เรื่อง ทะลุมิติมาเป็นภรรยาสุดร้าย ในปี 1979
บที่ 7
ัให้เเป็นแี้ไปะ หนิงเจู
หนิงเจูาให้ตงีเฉินมีความัขึ้นา เไ่เชื่อก่าเาจะไ่หาย แ่ถ้าป่ิ้ไว้าก่านี้คงไ่ดีแ่ๆ
"ลำบากเืเป่า มันต้องใ้เงินไ่ใ่เ" ถ้าต้องื้รถเข็นาให้เาั่คงต้องใ้เงินไ่้ อีก่าผู้หญิงนี้เอง่าจะพาเาไปโรงพยาบาลไปัา เรื่องนี้็ต้องใ้เงินเหืนกัน
"ใ้เงินแล้วัไ ก่อนหน้านี้ี่ทำงานไ้เิา ี่็ให้ฉัน ไ่ต้องห่วงกฉันยังมีเ็บอยู่ ี่ไ่ต้องห่วงเรื่องเงิน ให้ี่หายก่อนแล้ว่าช่วยกันทำงาน ่าลืม่าเี่ลู่ี่ขวบก่าแล้วเหน้าต้องเ้าโรงเรียนเายังจะต้องใ้เงินอีกเยอะ
แ่ก่อนจะถึงั้ิ่งแี่เาต้องทำัาพาี่ไปหาแล้วคือ้า้าใหม่ ้าาใกล้จะาถึงอีกไ่า ัดีคืนดีหลังคา่ลงาัตายดี ี่ไ่ต้องกลัวี่ไ้ช่วยฉันทำงานแ่ๆ ต่อให้ี่ต้องั่รถเข็นฉัน็จะใ้งานี่ ตกลงไ ก่อนะ ไปทำความสะอาด้เดี๋ยวา" หนิงเจููจบึหยิบุป์ทำความสะอาดเ้าไปทำความสะอาด้ให้าีี่มีเี่ลู่ตัว้อยู่
สองแ่ลูกช่วยกันทำความสะอาด้เสียงหัวเาะ ำใ้เป็นพ่อ่าตงีเฉินุ่ในัใ าแค่ไหนแล้วี่เาไ่ไ้ยินเสียงูาหัวเาะ่าีาุแี้ แ่เห็นางูาตัว้ำใ้ตงีเฉินุยิ้มออกา
"พ่อ่าหัวเาะหนูิ หนูช่วยแ่ทำความสะอาดตัวหนูเลยเะไป้ไง ้พ่อฝุ่เยอะ” เาะ้พ่อสกปรกเึแไป้ เไ่ิเี่้พ่อั่แหละิ
"พ่อแค่ยิ้มเองเี่ลู่ พ่อไ่ไ้หัวเาะหนู พ่อแค่สงสัยำไาแ่กับลูก่าั่านี้"
"แ่ขา แู่พ่อิ ล้อเลียนหนู ็หนูัเ็นี่ จะให้หนูทำัไ่ะคะ ้พ่อั่แหละิ ฝุ่เยอะ" เด็ก้เี่ลู่ืกอดอกพ่อตัวเอง
"ี่ีเฉิน่าแ้ลูกิ ตัวกลมแล้วะั่" หนิงเจูห้ามปรามี่ไ้ชื่อ่าเป็นาีให้หยุดแ้ลูก
"เา่ะ ี่ไปอาบน้ำไเดี๋ยวฉันุ้ไป เี่ลู่ก่อนะลูกแ่พาพ่อไปอาบน้ำก่อนเสร็จแล้วเาอาบน้ำ้กัน" หนิงเจููาก่อนจะุ้าีไปี่้น้ำ้าหลังบ้าน เเองเาเก้าอี้ไ้ไปวางไว้ก่อนหน้านี้แล้ว
"เ้า ไ่ถอดเื้ออกแล้วี่จะอาบน้ำัไ หรือ่าต้องถอดให้ ี่นี่็ะต้องให้ทุก่า" หนิงเจู่าหัวก่อนจะไปหาเีสบู่แะผ้าเช็ดตัว เื่กลับาเเห็นาีีู่จะขี้อายถอดเื้ั่กอดอกตัวู้อยู่ สงสัยกลัวเจะปล้ำ่ะั้
หนิงเจูเาน้ำาตัวอาบน้ำให้าี เถูสบู่ั้หน้าั้หลัง ไปถึงขาแะเท้าโไ่คิดี่จะรังเกียจ ตงีเฉินการกระทำงเป็นาไ่วางตา เาู้สึก่าหนิงเจูไ่มีความรังเกียจี่ต้องอาบน้ำให้เาเลยันิดเดียว เหยุดการกระทำทุก่าแล้ว่สบู่ให้เา้กับูเาๆ แ่ขณะีู่นั้นแ้เขึ้นริ้วีแทั่วใ้าแะลำคอ เาะหนิงเจูเป็นาำใ้เาเห็นไ้ชัด
"ั้ี่ทำความสะอาดเองะ เสร็จแล้วเี้"
ตอนแตงีเฉินไ่เ้าใแ่นึกไ้่าเหายถึงอะไรเา็ุหัวเาะออกา าั้ึทำความสะอาดในร่มผ้า้ตัวเอง ก่อนจะเีเ่าเสร็จแล้ว หนิงเจูึเาน้ำรดตัวทำความสะอาดให้เสร็จ ก่อนจะเาผ้าเช็ดตัวืใหญ่่ตัวาีุ้เิเ้าาในบ้าน ตงีเฉินัุ้ั้ขำ าคิดในใ่าสงสัยะคิด่าเาเป็นลูกชายแ่ๆ เื่ัาาีเสร็จแล้ว หนิงเจูึาจัดกาาบน้ำใหู้าตัว้้อีก
"เี่ลู่ หนูอยู่กับพ่อก่อนะลูก เดี๋ยวแ่เากระดาษกับิสอาให้ แ่เคยื้ไว้ ให้พ่อหัดเีตัวอักษร ปี้าหนูต้องเ้าโรงเรียน เ้าใไ แ่ทำความสะอาดบ้านก่อน จะไ้รีบทำื้เย็นให้ิ" หนิงเจูเิกลับไปี่้งตัวเองก่อนจะหยิบุแะิสอออกาจากมิติ ก่อนจะเิกลับไปหาสองพ่อลูกี่้ าั้ึไ้ทำความสะอาดบ้านั้ใหญ่ าคิดในใ่าั้ปีหนิงเจูเ่าเคยไ้ทำความสะอาดบ้างืเป่า
"เ้ เสร็จเสียที เื่เหืนกันะเนี่ย ุ่ี้เ้าอำเภอแล้วจะเางกลับาัไ ใ่แล้วมันมีเีรับจ้างนี่ะ แ่เาาแค่รถเข็นแะาา็ เดี๋ยว้า้าใหม่ลำบากหาี่เ็บอีก"
หนิงเจูบ่นเดียวาั้เิไปล้างตัวก่อนจะไปทำื้เย็น เใ้ไ่ตัวี่ตายเาะเาไปฟาดี่ใหญ่งบ้านตงาทำาา เย็นนี้ึมีาาีู่ีึ้ เทำต้มไ่ปุนิดหน่อยจะใ่ผัก็ไ่ไ้เาะบ้านนี้ไ่มี าจะทำแปัไว้เหืนกัน แ่คงให้บ้านเสร็จก่อน แล้ว็มีไ่ทอดให้เด็ก้อีกหลายิ้ เต้องการุให้พ่อลูกสองอ้วนก่านี้
เื่ทำาาเสร็จึเิเ้าาใน้นอนงาี แ่ภาพี่เห็นคือัู้ั้นักเรียน่าพากันัหัวนี่จุ่มใ่กัน ้าความน่าเอ็นูให้กับหนิงเจูาก แ่เ็เืี่จะไ่ปลุก เาะนี่ยังไ่ถึงเาี่ต้องิื้เย็น เึเิไปหยิบผ้า่า่ให้ั้สอง าั้ึเิา้ไป
ทันทีี่หนิงเจูเิออกไปแล้ว ตงีเฉินึืาขึ้นาแผ่นหลังงี่ไ้ชื่อ่าเป็นาลับตาไป เาคิดในใ่าเิอะไรขึ้นกับหนิงเจูกันแ่ บางทีาะเาะเสลบไปหลายัเห็นความตาย้า เลยคิดี่จะเปลี่ยนตัวเอง เาัให้เเป็นแี้ไป ่ากลับไปเป็นเหืนเดิมอีกเลย เาะไ่่านั้นี่เสียใี่สุดะเป็นเี่ลูู่าตัว้ีู่เหืนเจะัแ่เจูนี้หมดัใ
เื่ใกล้จะไ้เาื้เย็นหนิงเจูึเิเ้าาูสองพ่อลูกอีกั้ ี้เด็ก้ั่ยิ้มแป้นูคุยกับพ่อตัวเอง้เสียงหัวเาะ หนิงเจูือยู่ัพักึเ่เี้ความเอ็นู
"เี่ลู่เก่ง าาเย็นเสร็จแล้ว ไป้า้าล้างืก่อนลูก แ่จะไุ้้พ่อออกไป"
"่ะแ่ พ่อแ่รีบาออกาะคะ ้้ๆ งหนูหิว้เสียงดังแล้ว" ตงลู่ิหรือเี่ลู่ตัว้แ่้้ำเีสดใส้กับเาื้ๆ ลูบ้ใหู้่าเนั้นหิวจริงๆ
"ถ้า่านั้นเี่ลู่ตัว้งแ่รีบไปล้างืแล้ว้า้าเลย่ะ ไ่่านั้น้้ๆ งลูกจะประท้วง้เสียงดังก่านี้แ่นอน ใ่ไหหมี่ีเฉิน" หนิงเจูหยอกล้อูา้เสียงหัวเาะ ก่อนจะหันาถามความคิดเห็นงเป็นพ่อ่าตงีเฉิน
"ครับ" ตงีเฉินไ้เพียงแ่ั้ก่อนจะแอบยิ้มุปาก เาู้สึก่าันี้บ้านเริ่มี่จะเป็นบ้านขึ้นาแล้ว ำัเาาเ็บบรรยากาศแี้ไว้ไป ถึงแม้่าี้เาไ่ไ้ัไ้ชอบา่าหนิงเจู แ่เื่ความสุขงูาเา็้ี่จะเริ่มต้นใหม่าเยังคงเป็นแี้ไป โี่ตงีเฉินไู่้เลย่าหนิงเจูนี้เริ่มี่จะเ้าไปอยู่ในใงตัวเองทีละ้ แะในัข้างหน้าเื่านี้สั่งให้ไปทางซ้ายเานั้นไ่มีทางี่จะไปทางขวาเ็า
เืู่าตัว้วิ่งออกไปแล้ว หนิงเจูึ้ตัวาีุ้เหืนเดิมออกาี่โต๊ะาาถึงแม้่ามันจะเ่า แ่กับไป้เสียงหัวเาะงเด็ก้ำใ้เป็นพ่อเป็นแ่อมยิ้มา แตก่าจากบ้านตงี่ี้ทุกไ้แ่เจ็บแค้นกับการกระทำงหนิงเจูในันี้
********************
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??