เรื่อง [จบ]1-1 ย้อนเวลามากับระบบใส่เดี่ยว
“าแล้ว มันาแล้วิๆเหรอ”
“ิหรือเปล่า แ่ในะ่ามันา”
เ่าทาี่มอง้เหตุการณ์่าๆในเ D12 ่ากล้อง้รอฟัการุป ตอนี้่าขนาดใหญ่แมงมุมี่ำาเ่าๆไปาากำลังแ่นิ่งพื้นไ่ขยับั ไ่มีการปลดปล่อยเปไฟ ทุกๆ่า้ดับไปเหมือนกับ่ามันาไปแล้ว
“เรีฐา เรีฐา มีใได้ยินหรือเปล่า เาต้องการู้ลัพธ์าใเ D12 ย้ำ~!”
—------------------------
ฟิ้ว~!
ชุดเาะนาโสูที่เต็มไป้ควัน้ค่อยๆูสสารบาง่าลดความ้จนัเ้าสู่าเดิม แเชอร์ี่ัายัง่าาิีีครั้งึ่เา็เดินเ้าไปหา่พิเศษามฤตยูใัี
“ชื่อ”
“แเชอร์ แลาส ัั่พิเศษสเปเชียลโฮควบัั่ำพิเศษามฤตยูครับ”
แล็บ~!
หมวกเาะแเชอร์ูเปิ ่ี่เาะมองไปยังเหลวีำี่กำลังไหลาชุดเาะมุ่ง้าเ้าา่พิเศษามฤตยูี่บินเ้าาใกล้ ัใั้หญิงสาวี่อยู่้าในชุดเาะ็ได้เปิหมวกเพื่อูุกับเาเป็า่ั
“ัโอีเวีย ิีี่ได้่า ขุาสำหรับความ่เหลือหวัง่าเาะได้ำาร่วมกันี”
“ครับ ิีาครับ” แเชอร์ำความเคารพหญิงสาวตรง้า้ความะึั เดิมทีเเป็นี่เางเป็นปะำไ่่าะเป็นชีวิต่หรือ่าชีวิตี้ การี่เาต้องมองปะำ็เพราะ่าเมักะปรากฎัในข่าวสาร่าๆี่่าาแ้า ทุกๆข่าวี่าา้เป็นข่าวใหญ่เี่ัการกวาดล้างั้ ซึ่งเเป็นาุน้อยุใน่พิเศษามฤตยู แต่ความสาาัติด็ป 3 าแ็แร่ง
“่าิีัะสร้างาิให้่ำพิเศษ ู้ี่ดูแลาิัะให้าจัดการ”
“ครับ”
แเชอร์มอง้ไปยังนาฬิกาข้อมือี่ได้า่ำพิเศษ ปรากฎ่ามีาิึ่ปรากฎขึ้นาแล้วเา็ูระบุชื่อให้เป็นู้ดำเนินการ โดยาิั้คือการเ็บซากาิีัไปยังั์ แเชอร์ี่ได้รับาิให้เป็นู้ี่ีำาในการจัดการซากาิีเื่ำัไปั์ เา็ได้มอง้ไปยังโอีเวียใัีเพราะาิี้่าะต้องเป็นาิีู่้บัญชาการต้องดูแลโเนื่องาสเ์ 9 าแ้ัเป็นระดับมีค่าา
“แทนี่า่ั คะแนนี้่าปล่อยใหุ้ืไปล่ะ”
“ขุครับ”
่าในชุดเาะนาโสูทบินไปเ็บกล่อง่เหลือ่าๆ่ะบินาไป้ความเ็ ปล่อยแเชอร์ให้ยืนึ้อยู่ัั เาไ่คิด่าหญิงสาวี่โ่ัใน่พิเศษามฤตยู ัิะาขนาดี้ ใ้าเี่ไ่ได้มีเปื้เหมือนในีี ัำให้เางไ่ละสายตา
“แเชอร์ แเชอร์ได้ยินไ”
นาฬิกาข้อมือมีสายิ่เ้าาด่วน เืู่้่าู้บัญชาการิ่าหา้การใช้รหัส่านาฬิกาแเชอร์ึรีบ้าี่ี่เาะต้องำทันที ้้ำัำพูดู้บัญชาการัี่ 7 ะต้อง่เาได้าแ่ ตอนี้ทาี่อพยพไปกำลังัเ้าา เาคิด่ามันะต้องมีชิ้น่บาง่าาิีหายไปแ่
“ู้บัญชาการครับ ่พิเศษามฤตยูตั้งาิให้ดูแลชิ้น่าิี ่ทุกๆใหู้้ที่า่าาุ่กับี่เาต้องดูแล”
“ได้ ัะให้และะ่ไป่เหลือ แล้วตอนี้เป็นัไบ้าง”
“าี เพียงแค่หาชุดเาะใ่าให้้ ตอนี้ำอะไรไ่ได้นอกายืนเป็นตอไม้”
“ได้ๆ ่าพึ่งขยับั ยืนอยู่ตรงั้น็อตกำลังเ้าไป่เหลือ”
แเชอร์าา่ี่เาะได้ยินเสียงไ่บินตรงเ้าาหา้ความเ็ ยังดีี่ะตรวจ่าเป็น่พิเศษสเปเชียลโฮเาึยืนนิ่ง่ไป
ตึง~!
“แเชอร์เป็นอะไรหรือเปล่า”
หัว้าแอนเดอร์สันให้ื่ๆำ่าาิีพร้อมกับป้ัไ่ให้ใเ้าใกล้ าทาี่พึ่งาาให้กระายเ็บชิ้น่ทุกๆ่าี่หลุดา่าาิีัา ตอนี้ัี่ 7 ได้รับ้าี่ให้่ิ่ี้ไปยังั์
“ไ่เป็นอะไร มีชุดเาะให้ไ”
“ตอนี้น็อตกำลังา อยู่นิ่งๆดีก่าไ่่าั้ะูเป่าหัวาะะไเอาได้”
าเหตุการณ์ูุ่ยิงครั้ง่ ำให้ทุกๆต้องระวังัเป็น่าา แเชอร์ี่แล้งเื่าึยืนอยู่ในชุดเาะี่ำาะสำคัญๆไป ไ่่าะเป็นิปบันทึกการสวมใส่ ฟัก์ชันการตรวจสาา เา้ำาั้ ซึ่งการำาไ่ใช่เรื่องาสำหรับแเชอร์เลย ่ใ้เาะไ่มีความสาาในการปรับแ่เหมือนกั็อต แต่ะ1-1ฟัก์ชันปรับแุ่ป์ ัำให้เาปรับแ่ทุกๆ่าี่ใส่เ้าไปได้าต้องการ ในช่วงี่เิาัาหาโอีเวียเาึนำชุดเาะเ้าไปในะแล้วให้มันำาฟัก์ชันี่ไ่จำเป็น เพื่อไ่ให้ัิันำข้อมูลเาไปวัด
บรืน~!
“่้~!”
เสียงทาวิ่งัเ้าาในเ D12 ีครั้งพร้อมกับาเืี่หลบอยู่ใ้ิร้องขอความ่เหลือ ำให้าิเ็บกู้และาิ่เหลือู้รอดชีวิตเริ่มต้นีครั้งึ่ ภายใต้การรอความ่เหลือาัี่ 7 ี่กำลังเิาาาำัู่้บัญชาการี่ 7 เพื่อ่แเชอร์ในการ้า่าาิีไปยังั์ี้เองั้ บรรทุกจำนวน 5 คัน็ได้วิ่งเ้าาในเ D12 เ้าาด้าน้า่าาิี ามีทาหลายัวิ่งาาาาปิดกั้นไ่ให้ใเ้าไปุ่วุ่นวาับ่า
“หายความ่าัไ ัี่ 9 กำลังะำอะไร”
หัว้าแอนเดอร์สันเปิหมวกเาะเพื่อุกับทา หวังให้หัว้ากลุ่มี่กำลังปิ้พื้นี่่าาิีำถาม การกระำมันเหมือนกับการแ่ผานเาไป
“ไป้ ทางเาได้รับำั่ให้าจัดการกับ่าาิี”
“ำั่ ำั่าใ” หัว้าแอนเดอร์สันถาม้้ำเีี่กำลังพุ่งขึ้นู ศพาิีเป็นิ่ี่ัาาต้องการ เนื่องามันะำให้เาได้ประโยชน์าั์ไ่น้อยถ้า่ไปให้ แต่าิ่่าาิีัไปเป็น้าี่แเชอร์เพียงู้เดียวี่สาาำั่และจัดการกับมัน แล้วาิี่มให้เาั้็าา่พิเศษามฤตยู ู้ี่อยู่ในำแู่ก่าู้บัญชาการัั้ 10
“ู้บัญชาการัี่ 9 ครับ เา่ะ ไป้ เากำลังะำา”
“เดี๋ยว่ หัว้าแอยู่ไหน ี่แไ่ได้รับาิี่่เ้าไปในะหรือัไ ไู่้เหรอ่า่พิเศษามฤตยูสร้างาิเ็บกู้ซากขึ้นาโดยัเาเองเื่ใ้ใน่ำพิเศษนำัไปั์”
“ขอโทษ้” เสียงอันุู้ดังาาาึ่สวมใส่ชุดเาะาร์คเ เาี่เดินาาุ้เาะี่าาถึงพร้อมกับระดับ S ี 4 ได้เ้าาาลุ่มสเปเชียลโฮี่กำลังสร้างปัญา
“เาได้รับำั่ให้เ็บกู้ิ่ี้ัไปยังัเื่ำมันไป่ให้ั์ีทอดึ่ ใไ่เกี่ยว้ไปให้หมด ไ่่าั้เาะาาเรื่องี้ไปี่ั์โ”
หัว้าแอนเดอร์สันกัดฟัทน การกระำัี่ 9 น่าเกียดา กล้าแม้กระทั่งนำเรื่องบ้าๆาอ้างเื่ใ้ัเองได้ผาน แต่ัใั้แเชอร์ี่ยืนอยู่ในชุดเาะนาโสูท็ได้เปิชุดเาะเดินามอง้าเจปาียิ้ม้า่ไปให้มัน
“ แเป็นใถึงะเ้าาแ่าิ แไู่้เหรอ่าการั้าทาี่ได้รับาิมีโทษ่าไร”
“แยศต่ำก่าั”
“แต่่ำพิเศษัอยู่เหนือก่า่แ ระห่าง่ำพิเศษก่อความวุ่นวายเพราะมีาุ่กับาิเา กับ่แก่อความวุ่นวายเพราะเ้าาแ่าิ่ำพิเศษ แคิด่าั์ะมอง่าใผิด”
แเชอร์ียิ้ม้า เจปี่เปิ้ากากามอง้แเชอร์มัน็ได้เดินาไป าั่ให้มันำาาเดิมาีัแเชอร์และัี่ 7 าพื้นี่ ระห่างี้่เองแเชอร์ได้มองไปยังคันึ่ี่พึ่งเดินาถึง าเปิปะูดึงชุดเาะี่อยู่้าใาสวมั
“น็อต ใส่ัเ้าไปให้หมด ชุดเาะมีอาวุธอะไอดทิ้งเหลือไ้เพียงแค่มีดเ่เดียว”
“ร้อยตรี ุะำอะไร”
“ เามีาิคุ้มกะลาหัว มันไ่สาาเาิอะไรได้ ำาี่าั้็่เ็บชุดเาะนาโสูทให้้เาจำเป็นต้อง่คืนั์”
น็อตรีบุป์่าๆาาชุดเาะาร์คเ่ี่เาะรีบดึงสายังานให้ ทันทีี่แเชอร์สวมใส่ชุดเาะาร์คเเา็ได้นับ 1 ถึง 10 เืให้ื่ๆี่ไ่เกี่ยว้กับาิเ็บกู้ห่างา่าาิี
“ัะนับึ่ถึง 10 าัี่ 9 ไ่ไปัะจัดการให้หมด ิ เก้า”
“ำา่ไป ่ระดับ S ่าให้ใเ้าาได้ ใ็าี่เ้าาแทรกแซงทางัี่ 9 ะถือ่ามีความผิด”
เจปร้องะโก้อง การี่มันกล้าำแบี้็เพราะ่าั์ไ่ได้สอดส่องเาแล้ว ดังั้การนำ่าาิีัไปมให้ทางั์ึีโาได้สร้างผานเช่นเดียวกัน มันะไ่ยอมปล่อยไป ่าไร็าในตอนี่มันะัแขน้าาั่ให้ระดับ S ั้ 4 ป้ัรๆเอาไ้ ึ่ในระดับ S ็ได้ล้มัไปื้ิาร้องะโา้ความเจ็บปวดาบาดแบริเวณา หลังามีมีดั้แทงะชุดเาะเ้าไป
อร๊าก~!
“หมดเวลาแล้ว ใ็าี่อยู่ี่ี่ะถือ่าขัดำัู่้ีู่่พิเศษามฤตยูมหายให้เ็บ่าาิี”
แเชอร์ปะาลั่น ทาี่สวมใส่ชุดเาะเพียงแค่าร์คเซเว่น้ั่กลัวเพราะระดับ S เาไปื้ิแล้ว ทันทีี่ทาัี่ 9 กำลังรอำั่่าะหรือ่าะำาต่อแเชอร์็ได้พุ่งเ้าาระดับ S ีึ่่ี่เาะหลบดาบี่ฟัเ้าาัาใช้มีดเ่เดียวกันกับี่แทงระดับ S ่้าแทงไปยังต้นาจนระดับ S ต้องล้มัไป
ระดับ S ี 2 ี่เห็นเืู่โจมตีึะโเ้าไปจัดการกับแเชอร์ แต่ิ่ี่เาได้รับหลังาระโดดประกบ้าหลังแเชอร์คือส้นเท้าี่เะายังยอด้า้ั าการี่แเชอร์ะโีาเะ ่ี่เาั้สองะได้้าอาวุธในมือ
แเชอร์ี่กวาดาองไปรๆยังคงเห็นี่คิดะชักอาวุธเ้าาโจมตี เาึพุ่งัเ้าาเจปี่เป็นู้ำั่ เื่แเชอร์เ้าถึงั็ได้คว้ามือไปยังมัน่ะเหวี่ยง่าะแดิน่เสียงอึกทึกครึกโครมดังไปไ
ตู้ม~!
“ฟัให้ดี ี่เป็น้าี่แเชอร์ แลาส ัั่ำพิเศษามฤตยู โปพาแไป้”
ตึง~!
่าี่าาะลุกขึ้นูู้เท้าเีไปจนแนบติดพื้น ้ัต่อู้ 915 ี่าก่าสเ์ 8 าไ่ใช่ัี่เ่าสวมชุดเาะาร์คเะต้านทานเอาไ้ได้
“พาแไป ตอนี้ัยังา์ี ะำเป็นไ่เห็น”
“ ทุกๆ~!”
ำั่าเจปดังขึ้น จนำให้ทาาทุกๆ่าัไปยังเาแล้วาไป
“แ็้ ัไปซะ”
แเชอร์เท้าา้าอกปล่อยให้เจปาไป ัใั้หัว้าแอนเดอร์สัน็เ้าาถาม
“ะปล่อยมันไปิเหรอ”
“เคยปล่อยใให้ไปอยู่เหรอ ไหนๆู้บัญชาการัี่ 9 ะเกิดปัญาแล้ว ็ต้องำให้ี่อาจะารับ่่หล่นไป้ิ ิไน็อต”
น็อตี่ถ่ายิปเหตุการณ์ทุกๆ่าเอาไ้พยัก้า นอกาุาชุดเาะแเชอร์แล้ว าใกล้องเา็มีภาพเหตุการณ์ั้ ระห่างี้เองแเชอร์็เ้าไปุการเ็บชิ้น่าิีา
กองั ่การ่เหลือพลเรือนั้เาปล่อยให้เป็น้าี่ัื่ๆ ัี่ 7 ัู้้ั่ให้่กันเ็บชิ้น่าิีัา ั้ในเ D12 หรือะเป็นเื่ๆี่่าา็า ทุกๆ่าี่าาาิีะต้องูเ็บ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??