เรื่อง The Sexual Relationship
"ิ ฉัน้ขอบุเากะี่ยอมลบคลิปนั่น่ะ.." ูาก่าวขอบุ้ความรู้สึกิ
"ั ผม้โูา่าี่โกหก่าเราคน..มีะไกันทั้งๆี่มันไ่ไ้มีเรื่องแั้เกิดขึ้นเ" ิเอง็รู้สึกิี่ัเองโกหก่าวันีู่าไดู้วางยาั้ พวกเขาทั้งได้มีะไี่มันเิเไปก่าูแะนักเรียนเาะเขาาาเลี่ยงจนถึงี่สุดแะเขา็ำสำ
เร็จ ี่เขาโกหกเ็เป็เาะ่าเขา้การี่จะแกล้งเเท่าั้มันไ่ไ้มีะไแอบแฝงเ.. จริงๆ
"ฉันเห็นเิไ้แี้ ฉัน็ใแล้ว่ะ~" ูารู้สึกโ่ใอย่างไมู่เาะในี่สุดเรื่องี่ิ้ากันแะกันัิผู้เป็นักเรียน็ได้ลงแล้ว
"เดี๋ยวผมจะหาะไอุ่นๆให้ดื่มนะั" ิก่าวก่อนี่เิเ้าไปในั แต่ในขณะั้เอง..
เปรี๊ยงงง! เีฟ้าผ่าได้ัขึ้นาก่อนที้จะาา้ระบบไฟี่มันัข้องำให้เกิดการไฟดับกันเกิดขึ้น..
"กรี๊ดดด!!!" ูาตกใจเป็อย่างากจึงได้เร้องาอย่างไม่ทันั้ั
"อิงฟ้า!" ิีวิ่งไปาูของเขา้ความเป็ห่วง ไม่่าในห้องี้จะืแ่ไหน็า "เป็ะไหรือเป่า?!"
"เอ่อ.. ฉันแ่ตกใจนิดหน่อย่ะ" ูาค่อนข้างตกใจไ่ใ่น้อยี่ำัโดนิอยู่แี้แะ.. "เื่กี้เเรียกฉัน่าะไนะ?"
เื่ิได้ยินแั้จึงได้ีปล่อยมือัีก่อนี่จะำเป็ไม่รู้ไม่ชี้ "ผมคง้โทรหาการไฟฟ้าสักหน่-"
"ิ เื่กี้เเีื่ฉันใช่ไหม?" ูายังคงไม่ะความาา
"ิฟ้า.." ิถอดใจก่อนี่จะเีื่ของเีั้เพื่อให้เได้ฟัให้ัๆพร้อมั่ๆลูบไล้ใ้าของเอย่างเบาๆ "ใหรือยังั?"
ทันใดั้เองจู่ๆ้ำาของเ็ได้ไหลาอย่าง้าๆ "ฉันโ ฉันรู้่ามันไม่ควรแต่.. ัโ-" ยังไม่ทันิ้สุดคำพูดเ็ได้เ้าไปปะจูบริมฝีปากของเขาอย่างกะทันหัน ำเอาิตกใจากเาะเขาไม่ิ่าเจะกล้าำแี้ทั้งๆี่ก่อนหน้าี้เเป็ฝ่ายปฏิเสธเองแท้ๆแต่ตอนี้เขาเอง็ไ่ะไแล้วเหมือนกัน เขาเอง็ปป่ัเองอย่างเต็มี่เหมือนกัน
"แน่ใจนะั่าเราจะำกันจริงๆ?" ิได้ถามครั้งสุดท้ายพร้อมัำัถือุาอยู่แต่ในขณะั้เองเ็ได้แย่งุาไปามือของเขาพร้อมัีซองแะใ่ัเขา้มืออย่างละเมียดละไมี่สุด "จะถือ่านี่ืคำตอบของูนะั" ิไม่รอ้า เขาได้นำแาของเขาเ้าไปายใน่สวาทของเอย่างิลำ ำเอาเแะสำลักาุากันเเชียว
"๊า์~" ูาได้ส่งเีครางาอย่างเบาๆ้ความเี่าี่ได้รับา "ในี่สุด็ได้เป็หนึ่งเดียวัเจนได้สินะ.. ิ~" เสุขใา่อนี่จะ่ๆเริ่มัเอวของัเองาจังหวะำเอาใของเไม้่ดีเ "๊า์.. ไม่รู้าก่อนเ่าของๆเจะดีขนาดี้~" าุสมี่เได้รับมันากเกินไปจนำให้สติของเไู่่ัเนื้อััแล้ว "ิ ฉัน้การมันี~ ิ แก่าี้ี~" เพูดาพร้อมั่ๆัเอวของัเองแยิ่งขึ้นไปี "ิ ๊า์~ ิ ตั้งแต่วันี้เป็ต้นไปฉันืเมียของานะิ~"
"อย่าาพูดะไเพ้อเจ้อตอนี้สิ!" ิรู้สึกว้าวุ่นใัากเื่ได้ยินเแั้ก่อนี่จะกระแทกแกนกล
างของเขาใ่่สวาทของเแยิ่งขึ้น
"๊า์~ ิ ฉันไม่ไหวแล้วิ.. ฉันจะ..ฉันจะแแล้ว!!!" เรู้สึกสุขใา่อนี่จะสัมผัสได้ถึงบางอย่างี่อยู่ายในท้องของเตอนี้..
"แย่แล้ว!" ิีึแาของเขาาัีเาะเขาไม่ิ่าุาี่พวกเขาำัใช้มันจะแ.. แ่ิ็ีแก้ไขาา์้การีเ้าไปำความสะอาดรอบๆิเ่สวาทของเ้ปากแะแ่่าทั้งใน่สวาทของเเอง็้
"ฮ่าๆ" แต่ทันใดั้เองเ็ได้หัวเราะา "ไม่จำเป็้ำขนาดั้หรอกนะิ.." เก่าวพร้อมัจับจ้องไปี่แาของเขาก่อนี่จะเืมันเ้าไปทั้งแท่ง "็ฉันแล้วไง่าตั้งแต่วันี้เป็ต้นไปฉันืเมียของาเาะฉะั้ถ้าาไม่อยากใุ่าหรือจะแใน ฉัน็ไม่ัะไหรอกนะ~"
"อย่าาพูดเอาแต่ใจแี้สิ" ิรู้สึกไม่่เห็น้เ่าไ่ัความิของเในตอนี้พร้อมัหันหน้าของเาหาเขาก่อนี่เขาจะเ็บแาของเขาไป
"เี๋ิ! ฉันยังกินไม่ิ่เนะ" ดูเหมือน่าูาจะไม่่ใัการกระำของเขาในตอนี้สักเ่าไ่
"้มีเหตุผลสิี่ำใหู้เป็แี้?" ิก่าวถามอย่างเย็นชา "ำไมวันี้ถึงได้เป็ฝ่ายรุก่ะัทั้งๆี่ก่อนหน้าี้ยังปฏิเสธกันอยู่เ?"
"ไม่รู้สิ.. ตั้งแต่วันี่เสาราพััฉันก่อนี่จะาไปฉัน็ไม่เคยืเีเ แะไม่รู้่าความรู้สึกของฉันี่มี่เมันพัฒนากลายเป็ความัตั้งแต่เื่ไหร่? รู้ัีทีฉัน็ัเเ้าไปแล้ว" ูาก่าวพร้อมัดวงตาี่เต็มไป้้ำาี่พร้อม่่ได้ทุกเื่ "แต่ฉัน็พ
ยามเินึกถึงเแล้วนะ แต่ฉัน็ได้าบังเอิญเจอัเีจนได้ำให้ความรู้สึกี่ฉันเ็บเอาไว้ั้มันได้ระเบิดาจึงำให้สุดท้าย็แี้จนได้.." แะเ็ได้้ไ้า้ความรู้สึกิ่การกระำของเในวันี้อย่างเ้าโ
ิทนเห็นูา้ไ้แี้ไ่ไ้จึงได้เ้าไปประโลมเอย่างุ่ "โอ๋ๆ ฉันเ้าใแล้ว เาะฉะัุ้ร้องเถอะนะ ิฟ้า.. เดี๋ยวฉันจะำให้เได้ิ้ะไี่มันอุ่นๆเป็การตอบแทนแ้ันะ~"
ิ๊~ ิ๊~ ิ๊~
(าี่ไ่ไ้รับ | ุแฟน 22 า)
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??