เรื่อง คาร์น ดินแดนเวทมนตร์
ณ โาเ่าแ่หนึ่ง
าภายใเี่าเ่าจนาาจะัลงมาไ้แทบจะุเา เศษเ็ำาถูกองะเะะะไป ท่อาใญ่ที่ำ้าี่ลำเีง้ำไ้ผุกร่อนจนี้ำหยดลงมาไ่หยุด ฝ้าเพดานทีุ่จนเห็น้ฟ้ายามาืไ้่าัเ
ื ื ื
ลูเี์ที่ใี้ำัถูกัแะปิปาอยู่ัเ้าี้เ็ พร้อมัโ่ัซ้ำีกรอบี่ะไ่าาำใุ้าไ้่าๆ โี่รอบๆตัวก็ไ้ีอาวุธาาที่เธอไ่เคยเห็น่าอยู่เป็นำา แะาพี่้ที่ำัำาืคุยัถึงเื่า่า
“ำใ้ัเงียบซิเม่อน” เท็ด ู้เป็นพี่ชายโไ้สั่งใ้เม่อน้เล็กุไปำใ้ลูเี์เงียบ
เม่อน ้เล็กุที่ีนิสัยขี้คลาดแถมัติดพี่ชายไ้เินไปาลูเี์ ก่อนจะใ้มือเ้าที่้าเต็มแรงจนลูเี์ถึงัต้องหยุด้ แต่ถึง่าั้เธอก็ัจ้องีกฝ่าย่าไ่ะสายา
‘ำไมใ้เ์ไ่ไ้เี่’ ลูเี์ิใใจพร้อมัพยายามใ้เ์า์ปเื่ำใ้ตัวเองุาโ่ แต่ไ่ว่าจะัไงเ์ก็ไ่แสดง
“เมื่อไหร่ัจะมาะ ัทนแทบไ่ไหวี่ะฆ่าัใ้ายคามือัแ้เี่” เท็ดพูดึ้ ก่อนจะเินไปูที่้าต่างพร้อมััเินไปมา่า้
“รีบไปไล่ะ ัไงัก็ต้องมาอยู่แ้ ้า่าก็ไปเล่นัันั้นก่อนก็ไ้” โนี่ พี่ชายรองไ้พูดึ้ะี่ตัวเองำัเช็ดปือยู่
“เป็นความิที่ดี”
เมื่อนั้นเท็ดก็ไ้เินไปซ้อมลูเี์่าัมือเื่่าเารอุมา ทั้าร่เ้าที่ท้องแะะืซ้ำ ก่อนจะใ้ไฟแ็คที่นิ้วมือพร้อมัที่เสียรีด้ใำที่ดังา ึ่ภายใเาไ่ี่นาทีลูเี์ใี้ไ้ีาสะบักสะบอมต่างาเมื่อู่ลิบลับ ทั้งาแะแขนาต่างเีช้ำไปึนิ้วา่ที่ไหม้จนำสนิท
“ู้ ู้สึกดีึ้หน่อย” เท็ดพูดก่อนจะเินไปุบุหรี่
“ัมาพอดีเว่ะ ำใ้ันั้นซะ แ้ปินาฬิกานั้น้” โนี่กล่าวก่อนจะเินไปิปืาใญ่ึ้มา พร้อมัส่งปืาอื่นๆใ้เท็ดแะเม่อน
“ไ้เาปา์ี้แ้สิ”
ทั้งาไ้าลูเี์ที่ติู่ัเ้าี้ไปไ้ที่โล่งุหนึ่งภายใโา พร้อมัตั้งป้ปืแะอาวุธาาเื่รอต้อนรับุ ึ่ใี้เ้าัก็ำัือยู่ห่างา้าาเ้าไ่มากั เหมือนัู้ว่าภายใโาีคลังแที่รอเาอยู่
“ัไ่เ้าาว่ะ สงสัยต้องไปต้อนรับซะหน่อย”
เพ็ง
พูดเท็ดก็ไ้ะโทะลุ้าต่างั้ลงมาพร้อมัปืากลางที่ือยู่ โดยไ่ฟัคำ้าของโนี่ที่ำัซุ้มโีอยู่
“โ้ๆๆ ไ่น่าเื่ว่า่าัสืบุจะมาจริงๆะเี่ ครั้ง่าุที่เราเจอั่าะเป็นี่แกไปาซิะ นั้นเป็นัไง้าช่วยเ่ามาใ้ฟัหน่อยสิ เื่นเ่าาู้ัเว่าเิดะไึ้้า พอีัไ้ยินว่าีาาตัวุเ้าไปเ่าใา แกโดนัรึเปล่า ักลัวว่าแกจะมาแ่เื้ใส่ัะเี่ ” เ้าัพูดไปก่อนจะีบุหรี่ใสุ่ “ ื ำไมเงียบัล่ะ ไ่ีะไจะพูดััหน่อย หรือาใ้ัทาำซักหน่อยว่าครั้งู้ที่เราเจอั ีใคราย้า ัจำไ้ึะว่าเป็นเ็กสาวตัวเ่าเอวัเี่ ัจำเีของัเ็กนั้น้ไ้่าดีเล่ะ ั้แนี่ะ ไ่ ไ่ อย่าำหนู อย่าำหนู แกจำไ้รึเปล่า หรือาใ้ัทาำีกดี” ะี่พูดก็ไ้ะปืัไปทางุ
“เิเ่าสักที ครั้่อนที่ไปไ้เาะีไอ้ทารปัญญา่นั้นมาขวางไ้ แต่ั้ี้ัจะไ่เหมือนครั้งที่แ้ เาะั้ี้แกจะต้องาี่ี่” ทางด้านุก็ไ้ัาาเล่มหนึ่ง ส่ีกเล่มก็ไ้ลอยอยู่้าๆเตรียมโี
“่าั้เอง ั้็…ใครเปิก่อนไ้เปรียบ” พูดปืที่เท็ดือยู่ก็ไ้ยิระสุนสีฟ้าก้อนใญ่เ่ากำปั้นใสุ่ัี
ตู้ม
ะุสีฟ้านั้นไ้เ้าัำแเ็หลังาทีุ่ไ้ พร้อมัแสดงใ้เห็นาุาของัที่เจาะทะลุำแเ็าไ้่าสบาย
“โ้ ของโคตรเ๋”
ทางด้านุที่ไ้ก็ไ้บังคับาใ้พุ่งไปัจะฆ่าใ้ายัี แต่ก็ดูเหมือนจะไ่่า่าั้ เมื่อเท็ดไ้ใ้ปืะนั้นยิงาที่พุ่งมาจนาแกระจายเป็นเี่ ึ่ัก็เป็นเพียงตัว่เื่ใ้ลุั้นเ้าึตัวไ้่า่าึ้
“แกนี่ัเล่นทีเอนี่หว่า” เท็ดกล่าวพร้อมััไป้างหลัง ที่ใีุ้ำัแาเ้าไปมิด้า
“อ้า!”
ุึาาก่อนจะถีบใ้ักระเ็นลงไปัพื้น พร้อมัแมือั้้างเื่ะาอารมณ์ ึ่แ้่าจะำไปถึงาี้แ้แต่ัก็ัีทีท่าไุ่์้ะไ ะี่เืดำัไาเต็มพื้น
‘ถึงไแ้’ ุส่งข้อความาโลเ
‘อยู่ด้านใแ้ ำัจะช่วยลูเี์’ โลเตอบัา สุ่ที่คลาดสายาาเท็ดไปู่เียวก็ต้องแปลกใจ เาะอยู่ๆัก็ไุ้ึ้ืไ้่าไ่น่าเื่ ั้ๆที่เืดไานั้น่าะายไปแ้
“ยานี่ัรสชาติแย่จริงๆว่ะ” เ้าัพูดไปพร้อมัซด้ำยาสีแดงใแก้วใสจน
แาใญ่าาสมานตัว่ารวดเ็ึแที่มือ โดยขณะนั้นเองทีุ่ก็ไ้ืะึอยู่เาก็ู้ไ้ัีว่าเจ้า้ำยาสีแดงนั้นัืะไ แต่ก่อนี่ะไ้า์ปไปฆ่าีกรอบเท็ดก็ไ้ี่าีที่แปลกไป ร่าายของันั้นเริ่มาัจนน่ากลัว
“ะไะเี่!” เท็ด้า้สีน่าหวาดกลัว เาะัไู่้ว่าำัเิดะไึ้ัร่าายของตัวเอง
แขนาเริ่มบิดเบี้ยวไปมา่ี่ใเา่าัจะัาัเอง แะก็เป็น่าี้ไปอยู่ีกหลายนาทีพร้อมัเีโหยหที่เิดาความเจ็บปวด สุ่ที่ำัืภาพ้าที่แปลกปะหลาดก็ไ้เรีิตัวเอลับมาไ้ ก่อนจะเินไปัจะฆ่าัใู้้แู้้ แต่ก่อนี่ะไ้แาลงไปปักที่ัใ มือของเท็ดก็ไ้พุ่งมาัาที่ำัจะปลิดีตัวเอง พร้อมัพยายามแรงเต็มที่เืู่้แรงุ แต่ท้ายทีุ่าเล่มนั้นก็ไ้ปักลงไปที่ัใ ่ีุ่ท้ายเี้าความเจ็บปวดก็ไ้เงียบลง พร้อมัเสียารต่อู้้างใโาที่ดังึ้ามมาิๆ
“เื่สักที” ุึาาก่อนจะัไปาาเ้า ึ่ะี่ำัสับสนว่าาเ้าัอยู่ไ เีา่าา้างหลั็ไ้ดังึ้
“จะรีบไปไล่ะ ััไ่ายซักหน่อย” เท็ดลุกึ้มาีกครั้ง พร้อมัร่าายที่ขยายใญ่ต่างาแ แต่ั้ี้ไ่ีาบิดของแขนา ัำใุ้สับสนเ้าไปใญ่ว่า้ำยาสีแดงนั้นีความาารักษาไ้ถึงานั้นไัแ่
โลเใี้หลังาที่แอบเ้าาใโาไ้ำเ็โดาร่งหน ก็ไ้ไปาลูเี์ที่ำัถูกัแะวายู่ตรลางาที่รายล้อมไป้อาวุธาา ึ่พอไปถึงตัวก็ถึงัใัาของหญิงสาวที่ีแเ็ั แต่ก็ใไ้ไ่าเาึรีบำาแก้ัก่อน แต่ัก็เป็นะไที่ไ่่าเี่ะจัดาโ่าาี้ โลเึำาย้ายที่โดารา์ป่เื่าุนั้นเ้าไป้้หนึ่ง ึ่ดูเหมือนว่าโนี่แะเม่อนจะไ่ทันสังเตเห็น
“ัจะยากะไาี้เี่” โลเบ่นาเาะโ่ที่ัอยู่ีุญแที่ล็อคเาไ้ีกชั้น ่ี่ท้ายทีุ่จะำใใ้าตัดโ่ ึ่าเุที่ไ่าำก็เาะว่ากลัวาที่ใ้นั้นจะิ่ ึ่ัก็เป็น่าั้จริงๆหลังาที่ตัดโ่ไ้ำเ็
โลเอุ้ม่าของลูเี์ไปวางลงัพื้นก่อนจะรีบรักษาใัี เาะดูาแที่เต็มร่าาย้าป่ยเาไ้ากว่าี้อาจจะแย่หักว่าเิม
“ัหัวนั้นไปไ แกไปาัซิเม่อน” เีโนี่ดังึ้าที่ไๆแต่ก็ดังพอี่ะำใ้โลเที่อยู่ห่างไปาุนั้นพอจะไ้ยิน ึ่ดูาเาใารักษาแะระยะห่างนั้นโลเไ้ัิใเร่ารรักษาใ้เ็ึ้ เื่ใ้ทัน่ี่ัจะาึตัวทัน
เีโครมครามาาเ็ะัดังึ้ไ่หยุด ่ี่เีฝีเท้าจะิ่มาจะหยุดที่้า้ที่โลเำัอยู่ แ้ปะตูเ็ที่ั้ห้อ็ไ้กระเ็นเ้าาด้านใาปืมานา ปาฎเป็นเม่อนที่เินเ้าาพร้อมัปืที่ชี้มาัโลเที่ำัปะงลูเี์อยู่
“…มือึ้แะวางู้หญิงลง” เม่อนชี้ปืมาพร้อมัท่าทางลุก
โลเที่ไ้ยิน่าั้ก็ไ้วางลูเี์ลงัพื้น่า้าๆ ่ี่ตัวเาจะา์ปเ้าไป่เม่อน่าเต็มแรง จนชายที่ีรูป่าท้วมต้องลอยไปเ้าักองเ็จนเิดเีดัง โนี่ที่ไ้ยินเีดังึ้ึไ้ตะโกนาเม่อน แต่ก็ไ่ีเีตอบกลับเาะี้ที่ต้องตอบำักอยู่ักองเ็
โลเที่เห็นว่าีกฝ่ายะลุกึ้ไ่ไ้ีกาึไ้ิ่ไปอุ้มลูเี์ ก่อนี่ะเริ่ม่าเ์เทเล์ที่ใ้มานาำา พาตัวเองไปโ่บริเวณใ้อาคาริด์
“นั้นลูเี์หนิ!” เีชายหนึ่งตะโกนึ้พร้อมัชี้ไปัุี่่า
ภาพที่ทุกเห็นก็ืโลเที่ำัอุ้ม่าของลูเี์ิ่มาอยู่ แะเมื่อาึุัก็ไ้หยุดิ่พร้อมัตะโกนาที่ใ้เ์รักษาไ้ ทุกที่ืล้อมั้าก่อนจะตะโกนาัไปมา
“ไป” ออินตะโกนเีดังเื่ใ้ที่มุยู่เปิทาง
ออินที่แหวกฝูงมาถึ็ไ้ใัาของลูเี์ใี้ แ้่าโลเจะรักษาไปเะแ้แต่แที่นิ้วมือแะรอยฟ้ำก็ัเห็นเป็นลางๆู่ี ออินรีบเ้าไปอุ้ม่าึ้มาแ้ิ่เ้าไปด้านใอาคาริด์ัี ส่โลเที่เห็นว่าะไ่ต้อง่เื่ี้แ้ึัหลังเตรียมตัวิ่ แต่ก็ไ้ถูกเรซมารั้งเาไ้พร้อมัาคำา
“แุ้ล่ะ”
“ี้ำัู้อยู่ ้าต้องรีบไปช่วยหมอนั้” หลังพูดเ้าัก็ไ้เตรียมิ่ีกครั้ง แต่ก็ไ้ถูกเีใครัึ้ีกครั้ง
“เราขอไป้” ตะโกนืฟารัสัปา์ี้ของเาเอง
“ั้็ามมาใ้ทัน” พูดคราี้โลเก็ไ้ิ่เต็มที่ พร้อมัใ้เ์า์ปเป็นระยะๆ
ทางด้านฟารัส ็ แะจูเีร์ก็ไ้ิ่ามไปัี แต่เหมือนว่าทั้งาจะิ่ามำไ่ทัน เนื่องาโลเไ้ใ้เ์า์ป่เื่แี่่าใ้ติดต่อัไุ่ั จนกระทั่งไ้าึุที่โาตั้ยู่พร้อมัทั้งาที่ไ้าึใเาไล่หลังไ่า พร้อมั่าีเป็น่ามาก ่ี่ทั้งี่จะัไปเห็นุที่ำัู้ัใครอยู่
ุใี้ำัู้ัเท็ดแที่เี่าลำบากุๆ เนื่องาไ่ว่าจะโีไปัไงแก็รักษาไ้ัี แถม้าเนื้อที่เิ่ะถูกสร้างึ้มาใ่ ก็ดูจะแ็แพอี่ะัท่อนเ็หัสิบิโัเหวี่ยงไ้สบาย โี่ไ่จำเป็นจะต้องใ้เ์เิำัใาช่วย
“จะีไปไล่ะ มาเล่นัี่า” เท็ดัิ่ไลุ่่าไ่ลดะ
สุ่ี้ก็ต้อง้าโี้าเื่ไ่ใ้ตัวเองบาดเจ็บ จนกระทั่งิ่ีาึุหนึ่งึ่เป็นทางตัน เ้าััไปเท็ดที่ำัิ่ามมาิๆ เา้ืเ้าไปิยันต์ที่เ่าใ้มาก่อนจะเืกว่าจะใ้ใไดี ึ่เมื่อไ่ีเามากใที่ไ้ึเป็นยันต์คำสาปั ก่อนจะำาา์ปเื่หัที่โีเ้าาแะะโเ้าไปแปะยันต์ตัวีกฝ่าย เท็ดที่โดนคำสาปัเ้าไปก็ไ้เาามตัวไปั่พร้อมั้ตะโกนโา
“ั ำไมัไ่ายัะ แกำะไะไลงไป ำะไลงไป” เท็ดเาจนเืดเริ่มไาแต่แก็ัาัใัี
เมื่อเห็นว่าีกฝ่ายสมาธิไ่ไ้อยู่ัตัวเองุึไ้เตรียมเ้าไปัจะฟันใ้าด ึ่ัเป็นิีเียวที่เาิไ้ใี้ เาะว่า้าำ่าี้แ้ไ่ายีกก็ต้องัโยนลงไปใ่เาเ็่าเียว แะเมื่อัิใไ้แ้ก็ไ้ิ่ีกครั้ง พร้อมัาเล่มเียวแะเ็แหลมีกแ่
เมื่อาึตัวเท็ดที่ำัดิ้น้อาาัาคำสาป ุใ้าที่ือยู่ฟันลงที่ใัีะี่ัำัดิ้นอยู่ัพื้น แต่ก็ไ่ำเ็ีกครั้งเาะัาาัาไ้ีกครั้ง เมื่อเล่มแไ่ำเ็เ็แหลมที่ลอยอยู่ก็ไ้พุ่งเสียบทะุอา้าไปขวา
“ายๆไปซะ! จะไ้เื่สักที” ุตะโกนใส่้าเท็ดที่ำักระอักเืดาปา พร้อมๆัใเาเียวัก็ไ้ควบคุมเ็แหลมใ้ัเนื้อา้า ัจะตัดใ้าดะี่ัำัเสียเปรียบุๆ
“อย่า…ั” เท็ดแรงักุจนกระเ็น ก่อนจะรีบลุกึ้มาึเหล้กแหลมา พร้อมๆัที่เืดไ้ไากองใญ่ ะี่ีะำัห้อยเหมือนจะาู่แ้
ุถูกักกระเ็นไ้า์ปมาัาุเิมัจะเื่ แ่เ็ที่เหมือนจะไ่าาำะไไ้แ้กลับไ้แะิ่ีไป เ้าัาจะิ่ามไปแต่ติดี่่าตัวเองบาดเจ็บ ึต้องำใป่ยไปั้ๆี่ะจัดาไ้อยู่แ้ แตู่่่านั้นเองเีของเท็ดก็ไ้ดังึ้ พร้อมั่าของัลอยผ่าน้าุไป
“เจ้านั้นใช่ไหมที่ำลูเี์” โลเเินาาหลัำแพงพร้อมัาใมือ ะี่เ้าัไ้ีสี้าที่ดูท่าจะโุๆ
“บัาจมาำสาวสวย ้าจะฆ่าัใ้มาณทีุ่” พูดเ้าัก็ไ้พุ่งไปกระหน่ำแใส่เท็ดที่ำักอยู่ัพื้น ทางด้านุที่ือยู่ก็ไ้ิ้า่าดีใจ ก่อนจะตะโกนาา่า
“แ้ีกล่ะ”
“ีมาช่วยู้แทนแ้ ี้่าะู้ัอยู่ด้านใ” โลเัมาตอบก่อนจะกระหน่ำแต่อ
ทางด้านใโา
ใี้ฟารัสำัู้ัโนี่่าเต็มที่ แ้่าร่าายของโนี่จะดูเหมือนว่าจะไ่ี้าเนื้อาาะไั แต่กลับีแรงมากพอัฟารัสที่ฝึกาุั ส่ทางด้าน็แะจูเีร์ใี้ก็ต้องาโีของเม่อนที่เหมือนจะคลั่ยู่
“สงสัยาี้จะไ่่า” โนี่พูดึ้ก่อนจะซด้ำยาสีแดงจน
ฟารัสที่ไู่้ว่าัืะไแต่ก็พยายามเ้าไปัขวางแต่ก็ไ่ทัน ่ี่อยู่ๆโนี่จะเริ่มตะโกนแหกปาเีดังพร้อมัแขนาที่บิดไปมา ส่ฟารัสที่อยู่ใ้ๆก็ใัภาพ้าที่ไ่เคยเห็นมาก่อน แต่ก็ไ่ป่ยใ้โอกาสี่ะฆ่าุลอยไปไ้ เาิ่ัจะฟันใ้าดแต่ก็ไ้ถูกปืมาาิงเ้าใส่ัๆ จนไ้กระเ็นไปกระแทกเ้าักองเ็พร้อมัเืดไาำา
จูเีร์ที่แอยู่พอเห็นฟารัสถูกโีก็ไ้าที่ำััี ก่อนจะพุ่งเ้าาเม่อนที่ำัิ่เ้าไปูโนี่ เธอไ้ะโถีบีกฝ่าระเ็นก่อนจะยิงูซ้ำไปีกหลายดอก จนี้่าของเม่อนเต็มไป้ลูกูที่ปักอยู่ พร้อมๆัที่ัไ้้าาความเจ็บปวด
“อย่าใ้ัิ้ำยาสีแดง!” ฟารัสตะโกนเีดังบอกจูเีร์ เาะเาเห็นว่าเม่อนำัิ้ำยาสีแดงึ้มาิ
เมื่อไ้ยินคำเตือนเธอก็ไ่รอ้าพุ่งเ้าไปเตะ้ำยาสีแดงามือเม่อนัี ก่อนจะ่ซ้ำเ้าที่้าไปีกหลายหัจนัไป ส่ทางด้านของโนี่ใี้ความเจ็บปวดก็ไ้ายไปแ้ แะพร้อมี่ะฆ่าทุกที่ขวาง้า
็เป็นแที่เ้าไปู้ัโนี่หลังาที่ัายเจ็บ เาไ้ใ้เ์คระพันเ้าู้เื่ป้องัีดสั้นที่ีกฝ่ายใ้ แต่ดูเหมือนว่าัจะแรงเะึ้มากหลายเ่า รวมๆัใ้เ์เิำัแะปขีดจำัีก ีดสั้นึไ้แทะลุเ้าิัที่ใ้เ์คระพัน แต่เาก็สลัดุไ้้าที่ฟันเ้าสี้างจนักระเ็น
ฟารัสแะจูเีร์เ้าไปุ็ึ้มา ก่อนี่ะพาไปแะป่ยใ้เาัาัเองไปก่อน ส่เื่ต่อู้จะเป็น้าที่ของั้ ที่ใี้ดูท่าจะเือดัที่เห็นเื่นตัวเองโดนำร้าย
โนี่ที่ัาืึ้ไ้ก็ชี้ีดสั้นไปาทั้งคู่ “เ้าาทั้งคู่นั้นแหะ จะไ้ฆ่าใ้ทีเียว”
ฟารัสไ่รอ้ารีบุ่ัไปา ส่จูเีร์ก็ไ้ิ่ไปีกทางพร้อมัยิงู แะาโีปะสานของทั้งคู่ก็ำใ้โนี่ลำบากอยู่ โดยฟารัสที่เป็ัู้ระยะปะิไ้สร้างาาเ์สรรค์สร้างึ้มาเื่ๆ ก่อนจะพยายามแตัวโนี่แะป่ยาคาไ้ เื่ไ่ใ้ารักษาำาไ้
“น่ารำคาญโ้” โนี่ตะโกนพร้อมัถอยีเื่ึา แต่ฟารัสก็ไ่ป่ยใ้ีกฝ่ายีัหะะั
ทางด้านจูเีร์ก็ไ้ยิงูัขวางีกแรง จนฟารัสไ้เ้าึตัวีกครั้งพร้อมั้าใญ่ที่สร้างึ้ ก่อนจะา์ปไปหวดเ้าที่หลังหัวของโนี่จนัไ้้ลงไปกระแทกัพื้นเีดัง แะเื่ความแ่ใจก็ไ่รอ้าหวดซ้ำไปีกหลายทีจนภาพ้าไ่ค่อยน่าเ่าไหร่
“แกต้องายใ้!” เีตะโกนดังึ้พร้อมัะุมานาไ้ยิงไปั่โา ึ่ยิ็ืเม่อนเองที่ฟื้นึ้มาเห็นโนี่โดนจัดา เ้าัึไ้ิุแะโีมั่วโดยไ่สนว่าจะโดนะไ พร้อมๆัโยนระเบิดา่าที่เมื่อัระเบิดก็ไ้ส่งแสีฟ้าจ้า พร้อมัะอองำาที่เห็น้าัเ โี่รัศีแรระแทกของัก็ไ้ะเ้าั่าของทั้งคู่พอดีจนำใ้เา้ลง
ทัั้งต้องรีบลุกึ้ีหลังาโดนแรงระเบิด ก่อนิ่เ้าาที่ำัเื่ะุมานา แต่ก็ดูเหมือนว่าจูเีร์จะโ้านิดหน่อยเาะเ็ที่โดนะุมาาิงเ้าไ้กระเ็นไปแาเธอ ฟารัสเห็น่าั้ึไ้รีบไปช่วยัีแะกลับเ้าที่ำั แต่ดูเหมือนว่าเาจะใ้เ์า์ปไ่ไ้่าไร้าเุ
‘บ้าจริง’ เาต้องิ่พร้อมัอุ้มจูเีร์เื่เ้าาที่ำั ก่อนี่ะใ้เ์รักษาแต่ก็ใ้ไ่ไ้ีก
“พอแ้เม่อน! ััไ่ายโ้” โนี่ลุกึ้มาพร้อมัแที่หัวเริ่มสมานตัวัเหมือนัไ่เคยีมาก่อน แะาที่โนี่ำ่าั้เม่อนึไ้เริ่มีิีกครั้ง
ฟารัสำสี้าใัีที่เห็นโนี่ลุกึ้มาไ้แม้จะโดนุไปานั้น เ้าัไ้โนี่ััจูเีร์ว่าเาะำะไก่อนัแ่ ระห่าฆ่าโนี่ี่ััฟื้นตัวไ้ไ่เต็มที่ัรักษาแของจูเีร์ แต่าัิในั้นก็ไ้็เป็นช่วยัิใใ้ีกที
“พูดมากว่ะ เื่ี้ัปะมาทไปหน่อย” ็เินเ้าาพร้อมัาใมือ ัิจำนหนึ่งที่ติู่ที่ืา
“จัดใ้เุ คราี้ไ้ายแ่ ไ่ต้อง่” โนี่พูดไปก่อนจะพุ่งเ้าโี
ั้พุ่งเ้าู้ัีกครั้ง โดยคราี้็ไ้ใ้เ์ิเป็ัเิาโี้ีกแรง ส่โนี่ก็ไ้า์ปาโี้าาครั้ง แต่เหมือนัจะไ่ช่วยสักเ่าไหร่เมื่อิืาของ็ไ้เาะตัวของโนี่ไ้ แะิ่ที่ัำก็ืาึตัวเ้าา็ใ้เาจามาใส่ไ่ั้ จนาใี้แขนแะาไ้าดจนเ้า่าืแทบไ่ไหว
“เื่ัี่า” ็เตรียมตัวจามาครั้งุท้ายแต่ก็ไ้ถูกาขวางเาไ้
“หยุดะ!” เม่อนที่เหมือนจะเพิ่งู้ตัวว่าพี่ตัวเองำัจะา็ไ้เตรียมยิงปืีกครั้ง แต่ฟารัสก็ไ้เ้าไปจัดาไ้ทัน ึำใ้ไกปืไ่ไ้ถูกเี่ยวไก
“า่อน” พูดาก็ไ้ถูกจาม ก่อนจะฟันหัวใ้าดซ้ำเื่ความแ่ใจ ึ่คราี้ก็จะายจริงๆ
ทางด้านเม่อนที่เห็นพี่ตัวเองา็ไ้ตะโกนโาเีดังใญ่ ก่อนจะถูกจูเีร์ที่แายแ้เินมาเตะซ้ำหลายทีจนไ้ไป
“เื่ซักที แ้้างนอกเป็นัไง้าเี่” จูเีร์าเม่อนไปกองรวมัศพโนี่ ก่อนจะเินไปูอาวุธาาที่กอยู่แต่ไ่ไ้ใ้
“แปลกั ไอ้ี้ัเาอาวุธมากาไัา”
“าี้สงสัยเื่ใญ่แ่ๆ” ฟารัสที่เินามมาก็ไ้ิปืึ้าู บาันก็เหมือนจะัฒาัไ่เ็ บาันก็เป็นที่เหมือนจะัไ่ีวางาย
เสียระจกแดังึ้ปาฎเป็นโลเที่ทะลุกระจกเ้าา ก่อนจะตะโกนาไป “้างใเป็นัไง้า”
“เี้” จูเีร์ตะโกนบอกก่อนจะา้า “แ้้างนอกล่ะ?”
“เี้เหมือนั แ้ีใคร้าล่ะ” โลเตอบกลับพร้อมัา
“ึ ตัวท่วมๆื่เม่อนะไไู่้”
“เ็เื่แ้ก็ามา้างนอกไ้เ เี่ยวของหัว้าิด์่าะาึีกไ่า”
เมื่อไ่ีะไใ้ำแ้ ทุกก็ไ้ช่วยัทุก่าไป้างนอก ทั้งศพของโนี่ เม่อนที่ัอยู่ แะิุ่ท้า็ือาวุธำา มากองเาไ้้าโาที่าภายนอกเะไ่ต่างา้างใ พร้อมๆั่าของเท็ดที่หัวาดแะาศพเะไ่ีชิ้นดี
“วันี้่าะไ่ีะไแ้ ขอบุามากๆ” ุที่นั่งัอยู่ไ้ัมาขอบุของฟารัส ก่อนจะเินเ้าไป้าของเม่อนใ้ื่ เื่าะไา่า
เพลี้ย เพลี้ย เพลี้ย
ุท้ายเม่อนก็ื่ึ้มา้าเืดกลบปา ก่อนจะ้โาเมื่อัไปเห็นศพพี่ๆของ
“ที่ันี่! ้าัไ่าายเหมือนพี่ของแก บอกมาว่าเา้ำยาสีแดงนั้นมาาไ” ุีปาของเม่อนะี่ัำั้ไห้ไ่หยุด ่าาอื่นๆที่ใัความรุนแรงของุ
“ชาย….ชายสวมแว่น…ื่ ไแ”
เมื่อุไ้ยินื่ ก็ถึงัิุก่อนจะเินไปะาอารมณ์ัศพของเท็ด้าะืซ้ำ จนโลเไ้เินมา้าแะบอกใ้ไปนั่งั
“เาล่ะ ้าต้องขอบุมากๆที่เจ้าอาาาช่วย แ้่า้าจะไ่ีของแะไเสัก่า”
“ไ่เป็นะไกั เราแ่ามาช่ิๆ” ฟารัสตอบกลับ
โลเกล่าวขอบุทั้งาีกครั้ง ่ี่เาจะเินไปนั่งคุยัุต่อ ส่ของฟารัสก็ไ้นั่งัเหมือนัแะรอใ้ทีมขออินาึ
ณ ้ลับ
“นีุ่แมด็ั ดูเหมือนว่าเ์รวมจะไ้ั์ที่น่าพึงพอใจมากๆเล่ะั” ไแเินไปาแมด็ที่ำันั่งปรับแ่มนุษย์ของเาอยู่
“งั้น ขอดูหน่อยซิว่าัไปถึงไแ้ เี่ยว่าเจ้าเมืองี้โโจะโาีก่าานไ่เิน” พูดก็ไ้วางปะแจแะเินามไแไปที่้หนึ่ง
ภาพ้าื็ลินตัวสีเี ที่าใี้เี่าน่าเวทนาก็ว่าไ้ เาะแาของัไ้ายไปแต่แทนที่้เ็ ่ี่ไแจะอธิบายว่าัเิดะไึ้ โดยแาที่ายไปนั้นัไ่ไ้ายไปไ แต่ัไ้รวมเ้าไปัเ็าเ์รวม
“ปฎิกริยาขอ็อบลินเริ่มีอาา้า้ามากกว่าเิม ส่็อบลินตัวอื่นเ้าไปใ้แ้ ก็ืเ้าัายเลข 8 ไ้ฆ่า็ลินที่ถูกส่งเ้าไป แสดงใ้เห็นว่านิสั้าวร้าวของัีความรุนแรงึ้ ึพะำั แ้่าจะเป็นเียวััก็ฆ่าัเองไ้ ึ่ัััเหตุที่ััะรักเ่าั์ุเียวั แะจะไ่ำร้ายั” ไอแซธิบายใ้แมด็ฟั
“ดี ใ้ไ้ ใ้ไ้เ เยี่ยมุๆไปเ เราจะปะติวัตวาร้เ์ี้นี่แหะ” แมด็เงียบล่อนจะก้ม้าิะไา่า “ัขอไปนั่งิะไา่าหน่อย นา็ัฒาต่อไปะั แ้เื่้ำยาสีแดงไปถึงไแ้ล่ะ ไ้ยินว่าาเาไปใ้ใครดู ัเป็นัไง้า” แมด็า
“พรุ่งี้ข่า่าจะาึเราแ้ล่ะั ูั์ไ้เ”
“่าั้ ั้็รีบๆำาัี่า จะไ้ไปสักที ัเหนื่อยจะายอยู่แ้เี่” พูดเ้าัก็าวแะเินกลับไปที่้เิม ทิ้งใ้ไแจัดาโปรเจี้ต่อไป
“ื งั้นขั้นไป เรามาใส่แขนที่าใ้ัแกัี่า”
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??