เรื่อง ธาราย้อนแห่งนครเชียงทอง
บอสวิ่งไปยังิาตรง้า ึ่ตอนนีู้่ห่างากลุ่มโไม่ึ 10 เ แ้วำาวาดาเป็นัีครึ่งวงกลมเ่เียวเื่ครั้งใ้ักองทารท้าวิยศี่เมืองเีแ หัว้าโิคำเ็กระบวน่าดังกล่าว ัรับู้ไ้ัีึาร้ายกาจาัญาญา ั้ี่ไ่เเห็นิานี้าก่น
แ่ึจะู้แ่ก็ำอะไไม่ไ้แ้ว แสงสี่าวาบากระบวน่าาบอสไุ้่เ้าใส่กลุ่มโี่ื้ากระดานัู่นั้นัี เ่าโต่างไ่ีใู้ัิานี้าก่น ส่วนใหญ่ึไม่ไ้ป้องัอะไเ เพราะไม่ิว่าเป็นิาโตีาะะไ ึพาัูแรงอัดะแาแสงสีทองนี้ะเ็กระดอนหมดาู่้ไปหลาย
ส่วนู้ี่มีัาตญาแะจะมีไหวพริบู่้า ก็ยกาุขึ้นัหรือใ้อาคมเิ่าแข็งแกร่งใ้กับ่าาเพื่ป้องั แ่เาก็ไม่วายาเ็ัู่ไม่น้อย ึ่รวมึโเค่ด้วย เพราะไม่ิว่าิานี้จะทรงอานุภาพึเีนี้ มีเีหัว้าโิคำเีู้เียวี่ั้รับไ้ั เค้นัป้องัึขีดสุด ึไม่ไ้รับาเ็เีแู่้ึกแขนาเ่านั้น
ิคำยังไม่ัจะไ้มีเวลาาแื่กับิาาบอสด้วยซ้ำ ก็้รีบั้รับกับกองทารฝ่าศัตรูี่ำัวิ่งุ่เ้าา ั้ทับแะแิฯ ไ้ำทารั้หมดี่พาาด้วยเ้าตะุบอลกับกลุ่มโี่ยังืู่ ิคำั้รับการโตีทับอย่างุัุเ ก่นจะสัมผัสไ้ึัาบางอย่างี่ำัุ่าา้าั ึรีบหลบฉากด้วยัาตญา
เื่ไปูยังี่าัานั้นึพบว่าเป็นเ็าู้หนึ่งี่มีใ้าคุ้นเคย ึแาาตกใาสี้าั ก่นจะเอ่ยำาไป
“ิังหนููหลิง ! นี่ึร่วมมืับาการาจัดการกูรึ ่ากล้าันะึ ิกลัวว่ากูัถล่มหู่บ้านึใ้ย่ยยับ แฆ่าพ่แม่แาวบ้านีู่จับาหรือ”
“เ้าัิไ้ำิ่นั้นเ้าโชั่ว เพราะเ้าั้าี่นี้ เพลานี้ ! ส่วนเรื่งพ่แม่ข้า เ้าก็ิ้ั ข้าช่วยาไ้หมดุตัวแ้ว”
“ห๊ะ !!! ช่วยาแ้วรึ ัเป็นไปไ้เยี่ยงไ หน่ยยย ! าู้ว่าึัเป็นตัวปัญาเ่นี้ กูคงจัดการึไปาแ้ว อิเ็บ้านี่ !!!”
หัว้าโู้นี้ก็ไม่ไ้โง่ ึิึาเป็นไปไ้ว่าิ่ีู่หลิงูานั้นไม่ไ้หลหรือมีุากับตนเป็แ่ เพราะูหลิงู้ึเส้นาในค่ายโนีู้่ไม่น้อย ึิไ้ว่าาาวบ้านูช่วยไปหมดแ้ว ตนก็จะไม่มีิ่ี่ใ้ต่รองไ้ต่ไป แะาา์ตรง้านี้ก็ไม่สาารถจะู้ใ้ัาู่ฝ่าตนไ้แ้ว ึิจะไม่ึัต่
“ึุ !!! บัดนี้ค่ายไ้แแ้ว ึถอยัก่น เาีิใ้รอดก่น ิ้สู้ต่แ้ว”
หัว้าโิคำรีบปะาแจ้งแ่เ่าโี่ยังููุ่้่ เืุ่ไ้ยินดังนั้น ก็ต่างพาัวิ่งีไปละิละา ทับเห็น่าไม่ีึรีบุ่เ้าไปสกัดหัว้าโไ้ เพราะาปล่ยใู้้นี้รอดไปไ้ ในา้าหู่บ้านแะูหลิงคงไม่พ้นูแ้แ้แะเาคืนอย่างาเป็แ่ ึรีบตะโกนปะา้ไปว่า
“ทารุ อย่าใ้โีรอดไปไ้แม้แู่้เียว จัดการมันใ้หมด ัเี๋นี้ !!!”
เื่ทารไ้ฟัคำั่แ้วึวิ่งไล่ตามจัดการกับเ่าโี่ไม่ีใจะู่้แ้วนั้นาเ็แะล้มาไปีหลาย บอสืูานั้นด้วยจิตใีู่่ด้วยา่าาี่แะหมดแรงแ้ว เพราะี่ยังืู่ไ้นี้ก็าัใ้าค้ำัพื้นไ้เ่านั้น ึแม้บอสจะู้ึกไม่ชอบในคำั่า้าทับนี้ แ่ก็เ้าใในาัทับ ึจำ้ปล่ยเตามเ
ทับืประจัญ้ากับหัว้าโิคำตาไม่ะิ ส่วนูหลิงก็ำัรีบติดตามโี 2 ี่พยายามช่วยโเค่ี่าเ็ใ้ีไปู่ แิฯ เองก็ำทารบุกเ้าไปเผาำลายในค่าย าา์ตอนนี้สาารถเรียกไ้ว่าเป็าปิดฉากกองโิคำี่เลื่งชื่นี้ไ้ก็ไม่ผิดั เพราะั้ค่ายโนี้ แะไม่เหลือาใ้ัาั้หลักใหม่ไ้แ้ว
เืู่้ี่ีฝีืใกล้เคียงัั้ใจะีก็ยากี่ทับจะสาารถัาไ้ไ้ ิคำใ้จัง่ะี่ทัุ่มำัุัฟันา ึาัเป็นแรงะแ่ใ้ตนเองะเ็่าาทับไปไ้หลายก้าว ก่นจะฝืใ้อาคมดำใหญ่โตีาี่ทับแ้วแอบีไป ึู่าาแ้วหัว้าโู้นี้ก็าเ็ู่ไม่น้อย
าูหลิงเองก็สาารถจัดการกับโี่คอย่เืโเค่ไ้ี 1 แ่ก็ำใ้เีเวลาโเค่แะีีไปในี่สุด ูหลิงูั้สองีไปพ้นาาด้วยาเจ็บใ ก่นจะเิัารวมตัวกับทับี่้าค่าย
าา์การู้ั้หมดไ้ยุติแ้ว ฝ่าโั้หมดาไม่า หรือาเ็หั ก็ู้จับกุมตัวหมดแ้ว าวบ้านี่ช่วยหลล่ศัตรูก่น้าก็เิเ้าาาทับี่ำัเคลียร์พื้นีู่่้าค่าย ก่นี่าบ้านู้เป็นพู่หลิงจะเิเ้าาาทับี่ยังคงู่ในาะตรึงเครียดี่ปล่ยใ้หัว้าโีไปไู้่
“่านแทับฯ เีเ่านี้เิ มันจบแ้วหล่ะั ข้าแาวบ้าน้ปลอดภัยัหมดแ้ว ข้าขราบบพระคุณในากรุณา่านเป็น่าิ่ เ่นั้นแ้ว เราควรัหู่บ้านัก่นเิหนาั”
“เ่นั้นก็ำตามี่่านว่าเิ ่านาบ้าน ข้าตรวจสอบพื้นี่นี้ีสักเ็้ ก็ัตาม่านัไป เิญ่านก่นเิ”
“ั… / เอ้าเรา ปะๆ ัหู่บ้านัเิ ไปาครอบครัวุั เิๆ / เ.. ูหลิงเ้าก็ด้วยหนา...”
หลังาแจ้งแ่ทับแ้วาบ้านึหันไปแจ้งแู่้าุีู่่บริเวณนั้น รวมึูหลิงู้เป็นูาใ้ตามตนเองัไปี่หู่บ้านก่นด้วย าวบ้านุึเิตามาบ้านู้นั้นไป ทับเห็นดังนั้นึไ้ั่ใ้ทารในหน่วยี่ติดตามตนาั้หมดใ้เิคุ้มัาวบ้านัไปด้วย
ส่วนตนเองก็หันหลังแ้วเิไปาบอสี่ตอนนี้ไ้ปล่ยตัวนั่งกับพื้นไปเป็นี่เี้แ้ว พร้อมกับูกับบอสว่า
“ข้าพลาด่าเีีมันไ้ แี่เ้าุ่า์วางไ้ ข้าัำเีเรื่งเีนี่ โี่ะไซ ้าันิไ้เรื่ง ?”
“เาหนา ึอย่างไเี เราก็ช่วยาวบ้านไ้หมดุ แเราก็ิมีู้ใดาเ็ร้ายแรงแม้แู่้เียว ทับเ้าำไ้ีากแ้ว ีว่าี่ข้าาไ้เีี อย่าไ้โตัวเองเ”
“ข้าเว่าาวบ้านัเดือดร้อน าโิคำู้นั้นัา ข้าควรัฆ่ามันใ้ไ้ เฮ้... เจ็บใัก”
“มันเีายหัเ่นี้ ิ่าี่ััาำร้ายใไ้ในเวลาอันั้ เราค่ยิอ่านัไปหนา าๆ เ้าาช่วยประคองข้าัหู่บ้านี ข้าเิเองิไหวแ้ว”
บอสไม่ยากใ้ทับิากึเปลี่ยนเรื่งโชวนใ้ทับาช่วยุตนใ้เิัหู่บ้านแทน ึ่ิๆ แ้วาไ้พักีัหน่ยบอสก็จะสาารถุึ้แะเิัเองแบบปิไ้ แ่ก็เลืจะใ้โาสนี้เพื่เบี่ยงประเด็นในใทับไป
านั้นไม่าแิฯ ก็ำทารเิตามา ก่นจะเิาาทับแะบอสี่เหมือนจะึ่ช่วยึ่ทะเลาะัู่
“เ้าไซ ข้าแทารจัดการกับค่ายโนี้ตามแเ้าราบคาบหมดแ้ว / แนี้ัใ้สังารทิ้งเีหรือไม่ ัไ้ิ้จับตัวัไปใ้ยุ่งยาก”
บอสตามไปยังิี่แิฯ ชี้ ึ่เป็นกลุ่มโี่ำ เหลือู่ประาณ 17-18 แานี้เื่ไ้ฟัิ่ี่แิฯ ู ก็ต่างหวาดกลัวแะาไปหมด ไม่มีาู้ึกว่าเป็นโ้าเหลือู่เ่เดิมแ้ว แะบอสเองตอนนี้ก็ไม่ยากใ้มีการเข่นฆ่าัไปากกว่านี้แ้ว ึใ้การสื่สาราจิตไปยังแิฯ แะทับว่า
“น้าิ ิ้ฆ่าฟันัแ้วหล่ะ เีำใ้มันสลบแทิ้งมันไ้ี่นี้ก็คงเีแ้ว มันิีใิัู่้ีแ้ว... ัไ้ใ้มันจัดการกับี่นอนเกลื่นู่นี่ด้วย”
“ไซ... นี่เ้าัใอ่นกับโเ่นี้ิไ้หนา” (ทับสื่สาราจิตแทรกาอย่างัใ)
“ข้าหล่ะทับ เีเ่านี้ แเราก็ัหู่บ้านุ่ัเิ เราเข่นฆ่าู้าากเกินไปแ้วหนา...”
ทับาี่บอส ไ้เห็นแาีู่้ึกผิดแะละอายใู้เป็นเพื่นรัก ึิไ้ัีว่า บอสไ่เเข่นฆ่าากายเ่นี้าก่น แะแการั้ี้ก็เป็นบอสเองี่ิขึ้น คงจะู้ึกู่ใู่ไม่น้อย
‘เ้าไซ เ้าคงิไหวแ้วินะ นี่เป็นคราแเ้าี่เห็นการสังารโหดเ่นี้ เ่นั้น็าเ้าว่าก็แ้วั... เฮ้...’
---------------------------------------
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??