เรื่อง cosmic Emperor! สงครามจักรวาลสะท้านภพ
ย้อนกลับไปสักเ็้ในขณะที่ไป๋ฉีกำลังปะทะัซุนหรงู่นั้น ในเลาเดียวัอู่เีแะอู่เอง็ปะทะัอย่าง้าั่ หมัดเปเิของอูู่ปป่ออกาอย่างไ่หยุดยั้งแต่ทว่าักลับโปัดป้โดย้สงามู่ของอู่เีาััไ่ได้ั่าเป็นะไ
หนึ่งู้ใ้ศิลปะาู่้ อีกหนึ่งาััผู้้าั่ ุๆาปะทะัของั้ ทำให้มิคฟราุไฟแะาุาฟ้าปะทุึ้าจาก่าาคล้ายัว่าัะไ่ีจุดสิ้นสุดอย่างไร่าั้
ุๆท่วง่าของเาล้วนแต่แ็แ่ พริ้วไ แะดุดัน อย่างาที่ิมิได้ ฝาแฝด่ำหันัอย่างเอาเป็นเอาตายาัโกรธัาแต่ชาิปางไ ไป๋ฉีที่ัาซุนหรงแ้เมื่อหันาเ็ภาพี้็อดไ่ได้ที่ะกลืนน้ำลายึใหญ่
เาะความหนาแน่นของัที่ั้คนี้ปป่ออกา ัูากเีจนาัว่าสนามะูทำลายโดยาฟ้าแะูแเาด้วยเปเิ
"สภาพัตอนี้แทรกเเซงไ่ได้!"ไป๋ฉีำัแน่น ูแะศึกษาาู่้ี้ด้วยความตั้งใจเาะัะเป็นประโยชน์่เขาเป็นอย่างากโดยเฉาะท่วง่าาู่้ที่ั้พริ้วไแะทรงัั่ ต้องก่อนว่าัเป็นิ่ที่เขาขาดไปี
เนื่องจากไป๋ฉีมักะใช้าเ็ในาโจมตีัาเปลี่ยนิาโดยฉับั ัั้ิาาโจมตีจึงเป็นเ้ตลอดแะไ่ทรงัเ่าที่ควร
"อู่ แมู่้ของนางเ็ไปแ้นะ า็น่าะแ้เหืนั"อู่เี่าึ้แต่็ยังไ่หยุดยั้งที่ะโจมตีด้วยวิถี้ที่ั่่ไป าด้านของอู่็ไ่ได้ั ศิลปะาู่้ของเขาูสำแดงออกาพร้อมัมิคฟราุไฟที่ร้อนแรง
"ตูม!!"
หมัดแะ้ปะทะัเป็นครั้งที่หนึ่ง้! ทำให้ั้ึัถอยห่ออกไป ้กระบวน่าในเลาไ่ึห้าาี นี่เีได้ว่าุของุเลย็ว่าได้
ั้เีัเข้าที่ะปะทะัอีกา แต่ทว่ากลับต้องหยุดชะงักไป
"เาาแข่งขัน ไป๋ฉี อู่เี เป็นฝ่าชนะ"
ใช่! เป็นเีง AI ประจำสนามี่ปะาเเจ้งเืออกา ก่อนที่ะ่ร่างาของั้คนที่เืรอดู่สนามกลับไปยังห้องเพ่อนในทันที
ไป๋ฉีไ้ัาฟื้นฟูแาใหม่ าใเลาห้าาีเขาจึงทำาเคลื่อนย้ายออกไปยังจุดที่าา์ของเขาู่หรือ็ืบริเณึที่เป็นแหล่งผู้ที่ีมิคฟรของดราก้อนา์เด้น
"า!"
"ขอโทษที่ให้รอั"เมื่อากลับาแ้เ็ว่าทุกคนู่ั ชายหนุ่มจึง่าด้วยความเกรงใจแะนั่งข้างๆาา์
"ื พวกเคงะู้ความสาารถของัแะัแ้ าตรงแ้แ่ัที่เลือกพวกเา็ยังประหลาดใจในความสาารถของพวกเเอาากๆโดยเฉาะซุนหรงัไป๋ฉี ไ่คิดาก่อนเลยว่าพวกเะีพัฒนาาที่เ็อย่างี้ ัขอื่จากใิ"
"ขอบคุณั/ขอบคุณค่ะ"ั้ไป๋ฉีแะซุนหรง่าตอบรับพร้อมั
"เา่ะ เรื่องที่ัะู็หมดเพียงเ่าี้แยกย้ายัออกไปได้"เมื่ออู่ิ่าจบ ทุกคน็ลุกึ้ทำความเคารพแะาัเดินาห้องไป แต่ทว่าในขณะนั้นเอง AI ของั้อู่ิหยางแะอู่ิิ็เเจ้งเืึ้าพร้อมๆั แะข้อความนั้น็าจากแม่ของเา อู่ิเว่
"ิหยาง/ิิ ุปู่ของพวกลูการับสั่งอีกสามวันให้า่ื้ค่ำแะต้องาศิษย์ของพวกลูกาด้วย"
นี่ืข้อความที่ปาฏึ้าเมื่อั้เปิด่า พี่น้องฝาแฝดถอนายใจออกาแ้หันไปศิษย์ของจนทำให้ั้ไป๋ฉีแะซุนหรงเีวสันหลังาในทันที
"ฉีเ่ร์ ดูเหืนว่าาา์ะ่เไ่ได้แ้ล่ะ านัดหายื้ค่ำาแ้"อู่ิหยาง่า
"เ่...ะไืานัดหายื้ค่ำหรือั"ไป๋ฉี่าาด้วยความไ่เข้าใจ
อู่ิหยางจึงเริ่ม่าอธิบาย"ส่วนใหญ่คนที่ะ่โต๊ะอาารัา์แะองค์าาที่วังได้ะต้องเป็นเครือญาิเ่านั้น ้าไ่นับแจากต่างแดนที่ะัเดียวัแะาเี้ ัั้าที่า์ให้าา์าเไปด้วยแบบี้็แสดงให้เ็แ้ว่าา์เเป็น่ึ่ของครอบครัวไปแ้ ึ่ตีได้่าานหมั้นหายของั้คนะต้องเกิดึ้อย่างแน่นอน"
เมื่อได้ยินคำูี้ไป๋ฉีึัผงะแะหันไปซุนหรงทีู่่ข้างๆในทันที แต่ดูเหืนเ็ไ่ได้ั้าหรือแสดงอาาะไออกา
"เ่ คุณซุนหรงั เป็นแบบี้ะดีหรือ? พวกเายังไู่้จักะไัเลยนะ เกรงว่าัอาจะเร็วเกินไป"ชายหนุ่มค่อยๆขยับเข้าไปแะ่าาในทันที
"ไ่เป็นไร เดี๋ยวนับจากี้ัะไปทำความู้จักาึ้าอาทิตย์ะวัน"ุรง่า จากนั้น็็เอาท์ออกไป ทำให้ไป๋ฉีึัิ่ึ้ในคำูของญิา นี่ตกว่าซุนหรากหมั้นัเขา่าั้หรือ?
"เาแบบี้ัทำให้ผู้หญิงเีความมั่นใจนะู้ไหม ัเอาาา์ของเเป็นั่าซะ้า รายนั้นประสบาณ์โชกโชนากีเี"อู่ิิเดินาตบไ่แะ่าออกาอย่างขบขัน
อู่ิหยางึัหันาึาใส่ี่าฝาแฝดในทันที "อย่าูไ้าะ ฉีเ่ร์ไปัได้แ้"
"ั!"
ไป๋ฉีหันไปโ้ตัวให้อู่ิิเ็้แะ็เอาท์าาา์ของเขาไป แต่ทว่าใคระู้ว่าคำูของอู่ิิเมื่อู่ัค้างคาใจชายหนุ่มากเีใ าา์ของเขาโชกโชนเรื่องความรักขนาดนั้นเีหรือ ็เ็ๆู่ว่าาา์ีเพียงี่าจิงจิงเีาได้ีภรรยาื่ไ่
'่าเะๆ เรื่องของาา์ไ่ใช่เรื่องของเา'เมื่อลืมตาไป๋ฉี็ัคิดึ้ในใจ ก่อนที่ะัความคิดในันั้นไปจนหมดสิ้น
"วันี้ทำได้ดีาก กลับไปพักผ่อนเะ แ้อีกสามวันาา์ะาเไปที่พระา์มังกร"อู่ิหยาง่า ไป๋ฉีเอง็ทำความเคารพาา์แะกลับ้าไป ในัยังคงุ่ิึเรื่องที่ซุนหรง่าู่ตลอดเลา
"นี่ตกว่าเเ็ด้วยัาหมั้นหายครั้งี้จริงๆงั้นหรือ"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??