เรื่อง Romance Of Chaotic ลิขิตรัก แม่ทัพวายร้าย (ซีซั่น.1)
ตอนที่ 7 ชีวิตัแ่งงาน
…ถึง่าพี่ถิงเซียว ่าพี่แะคนอื่นๆ เป็อย่างไรบ้าง ่ัข้าัากที่แ่งงานมาไ้ 1 ัปา์ ข้าก็ำเ็วิชาำแกายเป็าาค่ะ แ่ัหวนีไม่มายุ่งเกี่ยวะไรัข้าเย เาทำเืข้าไม่ีั (นั่นแะที่ข้าต้องา) แ่ข้าก็ยังเหน้าเาเาาา เราไูุ้กันัคำไ้เย ี่ี่ไม่ีะไรให้ข้าทำากิน แะายใจไปวันๆ ค่ะ…
่าถึงี้อ้ายไู่้่าจะเีะไรต่อ เป็ีั้ที่เขยำะาแล้วโิ้ไปอย่างไม่ใี เไม่ีเื่นืคนู้จักี่ี่เย เาะไม่ีใาจะมาอยู่ใสถานที่ัาแห่งี้
อ้ายซินเิาก้ตรงไปยังที่ถูกป่ิ้ให้รกร้างไห่างากับ้านั นั่นเป็สถานที่เีึ่เดียวึ่ทำให้เู้ึาใจเป็ีุ่ ท่าเื่มาถึงัพบ่าีแขกไม่ไ้ัเชิญือยู่
เาเป็ชาย่ากำยำๆ ัหวนี ีผมาสีน้ำตาลเ้ถึงกลางัแะูผ้าาหน้าผาก ที่แ้ซ้ายีัสีดำเ็ๆ าัเป็ัญั์งเผ่าะไรัอย่าง อ้ายจำไ้่าเาเป็ากองทาร 2000 าชื่อ่าเฉา เาะ่า้เก็ต้องีความู้เบื้องต้นเกี่ยวัทารใังหวนีบ้าง
“่ามาทำะไรี่ี่ืฮูหยิน” สรรพนามาเรีำเาอ้ายเกือบหน้าะำ เาเป็คนแที่เรีเแี้ (บางคนก็เรีเูี่หญิงบ้าง าหญิงบ้าง)
“เอ่อ ข้าี่ี่น่ะ ู้ึเีดี” อ้ายยิ้มาะตอบ ฟััู้ไ้ถึงความู้ึบาง่าี่เจือปนอยู่ “แล้ว่าล่ะมาทำะไรี่ี่เห”
“เื่านั่นแะ ี่ี่เีไมุ่่า”
“อ่า…ี่ข้ามาแย่งที่ง่าึเป่าเี่ย แ่่าข้าไม่คืนให้นะ เาะข้าก็ี่ี่เืกัน” อ้ายทำหน้ากึ่งิั เคิด่าเาูะเป็มิตรให้คุยเ่ด้วยไ้ ่าเฉาัเาะใลำคอั่าาอัน่าเ็ูงคนอ่อนวั่า ชักู้ึาที่เด็กาแเต้องมาอยู่ใสถานที่าัแดนคนเื่ี้
“ถ้าอย่างนั้นก็ให้ข้าไ้ใช้ี่ี่ด้วยะกัน”
“่ามา่ี่ ข้ามาทีั คนมา่คนมาทีัมันแปๆ นะ” เด็กาัเาะัำูแปๆ งเา เืกอดอกแมองาุ่ด้วยยยิ้มที่ะาอยู่เต็มหน้า “ถ้าเป็ไปไ้เรีข้าด้วยชื่อเถะ เีฮูหยินมันูแปๆ เาะ่าน่าจะู้่าข้าัแ่ัง่าเราไม่ไ้ีความสัมพันธ์เืสาีภรรยาทั่วไป ปัุัเรี่าะไรข้ายังไู่้เย” เทำหน้าปุเี่ยนๆ เป็าิที่ใๆ ก็ู้่าอ้ายแะหวนีไ่เเข้าด้วัน จะเรี่าคนู้จักก็ยังไ้ไม่เ็ปา
่าเฉาก็เืคนอื่นๆ ที่ไม่อาจาเดาความคิดืากระทำงหวนีไ้ ะไรที่ทำให้เา่จดหมายสู่หญิงาที่ไ่เเ็หน้ามาเป็ภรรยา ใเืุ่วันี้เายังร่วมรักัเ่าหญิงา้าาสะสลวยไม่้ำกัน แ่ัเืู่ชีวิตที่ถูกลือ่าัปั์อ่อนแอี้โแะพิกลพิา…
ท่าครั้งแที่ไ้เ็เ เาสังเกตไ้่าู้เป็านั้นไม่อาจะาาากเด็กาไ้ แ้จะไู่้่าเาะะไรแ่แ่บึ่เาคิด่าหวนีถูกตา้ใเ แ่นั่นเากำลังูึหวนีอยู่นะ! คนที่ไม่ะไรที่น่าเบื่อหน่ายแะชื่นชมงที่ไ้มาเีแ่ัู่่่จะทำลายิ้ เเองก็ไม่่ากัน เป็งที่เาความใไปแล้ว
“ข้าะเรี่าากอง่า ื่าอย่างไรดี” เเปหยั่งเชิง เายิ้มัแล้วพูดึ้
“เรีข้า่าเฉาก็ไ้ ่ข้าจะเรีเจ้า่าอ้ายซิน”
อ้ายซินุ่ิ าิแล้ว่าาง่าเฉาูเป็ู้ใหญ่ใีน่าเคารพ เาจะเรีเา่าี่าใจจะขาด (แจะั้ใััซินที่เเรีพี่) อีกฝ่าอาจจะมองเด้วยาาแปประหลาดก็เป็ไ้ ่า้เต้องีพันธมิตรืคนที่ไว้ใจไ้บ้างใสถานที่าัทุ่งะวันน่าี้ โีที่ไ้เั่าเฉาึ่เป็ึ่ใคนที่คิด่าปิสุดจะคุยไ้ (่หน้าเือกากองาก่านิ แ่เดันมองอ้ายเป็ัูหัวใจะี่ เฮ้อ…)
“เรีข้า่าอ้า็ ข้าก็จะเรี่า่า่าเฉานั่นแะ ข้าาุน้อ่า่าไ่้สุภาพัข้าัก็ไ้ อีกอย่างข้าาสนิทั่าะะ” ยยิ้มกว้างิใงคน่าเ็ำเาคนไ้ัใเ้แรงก่าปิ ่าเฉาเคิด่าเเป็คนแข็งทื่อ ัั้แะไม่ค่อยเป็มิตร าไ้ทำความู้จักกันอย่างิั เก็เป็เีเด็กา่าเิสดใสแะ่าใคนึ่เยทีเดียว
ี่ถ้าเป็เ์ออนไลน์ีหน้า่าเิ่เื่นึ้มาให้เราแน่ๆ เาก็ูเป็ู้เป็ีจะาาช่วยเหลือเราไ้แะ เอ่อ...คิด่านะ
ั้ 2 ใ้เานั่งูุกันู่าหลายั่โจนเาล่วงเยมาถึง่เย็น ่าเฉาเป็ู้ฟัที่ดีึ่เาั้ใจฟัุคำที่เพูดแะถามเื่ั เด็กาู้ึาั่าเำัะไ้ี่าเิ่ึ้มาอีกคน
“ข้า่าเจ้ารีบัไปให้ัมื้อเย็น เาะั้าไม่ให้นา” เาเปอย่างเป็ห่วง
“จะีข้าืไม่พวกเาก็กินิ่ หลับ ่าคล่องกันอยู่แล้ว ่าไ่้ใ” คำกล่าวอย่างไ้ความเีางหญิงายุคใ่ำเา่าเฉาัเาะัำูที่ตรงไปตรงมา จะเรี่าความไูู่้้้หนาวืเป็า้าาญที่ถูกปูฝัากู้เป็พ่อกันแ่ะ
“แ่ข้า่าเจ้าะรีบไปดีก่านะ ถึงอย่างไรเจ้าก็ยังเป็ภรรยางั้า” ่าเฉาเ้้ำาิที่อ้ายาจะลืมวันะหลายๆ ครั้ง เถอนใจ่จะาเท้าทีู่่ๆ ก็หัอึ้งงไปตามเ้าทีู่้ึ่าเต็มไปด้วยขวากหนามจนแาจะิ้ัลงใหู้้แล้วู้ดไป
าุ่เิเี้าไปเป็เื่นเะั่ถึง้อาาร เาดันเเาๆ ให้เข้าไปข้างใึ่ราชางที่แห่งี้กำลังนั่งเ้าาข้างเดียวด้วยใ้าเชิดิ่แะกำลังมองแขกู้มาเยือนด้วยแวตาคมุเหยี่ยว เ่าคนัใช้ที่ือยู่มุม้แะิที่นั่ง่โ๊ะอาาร่านิ่งงันาถูกสาปให้เป็ิ
“ช้า” หวนีเ่สั้นๆ ่าบางะดุ้งเ็น้อย แ่ยังก้าวเิไปยังที่นั่งประจำ้าขวาืใ้เา เคิด่าะเ่โทษแ่ปาเจ้ากรรมดันหัาัถูกิทับึทำไ้แ่ิ้ัลงอย่างอย่างเีๆ
หวนีเปมอง่าเฉาที่ยังืมองอ้ายซิน แวตาง่าเฉาฉายัถึงความเอ็นูจนคนมองปะาใ เื่เ็่าู้เป็าัจ้อง คนัิ์ต่ำก่าึโ้น้อยๆ ่จะ่ยิ้มให้ัเด็กาที่ชำเืองมาาัาั่าจะให้เามานั่งข้างๆ
“ูเจ้าจะสนิทัเียข้าดีนะ่าเฉา” หวนีเปิสนทนาะอีกฝ่าำัะผะาก้
“เราึ่จะไ้คุันวันี้ าค่อนข้าง่าใเยทีเดียว” ่าเฉายิ้มาๆ เาเป็เีคนเดียวทีู่่าสุดใสถานาณ์อัน่าึัี้
“่าใ...” หวนีำ แวตาคมกริบเื่มองเด็กาอ่อนวัยที่กำลังพิารณาไ่ตุ๋น้าแะท่องบคุณอาารภายใใจ
ข้าวุา อาารุอย่าง...
“ไม่คิด่าจะไ้ยินคำนั้นากปาเจ้านะ”
...ช่วยๆ ้า อย่าใข้า
บคุณถูกเปลี่ยนแปลงใั าจะอันตธารายไปากี้เีเหลือเกิน
“ข้าต้องฟัากปาเจ้าคืนี้ะแล้วิ ่าพวกเจ้าทำความู้จักกันอย่างไร” ปะโเ้้ำ่ให้ัเด็กาที่ไม่แ้แ่จะะิา าจะบคุณ่าเฉาที่ทำให้เกลายเป็จุดใภายใชั่วพริบตา
“ข้าต้องั่ ไม่าจะเาทานอาารง่าไปมากก่าี้” ำู โดยไม่ให้อีกฝ่าอนุญาต ่าเฉาก็เิาก้ไปัที
าีผ้าคลุม่ืเทเร์ทะั ทำไมาแล้วเกิดใ่ั้ทีไม่เกิดใโที่เวทมนตร์แา้าเค้าบ้างเี่ย
แ่ัุ่ยังนิ่งมองู้เป็ภรรยา แ่เื่เเิเใส่เาเองก็ไม่คิดจะใเ่ั มื้ออาารเริ่มต้นไปอย่างเงียบเชียบโดยที่ไม่ีใพูดะไอกมา เ่าิงเายังไม่แ้จะเอื้อนเ่คำใเาะยังรักใชีวิตง แล้วเที่เป็คนหน้าใ่ไฉนเยจะาาญเป็ู้กล้ากันเ่า าเป็ไปไ้ก็าจะให้มื้อี้ผ่านเยไปอย่างไ้ึ่ิ่งกรีดา เาะเ็่าหวนีไม่ีทีท่า่าจะใเองอ้ายซินก็ลอบาใอย่างโล่งอก แ่่ะ...ใเื่เถูกเมินมาั้นาน ก็ั่ามันจะเป็เช่นี้แะตลอดไป...
ั้ที่คิดแนั้น...แ่ทำไมเาถึงมานั่งอยู่เตียงงเกันเี่ย!!
อ้ายซินืัาาบอยู่ที่ปะู้เื่เ็อาคันตุกะไม่ไ้ัเชิญนั่งดื่มเ้าอยู่เตียงง
“เป็ะไรไป เข้ามาิ” หวนียิ้มพรายะจอกเ้าึ้มาดื่ม
“ี่่าไม่ไ้เรีรูมเซอร์วิสนะ” อ้ายพึมพำััเอง าจะสองืึ้ตบหน้าเื่ตื่นากฝั้าที่น่ากลัวยิ่งก่าผีดิบุเืง
“ข้าคิด่าข้าเข้าผิด้ค่ะ” เตอ้ำเีแข็งทื่อาาให้เป็มิตรีุ่
“กลัวรึไง” คำกล่าวี้ถูกจุดำเาคนถูกปาาชะงักึ เามาเื่ปั่นปะาเเ่ินะ ยิ่งแ่าหลบหลีกเาัยิ่งเ้าา
“ทำไมข้าต้องกลัวด้วยะคะ” เเิ้าน้อยๆ แล้วเิตรงไปยังเตียงง า้าที่ไู่้มาากไทำให้เด็กาพร้อมจะเิญ้าัวายร้ายๆ “่าเข้าผิด้ะะ”
“ุ้ี่ี่เป็งข้า” เาัอย่างเืก่า
“แ่่าให้ข้าแล้ว” เาาจะเอาะเา าุ่คิด่ามันเป็เีความดื้อรั้นน้อยๆ ที่เาไม่คิดจะใ่ใ ยังดื่มต่อโดยไ่าาเอาเรื่องงี้าข้าง
“่าธุระง่ามาจะดีก่าค่ะ”
าุ่วางจอกเ้าใื เีัู่่ที่เด็กาไม่ัั้ั ่างเก็แผ่อยู่ใ้่าใหญ่งเาเี้
“เฮ้ยยยย” ำุาอย่างไม่สมหญิงด้วยาใ ข้อืเีั้สองถูกจัาบลงัที่จนมิอาจัหลุดไ้ “ป่ข้า!” เ่เีู่ฟ่อแวตามองเาอย่างไม่เป็มิตร
“เจ้าให้ข้า่าธุระไม่ใช่ื” หวนียื่นหน้าเข้าไปใ้ อ้ายเื้าหนีัฟักด
“่าสัญญาแล้วี่่าจะไม่แตะต้องข้า” เเ้้ำข้อตกลง ท่าเาัเาะเีเหี้ยม
“เจ้าะู้จุดืงัเองบ้างนะ าใ้ชิดัู้ชายอื่น่เท่าัไม่ให้เกียรติข้า”
“่าพูดะไรข้าไม่เข้าใจ”
“เจ้าเป็งๆ ข้า จำไว้่า่ใ้ข้าไม่ใงชิ้นนั้นแล้ว ใก็มาเอาไปไม่ไ้” ำูงเาทำให้อ้ายสั่นะท้าน น้ำเีเย็นจนน่ากลัวกระซิบข้างูแจะฝัลึกใโสตปะา
เไม่เข้าใจ่าเาโมโะไรแะไ่้าจะาคำตอบ ไม่อาจู้่าอีกฝ่ามองมาด้วยาาแไาจะต้องหันัไปมองๆ สู้เื้าไปาอื่นแตอนี้เีดีก่า หวนียิ้มเยาะคนที่า้าาญขาดายอย่างูแคลน เีแ่เาเื่ืมายังลำคอระ์แะใส่แรงเีเ็น้อย ่าบางก็จะแหลกคาืใชั่วพริบตา
แ่ัหวนี แ่ัโหดเหี้ยมิปาที่ไม่ีใาเดาความคิดแะากระทำงเา ูเื่าาตัดินใจตกลงแ่งงานใครั้งี้งอ้ายซินจะเป็ความผิดพลาด้าแถึงแก่ชีวิตเอง ความัจะให้เาหมางเมินไม่ใจนป่เไปูะมลายายใัที
ืใหญ่ัคางเีให้ัาประจันหน้าั แวตางเด็กาเต็มไปด้วยความหวาดระแงตื่นกลัว แ่กระนั้นยังีความท้าทายเจือปนอยู่จนเาััไ้ นิ้วหัวแม่ืงาุู่ไ้ริมฝีปาุ่่แะาาจะกดลงไป ท่าเ้า่เม้มปาแ่
เอาิ! เี๋จะกัดให้เือดอาบเย
“หึ” ่าสูงผะาก่าเ็ที่ยังนิ่งไม่ไิ เายิ้มอย่างคนีชัยเหนือก่า “ั่าเจ้าจะจดจำำูงข้าจนึ้ใจนะ”
าุ่เิไปยังปะู้่จะัาิ้ำู่ท้ายที่ำเาเด็กาาาบไปั้ั
“แ่ถ้าเจ้าาจะจดจำด้วยอย่างอื่น...ข้าก็จะทำให้แน่ใจ่ามันจะซึมลึกลงไปภายใ่ากายงเจ้าจนไม่อาจลืมไ้อีกเย”
เป็เาเกือบ 5 าีัากหวนีไปาก้ อ้ายซินนิ่งเตียงาักำลังซ้อมเป็เ้าญินิทรา เหตุาณ์ที่เกิดึ้อย่างรวดเ็เื่ครู่ั้น่ากลัวแะจนาจะไ้ความาาแปาเีเหลือเกิน
เี์...ไเบอก่าถ้าเาคิด่าน่าเบื่อก็จะไ่แแไง ี่ัไปทำะไรให้เาไม่ใจะ อุตส่าห์อยู่นิ่งมาั้นานแล้วนะ ัจะต้องมานั่งั่าอวัยวะ่าจะอยู่ 32 มั้ยเี่ย
“่าพ่อ ข้า่าไ้ตาม่าไปเ็ๆ ี้แน่”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??