้าของเขาก็จะืทมืฬลงตามไป้
่าไร็า ถึงแ้ตอนนี้ตัวนางจะดูเืำัตกู่ใัา แ่าาก็ั่ใเืเกินว่า ญิานางนี้จะสามารถสลัดฝูงเสือโคร่งเั์นี้ไปได้แ่
านำพาตนเใหู้่ท่ามางสถานาณ์ี่แสนยากำา ืเป็วิธีี่ดีี่สุดใาพัฒนาาแข็งแกร่ง!
กรงเล็บาบนอุ้งเ้าีขาวประดุจหิมะฝัึเ้าไปใไหล้าึ่ของเซีย และ้พละำััมหาศาลี่ถาโถม ก็ทำเาร่างของนางเีาทรงตัวไ้สมดุลั่ะ เี้ยวึใั้เ ระ่าี่ตัวำัจะล้มลงัื้ สายตาคู่สวยของนางัเื่ไปัจ้อง่าา้านล่างของัั้หลาย แลเห็นเป็ช่องว่างาไปไม่มีสิ้นสุด ู่ๆ าของนางก็เปล่งแเป็ปะามา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??