เรื่อง ซ่อนสายใยนายซาตาน
ในเ้าวันนีุ้ต่างาั่งหารือกันกันก่อนี่จะเริ่มเปิดร้านกอแก้วรีบเอาเงินเก็บทั้งหมดี่ตัวเองมีมากองตรงหน้าพ่อกับแม่รวมประมาณหนึ่งแสนกว่าบาทเธอเก็บมันั้แ่เริ่มำาถึงตอนนี้ตอนแรกคิดว่าจะเก็บไปเรื่อยๆดาวน์บ้านัใหม่ีัแ่ตอนนี้คง้เอามาช่วยครอบครัวก่อน
"นี่เงินเก็บแก้วค่ะพ่อกับแม่เอาไว้จ่ายค่าน้ำค่าไฟส่วนี่เหลือก็น่าจะส่งธนาคารไ้บ้าง..แล้วเงินี่้จ่ายหนี้ธนาคารแก้วจะรับผิดชอบเองค่ะ..แก้วจะคิดว่าจะทำขนมฝากร้านคนรู้จักขายหารายไ้ีทาง”
"แม่ก็คิดว่าแม่จะให้พ่อเฝ้าร้านคนเดียวแล้วออกไปหางานแม่บ้านทำีแรง"
กอบัวี่ั่ฟังุหารือช่วยกันหารายไ้เสริมเธอเองก็เ็ว่าถึงเวลาแล้วี่เธอจะ้ออกไปทำการำาเสียทีหากจะให้แม่เธอไปเป็แม่บ้านำาหนักเธอคงไม่สบายใจแน่
"ไม่้นะคะแม่..แม่ดูแลยัยหนูส่วนบัวจะไปำาประจำเองค่ะ"
“แ่พี่ว่า...”
"แ่แม่ว่า..."
ทั้งมาลัยและกอแก้วต่างหันมามองกอบัวเป็ตาเดียวกันคิดค้านความคิดกอบัวเพราะี่เธอ้การให้กอบัวู่แ่บ้านเลี้ยงลูกด้วยไม่อยากให้คนี่มองโลกในแง่ดีอย่างกอบัว้ไปเจออะไรี่มันเลวร้ายี
"บัวอยากออกไปำาค่ะยัยหนูก็เลิกเข้าเต้านานแล้วบัวควรออกไปหางานทำเสียทีค่ะ"
กอบัวรีบโพร่งขัดจังหวะทั้งเธอรู้ดีว่าครอบครัว้การี่จะปกป้องเธอแ่เธอเป็แม่คนแล้วควรจะออกไปเผชิญสิ่งต่างๆด้วยตัวเองรวมถึงรับผิดชอบชีวิตตัวเองและลูกให้ไ้อย่างน้อยเงินาการี่เธอไ้าการำาก็ทำให้ไม่้ไปเบียดเบียนเงินพ่อแม่หรือพี่สาวเธอี
"ขอบใะลูก"
มาลัยยกมือลูบหัวลูกคนเล็กด้วยความภูมิใจ
“ถ้าพ่อเก่งกว่านี้พ่อคงเลี้ยงลูกๆไ้สบายกว่านี้นะลูกนะ..”
ชำนาญี่ั่เล่นกับหลานสาวตัวกลมไ้ยินลูกๆอยากจะช่วยครอบครัวกันขนาดนี้ก็ปลื้มใจน้ำตาไหลทั้งตัดพ้อถึงความสามารถตัวเองี่ดูแลใหุู้่ดีกินดีไม่ไ้
มาลัยั่กุมขมับมองคนเป็สามีเขานั้นเข้มแข็งไ้ทุกเรื่องหนักเอาเบาสู้จะมาอ่อนแออ่อนไหวก็แ่เรื่องในครอบครัวนี่แหละ
"ตา..ตา”
เจ้าก้อนกลมในชุดเงือกน้อยสีเขียวเกาะไหล่คนเป็ตาลุกขึ้นชะโงกหน้ามองตาเธอี่กำลังร้องให้ตาแป๋วทั้งขมวดคิ้วหันมามองหน้าแม่ฉงนอยากจะถามว่าตาตนเป็อะไรแ่ก็พูดไ้แค่คำว่าตาเท่านั้น
“แค่นี้พ่อก็เก่งมากแล้วค่ะ”
กอแก้วและกอบัวรีบโผเ้าากอดคนเป็พ่อเธอไม่เคยคิดว่าพ่อไม่มีศักยภาพแม้แ่น้อยเพราะั้แ่เล็กโตาึตอนนี้เธอัไม่เคยำากันเ
ณ าี่ห่างไกลีซีกโลก้าภพาุ่วัย32คุณชายไฮโซมาดเซอร์ี่รักความเป็ส่วนตัวี่สุดัู่่ี่บ้านพักริมาาเขาั่วาดแปบ้านัใหญู่่คนเดียวี่ริมะเีพร้อมกับไ์เกรดีเี่ในถังน้ำแข็งีขวด
าุ่เป็คนีู่ป่าดีาัหลุดมาาปกนิตยสารสูง183หุ่นกำยำล่ำสันผิวสีแทนผมยาวรบมัดตึงใบหน้าคมคิ้วเข้มตาคมฉายแววน่าเกรงรามจมูกโด่งเป็สันปากหนาเป็กระจับเขาค่อนข้างเป็คนเก็บเนื้อเก็บตัวพูดน้อยจริงจังกับเรื่องงานมากี่สุด
้าภพไม่ค่อยถูกกับคนเป็พ่อั้แ่เด็กๆด้วยัาี่แม่เขาเสียไปสิบห้าปีก่อนพ่อเขาก็พาผู้หญิงใหม่เข้าบ้านทันทีแถมเธอัมีลูกติดเป็ผู้ชายี่รุ่นราวคราวเดียวกับเขามาเป็ไ้เบื่อไ้เากันี
เขาเป็ลูกชายคนเดียวเปรม าาวัฒนา เจ้าบริษัทัาชื่อดังั้แ่เีสถาปนิกาอเมริกาเขาไ้เข้าไปำาพ่อแ่ทำไ้ไ่าก็้ลาออกเพราะคนเป็พ่อเ็ลูกเลี้ยงี่าตัวเองโให้เขาำาไ่เ้าั้แ่ตำแหน่งเล็กๆส่วนลูกเลี้ยงัให้ขึ้นเป็ผู้บริหารระดับสูงเสีย่าั้
ด้วยความน้อยใจจึงเืี่จะออกาบ้านเปิดบริษัทเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพตัวเองบริษัทเปิดตัวมาครั้งแรกก็ทำรายไ้ถล่มทลายตอนนี้เปิดมาสามสี่ปีแล้วก็ัทำยอดไ้มากมายเขานั้นมีชื่อเสียงในวงการธุรกิจไ้โี่ไม่้พึ่งบารมีพ่อี
“ครับคุณพัฒน์...หาคนี่คุณคิดว่าจะไม่มายุ่มย่ามกับผมแล้วก็ซื่อสัตย์พอี่จะไว้ใจไ้ก็พอเรื่องเนื้องานเดี๋ยวผมคุยกับเธอเอง”
้าภพโทรคุยงานกับพิพัฒน์ทนายี่ปรึกษาี่เขาไว้ใจี่สุดให้รับเลขาคนใหม่ให้ัาี่เลขาคนเก่าัขายข้อมูลให้บริษัทคู่แข่งเมื่อตอนี่เขาล้มป่วยาอุบัติเหตุเขาเสียหายหลายล้านเขา้รีบหาเลขาคนใหม่ให้ไ้ก่อนี่จะกลับไปำาเพราะกลัวว่าแม่เลี้ยงตัวจุ้นจะหาเลขามาให้เพื่อทำลายบริษัทเขาี
้าภพรู้ดีทุกอย่างว่าแม่เลี้ยงเขาไม่เคยหวังดีต่อตัวเองเพราะอยากจะให้ลูกชายตัวเองู่เหนือเขาทุกอย่างแ่ตัวเองก็ไม่ไ้คิดจะบอกกับคนเป็พ่อเพราะเชื่อว่าอย่างไรพ่อเขาก็้ฟังแ่าตัวเองู่ดี
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??