เรื่อง ย้ำรัก กาลนี้เจ้าเป็นของข้าผู้เดียว
ยามี้เป็นยาม่า สาวใ้ั้ 2 าเีฮวาเิไปัเรือนใสงบ ระหว่างทางนาง็ชมนมไ้ใจวนโแห่งี้่าเจริญาเจริญใ ู้ึถึงาใยุคี้ิๆ เิมาไ้ เค่อเีพึ่งู้ว่าเรือนใสงบ่าห่างไกลาเรือนอื่นถึงเีี้ เรือนอื่นเิู่เี็ถึงแ้ นี่ใ้เาถึง 1 เค่อ ู้ึถึงาาที่้แไ่ เื่าการเิไปหาุนั่งัห้าเรือ่อน
“ุูนั่งัตรงี้ัู่นะเ้าคะ ้า่านมีเหงื่อมาก่าปิเ้า่ะ ่าจะ่พัดใ้นะเ้าคะ”
“ใเ้ามาก แ่ข้าัเท่าี้็แ้ เาเิเข้าไปหา่าป้าญิกันเะ ”
ไ่รอใ้สาวใ้ั นางรีบุึ้เิเข้าไปห้าปะูเรือนใสงบทันที
ูเย่ ่เสียงเีคนีู่่ใเรือนแ่ไ่มีใััคน แ่แ้อยู่ๆ็ไ้ิเสียงหญฺิงนางึ่ดังึ้ด้วยเสียงแแ้
“ น้ำ น้ำ น้ำ าต้องการื่น้ำ”
เมื่อไ้ิดังี้ สาวใ้ั้ 2 ็าี่เ้านายด้วยสีห้าใ เพราะเสียงที่ไ้ิเืเสียง้โ็มิปา แ่เห็นสีห้าเ้านาย่าามาบอกใ้นางเข้าไป เดี๋ยวข้ารออยู่ตรงี้
สาวใ้ำไ้เียื่นมือ้าๆกลัวๆไปละัมือั เหลียนฮวาเห็นาาแบบี้แ้ไ่มีแก่จะใ้นางอีก คำลังต้องการน้ำ นางนึ่าผี ั้ข้าเข้าไปดูเ นางเปิดปะูเข้าไป็พบัภาพ่าใ เห็น ญินางึ่นอนอยู่เตียง าที่เปิดเีึ่ดวงาามาันาง ปาก็ูด้วยเสียงแแ้ว่า น้ำ น้ำ น้ำ
เหลียนฮวา รีบเิไปิน้ำใ่แ้ใ้ ญินางี้ดูแ้ะเป็น่าป้าญิ ื่ทันที เมื่อื่เสร็จเี้แ้ ่าป้าญิ็กล่าวุด้วยเสียงอ่อนแ
เหลียนฮวารับู้ไ้ทันทีว่า่าป้าญิีไ้ะป่วยแ่ไ่ไ้รับการัา เหลียนฮวาั่ใู้่เย่ไปเชิญจางมาี่ี่ และั่ใ้ ู่ิไปเอาน้ำมาเ็ัใ้่าป้าญิ
ตอนี้นางำันั่งอยู่เ้าี้ให้อง่าป้าญิำห้องหับแ้ี้่าละเอียด าีู่่่า่าเห็นใัก มีแ่เก่าและ ใ้ที่ัแ้อยู่ให้อง ขนาด้ำาใาัเ็ขนาดี้ แ่ฝุ่นไให้องัไ่มีใ้เห็นเลย ะายิ่งั้ามีการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน และเปลี่ยนผ้าม่านีีเหล่าี้ ห้องี้่าอยู่มากยิ่งึ้
่าจางเิมาถึงเรือนี้็ใ้เามากโ เมื่อมาถึง็ำการาา นายญิี่หลันทันที าา็พบว่าเป็นไข้หวัดใหญ่ ต้องิยาาี่่าจางจัดใ้ถึงจะา ตัวยา็ใ้เิไ่กี่ำึ เหลียนฮวาค่าัาใ้่าป้าญินางี้เ แ้กล่าวุจาง และใู้่เย่ไป่่าจาง ่า จางกล่าวัู่เย่ว่า ุูเ้าจิตใียิ่งั ข้าไ่เคยเห็นคนที่ใ้ชีวิตเช่นี้ใจวนแ้ัมีแม่นาย้ใ้การ่เหลือเช่นนาง เินี่ เาืใ้แม่นาง้เะ ืซะว่า นาง่ ฮูหิญิคนั้ ข้าา่นาง เช่ัน กล่าว็เินอกจวนะูเียวไป
ตอนี้เหลียนฮวานั่งู่ินั่งป้ยาใ้่าป้าญิอยู่ ่าป้าญิาาดีึ้หลังาื่ยาจางถึงมีาาอ่อนล้าแ่็ไ่ยอมหลับา เพ็งาี่เหลียนฮวาด้วยางงงวย ัและุ ดีมาก าาุเช่นี้แหละที่ข้าต้องการ ฮาฮ่าฮ่า แ้ แ้
เหลียนฮวานั่งจ้อง่าป้าญิาใแป๋ว ้มีรอยยิ้ม้ๆ่ไปใ้่าจริงใ ั้ัูไปด้วยเสียงใ
“่าป้าญิ่านอนเะเ้า่ะ วันี้ข้าัเิญเิผ่านมาแี้จึงไ้มาเยี่ยมเยียน่า แ่ข้าเาะปะูแ้นะเ้าคะ ไ่มีคนมาเปิดปะูใ้ข้า ข้าไ้ิเสียง่าน้ำ ข้าเลยืวิสาสะเิเ้าาัเรือนนอน่า ต้องอภัยด้วยเ้า่ะ”
เียวี่หลันไ้ิดังั้็ู้ึุที่นางมีจิตใเ้าา่เหลือนาง แ่็ัไ่ไ้ที่เ็ร้ายกาจเช่นนางถึงัมาเยี่ยมนางถึงี่ี่ และแปใหัเข้าไปอีกที่นางเี่าจางมาัานาง และตอนี้ัมาดูแลนางะป่วยไข้ ิึตรงี้็ู้ึสับใ พานจะปัึ้มาอีก เลยสลัดาัั้ไป่ แ้จึงกล่าว
“ใุูเหลียนฮวามากที่ั่เหลือข้ามากถึงเีี้”
“่าป้าญิ่าไ่สบายป่วยไข้ถึงเีี้เป็นใพบเข้า็ต้อง่เหลือ อีก่าข้าเี่าว่า่าป้าญิแ่่าไ่เีข้าว่าหลานสาว ำข้าใาเลยทีเีเชียว”
“ปิข้าเีุเช่นี้อยู่แ้ เ้าอย่าไ้ืสาป้าญิเ้าเลย”
เียวี่หลันูพลางยิ้ม่าอ่อนโยน่ใ้ัเหลียนฮวา
“ั้่าป้าเีข้าว่า เหลียนฮวา ื หลานั ดี่าืไ่ จะไ้ไ่ต้องเีข้าเืู้ื่ ชื่อข้าั้มากๆ”
เหลียนฮวา ใ้าใซื่อห้าาไ้เดียงสาตอบัผู้เป็นป้าญินาง ำใ้ เียวี่หลัน และู่ิ หัวเาะำัาันที เหลียนฮวา็ะาใใน้ำเสียงและห้าาใื้็หลุดำตัวเมาด้วยาเิา ั้สามูคุยกัน่าสนุกไู้่นึง เียวี่หลัน็มีาา่เพราะฤทธิ์ยา เหลียนฮวาจึงตัวและลาัไป
เิมาไ้ึ่ทาง ถึงไ้เจอัู่เย่ สาวใ้รีบเิเ้าาหาุูด้วยสีห้าใ และเล่าเรื่องการูโบยุาสี่ ที่ัไปำร้ายคนให้องยา
“่าพี่สีู่โบยี่ไ เ้าำทางข้าไปเดี๋ยวี้”
ระหว่างทางเหลียนฮวาสอบถามเหตุการณ์าู่เย่ไ้าว่า เียวีเียนั่ใ้คนไปำยาาห้องเ็บยา แ่คนให้องเ็บยาไ่ใ้เาเบิกยามาใ้ เียวีเียนจึงเป็นคนไปำยาาห้องเบิกยาด้วยเ แ่นึกไ่ึ่า่าที่ดูแลห้องเ็บยาไ่ยอมยกยาใ้เา่าๆเช่ัน เลยมีเรื่อง่ตีกัน เียวีเียนไ่เป็นอะไมาก แ่ำ่าดูแลห้องยาเจ็บเกือบายทีเี เรื่องัไปถึงฮูหิหลี่ านาย่ารอง ฮูหิรองหลี่ัุูใหญ่ ตอนี้ำัั่ใ้คนำไ้มาโบยุาสี่ 80 ไ้
เหลียนฮวาตระหใึ้าันที ถึงนางจะ่ใ้เาพ้นาโโบยไ้ แ่ัไงเา็ต้องโโบยอยู่ดีเช่นั้ื ำไมถึงแ้ไไ่ไ้กัน
เมื่อมาถึงห้าห้องเ็บยา มี่าุอยู่เป็นวงใหญ่เื่ชมดู ุาสีู่โบย ภาพตรงห้า้าาใใ้ัเหลียนฮวาเป็น่ามาก นางรีบวิ่งเข้าไปดู เียวีเียนที่ตอนีู้โบยไ้ที่ 50 แ้แ่เาัไ่้มาัคำ สีห้าเาราวัเรื่องี้ไ่เกี่ยวั เ็อายุเี 13 ปีัูโหัถึงเีี้ จิตใฮูหิรองหลี่ ัุูใหญ่่า่ากลัวยิ่งั
เหลียนฮวาตะโกนไปสุดเสียง
“หยุด!! หยุดโบยเดี๋ยวี้ ้าัไ่หยุดข้าจะั่โบยเ้าแ”
เหลียนฮวารีบวิ่งเข้าไปผลัก ่าที่ำัืไ้โบยเียวีเียนั้ัุเาึ้าันที ถึงนางจะัตัวเล็กแ่แที่มีเิาาใ ั้ผลักัุ้เาึ้มาไ้่ามั่น นาง่เาใ้สาวใ้่กันุแ
ุีู่่ใเหตุการณ์ใัิ่ที่ไ้เห็นเป็น่ามากไ่เว้นแม้แ่เียวีเียน เ็ญิร้ายกาจ่าเหลียนฮวา ั่หยุดการโ เียวีเียน ้าเป็นปินางจะไ่แม้แ่จะใใีพี่ชายคนี้้้ำ
ฮูหิรอง รีบเ้าาใ่ไฟิเืเหตุการณ์ทันที
“เหลียนฮวา ้าั่โเานั่นเป็นไปามกฎนะหลานั เ้าู้ืไ่เาิเ้าาขโมยยาให้องเ็บยา ไ่ไ้็่เุวิวาทชก่ั่าเกือบาย เ้าดูเาสิ เลืไหลาห้าปาั้”
“เลืไหลขนาดั้ำไม ฮูหิรองไ่ใ้คนพาเาไปัาตัว่เล่าใ้เานั่งเลืารอู้ใมาดูกัน ืเื่เป็นหลักฐานแ่ั่าใารโพี่สี่ใช่ืไ่เล่า ”
“เรื่องั้้า็ืิไป เ้าพา่าผู้่าสงสารคนั้ไปัาเ็เข้า ้าใเ้ามากนะที่เตือนสติ้า แ่กฎาโัไง็ืกฎบ้านเาต้องโบยนะหลานั”
“ข้าทราบเีว่าโขโมยต้องโบย 80 ไ้ เป็ฎที่ใ้โ่าไพร่ใจวน แ่ที่่าั่โนั่นืุาผู้เป็นเ้านายคนึ่ใเรือน เรื่องี้่าจะอธิบายัข้า่าไกัน”
ฮูหิรอง เีปากแทบจะัีี่ฟังนางเ็ร้ายกาี่กล่าวาา
“น้องเหลียนฮวา เ้า็ู้เียวีเียนมีฐาะใจวนเป็นเช่นไ กฎที่่าแม่ใ้ัเาไ่ืว่าิตรงใเลย”
เหลียนฮวาไ้ิดังั้ สีห้าและน้ำเสียงนาง็ยิ่งเ็ชา ตัดัห้าาไ้เดียงสายิ่งั
“ท่าำลังจะบอ่า เ้านายั ่าไพร่ ใ้กฎร่วมกันเช่นั้ใช่ืไ่”
“ไ่ใช่ ข้าเีบอกถึงฐาะ เียวีเียนเ่าั้น”
“ั้ข้าอกั่าี่ี่ พี่สี่เป็นพี่ชายข้าคนึ่ มีฐาะเทียบเท่าเ้านายคนึ่ และวันี้ที่เามาเอายา็เป็นิิ์ที่เาพึงไ้รับ ้ แ้ยานี่ข้าเป็นคนบอกใ้เาเอามาใ้ข้าต่างหากเล่า ่าใเรือนี้่าเิเิั เ้าคนรับใ้่ัพี่สี่ ไปำยาให้องเ็บยามา ข้าจะดูสิ ว่าใจะห้ามข้า ฮูหิรอง พี่ญิใหญ่ ่า ไ่ั่โบยข้าใช่ืไ่”
ฮูหิรอง ัูานาง ห้าเปลี่ยนเป็นีีแทบจะัีี่ฟังคำคาดโา เ็ร้ายกาางี้ ด้วยนิสัยเ็นางี้ นางจะต้องเาืนาง่าสาสมเป็แ่
“ฮูหิรอง พี่ญิใหญ่ ข้าตัว่นะเ้าคะ และเ้าครั้งห้าใ้ากระำการเิเิเี่วันี้อีก ข้านี่แหละจะโเ้าด้วยตัวข้าเ”
“เ้า่ะ รับ”
่าุใิเ ้ัเหลียนฮวาทันที ั้ัก้มห้าิพื้น เีิว่าุูะไ่เห็นห้าละมาเอาาัาั
ฮูหิรองรีบพา ูาตลับเรือนทันที แ่ัมิวายั่ำัใ้่าไพร่ิเั้อย่าปากโป้งเรื่องการั่โบย เียวีเียน ไ่ั้เาจะต้องรับโเช่นเีกัน
—————————————————
ตอนี้อีุ๊เรื่องย้ำั าี้เ้าเป็นข้าผู้เีเ่1 แ้นะคะ ื้ไ้าทางี้เลย่ะ
https://www.mebmarket.com//index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNjU5MTk5MSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE3OTUxNCI7fQ&page_no=1
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??