เรื่อง ศาสตร์จักรพรรดิมังกรครองพิภพ (จบ)
ชายาจ้องไปยัง้าอย่างใ มังกรเิอมตะั้เก้าตอนี้ำับินวนเี่าไปาๆัของาุ่
ส่วนิตงตอนี้ะหรอ เื่ผสานเ้าัชุดุวิญญาณมังกรแ้เขา็สัมผัสไ้ถึง้จิตวิญญาณของี่เริ่มเิโขึ้น ิ่าของมังกรี่ผสานเ้าั้วิญญาณ็เริ่มเด่นชัดากิ่ขึ้นและใตอนี้เขา็สัมผัสไ้แ้ว่า้จิตวิญญาณของเขาไ้แปเปลี่ยนไปเป็จิตแ่มังกรอมตะเป็ี่เรียบร้อยแ้
้ว่า่้านั่นาุ่าะยังไม่รู้ันับแ่ี่าเืมังกรอมตะขั้นึ่ถูกปป่ ้จิตวิญญาณของเขา็ไ้เปลี่ยนไปแ้และใตอนี้ั็ำัพัฒนาขึ้นไปอย่างมหาศาล ้จิตสัมผัสจากี่มีเีแ่ร้อยเมตร็เริ่มพัฒนาไปไกลถึงพันเมตรแ้ ้จิตวิญญาณของเขาตอนี้ัขึ้ว่าเิถึงสิบเ่า
าุ่ตอนี้มีูปั์ี่ดูัาเป็อย่างาก ใ้าี่ไ้รูปและเ้ผมีเิประกาย้ัชุดุโปร่งแสงีแเิี่สลักัะโบราณีไว้่ทำใ้เขามีัะี่น่าเกรงขามากิ่ขึ้น
"นี่ะหรอ? ชุดุวิญญาณเก้ามังกรสวรรค์!! ข้าิว่าข้าสาารถใ้พลังของู้เชื่อมต่อ้วิญญาณไ้เน่ะ"
ิตงสัมผัสไ้ถึงพลังวิญญาณแข็งแกร่งี่ผสานเ้าั่าาของเขา ัเหมือนัว่าชุดุวิญญาณี้มีพลังวิญญาณใัของัเ ัจะ่ใ้คนี่ไม่ไ้เป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณสาารถแปเปลี่ยนไ้ใทันที ส่วนู้ี่เป็ู้เชื่อมต่ออยู่แ้้าไ้รับัาวมใส่็จะเพิ่มพูนพลังจิตวิญญาณเฉกเช่่นี่เขาไ้รับัาเื่กีี้
ะนั่นาุ่็โบกมือไปยังเบื้อง้าและมีสี้าี่ิจังอยู่ิๆ ้จิตวิญญาณสีเทาเริ่มุออกาาฝ่ามือ้ั่ร่างัเป็สัตว์ัาเ่าฝ่ามือ ัคือะ่ารูปร่างั้ี่มีพลังวิญญาณสีเทาอัดแ่ไว้อยู่
ิตงเื่เห็นั็ัเาะร่าาใทันที ี้คือพลังวิญญาณสีเทา ใช่ฟัไม่ผิดเขาตอนี้ไ้กลายเป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณะัสองเป็ี่เรียบร้อยแ้ ้เว่า้าใคราเห็นาเช่นี้ละ็เาคงจะใตายเ็ว่าไ้ ี่อยู่ดีๆู้ฝึกยุทธาๆคนนึง็กลายเป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณะัี่สองไ้โดยี่ไม่้ทำะไ
"ไม่น่าเชื่อ เ้าไปถึงะัสองแ้หรอ!!"
ชายาูขึ้นอย่างใ าี่จะควบแ่พลังวิญญาณขึ้นานั้นาเ็เป็อย่างากโดยเฉพาะัู้ี่ริเริ่ม ั้ใ้สาธิอย่างูใาุพลังของ้วิญญาณใ้ออกาาร่างแ่ทว่าาี่เขาเห็นเบื้อง้าี้ัคือะไ าุ่คนี้ำัใ้พลังวิญญาณสีเทาสรร้าสัตว์ต่างๆาิ่เ่ัอย่างากายแเขายังใ้ัไ้อย่าง
คล่องแคล่วราวัเป็ู้เชียวาญีด้วย
าุ่เื่ถูกา็หันาั้ารับ้ัิ้แ่อย่างยินดี า์ของเขาตอนี้เบิกบานไม่รู้จะ่าังไงแ้
"ใช่แ้่าู้อาวุโส เื่ชุดุวิญญาณผสานเ้าั่าาของข้า ู้ของัั้หมด็ปาฏขึ้นาใ้ส"
"อย่างแรก็คือข้าไ้กลายเป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณโดยี่ันั่นเป็ู้กระตุ้น"
"อย่างี่สองพลังจิตวิญญาณของข้าพัฒนาขึ้นไปถึงสิบเ่า"
"อย่างี่สามตราบใดี่ข้ายังผสานเ้าัชุดุี้อยู่ข้า็ไม่้ฝึกฝนพลังวิญญาณ่าเ่่าหรือู้เชื่อมต่อื่ๆเ เื่ข้าทะลวงพลังยุทธไปู่ขั้นถัดไป ขั้นพลังวิญญาณของข้า็จะพัฒนาไปยังจุดูสุดของขั้นพลังั้ๆใทันที เรียกไ้ว่าข้าไม่้ทำะไเ ข้าเีแ่ฝึกฝนพลังยุทธอย่างปกติ็เ่านั้น อ่อัยังไม่หมดแค่นั้นชุดุวิญญาณเก้ามังกรสวรรค์ี้ยังรวมเทคนิคั้หมดหรือวิชาลับของู้เชื่อมต่อ้วิญญาณเอาไว้ด้วย"
"และดูเหมือนว่าัจะยังมีีากายี่ข้ายังไม่ัู้ คงจะ้รอใ้ะัพลังูกว่าี้ละมั้ง"
ชายาี่ไ้ฟั็ถึงัอ้าปากค้างและจ้องไปยังาุ่ราวัสัตว์ประหลาด ถึงเขาจะเป็ถึงเวิญญาณยุทธี่ัแ่ทว่าของล้ำค่าแบบี้สำหรับเขานั่น็ไ่เพบเอา่น คุณสมบัติของัเรียกไ้ว่าเป็ของล้ำค่าะัเเ้าเ็ว่าไ้
แค่คุณสมบัติขั้นี่ึ่ของั็ัากพอแ้ สาารถทำใู้้คนี่เป็คนธรราเป็ู้เชื่อมต่อไ้เโดยไม่้ฝึกฝน ส่วน้สองอันี้เขาิาอยู่หน่อยๆี่พลังวิญญาณของเ้าูคนี้เพิ่มไปถึงสิบเ่าและี่ิ่ไปกว่านั่น็คือคุณสมบัติี่สามของั เรียกไ้ว่าเป็าฝ่าฝนฏเกณฑ์ของฟ้าดินเ็ว่าไ้ ตราบใดี่ขั้นพลังพัฒนาไปอย่างไู่้ พลังวิญญาณของู้นั้น็จะแซง้าตลอดเวลา เรียกไ้ว่าไม่้ใ้ของล้ำค่าหรือะไาำุ็เก่งกาจขึ้นไ้โดยี่ไม่้ทำะไ ิ่ิเขา็ิ่ะึนัก ชุดุวิญญาณมังกรี้ัะไั ปะุเป็ของเเ้าหรือิ่กว่านั่นะี
"้าเป็ยังงี้็หายความว่าเื่เ้าทะลวงขึ้นู่ขั้นจิตยุทธรวมเป็ึ่ เ้า็จะกลายเป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณะัสามใทันทีเืไ่ แ้้าเป็จิตยุทธแ่ปฐพีเ้า็จะกลายเป็ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณะัี่ไ้โดยตรงและัจะเป็ยังงี้ไปเื่ๆใช่ไหม..!!"
ระหว่างนั่นชายา็เ่าาเพื่อาความสงสัยของ ถึงเขาจะไ้ยินไป่้าแ้แ่เพื่อใ้แน่ใจเขาึ้าัาี
เื่ชายาเห็นว่าเ้าูคนี้ั้ารับอย่างยิ้มแย้ม็แะเป็ลมิ ต่อใ้จะเป็เวิญญาณยุทธแ่าี่เขาพบเอเื่แบบี้็ทำใ้เขาแะช็อกเช่นเีั หลังจากี้เีแ่เ้าูี้ฝึกฝนพลังไปปกติ ขั้นพลังวิญญาณของั็จะพัฒนาขึ้นไปี เรียกไ้ว่าใูู้ดอกเี็ฆ่าไ้หลายั
ิตงัเาะร่าาใ้ั่าาของเขา ัไม่เกินิเี่ชายาจะทำใ้าเช่นนั่นและายังเขาอย่างสัตว์ประหลาด เีแ่ว่า้าชุดุวิญญาณเก้ามังกรสวรรค์ี้ถูกู้คนัู้ละ็ ู้เชื่อมต่อ้วิญญาณั้หมดหรือแม้แู่้ฝึกยุทธะัู็จะ้าไล่ัาเขาอย่างแ่อนและเพื่อาี้แ้เขาจะยังไม่เปิดเผยัา เพราะถึงัไูปั์ของั็สะดุดตาเกินไป
าุ่ิจบ็่ๆาชุดุโปร่งแสงของออก ัเริ่มจางหายไปอย่าง้าๆและผสานเข้าไปภายใัของเขา าุ่เื่เห็นว่าั็ั้ารับอย่างพอใจ ี้คือของล้ำค่าะัี่ิ่กว่าเเ้า เีแ่คุณสมบัติใาเ็บเข้าไปใัไม่ใช่ปัญาะไอยู่แ้ ส่วนหลังจากี้เื่เขาจะใ้ัเขา็เีแ่เรียกัออกาวมัเีแ่นั้น
ะเีัิตง็้ัโค้งไปยังชายาอย่างิจัง
"ขอบคุณ่าู้อาวุโสี่ปะาของล้ำค่าะัี้ใ้ ข้าจะไม่ลืมุญุ่าเ!!"
หวังื่จินี่ไ้ยินเีของเ้าู็พลันไ้สติและไปยังร่างเงาี่ำัำัอยู่ ใ้าของชายาเริ่มมีรอยยิ้มขึ้นิๆ้ัูขึ้น
"ั็ะ ใเื่ชุดุวิญญาณนั่นไม่ยอมรับข้า ู้ใ้เ้าใส่ไปะี่า!!"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??