เรื่อง ขอบคุณที่หย่าฉัน ไอ้คุณสามีเฮงซวย
ตอนที่ 201 นางไ่่าตั้งครรภ์เ
หมอหญิงคนเื่เ็น่าณิชาำัช่วย์ราชินีู่ โดยไ่ไ้ทำอันตรายะไ่าที่าเาไ้่้า เป็นผลใ้ทั้งคูุ่ดิ้นรนู่้กับเีตัน ้ัทำื่สัญญาณใ้ฝ่าชายป่พวก
“อากไปช่วยหรือ? ็ไ้.....แ่อย่าโกหกผมนะ”
เีตันเืเ็น่าาของหมอหญิงคน ทำใ้เขาป่ทั้งคู่เป็นอิสระเื่เ็น่าาาไปช่วยเลืิาได้
ณิชาเืเ็นหมอหญิงั้่าเ้ามาช่วยเ จึงั่าทั้งคน่าเร่งด่วน่า
“กด่ตรงำแ่นี้ ้กดแรง ๆ ้ัที่ัสั่ง เ้าใไหม?”
ณิชาี้นิ้ว้บอกใ้หมอหญิงคนึ่วางิาืที่จะแผลัก่ัทารกาโดยเร็ว ่ี่์ราชินีจะูญเีเลืมากก่านี้ เนื่องด้วยัปราณของเไม่าาัั้าพุ่งของเลืที่ไแรงราว่ประปาแได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ จึง้าใ้ทารกาใ้เร็วีุ่แทน
“เ้าใแ้” หมอหญิงทั้งคนพยักหน้าเ้าใำั่ของณิชา
เื่ณิชาพบ่าำแ่ัของทารกคนที่ึ่โ่าู่ในำแ่ที่าาได้แ้ จึงั่าทันที่า
“กดเ!.....เร็วเ้า!!”
ทันใั้ัทารกเพศชายโ่าใ้ณิชาัไ้ได้ทันท่วงทีเาะำแ่ที่ณิชาใ้หมอช่วยกดในำแ่หน้าท้องั้ เป็นำแ่ที่จะ่ัทารกใ้า่ารวดเร็ว าั้เยื่นัทารกมอบใ้หมอหญิงึ่ที่ืรอัู่่าู้งาน
่าณิชา่ัปราณเ้าช่วยเลือทารกคนสุดท้ายใ้า โดยานวดุหนาหน้าท้องอี เื่เ็น่าัทารกโ่มาในำแ่ที่เเ็นัเผ่านาช่องาแ้ จึงี้ำแ่หน้าท้องใ้หมอทำากด่ีั้
“เร็ว!.....กดเ!”
“อุ๊บ!.....เกือบไปแ้!”
ณิชาุาด้วยาตื่นตกใจเาะพบ่าทารกหญิงที่าัมาั้ พุ่งัาาช่องา่ารวดเร็ว ทำใ้เเกือบััทารก้ไม่ทัน แ่โชคีที่เัมีาไมากในาััทารก้ไ้ได้
าั้ณิชายื่นทารกเพศหญิงใ้กับหมอหญิงคนเิใ้่าู้งาน โดยเป่ใ้หมอทั้งคนวุ่นวายในาทำาสะอาดและะุ้ใ้ทารกร้องไห้าเ ส่วนเำัำแช่องใ้์ราชินีู่
ทันใั้มีเี้จ้าของทารก้ัขึ้นไ่เลี่ยกัน เป็นจังหวะเีกับหมอชราิ่เ้ามา้ห่อาชุดึ่มีาัเตรียมใ่ เนื่องด้วยชุดที่เตรียมมาเป็นิที่ใช้สำหัาปกติึ่ไ่ีาะแทรกซ้อนใ
“อุแว้! แว้! แว้! แว้!”
“อุแว้! แว้! แว้! แว้!”
่าไรก็ตาม์ราชินีากและัมีาะตกเลืระห่างอีกด้วย ทำใ้หมอ้ัาใ่เพื่อัาและบำรุงเลืไป้กัน จึงทำใ้เขามา่าช้าแ่เป็นาเปิดโอกาสใ้ณิชาช่วยปะูิด้วยวิธีิเแทนประสบผลสำเร็จ
..........
ด้าน้ปะูิ ไม่่าจะเป็น์าา แม่ทัพ และแม่ทัพ ต่างากันกระวนกระวายใจและห่วงใย์ราชินีเป็น่ามาก โดย์าาไม่าาืนิ่งู่กับที่ได้ เขาเดินไปาพลางเืาเ้า้ปะูิเป็ะะ สลับกับาแม่ทัพ่าัใจ่า
“แม่ทัพ เ้า่าคนพวกั้จะช่วยเลือราชินีของเราได้ืไ่?”
แม่ทัพิ้แห้งพลางกลับตามจริงเาะเขาัไ่ไ้ัู้ข้อมูลของกลุ่มคนร้ายที่ลักเ้ามาในโลกาาสักคน่า
“เกล้าะ่มิาัได้ แ่ะ่เชื่อ่า พวกเขา้พาาม่าถึงีุ่่ะย่ะ่ะ”
แม่ทัพั่ใ่าำขู่ของ่มีผลต่อญิาและบรรดาาุ่ทั้งหลาย่าแ่ ทั้งนี้เขาัเพบ่าญิาำัตั้งครรภ์ด้วยเช่นกัน ฉะั้อีกฝ่าไ่่าที่จะป่ใ้เิเตุร้ายในาของ์ราชินี่าแ่
ะั่ทุกคนไ้ิเี้ไห้จ้าของทารกที่มีเสียงัขึ้นในเวลาไ่เลี่ยกัน ทำใ้์าาืนิ่งะึ่าไม่แน่ใจ เขาั้าไปากับแม่ทัพ่าคาดหวัง่า
“อ๊ะ! แม่ทัพ.....เ้าไ้ิเสียงลูกเืน้าไหม?”
แม่ทัพิ้กว้าง่าิีที่ไ้ิเสียงเสียง ึ่เขาั่ใเป็น่ายิ่ง่า์ราชินีใ้กำเนิดทารก้ต่างเพศแ่ จึงกลับ์าา่าั่ใ่า
“ะ่ไ้ิไม่ผิดเพี้ยน่ะย่ะ่ะ เี้ไห้ที่แ่าัั้ จะ้เป็นพระโและพระิาแ่่ะย่ะ่ะ”
์าาิ้กว้างที่มีคนก่าวัุาคิดของ าตาเขาพลันเ็นน้องชายเ้าสำราญที่เดินเ้ามาา่า
“พี่สะใภ้้าปะูิแ้ใ่ไหม? ้ามาทันไ้ิเี้ทารกี”
์าาพยักหน้าัำาของน้องชาย่าิี่า “ใ่แ้ พี่สะใภ้เ้าใ้กำเนิดโและิา”
“โอ้โฮ! เ่ี้คง้กันเจ็ดัเจ็ดคืนแ้ะั”
นาคาิาก่าวุา่าิีเาะเขาชื่นชอบงานั์รื่นเริงและาเเุกับมนุษย์หญิงิ่ั โดยที่ผ่านมาเขาลักาัมนุษย์ญิาสวยทั้งหลายมาร่วมประเวณีบ่อยครั้ง ทำใ้ี่า้โรงเืเป็ะะ
่าไรก็ตามนาคาิาไ่ไ้ก่อาเดืร้อนร้ายแรงมากก่านี้ ทำใ้์าาจำ้ปิดหูปิดตา้าึ่่าจำใจ เตุเาะนาคาิามีาเก่งกาจในาู่้ิ่ั ึ่ช่วยเป็นำััในาปกป้องโลกาามาได้ถึงปัจจุบัน
“ขอใ้เป็น่าที่้าคิดไ้่ เรื่อง่ไ่ีปัญหาแ่”
์าานาคาอัสดรพยักหน้าตกน้องชาย่าไม่ั เขาำัรอหมอใ้นำัทารก้ทั้งาใ้เู่
สักพักึ่หมอหญิงุ้ทารก้ที่ผ่านาทำาสะอาดร่างกายและุ่้ัในผ้าลายาาถวายใ้์าาได้ทพระเนตร
์าาและนาคาอิสระต่างสลับกันุ้ทารก้ด้วยาิี ึ่หมอก่าวรายงานสถานาณ์ปะูิของ์ราชินีตามจริง่า
“าู์าาเพะ มนุษย์หญิงคนั้ช่วยกลับัทารก ทำใ้าาปะูิาได้่าปั ช่างเป็นัะที่น่าทึ่งิ่ั พระโและพระิา ต่างูช่วยใ้ปะูิได้ทันาณ์ จึงปัทั้ง์ราชินี และโิาทั้งเพะ”
์าาำัุ้พระโู่ เขาเืหมอหญิงทั้งที่ก่าวรายงานตามจริง พลางก่าวชื่นชมคนทั้งหมดตามจริง่า
“ีิ่ั พวกเ้าเก็มีส่วนช่วยเืนกัน ้าจะปูนบำเน็จาีาชอบใ้แ่ ์ราชินีของ้าละ?”
์าาู้สึกแปลกใจที่พบ่าไ่ไ้ยินเสียง์ราชินีสื่อสารา หรือแม้แ่มนุษย์ชายหญิงที่่ัเ้าไปช่วยเลือ ทำใ้เขาู้สึกัใจในาปัของ์ราชินี ถึงแม้่าหมอทั้งจะบอก่าภรราปัแ้ก็ตาม
“์ราชินีูญเีพระโิมากเกินไป หมอชราและมนุษย์หญิงำัใ้ดื่มาู่เพะ คาด่าีไ่าคงฟื้นเพะ”
หมอึ่ำาของ์าาตามที่เ้าใ เนื่องด้วยทั้งูณิชาไ่าใ้นำทารก้มาใ้์าาทพระเนตร โดยภายใน้เลือแค่หมอชรา ณิชา มนุษย์ชาย และ์ราชินีที่ิแ้เท่าั้
่าไรก็ตามทั้งได้ัำอธิบายาณิชาใ้สบายใจได้่า าช่วยเลือีตกเลืระห่างและหลังั้ ไม่ากเย็นเกินไป ีไ่า์ราชินี่ฟื้นืิแ่ ทำใ้ทั้งคู่เ้าใและยินาัหน้ากับ์าา่
์าาพยักหน้าเ้าใ ท่าเขาัคงจ้องเ้าไปั้ปะูิเพื่ออาาของราชินี่าห่วงใย
สักพักึ่หมอชราเดินาก่าวรายงาน้เื้เิญ์าาใ้เ้าไปเยี่ยมเี์ราชินีได้แ้่า
“าู์าา่ะย่ะ่ะ ัี้์ราชินีฟื้นแ้ พระ์้าพบ์าา่ะย่ะ่ะ”
์าาอัสดราโเป็นประกาย่าิีที่พบ่าราชินีปัแ้ เขาั้าไป่สัญญาณใ้น้องชายนำิาเ้าไปพบราชินี้กัน เพื่อที่จะได้ใ้ราชินีทพระเนตรบุตรทั้งที่าได้่าากลำบาก
นาคาิาพยักหน้าั่าเ้าใ เื่ทั้งคู่เ้าไปใน้ปะูิแ้ นาคาิาพลันืนิ่งะึเื่ได้พบกับณิชา เขาไม่าิ่ามนุษย์หญิงที่ช่วยปะูิใ้กับพี่สะใภ้จะมีางดงามเ่ี้
่าไรก็ตามเื่นาคาิาเืต่ำและเ็นหน้าท้องูขึ้นมา่าัเ ทำใ้เขาาใด้วยาเีาเาะเขาไม่ชื่นชอบาเเุกับหญิงที่ำัตั้งครรภ์ู่ พลางคิด่าเีา่า
‘น่าเีาจริง นางไ่่าตั้งครรภ์เ ไม่เช่นั้้าจะกักขังนางไ้เั่ นางาและมีกายยิ่งก่าู้ญิที่้าเพิ่งัมาเสียอีก.....ไ่่าเ’
นาคาิาเืณิชาบ่อยครั้งด้วยาเีาและผิดหวังที่เอีกฝ่า ทำใ้เขาหันัาสนใจเรื่องาปะูิโและิาของราชินีแทน
ณิชาและเีตัน้ีคุกเข่าทำาเคารพ์าาและาุ่อีกคนทีุ่้ทารก้ในื ึ่เขามีาหล่อเลา้าึกับ์าาเป็น่ามาก
ถึง่าั้เู้สึกขนลุกซู่เป็ะะ้ากับัาู้สึกาาุ่คนั้ได้ัเ่าเขาปาาในัเ ท่าาู้สึกั้เิขึ้นเีชั่วประเี๋ยวเี ่จางหายไปึ่ช่วยทำใ้เาใด้วยาโล่งอกทันที
ะี่ณิชาและเีตันก้มหน้าพื้นเาะูหมอชราั่้าไ้ ทำใ้เไ่ไ้ใบหน้าและ่าาของชายทั้งคนอีก
สักพักึ่์าาเดินมาุื่้าณิชาและเีตันที่นั่งคุกเข่าู่ หลังาที่เขาุ้ทารก้ไปใ้ราีนีได้ชื่นชมไปพลาง ่เดินมาก่าวชมเชยณิชากับเีตัน้ัาเรื่องราว่าเป็นาา่า
“้าใพวกเ้าทั้ง ที่ได้ช่วยเลือ์ราชินีของเรา ่าแ่พวกเ้าเป็นใมาาที่ใหรือ?”
ณิชาทำหน้าที่เป็นัแทนก่าว์าาตามจริง่า
“าู์าาเพะ หม่อมัและมาาสำัิา พวกเรา้ามาญัในโลกาา ท่าโชคีได้ัาอนุาะห์แ่กุมภาัปี เพื่อไปช่วยัาาารย์ทีู่พิษเมันต์ัปี หม่อมัได้พบกับท่านเนาคาอัสนี ท่านก่าว่าเผ่านาคา และสำัิาเป็นัิต่อกัน จึงไม่แน่ใจ่าำก่าวั้เป็นจริงืไ่เพะ?”
ญิาัิใาผู้มีอำนาจูุแห่งเผ่านาคาโ เาะคิด่าีก่าไปเีเาต่อกับแม่ทัพใ้ป่ักระต่าย้และทุกคนไปาโลกาาแห่งนี้ จึงคิด่าก่าวรายงานกับ์าาโีก่า
์าาืนิ่งตะลึงไปั่ะ เขาจดจำำั่ของุุได้เป็น่าี ท่า่เาั้เขาำัวุ่นวายหาคนช่วยเลือาปะูิของราชินีู่ ทำใ้เขาไ่ไ้ั่าไปถึงู้ี่เกี่ยวข้องอื่น ๆ จึงก่าวณิชา่า่า่า
“่เป็นจริงแ่ ุุเคยถ่ายทำั่าุ่สูุ่่ ี้าัแ่ยุ่งเรื่องาปะูิ จึงไ่ไ้บอกก่าวกับใสักคน าพวกเ้าเ้ามาเีเาะ้าแ่กุมภาัปี ึ่ท่านุุเป็นคนมอบใ้เ เช่นั้พวกเ้าก็ไม่นับ่ามีโทษใอีก ิำ้ำ้าัจะปูนบำเน็จใ้พวกเ้าอีกด้วย ท่าทรัพย์สมบัติของโลกาา าไม่เมาะสมกับเผ่ามนุษย์เท่าใั”
์าาำัคิดหาสมบัติเพื่อแทนาช่วยเลือเรื่องาปะูิของราชินี โดยเขาเ้าใเป็น่าี่าสมบัติของโลกาาทั้งหลาย้ไม่เมาะสมในามอบใ้กับอีกฝ่า เนื่องด้วยไม่าาใช้าพื้นที่โลกาาได้ ไม่่าจะเป็นิ่หรือเครื่องประดับใ ๆ
พลันเขาึึสมบัติเก่าที่าเผ่านาคาเคยได้ัมอบไ้เป็นี่ะึาาสำัิามา่ จึงคิดที่จะมอบใ้กลับคืนเพื่อาสัมพันธ์กัน่ไป
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??