เรื่อง Switch body สลับร่าง สลักรัก
Switch body สลับ่า สลัั : ี่1 โลกผม
ใจะไปคิดัละัว่าโลกใี้จะมีเื่าที่าไ่ึอยู่าา รวมั้เื่ผมกัายคนั้ด้วย...ัี... ผู้ชายะไก็ไู่้ปากจัด ใ้แะที่ำัญขี้โมโหิปหาย ผมว่าะ คี่คบกับไ้หมอี่ได้ไ่ีใปิสักคน ีดีี่ไัละัจะอยากิกับคนใ้ขี้โมโหแบี้ คิดแ้ผมก็ปวดหัวแระเบิด จะะไละัก็ผมัมาสลับ่ากับไ้ัใ้ขี้โมโหที่ว่าี้ไ ต้องปรับััยกใหญ่เแหละั ่าผมกับมันจะูแะทำ้ในาใช้ชีวิตัได้ ... เฮ้อ
~~~~~~~~~~~~~~~~ 1 สัปดาห์ก่อนหน้าี้ ~~~~~~~~~~~~~~~~~
“ี เรียนเ็มึงัคอนโดเป่ะ” าเื่ิีาขึ้นเื่ั้คู่เรียนเ็
“ไม่ะ มึงมีไรไ” ีตอนเื่พร้อมกับเ็อุปกรณ์าเรียนเขาในกระเป๋า
“ูกับวาะว่าจะชวนมึงไปไหัวั่อ่ะ เิี้เจอั้าเฮียี๋ะมึง” ไ้าเื่ผู้หญิงที่ไ่ีความเป็นผู้หญิงเัิไดู้ขึ้น “ีู่เป็นคนอยากไปไหัวเวะา เ้า ูก็เพิ่งู้” ไ้วาะเื่ผมีคนูขึ้น
“ก็เออิวะ มึงี่ะไไ้วา ไป ไป ไป เจอัที่้าะไ้ที” าูพร้อมกับึแขนไ้วาเินำหน้าผมไป ำว่าไหัวกลุ่มก็คือาไป้า้าเล้า หาเครื่องดื่ึนเาเ้าู่่ากายั่แะั ไม่ต่างั แู่ให้มันูเข้าใจยากไปั้แหละั ศัพท์ี้็ไ้มาจากไ้าผู้หญิงแมันผมก็ไม่เข้าใจ ิเล้าไดุ้ั ถ้าิเล้าแข้าวได้มันิไปแ้ะผมว่า 555
“มาๆ มึง ั่ี้ ูั่ให้มึงละ ไหัวยาวๆ เื่” ไ้าีคนเดิมั ไหัวเ่ที่หนึ่ง
“เฮีย บริาหน่อย เืู่าละ เฮีย บริาูค้าีไีที่มาุัแูหน่อยโว้ย” ั่ไ ไหัวไปกี่แ้แ้ก็ไู่้ั อาาเดิมมันเริ่าละ อาาเาแ้โวยวายเี่ย ผมยอมจริง
“า ูว่ามึงเาๆ ดิ โ๊ะอื่นหมดละเี่ย เ้าุั ไหัวุั ูไม่เคยจะเ็หัวมึงเปิดัั้ ถึงาเรียนก็หัวสั่นหัวทุกที เาะูกับไ้ทีต้องเขย่ามึงุึ้มาเรียนเี่ย” ไ้วาูพร้อม่าหัับอาาเื่ัแสบผมีคน
“เออน่า มึงก็เ็ใจคนเงาแูหน่อยดิวะ เ้า ไ้วาไ้ที ยกแ้ขึ้นมาดิวะ มึงช้า” เืนิ่งที่ไ้วาเพิ่งูจบไปไ่ไ้เข้าหัวเื่าผมเั กับมันไปาๆ เัทีี้
“ูว่าาเามากแ้ะวา มึงเอาไรมาวะเดี๋ยวไป่ แู้จะัคอนโดทีเดียว”
“ไม่เป็นไรมึง เดี๋ยวูไป่าเ มึงัเ ูขับมาวะ ูไหว” วาะูพร้อมกับพยุง่าานอก้าเพื่อไป่ที่้า ไม่ต้องาะัว่าาั้าสภาพั้โมีผู้ชายอย่างไ้วาไป่ไม่เป็นไรเบอกเั ทาง้าไ้าเขาชินัหมดแ้ วันดีคืนดีไ้วาั้าไม่ไห็้ามัี่้าาั่แะั เป็นภาพที่้าไ้าิาัหมดแ้ จนตอนี้ไ้วาแจะเป็นลูัไปแ้ั
“้า น้องที วันี้ัเร็วะะเี่ย พอดีี่ทำาาไ้เยะเ่ะี่เอามาฝาก” ี่้เปรี้ยวี่ข้าง้ผมได้ทักาขึ้น
“่ พอดีวันี้เื่ผันน็อคเร็วัี่ ุี่ส้ากะัสำหรับาา ว่าแต่ี่้แ้ี่นึงทำมาฝากใเั” ผมเ่าขึ้นเื่เ็กับข้าวี่ในืี่้ แต่ผมว่าต้องเป็นไ้รุ่นี่เดือนาั ที่ชื่อัีข้าง้ผมแน่
“ก็ว่าจะฝากน้องัี ุ่หล่อข้าง้น้องีไะ ี่ี่โชคดีเืนัะเี่ยได้อยู่้ใ้ๆ ุ่หล่อั้สองคนเ ึ็ปี3 ดีกรีเดือนาั ีคนก็ปี2 ดีกรีเดือนคณะ โ๊ใจี่จะะา” ั่ไผมคิดไ้แ้ไ่ีผิด ำไซื้อไม่เคยถูกแบี้้าว้า
“ไ้ี่ัีะไั่ไม่เ็หล่อไ ปากก็้า นิสัยก็เี แถมเ่ดนตรีเีงั ตอนกลางคืนี่ผมแทอนไ่ไ้เ จะมาโชคโชคดีะไัี่”
“ก็น้องอัคเขาเป็นัีด้วยก็ต้องมีซ้อีะไ้าเาะ น้องทีก็ใจเย็นๆ ้า ผู้่าน้อยี่”
“หื้ม ูถึงผมัอยู่ืเป่าั คุณคนข้าง้” ั่ไ มันมาละ ไ้ัเีงั่าำาญ ผมไปดี่า
“ป๊า คุณมีะไให้ผมต้องูถึง ผมเข้า้แ้ะี่้ ุีครั้งสำหรับาาะั” ูจบผมก็เิัเข้า้ทัี ก่อี่จะได้ปะทะคารมกับใในตอนั้
“้า จะรีบไปไละคุณ ไม่อยูุ่ัก่อนละั” ูมันูใจะอยากุกับมัน คี่หมันี่ ผมอยากให้มาอยู่ข้าง้มันจริงิ๊ จะไดู้้ว่าความั่ไ้ที่ผมูไม่เิจริงเ
“คุณก็ูเีไปิ เื่ะไผมต้องอยูุ่กับคุณให้า์ีดีผมเีล่ะ ไปล่ะ” ผมูแ่ั้แ้ก็เข้า้ปิปะูไปเโไ่ไ้สนใจะไี ถ้าไม่ิว่าเป็นรุ่นี่ะ ผมจะด่าให้ัเ หลังจากที่ผมเข้า้ไปแ้กได้ยินเีงจากข้าง้ผมั้สองฝั่ปิปะูพร้อมๆ ั แสว่าั้ี่้เปรี้ยว แะ ไ้รุ่นี่ัีั่ก็จะเข้า้แ้ ้า แ้ผมจะต้องไปสนใจำไละเี่ย โ๊ ไู่้ว่าผมเผลอัไปตั้งแต่ตอนไ ู้ัีทีก็ตอี่ได้ยินเีงฝนแะฟ้า้ัมาก ผมรีบวิ่งตาลีตาเลือกไปเ็ผ้า้าระเบียงที่าไ้ทัี ทันใดั้ โ๊! เีงจาก้ข้างๆ ัขึ้นพร้อมๆ กับตอี่ผมเก็ลื่นล้มระเบียง หลังจากั้ภาพุ่าในหัวผมก็ตัดไป .....
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??