เรื่อง ลวงสวรรค์สู่วิถียุทธคลั่ง [จบ]
เหล่าุที่เฝ้ามองดูู่ไๆ ่าพาัปะาใจเุใการู่้ึยังไ่จบเียที เา่าไ่คาดิ เีอี้เิตัวเีเุใเหล่าศัตู่าิแึไ่ฆ่าใ้มันจบๆ ไป าเริ่มพาัคาดเดา"หรือว่าีา่ตัวขอี้เิั"
ซีเยว่ ไปในิาที่ท้องฟ้าเปี่ีเป็นีแดงฉาน ่เอ่ยูขึ้นาด้วยน้ำเียงห่วงหาอาทร าย้อนัไป่อี้เิ
"้าจะัไปยังสนามรบ ีั้"
หลายๆ ได้ยิน่าิ่ึ้ส่ายัออกาาั้ "เจ้า้าหรือ เาออกาได้เาะอี้เิ ยังจะัไปตายีงั้นหรือ ซีเยว่"
"้าเอง็เห็นด้วยั ซีเยว่ เาควรไป่อี้เิาีอาจจะีา่อี้เิ็เป็ไปได้ าเป็นอี้เิเีป่านี้ตายตกไปแ้"
หลายๆ เห็นด้วยัคำูั้ของแ่า หริ่นั แต่็ีีหลาย ั้า ไ่าเ้าไปตายโเปล่าประโยชน์ รอบๆ เิการเีั
ซีเผิง ที่เป็นู้ำตอนี้ เาเอ่ยูออกา "เอาละ เอาละ ใเื่ยังเป็นแี้่ไป เาจะรอู่ี้ีสักะะ าการู่้ยังไ่จบภายใน ึ่ชั่วาเาจะเ้าไปูสถานการณ์้า้า าใครไ่ิัเมือง้าไป่ได้เลย"
หลายๆ ่าั้ารับ เาเอง็ไ่ใืใำ หนีัไปเีลำพัง เฝ้ามองาสงคราม เื้หน้าอย่างไ่าา แรงะเิดังึ้ออกไปไ ก่อเิกรรโชกอย่างรุนแรงพัดออกาั่ทิศาึเาทีู่่ไๆ ิาแสบ้น้อยๆ าเศษเี้ยวของปราณัขั้น เทะ
....
ภายในสนามรบ ู้บัญชาการเีซือา ยกิ้ขึ้นาอย่าง้าคลั่ง ิ่เห็นอี้เิีัากเ่าใ ภายในกาาอี้เิต้องี้ำ่าากเ่าั้ เป็ไปได้ที่อี้เิจะี้ำ่าะัจักรพรรดิู่ ไ่อย่างั้อี้เิไ่อาจ่ัเาเหล่าจอมุขั้นัเทะได้หรอก
าของเา มอี้เิตอนี้เืเป็นบัติทีู่่้า าตัวเาีอาวุธะัจักรพรรดิ ็จะู่เีเ่าแม่ทัพใญ่ในทันที หายมั่นาได้มันาในชีิตี้เาเห็นมันเีชิ้นเีเ่าั้ภายในิแจันทราิฬ แต่บัดี้เืว่าจะีีชิ้นู่ที่เด็กหนุ่มาวทีู่่้าของเา
่าเป็นโชคของเาิๆ ที่ได้เจออี้เิ เาัเาะออกาอย่าง้าคลั่งเมื่อเห็นอี้เิุ่เ้าา หายสังหารตัวเา
ู้บัญชาการเีซือา ยกื้าขึ้นาเหนือ้า ่ใช้ิ้มือขวา ุแหวนที่ิ้กลางในทันใด แหวนั้ปะาเป็นอย่างาก รอบแเต็มไปด้วยูถูกเาะโรอบ ีร่องลึกรอบแ้าัไว้้ดึงของา่า
เีซือา เอ่ยูเียงเีออกา "จงเชือดเื" แหวนที่เาุั ปล่อยเ้เ็ีาวุ่ออกาั่ทิศ เ้เ็ั้าเป็นอย่างาก กระจายเาะัอากาศั่ทิศในทันใด ้าัใแุไ่ีิเี้
เียง"ฆ่า"ดังเ็ึ
อี้เิพีุ่่เ้าไปา เีซือาด้วยความเร็วูร่างเาทับ้ออกไปเป็นทางาว หายมั่นง้างำปั้เ้าใส่ัของ เีซือา ใ้ะเิเป็นแโโดนุ ีเีนิดเีเา็จะึู่แ้เี ู่ๆ แา ของเา็ีเืไหลึออกา เืโดนีดาไปั่ร่าง กาา แข็ง้ากลาากาศในทันใด
"เจ้า เจ้า ้าจะฆ่าเจ้าใ้ได้ ้าสาบาน" อี้เิคำรามอย่าง้าคลั่งแาแดงก่ำาเื ีาวโบกสะบัดอย่างรุนแรง ีาีดำปลิว่ พาาี่ะเดินไป้า้าโไ่ใความเจ็บปวด เื่ๆ หลั่งไหลออกาั่กาาของเา า์ฉีกาดไปหลาย่เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเื
ู้บัญชาการเีซือา ยกิ้เป็นปีติเมื่อ เห็นอี้เิิ้ี่ะเ้าาหาเาอย่าง้าคลั่ง ร่างขอี้เิถูกเ้เ็ัร้อยััที่มองไ่เห็น้ักาาอี้เิไว้แน่น ต้องเ่พิจารณาใ้ี ึจะมองเห็นเ้เ็ที่โป่ใส่ีาวได้ แต่ตอนี้อี้เิไ่ีาุุเยือกเย็นี่ไป ในาของเาีแต่ความแ้เื้าคลั่ง
เีซือา หายมั่นจับอี้เิัไป อี้เิเป็นที่ต้องการตัวอย่างาก าจับอี้เิัไปได้แทั้งเป็นๆ เหล่าแม่ทัพูใไ่น้อยโเฉพาะแม่ทัพใญ่ตระกูล เี่
่เาจะดึงื้าเ้าหาตัวอย่างรุนแรง หายมั่นดึงเ้เ็ัแัาอี้เิ แ้นำตัวัไป
อี้เิคำรามออกาด้วยความเจ็บปวด "๊าๆ เจ้า เจ้า" เืของเาากระจายออกไปั่ทิศ เนื้อของเาถูกเืเ้าไปอย่างรวดเร็วาไ่ิกระดูกตัวเาถูกั่เป็นชิ้นๆ ไปแ้ เา้คำรามออกาด้วยความเจ็บปวด ิ่ เีซือา ัดึงแหวนไปากเ่าใเืของเาิ่หลั่งไหลออกา าิ่้าคลั่ง
เหล่าทหารที่หนีออกไป เห็าพเื้หน้า่าพาัะใคำรามออกาก้อง "ฆ่ามัน ใ้ทรานทีุ่ ใ้ัที่มันทำัาน้อยของพวกเา"
เหล่าทหาร่า้าคลั่งาเ้าไป ฆ่าอี้เิด้วยตัวเองเีย้้ำ แต่็ต้องยอมรับศัตูู้ี้ไ่ธรรมดาึัฆ่าาน้อยของเาได้ าปล่อยเด็กหนุ่มี้เติบโตภายภาคหน้า ิแจันทราิฬได้เียหายอย่างากเป็แ่
อี้เิไปด้วยาคมกล้า ้คำรามออกาด้วยความเจ็บปวด เ้เ็ที่ึรัดร่างของเาึ เียง"ปิ้ง!! เีๆ!!"ดัอกาไ่หยุด ่เาจะำแิชาัทะานา หายออกไปอย่างััในพริบตา เียงีา้เียงดังเซ็งแซ่ ่จะาโ่ที่จุดอับาาของ ู้บัญชาการเีซือา ในทันใด อี้เิง้างำปั้ที่เต็มไปด้วยปราณัต่อยเ้าใส่ี้าง ู้บัญชาการเีซือา อย่างรุนแรงหายบดขยี้ร่างใ้แเละ
"จงตายเีย" เียง"ตูม"ั้ฟ้า อากาศรอบๆ แา มิติแออกเป็นูใญ่ ก่อเิกรรโชกอย่างรุนแรอกไปั่ทิศ
ู้บัญชาการเีซือาึัตัวบิด รอยะเ็ออกไปไ กระอักเืออกาใญ่ คำรามออกาอย่าง้าคลั่ง "เจ้าๆ ่าโอหังเียิ ึัเ็บ่เคล็ดิชาไว้" เีซือา ึั้าืทะมึนไ่ิอี้เิยังจะเ็บ่ิชาเคลื่อนที่ไว้ อี้เิึัุ้การจับกุมของเาออกาได้ าเาไ่ะเิปราณัป้องัออกา าเจ็บักว่าี้เป็แ่
เีซือายกิ้เ้ั "ิชาี้ของเจ้าไ่เลว เจ้าเ็บไว้ฆ่า ตัว้าใ่หรือไ่"
เมื่ออี้เิได้ยินเาึั้าืทะมึน ไ่ิเีซือา จะสาารถป้องัการโจมตีของเาได้ ึเาจะาเจ็บไ่น้อย็ตาม แต่็ไดู้้ิชาที่อี้เิเ็บ่
....
เี่ยนืทีู่่ภายในทะเลความู้ขอี้เิ เจ็บปวดอย่างากาเียปราณัไปาก าการที่ถูกอี้เิสูบืปราณัออกไปใช้ ปราณจิตของา่ๆ เียหายากขึ้นเรื่อยๆ ากี่ะหายเป็นปกติ ้ครวญคราอกาด้วยความเจ็บปวด ู่ภายในทะเลความู้
าพาาส่งคำูออกาหาอี้เิอย่าง้าคลั่ง าเป็นแี้่ไปปราณจิตของาได้แาในีไ่ช้าเป็แ่ เี่ยนืาแ้เืู่อี้เิไ่น้อย ไ่ิอี้เิจะ้าคลั่งึเีี้
....
อี้เิไ่แ้ได้ยินคำูของเี่ยนืที่ส่อกา ความแ้เืมันบดบังุ่าสิ้น ้าาีาวที่เาสวมใส่ ่ๆ แ้าทีละน้อย
เาุ่เ้าใส่ เีซือา อย่าง้าคลั่งเืในกาาหลั่งไหลออกาไ่หยุด ปะะัีหลายร้อยกระบวน่าในไ่กี่เี้ยวิ เาไ่ิว่าการู่้ัขั้นั เทะขั้นุจะากเย็นึเีี้
เหล่าทหาร่าพาัาั่ าเีซือา แพ้ีเาที่ัไปไ่โดนปะาสิ้นหรือ หลายๆ ่าส่งเียง โ้ออกา "ฆ่ามัน ฆ่ามัน"
ู้บัญชาการเีซือา ที่ปะะัอี้เิเริ่มาั่ไ่ิเด็กหนุ่มทีู่่เื้หน้าจะ้าคลั่งึเีี้ แ้อี้เิจะาเจ็บั แต่เรี่ยวแรงของเาไ่ี่าทีจะลดแ้แต่น้อย ปราณัเอง็ไ่ีหดหาย ิู่่้ิ่เืหา้า อาวุธแหวนิเศษที่เาปล่อยเส้นใยออกา เริ่มไ่อาจุรั้ี้เิได้ี่ไป ถูกปราณัีดำิฬรอบกาาอี้เิีดออก
่เาจะโดนอี้เิต่อยอย่างแรงะเ็ออกไปไ อี้เิเอง็โดนฝ่าืของ เีซือาเ้าไปเต็มๆ ะเ็ออกไปหลาย้ากระอักเืออกาใญ่
เีซือาเริ่มขมวดคิ้วุ่อย่างไ่พอใจ เืตอนี้เาู่้ั้าอย่างไรอย่างั้ ายังู่้่ไป ตัวเาได้เปลืองตัวอย่างากเป็แ่ เาิจบการู่้ครั้งี้เีย ไ่เ็บออมปราณัี่ไป
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??