เรื่อง วิวาห์ไร้รัก
"์แกะทำะไวะ" าี่ิ่าค้าแเื่เอาไว้ไ้ทัน่ี่ะเดินึโต๊ะั้ถามึ้
"ป่! ...ูบให้ป่ไง"
ณ์บ้ัสะบัดแาาใหุ้จนีฝ่ายแเสียหลัก แ่ก็ไ่้าเข้าไป้าีเพราะเื่ี้เห็นี้าและ่าางณ์แ้ เขาิว่าะเกิดเื่ะไึ้แน่เพราะู้นิสัยใจคอเื่ิคนี้ดี้าไ้ร้อนแ้าี่ะ คงู้สถานการณ์ไปก่อนแ้กัน
"เป็ะไกันวะไอ้า" วิชาี่เดินัาห้องน้ำถามึ้
"ไอ้์่ะสิไมู่้มันโโะไเดินไปู่แ้ หน้าาันโน่ากลัวจนูไ่้าเข้าไป้าเลย" าบ
"ฉิบหายแ้" วิชาก็เป็เื่ิี่อยูุ่่เดียวกันาานจึงู้ว่านิสัยงณ์เป็ัไงเวลาโโจัด
"ูิว่าูิัก่อนี่าค่ะ คงจ๋าัาไม่ไหวมันึากแ้"
ูิบักล้าเสร็จก็ทำท่าะเดินไปาโต๊ะแ่กล้าก็ค้าแเอาไว้ไ้ก่อน
"เดี๋ยวสิูิ๊ะจ๋าก่อนสิัคนเดียวมันัานะ ืให้เราไป่ไหม" าุ่พูด้าเป็ห่วงโี่ือัจับแญิาไม่ป่
"เะไม่ไปไหนันายทั้งั้และป่ือาแเ้"
ณ์ี่เดินาัไ้ยินปะโี่ทั้งสองุกันีจึงเ่ปาบเ็หนุ่มั่้คำูีๆ าาไม่ระเบิดา์ี่มันุุ่ในตอนี้า
ูิ่ๆหันไปาเสียงี่ไ้ยินปะิข้างัเ พอไ้ยินเสียงี้แ้ัเมันก็เ็วาบไปั่แผ่นัเลยีเี เสียงี้ต่อให้ไม่ไ้ยินาานาปีแ่เก็ัำมันไ้ดีไ่ีาลืมแน่ 'พี่์'
"!!?"
"นายเป็ใคร ่าายุ่งะี่านะคนเขาะุกัน ูิให้เราไป่เนะ"
กล้าหันไปพูดัไอ้หนุ่มปิาี่เข้าายุ่งัเื่งตน ่ี่ะหันาบญิาตรงหน้าีครั้งโี่เเอาแ่้้าชายแป้าไม่าตา
"ูบให้ึป่ไง พูดาาไมู่้เื่ึไงว่ะ "
"ก็ูบว่า่ายุ่งไงึะสะเออะายุ่งเื่งูทำไม" กล้าเองก็ไ่เช่นกันแ้ะกลัวาางาุ่แป้าอยู่้าแ่ต่อหน้าา้แข็งแกร่งเอาไว้
"ไ้ี่!! " ณ์ี่าอดทนเิ่หมดแ้ั้่าะพุ่งัเ้าใ่กล้า้าโโ
"่าะะคุณ์ ูิล่ะะะ่ามีเื่กันเลยค่ะ กล้าป่เราเหอะเราัเองไ้"
"แ่.." กล้าเองี่เิ่ไม่แน่ใจั่าีงหนุ่มแป้าคนี้ แ้ี่างูิัเหือนะู้จักหมอนี่เสีย้
"เกิดะไึ้ะ อุ้ย! คุณ์"
๊ะจ๋าี่เห็นว่าี่โต๊ะคล้ายะมีเื่ะไจึงรีบาููิ้าเป็ห่วงแ่ไม่ิว่าะเจอณ์ี่นี่แถมัหน้าตาไม่ค่อยดี้
"เกิดะไึ้ะคุณ์ กล้า ูิ" ๊ะจ๋าถามทุกคน้ามึนงง แ่ี่เห็นๆอยู่ื่าีพร้อมงณ์
"ฉันะพาูิับ้านเอง"
าุ่ตอบ๊ะจ๋าโี่ไม่หันามองหน้าเแ้แ่้เพราะาาเข้าจ้องะพุ่งเ้าใ่กล้าอยู่หากีฝ่ายพูดะไ
"อ๋อ..ไ้ค่ะๆ ป่สิกล้า "
๊ะจ๋าเข้าไปะาแกล้าใหุ้าูิ แ้เื่งเก็โดนาีหนุ่มงเลากไปทันีโไม่พูดะไต่อนาใบหน้าเ็าน่ากลัวั้
"ะไวะทำั่างัเป็พ่องูิ ไ้้าคนั้ใครกันว่ะจ๋า "กล้าพูดึ้่างหัวเสีย
"ุปานายเลย คนั้่ะยิ่ง่าพ่องูิี"
คำพูดง๊ะจ๋ายิ่งสร้างามึนงงให้ักล้าเป็่างาก แ่๊ะจ๋าก็ไม่ไ้ใอธิบายให้าุ่ฟัเาะไมู่้ะบเขาว่าัไง ะบว่าคนั้่ะาีเื่ก็ไม่ไ้ีเจึงทำไ้เีเดินหนีกล้าไปเพราะีฝ่ายถามไม่เิก
"โอ๊ย! ูิเจ็บะะ"
ณ์ลากูิาี่และดันัเเข้าไปข้างใน่างไ้าปรานี แ่แรงีี่ข้อื็ำใ้เเจ็บากพอแ้
"อยู่ิ่ๆ ้าไม่อาเจ็บัไปาว่าี้ีึเลืมไปแ้ว่าเวลาโโฉันเป็ัไง"
าุ่พูดข่มขู่เ้ัจับือเล็กั้เอาไว้แ่จนูิเองก็กลัวเขาะทำะไเึ้าจริงๆ แ่ก่อนเขาา์ร้อนากๆ เวลาโโาแ้แ่คุณย่าก็เ้า้าเขาไม่ติด ีแ่เี่คอยเป็่กล้าตายเ้าาเขาให้เขาด่าาะาระบายา์จนพอใจและะ่ๆเ็ไ้เอง
"ูิแ่ะับ้านค่ะ "
"หึ! ัฉันทำัสะดีดสะดิ้ง ีไอ้หน้า่ั่ัยอมให้มันจับือถือแอยู่เป็นานสองนาน ุแ่ัคุณย่าอนุญาตให้เาแาร่านแี้ไ้ัไงห๊ะ! ืเแอบาเี่ยวตอนกลางคืนแี้ประำูิ"
ณ์จ้องใบหน้าสวยหวานี่อาบไป้ยาพิษ่างเอาเื่
"หยุดพูดแั้ะะ ูิไม่ไ้ทำ่างี่คุณ์พูดเลยัิ ี่างูิอนุญาตคุณย่า้เรียบร้อยแ้ค่ะไม่้ห่วง"
"ท่านะไมู่้ว่าี่ี่เาืสถานี่อโคจรแี้ล่ะสิ ึเป็แั้ัเก็ควระสำนึกนะว่าเ่ะมีาีแ้ไม่ควาเี่ยวทำัเป็าโสดแี้ให้ฉันเสื่อมเสียชื่อเสียง"
"เราก็แ่แ่งงานกันในนาม ี่างคุณ์บว่าัาะ่ากัับูิไ่ใ่เหะ "
ูิเี้ปาี่สั่น่าง้าไม่อยู่ ้เไม่เคย้เีัใคราก่อน
"ปาเแข็งแรงึ้เะนิ ัเคงลืมรสชาติูฉันไปแ้"
าุ่ว่า้ัโน้มัาใกล้คนัเล็กี่ไ่ีาหลบไปไหนไ้เพราะติดเบาะแ้
"อื้อ..่าะะคุณ์" ญิาาาเี่หน้าหลบ
"ฉันะัไม่่าเื่ใ้เไปร่านัู้าอื่นหกนะ เเป็คนิดนิางฉันไป าตอนี้ะอา่ามันไม่ง่ายหกนะา้"
เขาะิชิดูเว่าจบาุ่ก็ป่เแ้ผละราวัเืงร้อนแ้เดินาึ้ฝั่คนขับ เส้นทางไม่แ้ะีำพูดะไเอื้อนเ่าาคนทั้งสองต่างคนต่างจมอยู่ัาิงัเอง
ิ่หอมงเัคงเหือนเดิม ิ่แป้งเ็หอมาใ ยิ่งเ้าใ้ยิ่งควบคุมัเองไม่ไ้ เป็แี้ไ่ีแน่เขา้าาอยู่ให้ห่างาเสิ เขาะไ่ทำาเกมี่คุณย่าาไว้เ็า แ้ร่างาะคอยแ่ะจิตใจเวลาี่ไ้ใกล้ชิดเก็า
เขาัคงหล่อเหลาเหือนเดิมไม่สิ เขาูหล่ว่าเดิมากิ้เข้มเรียงัสวยตาปกคลุมาแข็งกร้าวั้ ูโ่รับัใบหน้าเ้ หนวดเคราาๆเหือนเพิ่งโ ริมฝีปาไ้รูปั้แดชมพู่างคนุาดี ทุก่ในัเขามันำใ้หัวใจงเัาเ้แรงีครั้งจนแุา
มันำใ้เู้โทันีว่าะะเาห้าปีี่ผ่านา หัวใจงเัคงรักและัีต่อเขาอยู่เไม่ี่ัเองเป็แี้เลย ยิ่งอาเิกรักยิ่งรักากึ้่าเดิมีตอนี้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??