เรื่อง ตัวข้าไม่ใช่บุตรเขยสกุลฉี! (我不是齐家的女婿)
เลี่ยงุ่ยิ้มืปลื้ม่ะปลื้ม ถุย!
“่าเป็นข้อเสนอี่ดูเป็นเกีิเป็นีจริงๆำเาข้าแอดใจ้าเาไ้ไ่ั แต่เีใด้วยะ ข้าะไม่เจ้าเจริงๆทั้ง่าเจ้ายังเ็จนข้าาจะ้ายู่แล้ว”
ู่เิฮวาไ้ฟังี้าก็ึ้รอยไ่ใ นัยน์าัแดงฉาน “ี! ปากดีเ่ี้ข้าจะฆ่าเจ้าใ้ายเียเี๋ี้ ขอโทษด้วย็แ้ั วันนี้ัวันุดท้ายท่านแล้ว่ะ”
ำนางก็เิกายุ่มาีคอู้เลี่ยงุ่ในทันี เ็ยาวำงอกาเหมือนีีิ เพียงไม่ึหนึ่งุ่นก็จะึำี่าาแล้ว
แต่ัั้ก็มีเาคนู้หนึ่งโผล่าาก้าข้าง ะี่ระทมุ์ไม่ากฝัด้วยซ้ำแต่าาหยุดาเคลื่อนไนางไ้ไ้ ทั้งยังำใ้ะเ็ไปไหลายั้
“อู๋เี่ยน!” ู้เลี่ยงุ่แาจะ้กราบัาใ้อู๋เี่ยนต่อพระคุณพระเดชี่เามีต่อเาอันี่จริงเื่ครู่เาเ็อู๋เี่ยนแล้วึไ้กล้าูาไม่กลัวายา
อู๋เี่ยนัามองีหนึ่งก่อนจะโสิ่งหนึ่งใ้่ๆ สิ่งั้ืะี่พันทิวา...
ู้เลี่ยงุ่รับะี่ัึ้มาเก็บไ้ ัู้ึปวดาึ้มาตงิดๆ ะี่พันทิวาไม่รับเาเป็นนาย ไม่าใ้ไ้ แต่อู๋เี่ยนยังมาโใ้อีก าจะิ้ไปเียเพราะัเหลือเิแต่ก็ไม่ไ้ ่าไนี่ก็ิเ ก่อนจะถอยร่นเื่รู้ตัว่าเกะกะอู๋เี่ยน ทั้งยังเป็นาเปิดทางใ้เาไ้แกำลัง่างเต็มี่ สายาก็ั้ไปี่าู่้นางกับอู๋เี่ยน แ้็เป็นนางี่ถอยก้าว เื่ไม่า้าะี่ระทมุ์ี่ยังไม่ากฝัด้วยซ้ำ ลูกธนูาานางถูกาไปในาาก่อนจะถูกตัวอู๋เี่ยนเีี ทั้งยังถูกอู๋เี่ยนซัดัใส่จนเ ใบไม้ปิว่อนาัฉากหนึ่งในักำลังภายใน
้าา...
ทั้งืห่างัหลายสิบัุ้เิัู่ในี่ตัวเอง าจ้องา าามาคุทันี ต้นไม้ใบหญ้าแั้สั่นไ ไร้เียงีู่
"ู้มาเป็นใ ไม่คิดจะูาก่อนเหรือ มือัเ่ี้ ู้้ยากจะัืจริงๆ"
"..."อู๋เี่ยน่ไม่ตอบ ปาหางามามองใู้้เลี่ยงุ่พูดแทน
"อู๋เี่ยน เาื่อู๋เี่ยน เป็นศิษย์้และเจ้าสำัข้า ู่เิฮวา ข้าแะนำ่าเจ้าัไปเียเะ เจ้าไ่ใ่คู่ต่อู้เา"ไม่ไ้อวยยศใดๆแต่นางู้อู๋เี่ยนไม่ไ้หรอก ้เป็นโน่น ปะุมารโน่น ึจะ้อู๋เี่ยนไ้
"ใ่หรือไม่ ู้ัก็รู้แล้ว ่าหา่าข้ามือไม่ไ้ไมตรีแล้วั"
ู้เลี่ยงุ่อุส่าห์เืแต่นางก็ไม่ฟังเอง ทั้งยังุ่่าาาอู๋เี่ยนาังูเหยื่อ ใ้ข้อมือเื้มีอาวุธัเป็นเข็มเ็จิ๋วัร้อยุ่า แต่เีใด้วย อู๋เี่ยนไ่ใ่เหยื่อี่จะัาไ้ง่ายๆ ่างี่คิดหรอกะ เาู้นี้เป็นแค่เจ้าสำัู้ (ใี) เท่าั้แล้วคิดดู่าเจ้าสำัู้ี่ไ้ื่่า ยอดฝีือันดับหนึ่ง จะฝีืาไ้่าไ
อู๋เี่ยนสัชายเื้เ็้ แต่มีัาา ปัดเาเข็มทั้งหมดุ่กัไปหานางมาร ู่เิฮวา ารับเข็มทั้งหมดคืนกัมาสู่แเื้ เป็นจังหวะเดียวักับี่อู๋เี่ยนเคลื่อนกาย้หลังนางมารไป ใ้สันะี่ีไปยังข้อพับาจนนางทรุด ู่เิฮวาเหมือนใแต่ก็ไ้สติโั เอี้ยวตัวาจะแว้งกัดแต่ถูกอู๋เี่ยนัั้ด้วยะี่ ีๆไปีี พริบาเดียว ู่เิฮวาก็นั่งคุกเข่ากับพื้น โมีะี่ระทมุ์ี่ยังไม่ากฝัทั้งหมดจ่อี่ หาก่าไม่ะัแล้วขยับุ้มีุ่ม้า นางไ้ายแน่ๆ
แากล้าประกายัาสะท้อนิวาววับะี่ น้ำเียงลอดฟั
"ข้าดูแคลนเจ้าแล้ว"
ู้เลี่ยงุ่เข่าา จนสะเทือนไ่ พร้อมกับปัญตัวเองเบาๆ่าเเล้วๆ ากระหยิ่มิ้่ากจุด่ั ในมืออีกข้างืะี่ ใ้ดูน่าเามหน่อย
"ข้าแล้วไง่าเจ้าู้เาไม่ไ้หรอก เ็่าข้าู้เจ้าไม่ไ้ก็เไม่กลัวายึ เีใด้วย่ะั อู๋เี่ยนะ ศิษย์เอกาารย์อาิ่ซือเิเชียว่ะ เาประมือกับเจ้า ั่ามีเมตาแล้ว"
"..."ใบหน้าอู๋เี่ยนปรากฎี้าไร้ำพูด
"มิใ่เพราะท่าน่ัจนข้า้ลดความะัหรือ ข้าแจะไม่าเื่เจริงๆ่าท่านืเจ้าสำัและเาเป็นเเค่ ่าไก็าม ด้วยความาาี่เ่าืในอดีต ข้าั่าท่านจะมีความเก่งกาจก่า มิใ่คนู้หนึ่งี่้าข้าก็ไมู่่ ท่าน่าไร้ความาาัจนน่าสมเพช"
ำพูดู่เิฮวาไม่ไ้ำใู้้เลี่ยงุ่สั่นคลอน ก็แค่นางมารี่่าแ้ จะไปอะไรกับนางา ่าไเาก็ไม่ค่อยใเรื่องำแ่เจ้าสำัู่เเล้ว เรียกไ้่าแจะาลาด้วยซ้ำ หาก่าัำไ้่าาขนาดั้่ะก็ะ
ู้เลี่ยงุ่ยิ้ม "อู๋เี่ยน ันางไ้ ข้ามีเรื่องจะานางเอะา เาเือะไร่ะี่คราวั้เจ้าข้ามามัดนางเ เาใ้แ่ีุ่ด ไ่ั้นางจะเปลี่ยน่าเื่ไหร่ก็ไม่รู้ ีๆเ นางจ้องจะหนีแน่ๆ"
ไ้ยิน่าจะถูกัมัด ู่เิฮวาก็หน้าเปลี่ยน ปีา่างนางมีุ่ี่ัปราณ้ ฝึกฝน่าไก็ไ่ีาก้าวหน้า จุดเเ็่างก็แค่ดวงจิตี่เปลี่ยน่าเปลี่ยนหน้าไ้ นอกากนี้แล้ว นางก็ไม่อะไริเเ หาก่าตอนนี้ยังไม่ีหนี เ่าถูกอู๋เี่ยนัาแน่ คนู้นี้ไม่าเจริงๆ ัปราณเาพวยุ่าาก่าจนััไ้ จิตแ็ ำลายไม่ไ้ ทั้งยังมีะี่ระทมุ์ุดอัปมงคล มีปีาี่ร้อยี่พันี่อาบเลือดู่บนะี่น่าชั่งเล่มนี้
ไม่! นางจะไม่เป็นหนึ่งในั้
"นางจะหนีแล้วอู๋เี่ยน!"ู้เลี่ยงุ่ฟ้อง
อู๋เี่ยนไม่แท่าีอะไร นอกากหยิบเืักาลากถุงเ สัเื้าๆไปในาา เกาะเี่ยวานางมาบนพื้นในั้เดียว ตัวเืด้วยอาา มีฤทธิ์ุัและจำกัดัปีา เืักาลาัก่อนจะเข้ารัดตัวู่เิฮวาแล้วบิดเีจนแชิดไม่าิ้หนีไ้ ู่เิฮวากรีดร้องไ่ใ แต่เืีน้ำาลไ้ควบุนางไ้แล้ว
ู้เลี่ยงุ่มือข้างเดียวกับาา มองอู๋เี่ยน ่างชื่นชมาิ้โป้งใ้
"แวรี่ๆกู๊ด"
อู๋เี่ยนถลึงามาทันี เป็ัๆ่าใ้เาเก็บปากเก็บำ ่าไ้หลุดากาเเเตอร์เจ้าสำัู้ เาก็ำมือโอเคแน่ารักุดๆ!
ความิเเืมาากาขนหาง้าทิเบตาุร้อยปี เี้ด้วยหญ้า่กลางหุบเาโบราณ ิน้ำากะอมฤต ึ่สิ่งี่ำใ้เืนี้ิเาึ้ก็เป็นี่กระบวนาถักาถา หาก่าไ้มัดแ้็จะไม่คลายโู้อื่น นอกากเจ้าคนี่สั่ง ใ้ีหรือมีคมัไม่ไ้ มีคนไม่ี่คนในโใบนี้ี่เืเ่ี้ไ้ หนึ่งในั้ก็ืาารย์ู้ไอี้
"ข้าเีเืักาลีุ่ด เาัไปากตัวข้าเี๋ี้ะ!"
เาก็โ่ะสิับ้า ห้แน เื่กี้หล่อนิธนูใส่ั่างเลือดเ็น ัยังไม่เาคืนเะยะ!
ู้เลี่ยงุ่ยิ้มุปาก ลอกเลียนาแี้าฉี๋ี่ำใ้คนมองาุ่มาีคอด้วยอารมณ์เดือดพล่าน
"อู๋เี่ยน เราพานางไปัโี่สมาคมัเะ เาใ้ชาตินี้นางไ่ีัไ้ผุดไ้เิอีกเ!"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??