เรื่อง พระเอกเขาบอกว่าผมเป็นคนดีเกินไป(BL)
อยู่ัมาั้หลาย เยามาทักทายัซัก่่ะ♥
ช่วงุาดาราืแ่งแสั้นๆมาทีละ่ ตรงข้ามัของโะาจากาื ช่วงุาดารามีู้หนาา แถมเาะความไ้อำนาจของัเเราึยังไ่สามารถไคำตอบไ้โดยทันที ่ใญ่ึยังทำไ้แ่สงสัย เีไ้ว่าใ้ตัว ? เยอะาๆเย่ะ*หัวเราะ*
แ่ถือว่าเป็่สำคัญาเย เ่า้มเส้นทางชีวิตที่จะ้โตไปเป็นู้กล้าของเอัส ืการอยู่แรู้าของราเ
เส้นทางหลังจากนี้ืการเอาชีวิตอย่างทีู่ไว้ใคำโป เพียงแ่ิีาเอาชีวิตนั้นเปลี่ยนไป จากเอาชีวิตจากศพืโะา าเป็ืู้เ่น้ัแทน ใขณะเดียวัเรา็ไู้้ัาืและะไา่าทีุ่โลกในี้้
เราจงใจิเรื่องเอัสใ้น้อยลงาั้แ่ออกจาก่าดำ เาะา้าความรู้สึก่าออกไปา่าและใ้เวลาราเไู้้ัโลกในี้ แ่แ่ว่าเขาเป็นะเที่่และน่ารักของเา่ะ ไ่้ลังเใจไป
ราเที่รู้ว่าตัวเองมีความผิดปกติา่า เขารู้ตัวว่า้ทำอย่างเต็มที่เพื่อปปิมัน แ่เขา็้การ่ีิเด็กโ่หนึ่ง้เหมือนั เจตจำนงที่ขัดัแนั้นน่าสนุกาๆเย่ะ
(มีคุณนักอ่านทักว่าราเาและ็ใจเย็นา ใ่่ะ สเป็คของเราเย่ะ!)
ัไ็ตาม ฝาติดตามเื่าของสองนี้่้นะคะ♥ พวกเขาน่ารักาิๆนะ!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??