เรื่อง ศาสตร์จักรพรรดิมังกรครองพิภพ (จบ)
หวูหาที่ิน้ำชาตนู่เื่อไ้ิคำพูดที่ัออกาาปากเาก็ึัทำให้ำัน้ำชา่ารุนแรง เาเ้ามองาทางิตง่าอึ้งๆพร้อมกับอ้าปาก้า ท่านปราจารย์ิตงจะเาสัตว์ูบินไ้ระดับี่เาไปัั้เรอะ ้าเาไปแล้วหลังานี้เาจะเาอะไรเป็พาหะะ
ส่วนิก็แทบจะสตั้นเช่นเียวกัน ทำไมู่ีๆปราจารย์หนุ่มึไ้ขอสัตว์ูแ้มัจจุราชาเจ้าหวูหาเ่ี้ เามีจุดประสงค์อะไรัั้เหรอ ิ่ิคิดก็ิ่ไ่เ้าใยกใหญ่ าิปราจารย์ินี้ไมู่ิๆ
"ท่านปราจารย์!! ไอ้ัข้าก็ไม่ิัหรอกะที่ท่านจะเาเจ้าแ้มัจจุราชไปแต่ท่าข้าขอาอะไรท่านไ้ไหม่าท่านจะเามันไปทำไม โปิแล้วการทีู่้จะใช้สัตว์ูบินไ้ส่วนากนี้เาะ่าจะใช้ใการเิทางไกลกันเาะึยังไีปชิงนี้ก็กว้างใหญ่ไร้ที่สิ้นุ..!!"
หวูหาเ่าจุดประสงค์ชายหนุ่มออกา ใเื่อเป็เ่ี้แล้วเาก็ทำไ้เพียงาใออกาเท่าั้ืซะ่าไ้สร้างความัั์ที่แน่นเฟ้กับเาึ้ะกัน ใาัชายหนุ่มคนนี้จะ้มีชื่อเสียงที่ัสนั่นสะท้านไปั่ั่พิ่าแน่นอนกับอีแ่สัตว์ูระดับี่สักัึสำหัเาั้ไม่ใช่ปัญาเลยัิึแบบ่าจะมีเีาู่บ้างก็เะะ
"ข้าก็แล้วไ่าข้าจะไม่เาเปรียบท่าน เานี้..!!"
ิตงเื่อเห็น่าาที่เีาเาแล้วก็ิ้ออกา สัตว์ูระดับี่นี้หวูหาคงจะัมันา่ายากลำบาก ิ่เป็ึแ้มัจจุราชที่มีความดุร้ายากาใัู่แล้วัชายัาคงจะเีามันากเลยทีเียว เาเื่อคิดก็โบกมือเาเ็็ดยาเ็ดึออกา มันมีสีฟ้าอ่อนที่เปล่งประกายพร้อมกับกลิ่นมุไ่าึทีุ่
ั้คนึัแข็ง้าพร้อมกับจ้องมองไปยังฝ่ามือชายหนุ่ม่าไม่วางตา
"ทะ.ทะ.ทะ.ท่านปรารจารย์่าะ่านี้คือ เ็ดยาระดับ้า เ็ดยาทะลวงจิตนภา..!!"
เสียงหวูหาึัสั่นเรือามองไปยังเ็ดยาฝ่ามือชายหนุ่ม นี้คือเ็็ดยาทีุ่ทีู่่ใระัิปฐพีขั้นสูงุเช่นพวกเาแสวงหา มันคือเ็ดยาระดับ้าที่ำัใหญ่ไ้ใช้ใการทะลวงู่จิตแ่นภา โคุณสมบัติัเ็ดยานี้มันจะะุ้ให้ัาใร่างะเิออกาจนทะลวงึู้่จิตแ่นภาแะมันยังจะไปะุ้สายฟ้าแ่ฟ้าิให้ปรากฏออกาีด้วย
่ากัน่าุๆคนที่มีัากก่าจิตแ่นภาเย่ามันาแล้วั้ั้ สายฟ้าแ่ฟ้าิจะปรากฏออกาพร้อมกับ่าคนๆั้มีคุณสมบัติเพียงพอี่ะไ้ััืไ่ ้า่าการลงไปไ้พวกเาก็จะะาึู้่จิตแ่นภา ขั้นัทีุ่ั้าฝันเาไ้แต่้าไม่ีิเาก็จะ้ดับสูญจนไม่เืแม้แต่า ึจะเป็เ่ีุ้ๆคนก็ไม่มีใครปแกันหรอก พวกเาจะไม่ยอมิแหง่กู่เพียงแ่จิตแ่ปฐพีขั้นสูงุกัน่าแน่นอนแะใตอนนี้เ็ดยาที่ใช้ใการทะลวงึัาู่เบื้องหน้าพวกเาแล้ว
ิตงพยักหน้าัพร้อมกับพูดึ้
"ไม่ผิดท่านหวูหา นี้คือเ็ดยาที่เหาะสมสำหัท่าน ่าที่ข้า่าไปตอนแรกเื่อกี้นี้ไ่าข้าจะไม่เาเปรียบท่าน ใเื่อท่านตอนนี้มีัจิตุปฐพีขั้นสูงุแล้วการที่ท่านจะไ้เ็ดยานี้ไปก็เท่ากับ่าท่านจะทะลวงู่จิตแ่นภาแะสาารถโบยบินท้องฟ้าไ้่าอิสระจนท่านไม่้ใช้เจ้าแ้มัจจุราชแล้วยังไะ"
ชายหนุ่มอธิบายออกา่าไม่ใ แต่ั้คนตอนนี้กลับไม่เป็เช่นั้ โเฉพาะิที่ิาเจ้าหวูหา่าึทีุ่ เื่รักมันตอนนี้ำัะไ้เป็จิตุแ่นภาแล้ว ส่วนัมันตอนนี้ยังมีัเพียงแ่จิตุปฐพีขั้นปลายเท่าั้ ใเื่นี้้ยอมัเลย่าหวูหามีัเหนือก่าเาขั้นหนึ่งิๆ
หวูหาึัสูดาใเ้าลึกๆ่าื่เ้ เลือดาใร่างตอนนี้เดือด่า่าึทีุ่ ใครจะไปคิดะ่าแ้มัจจุราชระดับี่จะสาารถทำให้เาทะลวงึู้่ขั้นัที่าฝันเาไ้ไ้แเายังไ้สานัั์กับคนระดัี้ี
ขณะั้ั้คนึัืไปแล้ว่าิตงที่เื่อหลายเื่ยังแทบจะไม่มีิปราณุแต่ทำไมกลับมีเ็ดยาระดัี้ไ้ะ ั้คนคงจะืไปแล้วิๆเาะึยังไใาาพวกเาิตงก็คือปราจารย์สัตว์ูที่แข็งแกร่งไม่แ้พวกำัืู่เลยยังไะ
"ขอบคุณท่านิตง ใเื่อท่านจะให้ข้าเ่ี้ข้าก็จะไม่ปฏิเมัน ข้าจะไม่มีวันืุญุนี้เลย..!!
ชายัาโ้คำนับชายหนุ่ม่าเราพ เาึัเนื้อัสั่นเทาาี่ำัะยื่นฝ่ามือออกาั
ิตงก็ลอบัเาะขำู่ยกใหญ่เื่อเห็น่าาที่ื่เ้เา มันก็ไม่แปี่คน่าหวูหาจะมีท่าทีเ่ี้ เาัเไ้ตั้งแต่้แล้ว่าหวูหาคนนี้ขั้นัิู่จิตแ่ปฐพีขั้นสูงุาหลายร้อยปีแล้ว ัเาไม่สาารถทะลวงึู้่จิตแ่นภาไ้จึง้มีเพียงแ่ใช้เ็ดยาเท่าั้แะิตงก็ไ้มันาเพียบ าใเ็ดยาึัมีเ็ดยาทะลวงจิตนภาหลายิเ็ด เพียงแ่เ็ดึที่เาไ้ใช้แลกกับแ้มัจจุราชมันก็ไม่มีปัญาอะไร
หวูหาเื่อัมันาแล้วก็หัวใจเ้ตุบๆ เาะ่าใตอนนี้เ็ดยาที่เาปรารถนาาั้ีิใทีุ่มันก็าู่ฝ่ามือเา ใตอนนี้ัเ็ดยาทะลวงจิตนภาราวกับ่าหนักึหลายขุนเา ฝ่ามือเาแทบจะัมันเาไ้ไม่ไหวเาะ่ามันื่เ้ากเกินไป
ขณะเียวกันิตงก็เ่่าาๆพร้อมกับเตือนสติเา่า่าื่เ้เ่ี้ การทะลวงขั้นัขั้นู่จิตุแ่นภา้ามีจิตใจไม่เพียบพร้อมะก็จะู้สายฟ้าแ่ฟ้าิเล่นงานเาไ้่าง่ายๆ
"เข้าใจแล้วท่านปราจารย์!!"
ชายัาัไ้สติพร้อมกับสูดาใเ้าลึกๆ มันก็ิ่าที่เาพูด ้าเายังื่เ้ืมีอารมณแปรปรวนู่แบี้ะก็การทะลวงู่จิตแ่นภาคงจะเป็ไ้เพียงแ่ฝันเท่าั้
"ยินีด้วยไอ้เจ้าโง่หวูหาหลังาข้าจะ้ึเจ้าแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า"
ิัเื่รักตนู่หลายที ใเื่อเื่เามีัระดับั้แล้วหลังานี้อะไรๆมันก็จะง่ายึ้ไปหมด ้่่าขั้นัจิตแ่นภาาใะแนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเียว มันีิิพอี่ะเทียบเียงไ้กับำัรอบๆิเเลยเชียวะ
"ฮ่าฮ่าฮ่า ไ้เลยไอ้เื่ยาก!!"
หวูหาตอนนี้ัเาะร่าออกา่าา์ี เารีบั่เหล้าที่ีทีุ่า่ารวดเร็วพร้อมกับจัดาู่ยกใหญ่แเายังเชิญชวนื่ๆทีู่่าใตำหนักเจ้าเืองให้าเลี้ยงีด้วย ใืเียวกันั้ก็มีาที่ิ่ใหญ่แะิตงก็ูเชิญให้เป็ุระดับสูงุใทันที
"เะๆ ู่ต่อีสักืะกัน ุ่ี้เราจะออกุแล้ว"
ิตงเื่อเห็น่าเียวเาก็จะไปแล้วก็่าหัวออกา่าอ่อนใจ ู่าหลังานี้เาคงจะไม่ไ้ายังเืองเหิซานแ่นี้ีแล้วะ เส้นทางเาจะไมุ่เพียงแ่นี้ เาจะเิทางไปั่ทุกหนแ่ีปชิงพร้อมกับะาู่ัที่แสวงหา เาจะเิทางไปยังมหาัาพันเพื่อกลายเป็คนที่แข็งแกร่งแะฝาก้าลาท่านาา์ไปให้กับคนๆึ เาคือผู้ทรงัที่ท่านาา์ไ้่าไม่มีใครเทียบเียงไ้ ึิตงจะไม่รู้่าท่านาา์แข็งแกร่งาไหนแะสาารถฟื้ืความตายไ้แต่การที่ท่านาา์ชิงเ่ปากออกาชื่นชมท่านผู้ั้ออกาเก็แสดง่าเาไม่ธรรมดา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??