เรื่อง ข้าผู้มีสายเลือด 12 สัตว์เทพที่แข็งแกร่งที่สุด
กาลครั้งหนึ่งามาแล้ว าี่แห่งี้นั้นเิสงครามอุบัติเหตุขึ้นาการโีของั์อสูร สงครามครั้งี้ิเวลาั 1000 ปี ไดุ้์กับั์อสูรนั้นไดู้่้กันทำให้ื้ี่แห่งี้ เสียาย่าั เวลา่เผ่านไปเรื่อยๆุ์นั้นเสียเปียบ่าัแล้วำัะได้พ่ายแพ้่ั์อสูร
แต่แล้ว ็มีุของเผ่าพันธุ์ุ์ได้ำาปรากฏตัวาเาาว่า ิเทียน เาได้แความแ็แ่ของเา ทำให้สงครามาหน้าืเป็นัื ทำให้เานั้นนำพาเผ่าพันธุ์ของุ์ะั์อสูรได้ ่มาีปแห่งี้็ ถูกแ่เป็น 4 ีป ไ้แ่ ีป หลาน ีป อัคคีา ีปหลงิ และ ีปาา 4 ีป ได้ถูกแ่ออกากันเพื่อั้ีู่่ของุ์ ่ั์อสูรนั้นโดนัไ่ไปในาี่ไหน ็ไ่ีใรู้ได้
ณ าี่แห่งหนึ่งีู่่าแของ ีปหลงิ เป็นีู่่ของตระกูล หลงนั้น เ ได้มีชายหนึ่งนั้นกำลังั่ฝึฝนาใตำหัู่ในตอนี้ ชายี้ยาวีำ สีาใส ูป่านั้นเป็นหนุ่มี่โตแล้ว กำลังั่ฝึฝนู่ตอนี้
“ หือ โ่เอ้ย เื่ไ่ข้าะสามารถฝึทะลวงไปื้ฐาขั้นี่ 3 ได้ล่ะเี้ย ”
ชายี้เาได้ำาบ่นัตัวเ ััาได้ำาฝึฝนมา่ายาวา ชายี้มีาว่า ุ ี่ตอนี้กำลังอารมณ์เสียเาะเาติดู่ในะั ื้ฐา ะั 2 มาาถึง 2 ปีแล้ว ตอนี้ เาเ็ไู่้เหืนกัน ว่าำไเาฝึได้ช้าัเาไ่เ้าใเิๆ
“ ั่เถอะ ออกไป้าดี่า”
ก่อนี่ตัวของเาะได้ำาุึ้มา่าช้าๆแล้วเปิดประตูขึ้นเพื่อออกไป้า ้ัเดินไปี่ สาประลองิ์ของตระกูล เพื่อเานั่นะไ้าดูว่าัี้มีการู่้ะไเิขึ้น้าในัี้
“ ฮ่าๆ ี่แท้ใี่ไหน ขยะของตระกูลหลง เาีู่่แค่ขั้นื้ฐา ะั 2 ี้เ ไ่ึว่าว่าะมาี่สาประลองด้วย”
ชายหนึ่งี่ใส่เื้้าเียบร้อย มีะีู่่ี่เอวและแะัพลังู่ี่ ขั้น 5 ของ ะั ื้ฐาีด้วย และ็มีชายี 2 ู่ด้านั
โูป่าดูอ้วน ิขนมู่ ีลังถึงะั 4 ะัื้ฐาและีหนึ่ง ็ชาย่าาูป่าผอมี่เีเวลา ้ทำหน้าิ่ทะนงเหืนกับว่าไ่สนใการู่้ีู่่้าีลังู่ ในะั ขั้นี่ 5 ื้ฐา
“ แล้วัเกี่ยวะไกับเ้าด้วยล่ะ ุ!! ”
เานั้น็ะมาดูการประิ์ื่เๆแท้ๆเี แต่ไ่ึว่าะไ้าเจอกับี่เานั้นไ่าเจอมากี่สุดในสาประตระกูลหลง ก่อนเานั้นเานั้นะโต้ัด้วย้ำเีอันเ็า เหืนไ่าสนใัหลงุแ้แ่น้อย
“หือ ็ิัไ่เกี่ยวกับข้า แต่ข้านั้นีเื่าถามกับตัวเ้านั้นได้ิโะไไป็มากมาย ี่ิากับมารดาของเ้านั้นามาให้ั้มากานั้นแท้ๆ แต่ำไเ้านั้นยังติดู่ในะัื้ฐาี่ 2 ล่ะเี้ย ู่ขั้น ี้มา 2 ปีหน้าเีา ถ้าเป็นข้าได้ิโนั้น ป่านี้ข้าบรรลุไป ถึงะั 7-8 ของขั้นื้ฐาแล้ว”
ุ่นั้นไ่ีการพูดะไกับหลงุเาะ ัคือเรื่องิทุกปาาี่ตัวของหลงุได้ำากล่าวา ั้ี่ตัวของเาั้ใในการฝึมา่ายาวาแสนา
แต่เป็นเาะะไกัน ะัพลังของเานั่นยังไ่ทะลวงะัี่านั้นเ ั้ี่ิามารของเานั้น่าาโมาให้ิเเท้เี แต่เหืนกับว่าโนั้นะเีเป่า
เาไ่เ้าใเิๆ ก่อนี่ตัวของเานั้นไ่ายุ่งกับี้ี่ไปได้ำาะัหน้าเิเกับคำถามของหลงุ ก่อนี่ะำาค่อย้าเิหนีไปาาตาของหลงุเดินหนีไปแล้วตอนี้
“ี่เดียวก่อน ุ !!”
เสียงนั้นได้ำาให้กับตัวของเาี่คิดะำาเดินหนีออกไปาั้ 3 ให้ำาหยุดการเคลื่อนไหวของเา เา็ได้ำาักับไปมองไปเจอ้ของเสียงี่ได้ำาให้กับตัวของเาหยุด ็คือชายีู่่ข้างๆ ของ หลงุ ี่เป็นผอม ไ่สนใแล้วิ่สงบมาั้แต่ตะกี้ี้แล้ว
“เ้ามีะไ ั”
ทาง หลงุนั้นได้เปิดาก่อนัที เาะปิตัวของหลงกังนั้นะไว่ายุ่งคุยกับใ่าแท้ๆ ทางหลงกังัาุ ัมาเา็ทำสีหน้าูู้กับ ่ัที
“ท่านู้ำตระกูลได้ให้ข้านั้นมาเ้าว่า ตอนเ็ี้ให้ีไปาเากับู้าุโ ื่ๆด้วยะ ”
ัาุ นั้นได้ฟัง็ใเป็น่ามากีู่้ำตระกูลนั้นเีตัวเให้ไปา่านั้นเ ทำให้ตัวของเานั้นมีความสงสัยเิขึ้นาใิใของเาในัที เาะะไ ถึงู้ำตระกูล้าเีเาไป ทางด้านหลงกังนั้น็ิ้ให้ด้วยสีหน้าสบาย แต่แฝไว้ด้วยหน้าเ้าเล่ห์
“ ไ่แน่ะุ ัี้เาอาจะไล่เ้าออกไป็ได้ะในข้อาี่เ้านั้นเป็นขยะของตระกูลหลงี่มีเชื่อเสียงของเา เาะเ้านั้นเป็นขยะัไล่ะ ฮ่าๆๆ”
หลงุ หลงกัง และ ชายี็ู่หัวเาะ ด้วยกันั้หมด 3 ด้วยความสะใ แต่สีหน้าของุนั้นโ เป็นฟืนเป็นไฟแล้วในตอนี้ เื่ได้โดนบอ่าเา้ถูกไ่ออกาตระกูล่าั้เ แยังมาหัวเาะใส่ตัวของเาี
“ หลงกัง ถ้าัี้ข้าไ่ได้่ยหน้าเ้า อย่ามาเีข้าว่า ุี”
กล่าวจบ ุนั้นไดุ้่เาไปำาคิดะชกไปี่หลงกัง ัหมัด็ัี แต่ัใดนั้นเ เื่หมัดของเานั้นำัะเ้าึตัวของหลงกัง ็ได้มีชายี่กำลังิขนมู่ ็ไ้าบังหน้าหลงกังไว้้กับซัดหมัดเ้าปะทะกับหมัดของุ
ู้!
แล้วเื่หมัดนั้นได้ปะทะเ้าัุี่กำลังุ่มาทำใหุ้นั้น ถึงัะเ็ไปาแรงหมัดอันัของของชายี้ี่มีะัพลังมาก่าตัวของเา ทำให้ตัวของเากลิ้งไไปกับพื้นดินาตลบติดพื้น ทำให้่าาเสไ้ับาดเจ็บสาหัส ทางด้านุ นั้น็เ้าขึ้นมา แล้วกล่าว
“ เ้า หลงหา เ้ามายุ่งำไกับการู่้ของข้ากัน”
“เ้าั็แค่ขยะไ่้ถึงฝีืของิ์ี่หลงกัง็ได้แค่ข้า็พอแล้วล่ะ”
กล่าวจบ หลงหานั้นไดุ้่ไปเตะหน้าของุ่ารวดเร็ว ีู่่กับพื้นได้เด็นไปติดสาัที ทำใหุ้นั้นบาดเจ็บสาหัส ก่อนี่สติของเาได้่ๆายไปไปในี่สุด แล้วั้ 3 ็ได้ำาไปดูุี่ตอนี้นั้นได้ไปแล้วนั้นเ
“ หือ เ้านั้นไปแล้วเเี้ย ขยะิๆซะด้วย ั้ั่ัและกัน ป่ยัไว้่าี้ี่แะ ไปกันเถอะครับ ิ์ี่หลงุ หลงกัง ”
“ ได้ไปกันเถอะ หลงหา ”
ัาี่ หลงุให้ไปแล้วั้ 3 ็ไปแล้วในตอนี้ป่ยให้ในตระกูล หลงนั้น ดูุู่่านั้น และ ทำให้เวลานั้นผ่านพ้นไป เวลา 3 ชั่วา ทำให้ถึงตอนเ็ได้ในตอนี้ เาี่กำลังู่ได้การืาขึ้นมาแล้ว ็่ๆได้สติแล้ว ุ็ได้่ๆุึ้มา้กับาาบาดเจ็บสาหัสในี่สุด
“ ี้ัเิไรขึ้น ข้าำไ้ว่า ข้านั้นไดูู้่้่กับหลงหา ”
เื่เาได้สติัมาความทรงจำ ็ค่อยัทำใหุ้นั้นได้ึออกในี่สุดว่าัเิะไขึ้นมา้าในช่วงเวลาี่ผ่านมาั้หมด
“ี้ ข้าัอ่อนแอ าี้เเเี้ย”
ุนั้นได้ร้องให้าเาะเีใี่ตัวเนั้นเิมาอ่อนแอ าี้ แต่แล้ว เาะ้ีทิ้งาเ้าี้ไปก่อนเาะว่าในตอนี้เาีเื่สำคัญเป็น่ามากี่้ทำ ุ ็เริ่มัเุแล้วว่าบน้ฟ้านั้นตอี้กำลังเ็แล้ว
“ แย่แะ ้ีไปพบท่านู้ำตระกูล ี้หน่า”
ุได้สติ ็ ได้ีไปี่ห้องโถงของู้ำตระกูลัที เีเาใ้เวลาไ่าั ็มาถึงตำหัของู้ำตระกูล แล้วุไ่ช้า ได้ีเปิดประตูเ้าไปทำใหุ้
เื่เานั้นได้เ้าไปนั้นทำให้เานั้นใเาะ ู้าุโ ทุกนั้นัู่่ี้้กับี่อของเาด้วยัใดนั้น ุ ็ได้เดินไป แล้วีไปำาเคารพ
“ าะ ท่าน่ าะ ู้าุโทุกและท่านู้ำตระกูล”
ุนั้นได้เห็นแล้วว่า ี่ัู่่บนเก้าอีุ้้เป็นู้ำตระกูลแน่ เป็นชายแ่ี่หน้าตานั้น เี่ย่นู่าของโถง้กับใส่เื้้าเียบ่าดูหน้าเกรงขาม ้กับให้ิ่าี่ไ่ธรรมดานั้นเ แเห็นบอ่าู้ำเาู่ี่ะัก่อเิ ะั 9 ีด้วย
่ชายชรา เื่ได้เ็่าทีของุี่ทำความเคารพเานั้น ็ไ่ได้สนใเท่าไหร่หกเาะว่าเาี่เีเามาี่แห่งี้ ็เพื่อทำะไบาง่า ก่อนี่ำาเปิดปากกล่าว่าสีหน้าเ็า
“ ไ่้ มีวิธีีความหกุ เาะ่ไปี้เ้านั้นะไ่ใ้ของตระกูลๆหลง เาีแล้ว ”
แล้วเืุ่เาไ้ิแี้นั้นทำให้เานั้นใเป็น่ามากกับิ่ี่ไ้ิในตอนี้ นั้นเ เาไ้ิไ่ผิดใ้หรือไ่ี่บอ่าไ่ใช่ในตระกูลี่ไปแล้ว ไ่ึ่าาเีเามา ็เพื่อ คือการี่ไล่เาออกาตระกูล แต่แล้ว็ีเีของชายหนึ่งได้ดังขึ้นมา
“ ว่าะไะ!! ” ัใดนั้นเสียงอุทานความใได้บังเิขึ้นมาจสกชายู้หนึ่ง ็ คือ ุ่นั้น ี่กำลังัู่่ได้ะโขึ้นมากลางห้องโถงั เื่ไ้ิว่าลูกชายของตัวเนั้นำัะโดนไ่อกาตระกูล่าั้หรือเาไ่ีทางี่ะั่าเด็คาด
“ี้เาะะไกัน ำไข้าถึงไ่ใ้ตระกูล หลง ีแล้ว ”
ุ นั้นได้ถามาด้วยความแื่ถึงขีดสุดแไ่เคยเป็าก่อน ในเวลาี้เหืนเากำลังได้เจอกับ่า้าี่สุด ั้แต่ตัวของเาได้เิมาืาดูโลก ทางู้ำตระกูล ็ ได้แต่ถอนายใ
“ เ้าควรรู้ตัวเได้แล้ว ผ่านไปาปี เ้ายังู่แค่ะั 2 ของื้ฐา ี้ัไ่่าะไาขยะเันิด เ้าเถูกไ่อกไงล่ะ ”
“แ่่า ุ ็ ขยันหมั่นเพียรมาเะครับ ”
ี่พูดแทรกเ้ามานั้น ็คือ่ของุนั้นเ เานั้นไ่าให้ลูกชายของเา่า ุ้ถูกไ่อกาตระกูลเาะ ่าาถูกไ่อกไปนั้น ็เ่าั้ไปเร่ร่อนู่ใน ป่าเดียว เช่นี้เาไ่ีทางี่ะักับคำตัดสินแี้่าเด็คาด
“ แล้ว่าไรล่ะ าขยันนั้น ็ยังเป็นื้ฐาะัี่ 2 เะ หลง้า ถึงเ้าเป็น่ั็ตาม เ้าไ่สามารถี่ะำาขัดขวางคำสั่งี้ได้หก ยอมแพ้ซะเถอะ ”
ทางหลง้า็ กล่าวัะไไ่ได้เันิด ได้แต่ก้มหน้ามองด้วยสีหน้าเ็ใ ้ัความโศกเศร้าี่าเิา น้ำตาของเานั้นาไสู่ี่า แต่เานั้นะัเอาไว้ เพื่อไ่ให้ใไ้ัรู้
“ี้คือคำตัดสินของู้ำตระกูล”
ๆี้ ็คือ่ของหลงุเ เป็นู้าุโี ีู่่ข้างๆมีาว่าหลง้า ทางุนั้น ัาได้รู้แล้วว่าตัวเโดนไ่อกาตระกูลนั้น ็ทำสีหน้าิจังขึ้นมาัที้กับความเีใ่ามาก ี่เานั้นได้โดนไ่อกไปได้เ
“ ได้ถ้า ท่านาให้ข้าออกไปาตระกูล ข้าะ ออกไปตอนี้แะ และ อย่ามาเีใี่ัล่ะ”
กล่าวจบ ุนั้น็ได้ำาััแล้วเดินออกไปาตระกูลัที ทางด้านู้าุโ ื่นั้น็ไ่เีใเันิดเดียว เาะว่าถึง่าไร เา็ไ่สนใใยดีุแ้แ่น้อย ทางหลง้านั้นเหืนใสลายี่เานั้นะไปเมียเา่าไร และ แล้ว่าตระกูล ็ได้กระจายออกไปว่า ุนั้นได้ถูกไ่อกาตระกูลไปแล้ว
“ ฮ่าๆๆ ไงล่ะเป็น่าี่ข้าว่าไหม หลงุ ”
“ ิของเ้าหลงกัง เ้าขยะนั้นโดนไ่อกไปแล้ว แต่หน้าเีา ข้าไ่ป่ยไเ้านั้นใหู้่ดหก ”
“ หมายความว่า ไงหลงุ ”
“ ็่ข้านั้นได้ส่งฝีืไปเ็บัแล้วล่ะ ตอนี้”
ทางด้าน หลงหากับหลงกังนั้น ัาี่ไ้ิ ็ หัวเาะา้กัน้กับความสะใ
“ ีไ่า ็ ถึงัเลือกิ์ของิามังกรฟ้าแล้วสิะ ”
“ ใ้สิหลงหา เา 3 ้เ้าไปิาให้ได้เ เหืนี่ชายข้า”
ทางด้านของุตอนี้นั้น ัาได้าาตระกูล ็ไ้าาของิในป่า ี่เป็นผลไ้ัที เาะเาไ่ได้เอาะไาเแ้แ่นิดเดียว
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??