เรื่อง ดีย์ โคตรขบวนการมิจฉาชีพแห่งโลกแฟนตาซี
ณ ู่้าชนบทาเขตแดนประเทศีอาูเอล า้าต่างาักันู่ด้วยาสงบสุขแะากลมเกลียว เาะพวกเาต่าง้พึ่งาาักัน
แ่าสงบสุขก็ัลง เื่พวกเาถูกป่ิ้ให้้เิญกับ ั์วิเุ้า ที่มา่พวกเา แะป้วนเปี้ยนไปาู่บๆ ู่้า
ทุก่ำืพวกเา้ปิด้าอย่างิมิดชิด เื่ป้ัตัวาั์วิเุ้าสายพันธุ์่าๆ บ้างัก็เป็นะเ้ที่มีีหลังแดังีแะขาที่เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วเาะเรียวากว่าปิ
บ้าง่ำืก็หมาป่าิสีเขียว ที่เามาดลิ่นา้าพวกา้าเาโไ่ได้ำอะไรเ
พวกเาต่างทนาัู่ด้วยาัที่ไ่รู้เว่าัไหนัะั้าเ้าาำร้ายพวกเา… แ่แ้ัั้ัก็เิึ้
… ด้วยาที่เป็นู่้าชนบทเล็กๆ พวกเาต่างู้ักันหมดแะิสนลมเกลียวกัน แะ่ัเอาตัวดให้่า้กับเหตุการณ์่าๆมาได้าา แ่แ้เื่ตื่นมาเกับ้าที่ัเสียาย
พวกเาก็ี่ั เข้าไปาคบครัวเจ้า้า …แ่ัไ่พบ หรือิู้่่เ า้าต่างหวาดผวา ที่ิว่าคบครัวั้คงะโกินไปแ้
.
“เาคือุฟินน์ ไ่มีเทพ์ไหน ะเป็นห่วงเาเท่า่าฟินน์ีกแ้ มีเี่าฟินน์เท่าั้ที่ะปกป้องเาได้”
ท่าลางาหวาดผวาา้า าุ่ที่สวมุคลุมีา ที่เพิ่งเ้าาซื้อโ์เก่าู่้าเื่เแ่ศาสนา เสียงเแ่ศาสนาเาที่ไ่ไดู้เล่ำเลา แะสถานการณ์าหวาดผวาู้ ัก็สร้างาโมโหโกาให้กับหนึ่งใชายัาที่รวมตัวกันู่ ่ี่ชายัาะเข้าไปัาุ่จนกระเด็นล้มลงที่พื้น
“ไ่เห็นึไงะเพิ่งมีตายไป ะมาเแ่ศาสนาอะไรี้”
“เออ…มึงะไปไหนก็ไป๋”
ท่าลางเสียง่ด่าา้าที่ัไ่เา เาะเห็นด้วยกับการกระำชายัาที่เข้าไปัาุ่ แ่าุ่นักบวชัไ่ได้โกรธเคืองอะไรพวกเาเ เา่ๆ พยุงัเยืนึ้่ี่ะปัฝุ่ ที่ติดู่าตัวแะก้นัเ พร้อับ่ยยิ้มให้กับพวกเา
“พวกคุณไ่้กังวลไปครับ คบครัว้าหลังั้พวกเาไ่ได้เป็นอะไร เื่คืนกลอนปะูพวกเาเสีย พวกเาเไปาัู่ที่โบสถ์ผม… พวกเาปัีครับ”
เสียงพูดแ่เา แะอบอุ่นชายนักบวช ได้แผ่านเสียง่ด่าแะเ้าูา้าเหล่าั้อย่างง่ายดาย จนพวกเาุด่าลง แะมองมาที่ชายนักบวชด้วยาสงสัย ่ี่คบครัวเจ้า้าที่ัทลายจนเืแ่ซาก ะีิ่มาเื่ห้ามพวกเาพร้อันทั้ง่แ่ลูก
“พวกัไ่ได้เป็นอะไรจริงๆ ่านักบวชิเข้าช่วยให้พวกัาัเื่คืน ะ… ถ้าไ่อย่างั้ละก็”
ด้วยา้รี่เ้าาปกป้องนักบวชที่เช่วยเาไ้… ผู้เป็น่เื่มองเห็นา้าเองเาก็ู้ึหวาดผวาึ้มา แะีหันไปมองชายนักบวช ด้วยาบคุณ
“ทะ..ำไม้าเาเป็นอย่างงี้เนี่ย…บคุณ่าาๆะคะ ไ่ั้เาคงไ่ได้ีโามายืนู่ที่นี้แน่เ”
่แ่ลูกต่างมองหน้ากันไปาด้วยาวิตกกังวล เื่ผู้เป็นแม่ที่เิช้าุเห็นา้าัเ ่ี่พวกเาะพร้อมใันหันไปคุกเข่าบคุณให้ชายนักบวช
เื่เห็นทั้งคบครัวคุกเข่าลงบคุณเา ชายนักบวช ก็ำเีแ่ยิ้มแย้ม แะั้ารับคำบคุณพวกเา ่ี่ะีพยุงคบครัวั้ให้ยืนึ้ แะเิเแ่ศาสนาต่อไป
“เทียน่าาาาา”
เื่นักบวชุ่เิเข้าโบสทีูุ่โสมเา็ไ้ตะโกนเีื่หญิงสาวหนึ่งึ้มา จนหญิงสาวเจ้าื่ที่สูงกว่า190cm ะเิมาาเา
“มีอะไรคะ ่าิ”
“เียวเา้เีาิเไ้ให้พร้อมะ ผมะเริ่มให้มีาเ็บ้างแ้ พวกเาคง้มารักษาตัวัี่นี้ เาะูุแผนการเาได้ำาึ้ ันี้เาูุ้ตระเตรียันให้พร้อม”
“ได้ค่ะ ันี้ัะาิเเีไ้ให้ แ้ั้ำอะไีกไคะหรือะให้ัเป็นเอาาพวกั้ไปแ”
“ไ่้ๆ เธอไปช่วยุกับซาะให้หน่อยว่าเธอ้เป็นไปแาิเ เธอัไ่ายโกรธผมเี้คงไ่ฟัผม”
“ได้ค่ะ เียวัไปุกับซาะให้…ว่าแ่่าาละคะ ่าพึ่งโมาบ่นเื่ที่่าิให้ไปกลางเ็์ริมถนน้ๆ ู่เ”
“ฝาโัไปบอกากับิิทีว่าะเริ่มแผนการแ้ แ่คงใช้เลาาั ช่วยจับตาูไปก่อนว่ามีานเาะทางการหรือพวกั่ามาำข่าวไ ะได้ัได้ทัน … แ้ีกอย่าง พวกเาเป็นัเแผนการนี้บอกใหู้แลัเีๆ ด้วย่ะ”
“ได้ค่ะ”
"เียวๆ ีกเื่หนึ่งเอาุที่ัใ่ไปั้าเื่คืนไปซ่อนีๆะ เปูนเต็มไปหมดเเียวสงสัย"
ถึงแม้ว่าแู่้าะไ่ได้เิึ้ แ่คืนแ้คืนเ่าหลังาั้ เหล่าั์วิเทีุ่้าัก็แะเียนกันมาเื่ๆ าึ้ทุกั บางัก็เป็นเีแค่จิงยักษ์ี่่าาจ้องมองพวกเาเ่ แ่บางััเป็นิจ๋อัเ็ ที่มีเล็บแคม…คมึาสามารถำลายกระ้าแะเข้าไปำร้ายคบครัวภายใั้ได้
เื่มีผู้าเ็เิึ้ าิที่ะให้ั์วิเุ้า เลิกใู่้านี้ไปเอง ก็ไ่ใช่าิที่ีีกต่อไปชายาหัวหน้าู่้าได้ัิใ ที่ะโไปแจ้ง าช่วยเืาทางการช่วยให้เา่นักรบ มาช่วยเืู่้า
แ่คืนแ้คืนเ่าก็ัไ่มีาช่วยเืาึ พวกเาเริ่มมีาเ็าึ้เื่ๆ สิ่งช่วยเืเียวที่พวกเาไ้ั ก็คือาาหญิงสาวัเ็ผู้ช่วยนักบวชที่นักบวชได้ั่ให้เอาามาแจ่ายา้าที่าเ็ แะเป็นเีสิ่งเียวที่ช่วยให้พวกเามีชีวิตดมาได้
เื่เลาล่วงเไปกว่าหนึ่งาิ์ แะัไ่มีการช่วยเืาทางการ ัคืี่า้าต่างมองานเาะที่ะาเหล่านักรบมาช่วยเื กับเื้ทุกั...ทุกั
บางก็ทนาเ็แะรักษาตัวู่ที่โ์แห่งเียวู่้า ที่พวกเาเเกลียดชัง
บางก็เืที่ะหนี ไปู่ี่ื่ก่อนั่า
แ่าเื่แะาผูกพันต่อิ่ฐา ัำให้มีู้ีกจำนวนาที่พร้อมะตายู่ทีู่่้าเอง แะเื่ไ่ไ้ัาช่วยเืาทางการ พวกเาแ่ละก็เริ่มเข้าานักบวชุ่าึ้เื่ๆ แะเข้าไปนั่งฟัำเา ที่เป็นมอบาช่วยเืเียวที่พวกเาไ้ั
เาะนักบวช่านี้ี่าพร้อับาิเ ที่ำให้ปัจจุบันัไ่มีผู้เสียชีวิตเิึ้ ทั้งๆที่าแที่พวกเาไ้ัาั์วิเุ้า่าๆ ัช่างู่าัเืเกิน
าศรัทาต่อา้าเริ่มมีาึ้เื่ๆ จนโ์ที่เเงียบเหงาัเต็มไปด้วยู้ี่ารวมตัวกัน แะ่ัำงาน่าๆ ึสร้างอุปกรณ์ป้ับล้อมโ์ไ้ ่ี่เื่ถึงเลากลางคืนพวกเาะมารวมตัวกันู่ี่ี่ เื่กันั์ร้ายที่ทุกั ัิ่ะสร้างาเสียายาึ้เื่ๆ
ะั่คืนนี้ที่าึ คืี่เสียงั์ุ้า ำาแะร้องเสียงที่่าััมา เสียงเหล่าั้ัาาเืเกิน จนำให้เาา้าทุกต่างตื่น ึ้าลางดึก แะกอดกันแ่ด้วยาั
่ี่เื่พวกเามองึ้ไปฟ้า ะไ้ิเสียงำาาเหล่า ีแร้งวิเยักษ์ี่ากินซาก ีกทั้งเืที่ติดปีกิไปาแะเหยี่ยวไฟที่ส่องแสงไปั่ ึั์วิเอื่ี่เาโีกันเองู่ภายใู่้า จนเิเสียงดังการ้ำั่กันั์ร้ายดังไปั่
ัเป็นธรรมชาติที่เื่ั์ุ้าาสายพันธุ์่าๆ มาเกันะเข้า้ำั่กันเอง แ่สิ่งที่ไ่เป็นธรรมชาติเคือพวกดันัมารวันู่ทีู่่้าแห่งนี้
ภาพที่า้า้มาเห็นาู่้กันพวกั หูที่้ไ้ิเสียงำา่าัที่ดังไปั่ ภาพแะเสียงเหล่าั้ัิ่สร้างาวิตกกังวลให้กับเหล่าา้า
เาะพวกเาคงะไ่ไ้ัการยกเ้นาพวกั
“่าฟินน์โปรดช่วยลูกด้วย ่าฟินน์โปรดช่วยลูกด้วย”
ำกลางาเีัที่า้าพาาม ำตัวไ่ให้เป็ี่ใเหล่าั์ุ้า นักบวชหนุ่ับกางแขนัเ แะมองไปัฟ้าเื่เี้าช่วยเืาเทพ
แ่แที่การกระำเาะสร้างาโมโหให้กับา้า ด้วยาีนักบวชี่่าาำให้เาา้าเืที่ะกางแขนานักบวช แะมองไปฟ้าเื่เี้าเทพที่เาไ่เเห็นา่อน
“่าฟินน์โปรดช่วยลูกด้วย ่าฟินน์โปรดช่วยลูกด้วย”
เสียงร้องา้าที่พร้อมเพรียงกันานักบวชที่เคารพ ได้่เี้ไปั่โที่ไ่ได้ัเหล่าั์ร้ายเ … แะเสียงพวกเาิ่ดังึ้ไปีกเื่เห็นแสงีา่ๆ ลงมาาฟ้า
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??