เรื่อง ศึกเทพยุทธ์ ถล่มแดนเซียน
ตอนที่ 150
ตามล่า
“น้องเฟย!” ไป๋เ่ร้องำาออกาแะพยาาุั้อวิ๋เฟ แต่ิันะก้าวเท้าออกไปที่ใต้ฝ่าเท้าของไป๋เ่แะร่างของเข่อซิงที่หมดสติเกิดแสงส่างวาบ้ัป้ายเคลื่อนย้ายที่อวิ๋เฟทิ้งไว้ให้เกิดเรืองแสงึ้า
น้องเฟย!!!!
เีงร้องตะโกนของไป๋เ่ดังึ้เป็ครั้งสุดท้าย่ี่แสงส่างะวูบดับ้ัร่างที่ายไปของไป๋เ่แะเข่อซิง
.
‘่าปู่ทวด ่าั่ใใ่ไหม่าพวกเราะหนีาพวกัได้’ อวิ๋เฟที่พุ่งออกาาห้องลับได้ส่งข้อความไปาปู่ทวดของ
‘เื่หนีาพวกันั้นิยากึแ้พวกัะมีำาแะขอบเขตเืก่าเจ้า แต่พวกเราิเพียงหนีิใ่ต่อู้ ่เื่ที่เจ้าะออกาที่แห่งี้ได้รึไ่? ัึู้่่าเจ้าสาารถาป้ายเคลื่อนย้ายของู้ื่หรือไปที่เขตแดน่นอกเพื่อออกาิแลี้ลับแห่งี้่ี่ัะปิดั ิเ่นั้นเจ้าคงะต้องิอยู่ที่แห่งี้เป็แ่’ ่าจ้าว้ำเอ่ยึ้า้น้ำเีงที่ราบเรียบ
‘ถ้าเ่นั้น ากเกิดเหตุไ่คาดฝันข้าต้องึ่่าแล้ว’ อวิ๋เฟถอนายใจออกา้ความโล่งอกซึ่งูาท่าทีของปู่ทวดแล้วคงะมีแผนาา่าอยู่
อวิ๋เฟพุ่งไปตามเส้นาน้ำแข็งเพื่อไปาพวการให้เร็วที่สุดเพื่อป้องัพวกัไ่ให้เข้าาเยือนที่วังน้ำแข็งที่มีรูปปั้นของเีสลักเอาไว้อยู่เพื่อแสดงความเคารพต่อนาง
.
“พวกัิอยู่ใน่ากล ข้าัพอมีเา” อวิ๋เฟกำลังไปัคนของเ่าารเบื้องล่างที่กำลังรับืั่ากลของแดนิะขาวที่เปิใช้ก่อนหน้าี้ พวการเหล่านั้น่ามีฝีืที่ไ่ธรรมดา ่ากลที่เปิใช้ะสาารถสกัดพวกัได้ แต่าาโรวมของ่ากลีไ่า่ากลคงะถูกำาแะถึงเาที่ อวิ๋เฟะต้องโ
ตอนี้าร่างกายไ่ค่อยู้ดีัจึงต้องฟื้ฟูร่างกายของใหู้์เีก่อน อวิ๋เฟจึงาัจังหวะที่พวการัิอยู่ใน่ากลฟื้พลังของเอง
จนเา่เไปเกือบชั่วา พลังของ่ากลที่ใช้สกัดพวการอ่อนอย่างเ็ได้ชัด่พวการไ่มีท่าที่แแต่อย่างใด ูเหืน่าพวกัะออมแไว้บาง่นับ่าเป็ากระทำที่าพอสมควร
อวิ๋เฟที่เ็เ่นั้นจึงไ่มีเาฟื้ัีแล้วจึงได้ำของบางิ่ึ้าบนื ซึ่งของิ่ี้อวิ๋เฟั่ใเป็่าี่าะใช้หลอกล่อพวการเหล่านั้นได้
.
“ข้านึก่าเีงดังเอะอะโวยวายอะไรั ที่แท้เป็พวกสุนัขาเ่าเองรึ?” อวิ๋เฟประคองเองให้อยู่บนอากาศเืหัวของพวกัโเอาืไ่ัเอาไว้ไ่ให้พวการเ็ของที่ืเอาไว้ แะพวการที่อยู่เบื้องล่าง้แววตาทีูู่
“บัดซบ! ที่แท้เป็ัเองรึ?” เซียงู่หลิงุาาเ่าารไปัู้าเยือนที่อยู่้แววตาที่แฝไป้โทสะ เาะัจำได้เป็่าี่าชายู้ี้คือคนที่้าความอัปยศให้แ่ัที่เกาะึัในเขตแดนอัสนีั่
แม้ะ่าาหลายปีความอัปยศี้เซียงู่หลิงก็ิอาจะลืมเลือนได้ นอกานั้นแล้วหลังาที่ไ้ิเีงของอวิ๋เฟำใ้ความทรงจำา่าของัฟื้คืนาได้ ่าน้ำเีงี้เป็เีงของคนที่ลอบโีัแะำใ้ัแะคนของัต้องหนีหัวซุกหัวซุนาาไล่ล่าของคนาซิ่นหลิง
“เซียงู่หลิง เจ้าู้ัััรึ?” เ่จิงาถามึ้ แต่ำาของเ่จิงาไ่อาจำใ้เซียงู่หลิงไ้ิีต่อไป เาะ้โทสะที่เก็บเอาไว้าาโดนกระทำก่อนหน้าี้ ำใ้ัาิเซียงู่หลิง เรียกแ้เหล็กึ้าบนื
แะตวัดแ้เหล็กให้ืยาวเพื่อโีอวิ๋เฟ แ้เหล็กของเซียงู่หลิงแม้ภายนอกะูไ่่าาแ้เหล็กธรรมดาที่สาารถืได้หดได้แต่าิแล้วัแ้ล้วนเต็มไป้พิษ ะูเซียงของเ่าารึ้ชื่อเื่าใช้พิษารในาโีู้คน าุของพวกัล้วนมีพิษารเืเอาไว้ากู้ได้สัมผัสัาุเหล่านั้นล้วนต้องตายาิ้า
อวิ๋เฟที่เ็่าแ้เหล็กกำลังพุ่งาาได้ปล่อยืืไ่ัเอาไว้ แล้วตวัดแาออกาเพื่อรับัแ้เหล็ก ัีี่แ้เหล็กพุ่งเข้าาได้โดนบางิ่สกัดเอาไว้จนัได้ะเ็ออกไปีา
ั่ั!!!!
พวการิ่ของที่อยู่ในืของอวิ๋เฟ้แววตาแห่งความั่้า พวกัู้ัิ่ของที่อยู่ในืของอวิ๋เฟเป็่าีัคือะี่น้ำแข็งของเี แม้ครั้งี้ะเป็ครั้งแรกที่พวกัเ็ะี่น้ำแข็งเล่มี้
แต่ในัึของพวกัได้กล่าวถึงาุเีชิ้นี้อย่างละเอียดเาะเป็ึ่ในาาที่เ่าารอย่างพวกัต้องาครอบครองเป็อย่างาก
“ฮ่าๆ ะี่น้ำแข็ง ัคือะี่น้ำแข็งิๆ้” เ่จิงาหัวเราะออกาอย่างมีความสุขเาะากัน้ำะี่น้ำแข็งี้ัไปได้ะูเ่จิงของัะต้องยิ่งใหญ่ากึ้อย่างแน่นอน
“ะี่น้ำแข็ง?” จือูหย่าะี่น้ำแข็งในืของอวิ๋เฟอย่างไ่ละาา
“พวกเจ้ารีบัารัเี แล้วำะี่น้ำแข็งของัาให้ข้า” จือูหย่าแะเ่จิงาสั่งคนของัให้เข้าโีอวิ่นเฟยเพื่อัะชิงะี่ แต่ไ่ัที่คนของทั้งะพุ่งเข้าไปจัดาัอวิ๋เฟแ้เหล็กของเซียงู่หลิ่งได้ถูกตวัดาขวางพวกัเอาไว้
“ัเป็เหยื่อของข้าพวกเจ้าอย่าาสอด” เซียงู่หลิงร้องำาออกาเีงดัง
“เซียงู่หลิงเจ้ารู้รึไ่? ่าในืของัคือิ่ใด ัคือะี่น้ำแข็งที่ทัพารของพวกเราต้องา เจ้าอย่าาัา” จือูหย่าแสดงน้ำเีงไ่พอใจออกา
“ข้าไ่สน!” เซียงู่หลิงตะโกนัไปแะกระชับแ้เ็ใือย่างเอาเื่
“เฮ้อ! พวกเจ้าะทะเลาะัีาหรือไ่ ากพวกเจ้าัุัไ่เสร็จถ้าเ่นั้นข้าขอัก่อน” อวิ๋เฟที่เ็พวกักำลังโต้เถียงัยิ้มึ้ที่มุมปากก่อนะกระตุ้นพลังของเพื่อพุ่งหนีออกาิแิะขาว
“รีบขวางัเอาไว้!” เ่จิงาร้องตะโกนแะพุ่งเข้าไปาอวิ๋เฟที่อยู่้ัคนของัเพื่อุั้อวิ๋เฟไ่ให้ี แต่มีหรือที่อยู่บนพื้นเ่พวกัะตามอวิ๋เฟที่ใชุ้ป์ฟ้าได้ั
เาะไ่ัที่พวกัะถึงัอวิ๋เฟร่างของอวิ๋เฟได้พุ่งห่างาพวกัออกไปแล้ว
ตามัไป!!!
เ่จิงร้องำาแะพุ่งติตตามอวิ๋เฟไปในัที ่จือูหย่าแะเซียงู่หลิงที่กำลังโต้แย้งัได้พุ่งตามเ่จิงา้ัคนของ
อวิ๋เฟใช้ความเร็วไ่ากัเพื่อให้พวการตามเองได้ัเพื่อล่อพวกัออกาิแิะขาวให้เร็วที่สุด
“ใครัเหตุใดถึงได้เ่นั้น”
“เจ้าูนั้น! พวกัใ่คนของเ่าารรึไ่?”
เหล่ายอดฝีื่าพาัดุเหตุาณ์ที่เกิดึ้้าใ
“หรือ่าชายหนุ่มู้นั้นะได้สมบัติวิเศษอันใดา” ึ่ในยอดฝีืเอ่ยึ้ ำใ้ยอดฝีืรอบๆ่าพาัไปที่อวิ๋เฟแะคนของเ่าาร้าใ ่ี่พวกัะพาัิตามอวิ๋เฟเหืนเฉกเ่เ่าารในัที
.
“บัดซบ! พวกัะตามข้าาทำไมหรือพวกัะช่วยจัดาเ่าาร?” อวิ๋เฟไปัยอดฝีืของแ่ิซิ่นหลิงที่ิตามา้ท่าทีหงุดหงิด ก่อนะสัมผัสได้ถึงาาของยอดฝีืที่าาไ่ใ่เ่าารำใ้ชายหนุ่มรู้ได้ในัที่ายอดฝีืที่ิตามาพวกัต้องาิ่ใด
“ไอ้พวกลูกสุนัข!” อวิ๋เฟร้องำาออกา้ความเดือดดาลก่อนะกระตุ้นพลังวิญญาณของเองเพื่อพุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็..............
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??