เรื่อง ฮูหยินบ้านนอกของคุณชายเสียน
นางีหันไปยัง้าประตู้และ็ต้องใยิ่งกว่าเื่เห็นาุ่ที่ืจ้องายังนางอย่างไ่ละสายตา นางีาาเสื้อที่าอยู่ที่ื้ขึ้นาปิดเรือนร่างของนางเอาไว้โดยเร็ว
“ุาเสียน่าเข้าาใน้ของข้าำไกันออกไปนะออกไป”นางพูดขึ้น้ความใ
เสียนอี้หลงที่กำลังืตกตะลึงัภาพที่อยู่ตรง้าเาีดึงสติของตนเองกลับาก่อนะีเดินออกจาก้ของนางในทันที
“ี่มันเิบ้าะไกัน ำไข้าต้องู้ึหวั่นไหวทุกครั้งที่เจอญิ้านอกู้นั้น”เาบ่นพึมพำออกาเบาๆก่อนที่ภาพเปลือยเปล่าพร้อมัรอยยิ้มแสนหวานของฟู่เหลียนฮวาะลอยเข้าายั่วยวนในหัวของเาราวักำลังครอบงำความคิด
“ี่ข้าคิดบ้าะไของข้ากันเี่ยะ”เสียงพึมพำพูดขึ้น้ความหงุดหงิด
..แอ๊ด..เสียงบานประตููถูกเปิดออกพร้อมัใบ้าที่บึ้งตึงของญิสาว
เสียนอี้หลงูฟู่เหลียนฮวาที่ใส่เสื้อผ้าอย่างเรียบร้อยและจ้องายังเา้ใบ้าที่โกรธเคือง
“เหตุใดเ้าจึง้าข้าเช่นนั้น”
“็เหตุใด่าจึงไ้เข้าาใน้ของข้า้เล่า”
“เฮอะ ี่มัน้าของข้าข้าะเ้าออก้ไหนของเรือนนี้็ไ้”
“แ่่าเศรษฐียก้นี้ให้ข้าแ้เช่นนั้น่า็ไ่มีิธิ์เข้าาใน้ของข้า”
“อ่อั้หรอกหรือ”เาพูดขึ้นก่อนะเดินเข้าาใกล้ๆนางอย่างยั่วโมโห
“แ้ถ้าข้าะเ้าแ้เ้าะทำะไข้าไ้ หรือเ้าะเปืาให้ข้าูอีกัรอบั้หรือ”
“ี่ ุาเสียนี่่า”นางพูดขึ้นอย่างโมโห
“เอาล่ะๆข้าขี้เกลียดต่อปากต่อคำัเ้าแ้ที่ข้าาหาเ้าไ่ใ่ว่าข้าพิสวาทในตัวเ้าหรอกนะข้าเพียงะาทำัญญาัเ้า็เ่าั้น”
“ัญญา ัญญาะไกัน”
“็ัญญาที่เ้าัข้าะไ้ไ่ต้องเป็นสามีภรรยากันเช่นไรเล่า”
ฟู่เหลียนฮวาขมวดคิ้วขึ้น้ความประหลาดใจ
เสียนอี้หลงหยิบกระดาษร่างัญญาขึ้นาให้นาง
“เ้าอ่านออกหรือไ่”เาถามนาง้น้ำเสียงทีู่ถูก
นางีหยิบหนังสือัญญาาจากมือของเาในทันที
“ข้าพออ่านไ้”นางพูดขึ้นก่อนะอ่านหนังสือัญญาฉบับนั้น
“ี่มันะไกันข้าะต้องมีทายาทให้ั่าเช่นนั้นหรือจึงะออกจากที่ี่ไ้”
“หึ ็ใ่นะสิ่าพ่อให้เ้าาแ่งงานัข้า็เพียงเพราะอยากไ้หลาน็เ่าั้นและอีกอย่างข้า็ไ่อยากให้เ้าาอยู่เป็นฮูหยินของข้า้เพราะฉะนั้นหลังจากที่เ้าไ้เข้าพิธีแ่งงานัข้า็จงีมีทายาทให้ัข้าเสียแล้้วีออกไปจากตระกูลของข้า”
ฟู่เหลียนฮวาีถือหนังสือัญญานั้นกลับเข้าไปใน้ไ่นานนักนาง็ออกาพร้อมัลายนิ้วมือที่ประทับลงบนกระดาษแผ่นนั้นก่อนะยื่นมันคืนให้ัเา
“ข้า็ไ่ไ้อยากเป็นฮูหยินของ่าเช่นกัน”นางพูดขึ้นก่อนะีกลับเข้าไปใน้พร้อมัปิดประตูกระแทกอย่างแรงราวัไ่พอใจ
เสียนอี้หลงู้า้ของฟู่เหลียนฮวาอย่างหงุดหงิด
“จิ๊ ี่้าดียังไงาปิดประตูใส่้าข้าห๊า เ้า้าดียังไงาปิดประตูใส่้าข้า”เาพูดขึ้น้ความโมโห แ่ฝ่ายตรงข้ามัเงียบไ่โต้ตอบะไกลับา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??