เรื่อง Santianamarir เซนเทียน่ามารีอาร์ 1 (ผู้ฟูมฟักจากโลกต้องห้าม)
ูญเสีย
าของโครงะูมัรใญ่โกว่า่ามัรของเซนิและฮา์มา แต่ั้ก็เ้าโจมตีัำัได้าจุด แ้่าใหญ่ะใช้ั้กรงเล็บ และปีหวด่ามัรจนะเ็ไปาครั้งาครา แต่มัรก็ู้ไม่ บาร์าซึ่งู่ใน่าูยักษ์ี่มีาใ้เีกับะูมัรั้พ่น ั้รวบาั้้างของัเพื่อัให้ั้ลง
มัร่ัใช้ปากัทึ้งะูของัเื่สบโอกาส จนุไปทีละิ้ิ้ในี่สุดเ้าสัตว์้าัไมู่่ ่ัะ้ลงจองิะฟุ้ระจาย เี้คำา้าโกรธเี้ยังคงั้ ัฟาดาไปมา่าโกรธุ่ แต่มัรก็ตรึง่าัไ้ได้ในี่สุด
บาร์าอาศัยัะี่เ้าโครงะูมัรไม่ขยับุ่เ้าไปหาป้าสุสาน เาใช้่าูใหญ่พันัป้าหินั่ไ้เพื่อถอนัึ้มาัว่า้า่านั้นะเป็สิ่งี่เา้า สายสร้อยของเ่าิู่่ตรงี้เป็สัญลักษณ์ว่า้มีบาง่าู่เบื้องล่างำให้เาไม่ลังเลี่ะรื้อั
แต่แล้วเ้าโครงะูมัรัก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์สะบัด่าี่ตรึงัู่จนะเ็ไปคนล่ะทิศละา ่ัะุ่เ้าหา่าบาร์าี่เี่ัป้าสุสาน
บาร์าไม่ทันั้ัได้หลบี เ้ามัระูก็ุ่เ้ามา เาจึงูอุ้งเท้าโครงะูของัเี่าไ้ ักดาเต็มแจน่าของบาร์าี่่ลำตัวาู่บนของป้าถึับะุเพราะาแหลมคมของแ่ินั้น
“ไม่!” เซนิ้ึ้้าตกใจ เาื่าเป็อสุรเาแล้วเ้ามาพบว่าบาร์าูแ่ิป้าสุสานเีจน่าะุ ไม่ว่าะแ็แ่มาาไ หากูำ้าจน่าแทบีกลางาี้ก็ไม่มีา
“บาร์า” ฮา์มเอ่ยเีื่เ้าของ่าูนั้น่าแ่เา ่่านั้นะค่อย ๆ หดเ็ลง เป็่าของบาร์าี่นอนหงาย้าลำตัวูเีติดู่กับป้าุในสภาพ่าั
ราวกับเ้ามัระูได้ำ้าี่สำเร็จ โครงะูั้หมดแตกา่ลงื้่ะืสภาพเป็ปุิะาว้ากับไม่มีะไเกิดึ้
เ็ารีบิ่เ้ามาหา่าของบาร์าี่ช่วงอกึท้องูเีติดู่กับป้า เืไหละัปากและูสภาพน่าเวทนา บาร์าำัเืซ้ำ ๆ จนั้ั่ใ
“พรึ่บ!” ่าของีกาาวจำนวนาโผบินมาากองิะเหล่านั้น ่ะ่าเป็อิสตรี ี่มีแเป็ปี เท้าเป็ เรือนก็เกิดาขนเีซ้อันเป็ชั้นูแปลกตา าสีฟ้าิและขนาวนวลสวย ค่อย ๆ ่ปลายเท้าลงบนป้าุ ี่มี่าของบาร์าเีาู่
“พวกเาาเพียงเพื่อาาสิ่งหนึ่งไป่ีิ ถ้า่าเป็ผู้ัษาี่นี่ได้โปรดเิ่าให้โอกาสเาได้ำในสิ่งี่ปรารถนา” เซนิเอ่ยขอ้
่านั้นไมู่ะไ เพียงแต่้ใช้ปลายลิ้นิ้เืีู่่บนอกของบาร์า่าแ่เา แล้วำสี้าประหลาดใจ
“ปล่อยเาเิ่า” เป็เซนิี่ยังคงขอู้่
“เาาี่นี่้า่เ่า” ฮา์มเอ็พยายามำ้ำเีให้ฟังูเหมือนขอ้แต่ก็ยังฟัระด้างู่ดี แ้ว่าะมาาใจิ ๆ
“เ่า” เสียงี่เอ่ยเีื่แแ้ราวกับ้ำเีของกา ั้พยัก้า ่านั้นจึงโบกสะบัดปีหนึ่งครั้ง่บาง่าะุึ้ตรง้าพวกเา
“แ?” แวงหนึ่งู่เบื้อง้าของเา ัาจนพวกเาประหลาดใจ นี่ืสิ่งี่พวกเาาาใช่ืไ่
“เ่า” ่านั้นเอ่ยีกราวกับะสำทับ่าี่ืสิ่งี่พวกเาาาแ่แล้ว
“ุ่า แต่....” เซนิเอ่ยุ แต่เื่่าของบาร์าใต้เท้าอิสตรีาี้ก็ถึับูไม่ าัาส่ายีะให้น้อย ๆ าาี่ส่งมาไ้ารู้สึกราวกับะว่าเไม่สามารถ่ใครได้และใ้เท้าเก็คงไม่
“เ่า” ่านั้นเอ่ยทิ้งท้ายีกครั้ง่ะืัึ้เต็มาสูงแล้วกลาย่าเป็ฝูีกาาวโผบินึ้ท้องฟ้าาัไป
เื่เห็นว่าพ้นอันตรายและไม่ีิ่งใเ้ามาัาีกแล้ว เซนิรีบเ็แแล้วเ้าไปหา่าของบาร์าัี
“บ้าเ้ บาร์าลุกึ้เ็เ้าไปได้แล้วเ่ารอู่” เซนิเ้าปะีะของคนี่ใบ้าเปื้อนเต็มไป้เื
คนี่นอนาใรวยรินู่บนป้าสุสานพยายามืาเ็าี่เ้ามาปะ่าของตน้ัแึ แต่เาก็เจ็บาเืเิวาระสุดท้ายำัเามาึเ็เิไปรึเปล่าะ
“ขะ.... ้า คงไปไม่ ได้” บาร์าาใ
“เ้าเป็ผู้ปกปัะมาาี่โลกมนุษย์ได้่าไร” ฮา์มเ้ามา่ปะแของบาร์าีกหนแต่ป้าหินี่ะุ่านั้็ลึกาจนยากะถอดถอน
“นาาาวั่ คงรับรู้ได้ึ่าเ่าในเืของ้า าจึงใ้ต้ำเิดชีพ่าเ่า่าง่ายดาย สุสานี้คงมีาเี่ข้อับ่าเ่าเป็แ่ เ้าคน ำโอารเื่ภพและุญแา้า ำแี่นาาาวให้มา ไป่่าเ่าให้ฟื้ตื่นเิ” บาร์าู้ัดีว่าเาคงไม่ัไปหานายอันเป็ี่ัจึงฝาาัั้หมดไ้ี่มัร
“อย่าู่าี้สิ เ่าฟื้คงไม่ยอมแ่ถ้าเ้ายังู่ี่นี่ ีก่าเ้าเป็าุประทับ่าของเ่า เ้าใช้เปืไ่ของ้าใารูัสัญญา เ้าะาไม่ได้” เซนิ้ เาหาิีี่ะำ่าของบาร์าาแ่ิี้ แต่ัก็มีาใหญ่เิไป ถ้าำมาบาร์าก็ไม่น่าไปึเ่าู่ดี
“้าูสัญญาเพราะเืของ่าเ่า ่าเ่า่้าึครา้เืตนเ บัดี้ถ้าตัว้าะำประโยชน์ให้เได้ ้ายินดีแล้ว ่าเ่า ว่า้าะู่กับเเสมอ” บาร์ายิ้ม่ะโ ม่านแ่แสงเื้ท้องฟ้าี่เาเห็นตอนี้ก็สวยไม่เลว ถ้าเาะได้จ้องัตไปเพื่อระลึกึเ็หญิ็คงะดีไ่้
“แบบี้เขตตะวันของเซนเีั้หมดะเป็เช่นไร” ฮา์มเอ่ยาคนี่ำท่าะ ให้เาตอบคำาเพื่อื้เวลาู่่
“มี่าเ่าู่ ั้หมดะยังู่เหมือนเดิมอาจะเสียุไปบ้างแต่ก็ะัเป็ปกติในไม่ช้า เื่่าเ่าฟื้ตัวเต็มี่” เสียงของบาร์าเริ่มแ่เา
“เิูเถอะ เ้าต้อลับไปำ้าี่” เซนิพยายามปะีะบาร์าแล้วแดันึ้เื่ใ้่าบาร์าถอดถอนาแ่ิ
“้า กำลังะา ำโอารและุญแไป ัไป...” บาร์าใช้แเฮือกสุดท้ายใช้ืัแของเ็าั้ไ้กระแสัสีำา่ากายของบาร์าเ้าโอบล้อม่าของเ็าั้ัี
“ไม่” เซนิปฏิเ แต่ก็ไม่ทัน เื่ัาโอารถ่ายเทมายัง่ากายของเา ราวกับเ็ร้อนัพันเล็มิ่แบนตัวของเา
“อ้ากกก!” เี้้าเจ็บปวดของมังั้องไปทั่ว ่ัะะูถ่ายไปไ้บนตัวของเซนิ และุญแูถ่ายไปไ้ี่าาของฮา์ม
“ำบ้าะไเี่ย” เื่ัั้หมดูถ่ายมายัง่าเี้ เซนิก็สะบัดแ้่าของั้ี่ทรุดลงไปกอับื้้าเจ็บปวด ไม่คิด่าามีโอารเื่ภพติดตัวะ้ผ่านาทรมานเจ็บปวดเช่นี้
“้าะาเ้าัไป” ฮา์มซึ่งผ่านาเจ็บปวดมาัไม่ถ้วน แ้ครั้งี้ะำให้แทบหมดสติแต่เื่ัลง เาก็ยังสามารถี่ะำสิ่งี่ตั้งใจไ้ ั่ืาบาร์าัไปหาเ่า
เป็ีกครั้งี่มัรักายลุกึ้ พยายามะใช้ัี่มีืแ้ะกลาย่าีกหนเพื่อึให้่าบาร์าุมาาป้าสุสานพวกเาก็ะำแ่่า...
“โฮกกกกก!!” เสียงคำาของเสือร้าังะ้ไปทั่วทุ่งิะ ่าเสือาวปาฏ เื่เ็าพยายามะึ่าบาร์าาป้าุซึ่งไม่ว่าะพยายามเช่นไรก็ไม่เป็ผล
“เวย์า” บาร์าเอ่ยเรี่าแ่เา ่ลมาใะเืาไป้ั่าของเสือใหญ่สีาวี่ะู้่ในเงาาของเา
“ผู้ปกปัทิศตะวันตกรึ” เซนิหันไป่านั้นโไม่ทันได้สนใจคนี่ลงไปเี้แล้ว
เื่หัลับา็พบว่าบาร์าแ่ิ่ไม่ีัญญานชีพใ ๆ ีก ำเอามัรถึับเ่าทรุด พวกเา้แบกรับ้าี่ี้เพื่อไปกับเ่าว่าไม่อาจาคนของเัไปได้
“ถ้าเ้าั้ะสนใจาว่าใย้าึู่นี่ก็คง้โทษเ้าั่ี่มาชิงา่ี่้าะได้แก้แค้น” ่าเสือใหญ่เอ่ย ่ะื่าิเป็ชายหนุ่มิาวีู่ในชุด้าบางเบาสีาว้ าวแ้กระทั่งเ้ี่ยาวึต้นาและขนตา แต่าี้ำเิเข้มุก้นุนั้นทอดเ็าั้และู่แ้ี่ชิงาไป่่าไ้า์ใ ๆ
“เ้าูเรื่องะไ” เซนิี่ยังคงเีใเอ่ยาคนีู่ท่าาะืพกา์มา้
่าสูงเีาวสะอาดค่อย ๆ ้าเ้ามา เหมือนะไม่เ้าใจว่าำไมเ้าเื่ตัว้าึมานอนาู่ตรงี้ แต่ก็คงะไม่ได้คำตอบะไถ้าไม่้าาึว่าเหตุใตัวเาเอ็มาู่ี่นี่เช่ัน จึงปากูให้เ็ั้เ้าใจ
“บาร์าเใช้โอารเื่ภพ เพื่อบิดเบือนเวลาาิผู้ฟูฟัไฮดราีการตามล่า ้าดันุเ้ามายังภพี้โไม่ได้ตั้งใจ เพราะตามใครคนหนึ่งมา” เวย์าอธิบาย
“ใคร” ฮา์มเอ่ยาเสียงเี
“ชายผู้สวม้ากากาว้าคลุมำ” ในัั้เพราะคำฝาฝังของบาร์า เาี่เฝ้าู่่า ๆ เื่เห็นว่าเื่ำพลาดก็เพยายามะสาน่ ไ่าล่าใครคนหนึ่งี่ะโตามิไปในห้วงิิของโอาร
“ผู้ฟูฟัเงาของ้าสิะ” ฮา์มครุ่นคิด
“เรื่องนั้นคงะให้ากระจ่างได้เื่พวกเ้าัเซนเี แต่กับบาร์า ี่บัดี้ลงแล้วเ็ีะเป็ไปได้ยากี่พวกเ้าะาัไป้” เวย์าค่อย ๆ ้าเดินเ้ามาใกล้่าของบาร์าีกเาััใบ้าของเืู่่แ้เพราะคนตรง้าเาจึง้ีภาพเช่นี้
“เ่า้ไม่ยอมแ่” เซนิส่ายัปฎิเสธ หากะไม่ำ่าของบาร์าัไป
“ใคระ” เวย์าตะัาาเอ่ยาทันควัน ะมีใครัี่บีบบังคับเ้าูำได้
“ผู้ี่บาร์ายอมเป็าุประทับ่าให้” ฮา์มเป็ผู้ไขข้อข้องใจแทน
“เ้าืาุประทับ่ารึ คนเี่เ้ายอมคนี่ชื่อเ่ารึ” เวย์าจับใบ้าของ่าไ้ลมาใมาเอ่ยา้าเาะหยัน มาาทิ้ันแบบี้เาก็แย่่ะสิ
“ฮึก!” เวย์าทรุดลง้ัำัเืกองโ
“เ้าเป็ะไ” เซนิรีบเ้ามาปะ
“เพราะเ้าบ้านี่ดันา่ะสิ ัมีผลกับพวก้า ตอนี้เฟย์ริับเฮริสก็คงะรู้สึกตัวแล้ว” เวย์าเ็เืี่มุมปาก
เื่ไ้ซึ่งีิ้าี่ของผู้เ็วิญญาก็เริ่มึ้ เงา่าในชุด้าคลุมสีำก่อเกิดึ้้าัเวย์า พวกัมาเพราะมีคนา
“ยูต” เซนิขมวดคิ้วุ่เื่เห็นว่าผู้มาเยือนใ่เป็ใคร
“โลกมนุษย์ไม่ใช่ี่ของวิญญาของคนในเซนเีะูพวก่ารับไป” ฮา์มเป็คนเ่ปา เื่รับรู้ว่ายูตนั้นมาี่นี่เพื่อะไ
“ี่ำัญ วิญญาี้ได้ำสัญญาัใ้กับคนเป็ไ้แล้ว่าไม่สามารถาไปได้” ฮา์มเ้นย้ำีกเ็ีเาะยอมไม่ได้หากบาร์าะไม่ีิ่งใได้ัไปหาเ็ญิเ เาไม่อยากให้เ็คนนั้นเีใ
“ในฐาะี่้า ืผู้ัใ้โ วิญาี้ะู้าำัโลกีู่่เพื่อืแก่เ้าของี่แท้ิ เพราะผู้ี่ผู้ปกปัำสัญญานั้นยังไม่า เาเอ็ะไปยังโไม่ได้เช่ัน หากผู้นั้นยังมีีิ ใ้ฟังคำของ้า” ใบ้าของฮา์มเริ่มเปลี่ยนเป็โครงะูแ้ น้ำเสียดต่ำราวกับะู่่หากยูตแกฎสัญญาเาก็้ะเป็ัูัี
่าสีำใบ้าไ้รูปลักษณ์ิู่่ในอากาศ า่าแผ่าใญ่โใหู้น่าเกรงาม หากแต่ว่าคำเอ่ยของเ็าี่้าตนว่าเป็ผู้ัใ้โเห็นะเป็ิ โครงะูแ้ใสในตัวเ็า ืผู้้ามผ่านาเป็ามาา่าครั้ง ในโ เป็สัญญาลับี่พวกัรู้ัดี ว่าผู้ัใ้โี่เไดู้ฝาฝังไ้ยังภพคนเป็นั้นมีรูปลักษณ์เช่นไรให้พวกัได้ำหากพบเห็น ยูตตนี้จึงพยัก้าัำขอแล้วาไป
“เ้าไปเป็ผู้ัใ้โตั้งแต่เื่ไร” เซนิขมวดคิ้วุ่เอ่ยา เื่ฮา์มสามารถขับไล่ยูตให้พ้นไปได้
“ตั้งแต่โฮล์เบเรียสมอบจุมพิตให้” ฮา์มตอบเสียงเี ้ััันิ้วเีไปี่ริมฝีปากีของ่าบาร์า่าแ่เา
“ไปกับ้าเิบาร์า” เกิดังานสีำเป็สาย ตามปาิ้ของฮา์มา่อนัะตัวัเป็ก้อลมวนไป ๆ ้ัาเ้าไปในฝ่ามือของฮา์ม
“เช่นี้ เ้าูำก็ยังพอีโาให้้าได้แก้แค้นสิะ” เวย์าุอกตัวเี่ปวดแปลบ้เอ่ยาเสียงเาะ
“คงเป็เรื่องของพวกเ้า แต่เรา้รีบไปัแล้ว” เซนิถอนาใ เา่าไ้วิญญาของบาร์าเป็ครั้งสุดท้าย ่ัะาาไปกับสายลม
มัรเปิดประตูเื่ภพีกครั้งเพื่อัไปยังโลกีู่่ ้ัาเวย์าและวิญญาของบาร์าัไป้ ั้ัใจเพียงว่า เ่าะฟื้ตื่นและำใจยอมรับได้ใารีู่้ญเสียคนี่เัุพี่ชายไป
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??