เรื่อง ธรณีคลั่ง(ใหม่)
จนุ้าภูิไ้เปิ้า่าระบบแ้หยิบเาขวานซึ่งีน้ำหนักาามา ้ัเปิมิเร่าเ็ี่คลุมั่ั้ร่างจนมันู้ึได้ึความร้อนี่เพิ่มูขึ้น่างกะัหัน และ้าเขาไ่ใช้มิเร่า คลุมั้ร่างเขาจะมันไ่ขึ้นแม้แต่ี้ก็ำไ้เพียงัมันเ็กน้อยเขา้อาศัย่เก็บของเขา
ูิแว่งขวานไปัหนึ่ง ร่างของีู่่ใรัศีขวานกลางเป็สอง่ใัทีาโจมตีใั้ ฆ่ามันไปได้ิกว่ามันใมากึได้ถอยห่างไปั้ั ูิปัก้าลงะแพื้นจนพื้นกระเบื้องอันาแตกะเีคฤหาสน์ั้ัสั่นสะเทือนจนแพัง
" อ้าวุำไมั จะไ่เข้ามาแ้ งั้นัไปฆ่าบอสของแก่อนะ "
ากระตุ้น้คำพูดของเขาูเืจะได้ผลแ่บางเ่าั้เมื่อี้าต่อสู้ก็่ามากขึ้นเขาึไ่ได้ใช้มิเร่าและขวานอีก เขาำาฆ่าี่เข้ามาโจมตีเขาจนหมด และเป็เวลาเดียวััี่ าซิงโไนซ์ของเขาหมดลง ก็ีบางเข้ามาโจมตีแ้อีกั้เมื่อมันเห็นโาแต่ี่กลับกลายเป็ว่ามันิ่เข้าหาี่า้ตัวเองเาะแม้จะไ่ีซิงโไนซ์แตู่ิก็ยังปิๆ เปิๆ มิเร่าไดู้่
" ไ่ีใครจะเข้ามาาอีกแ้ใช่ไ งั้นัไปฆ่าบอสของแก่อนะ "
เมื่อไ่ีใครัูิ็ไ้เาโพั่ี่เขาปรุงมาื่ จนเขาและนุชัาู่ใสภาพู์พร้อม
ภูิไ้เิขึ้นไปยังั้ของคฤหาสน์ทุก่างกลับเงียบเชียบ มันเป็ทางเิี่เต็มไป้้มากมายัจนเขาตาลาย ัไขึ้นได้ยังชั้น 3 เขาได้เจอาหนึ่งซึ่งีร่างกาย่้าใหญ่และี้าเป็มัดๆ ืรอเขาู่้า้้หนึ่ง เมื่อมันเป็เขาร่างกายของมันก็เริ่มเปี่ไป
แขวาของมันกลายเป็ีำเหมือนเปืของแมลงูแข็งๆ มันๆ ิ้ืั้ห้าิ้ก็ไ่ค่อยต่างัแต่มันีข้อเะกว่า เมื่อเขาเห็นมันซิงโไนซ์จนเสร็จก็ัู้ได้ัทีว่ามันเป็แมลงปะเใดปะเหนึ่งแ่ๆ
มันิ่เข้าาาเขา่างรวดเ็แ้ใช้แี่ซิงโไนซ์แ้ของมันหวังจะแเข้าี่ำัของเขา ูิจับเขาของมัน้มือเพียงข้างเดียวก่อนจะจับใ้แน่นแ้เี่มันทุ่มไปยังพื้นด้านัของตัวเอง ูิไ่ยอมปล่อยมือากเขาากแของมัน
ภูิไ้ใช้เท้าส้นใ่กลาของมันแ่เพียงั้เดียวมันก็เป็ุลึก ร่างกายี่นอนู่บนพื้น่เือดากปาเป็สายเหมือนปาาฬ่น้ำ าัู้ิ็ไ้เาเท้าั้สองเีท้องและ้าอกของมันซ้ำๆ จนร่างของมันี่นอนู่แ่ิ่ไป เนื่องากร่างของมันเะคาเท้า
'อืม ่าะประมาณเเวล 15-19 ได้มั่งเี่ยเก่งกว่า้า่านิดหน่อยแฮะ '
ูิคิดใใจก่อนจะไ้ิเสียงี่ำใ้ความคิดเขาุลง มันเป็เสียงของี่ถูกิเครื่องยนต์ั้เอง เขาีิ่ไปตามเสียงของมันก็เ็ตู้ีำี่ำัิ่ากบ้าน้าเ็ไปตามถนนเ้ใญ่
ูิตัวิ่แุ้่กระโดดากั้ลงมาบนพื้นพร้อมๆ ัเกระจกมากมาย เมื่อึพื้นก็ตัวิ่ตามมันไปจนึ้าปะูแ้ขึ้นเตอร์ไ ูเืว่ามันจะทิ้งไ้แถมยังีุญแเสียบเาไ้เสีย้
ใตู้
" ำไมมันเก่ง่าี้วะฆ่าของัเืหมด ปืนก็ิไ่เขา แ้จะฆ่ามันยังไง ัำอะไรลงไปเี่ย "
เสียงของาร่าง้บ่นเีั
"บอสครับมันตามมาแ้ครับบอส"
ู้ี่เป็าร่างผอมแห้งใ่แ่ซึ่งำัขับตูู้่่ามา่างรวดเ็พร้อมอาาตื่นใ
" ิมันเย่าใ้มันตามมาั เ็ๆ สิโว้ย"
าั้าใุสูทุ่ล่ำ็ไ้เปิกระจกแ้ิปืนไปใ่มอเตอร์ไค์ี่ำัตามัมา เขาิัๆ จนหมดแม็กแต่ัั้ก็หลบได้
"มันาไ "
า้ี่เป็บอสของมัน่าถามัทีเมื่อู้ได้เาำัเ้าไปใ แต่มันกลับได้รับำี่ำใ้มันไ่พอใจั้ื ยัง าั้มัน็ไ้โวยวายใ้ แต่ัใดั้าผอมี่ำัขับู่ั้็ไ้มองไปี่กระจกัาั้มันก็ร้อง้ความใเมื่อมันได้เห็นว่าีิ่ตามเขา้ความรวดเ็จนเืจะั
ภูิไ้ขับ้าเ็ูสุดของมอเตอร์ไค์าั้าเิ็ไ้โผล่ มาาก้า่า่เิและสาดะุเข้าใ่เขา
ูิเมื่อเห็นโิไปหลายัเขาได้กระโดดทิ้งมันไป าั้ก็ิ่้าเ็ูสุดของตัวเองตามตู้ัข้าง้าแต่ีืาเ็ของูิั้จะสามาตามตู้ี่ิู่่้าได้ั ผ่านไปไ่ี่วินาทีก็เห็นเพียง้าี่ำัห่างไปไิ จนลับสายตา เขาึไดุ้พักหายใจู่ั้ััก่อนจะมองหาแๆ ั้แต่มันก็ไ่สักั ัใดั้็ไ้ีัหนึ่ง้าๆ ก่อนี่ ะ้าขับจะ่ๆ เื่อนลง
"ขึ้นมาเ็พี่เดียวตามมันไ่ั"
นุชี่ำัขับ่าบอก ำใู้ิีขึ้นัที นุชได้เีัเร่ง่างแรงและก็ุ่ตามตู้ี่เป็เป้าา เมื่อิู่ิ็ไ้ถามขึ้น่างรวดเ็
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??