เรื่อง ยมทูตกับต่างโลก
หลังากที่าาาค่ำเ็เรียบร้อยั้เดธและีาต่างแ้ากันไปพักผ่อนให้องัของัเ ห้องของั้สองู่ห่างกันไ่มากั อีกั้ภายให้องยังูตกแต่งไ้่าสวยงาม้เฟอร์นิเจอร์า่าดููาราคาแพง
าด้านของเดธัีี่หัวึหมอนเาก็ไ้ีั่ารวดเร็ว ัไ่ใช่เื่แปลกเื่ายมทูต่าเาต้องู่้กับิญญาร้ายใุมาพันปีโไ่ไ้ัไ่ไ้นอน ่าายมทูตไ่จำเป็นต้องันอ็ิแต่ึกระนั้ารไ้นอ็เป็นาชั้นดีำัเยียวาิใที่ำัด้านชาของเา
" เดธจะเ้านอนืยังนะ~ " ีาตุ๊กตาีสีขาวัใหญ่และนอลิ้งเกลือกไปมาเตียง้กัึกึเื่ที่เิึ้ใวันี้
่ทีู่่ใ้โเธอัว่าัมากทีู่่ดีๆ ก็โ่มาใสถานที่ไุ่้เ เธอที่ัสั่นและำอะไรไู่ไ้แต่แัเรียนของเธอไ่ป่้ความั ึ่ต่างากเดธึแม้จะู่ใสถานที่ไ่รู้จักแต่เากับไ่แสดงความัาาี้าเลย
" ึเดธจะำัเย็นชาเวลาก็เะ...แต่แ่หลังของเาใั้ั้แข็งแกร่งและปัแลดูีความเป็นสุาุุมากเลย "
ว่าแ้ีาก็ตุ๊กตาีใมือแ่ ใบหน้าเิ่ีร่องรอยแแห่งความเิาปรากฏึ้ทีละิ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เธอรู้ึเิาแสดงอาการามากขนาดี้
" ไ่ไ้ๆ เดธเาเป็นัเรียนของฉัน...ใฐานะาา์ฉันไ่ิเื่พรรค์ี้กับัเรียนของัเ " ีายกมือึ้มาใบหน้าเบาๆ 2 - 3 ทีเื่ไล่าิฟุ้งซ่านาหัว
แต่ทว่าำูของราชาแู์ตอนู่ใ้โเื่ที่ัูู้่ชะตาิิให้เิมาเป็นู่ครองกัน อีกั้เดธก็ไ่ไ้ปฏิเสธืโต้แย้งใๆ พอนึกึเื่นั้นใบหน้าของเธอก็เิ่แก่ำึ้อีกครั้งราวกับสาวน้อยำัีความรัก
ระหว่างที่ีาำับิดัไปมา่าเิาก็ไ้ีเีงเปิปะูั ปัง ่ารุนแรงำให้เธอื่ากภวังค์...
" ท่านู้กล้า....ไ้โปรด่ตาม้ามา้ " หนึ่งใาคุ้มกันึ่ีหน้าที่เฝ้าระวังัู่หน้าปะูไ้เ้ามาใ้ัของีา้ับาดแผลาแห่งทั่วั้่าา อีกั้้ายังีเีงการู่้ราวกับัายนตร์ที่เดู
" เี๋่...แ้เดธ่ะ? "
" ้าต้องขออั้ เื่าั่าีเะเิไปาเาไ่อาจแ่ำัพลไป่ท่านเดธไ้ พวกเาจำเป็นต้องไปรวมักับอีกุ่หนึ่งใ้โให้เร็วีุ่ " าคุ้มกันอธิบาย่าเร่งรีบ้ัรับมือั่าที่พาามฝ่าุ่าเ้ามาสังหารู้กล้า
" ไ่! ฉันจะไ่ิ้เดธเาไ้แบี้ ขอร้อง่ะ..ไ้โปรด่เดธ้เาเป็นัเรียนของฉัน " ีาพาาม้ให้าแ่ำัไป่เดธ แต่ดูเหมือนว่าความพาามนั้นจะไ่าาเปลี่ยนแปาิของอีกฝ่าไ้
" หน้าที่ของพวกเาคือุ้ท่าน ำัพวกเาแ้ชีวิตของท่านู้กล้าำัญีุ่ " เมื่อ่าจบานั้็ไ้แบ่าของีาพาดไ้ไ่และวิ่งฝ่าุ่ั่า้าคุ้มัี่เหลืออีก 4 ไปา้โ
าด้าน้ััของเดธาคุ้มกันหน้าปะูต่างู่าตายไป ากนั้นเ่าั่ากว่า 10 ไ้เ้ามาภายให้องของเา้อาวุธื
" ดูเหมือนว่าำันอนัฝัีู่นะัท่านู้มาากต่างโ " หนึ่งใสิบั่าแสระิ้เมื่อเห็น่าเป้าหมายใาิสังหารำันอนัปุ๋ย่าไ่รู้อีโหน่อีเหน่ ั่ๆ ย่างเท้าเ้าไปใกล้เตียง่จะยกาใมือึ้
" ึเวาาของเ้าแ้...าจะโทษก็โทษความโชคร้ายของเ้าทีู่อัญเชิญมาี่ี่ซะเะ " หลังากูจบั่าก็ทิ่มแทงาไปบริเวณัใของเป้าหมาย
แต่ทว่า! ัีี่าสัมผัสโัของเดธ ู่ดีๆ สีดำก็ไ้ปรากฏาเ้าปกุาเล่มั้แะเปลี่ยนัเป็นเ้าธุลีรวมไปึแั้สอง้างของั่า้
" ๊า!!! แของ้าๆ !! "
ั่าเิ่ระัระวังัเมื่อเห็นใุ่ของพวกัโจู่โจมเีแั้สอง้างโปิา สีดำที่เ้าปกุ่าของเดธมืดมิดเิ่างทีละิ่าเชื่องช้าใีุ่ดำั้ก็ไ้หายไป
" พวกเ้าำัเวลาพักผ่อนของ้า....."
้ำเีงแแ้และเยือกเย็นน่าสะพรึงัูเปล่งาา่าึ่ำัู่เหนือื้ นิ้วที่ไ้เนื้อัและเต็มไป้โครงะูำัืเคียวสีดำ้าาวใมือแกว่งไปแกว่า
ออ่าแห่งความตายทีุุ่ใผ้าุสีดำิฬแผ่าเิ่รวมักันกลายเป็นสีดำและไ้เ้าครอบุไปั้ั้เมืองลูเีโน่ ทุกที่ยังไ่ันอนต่างั่ัสั่น้ความั่าไ่ทราบาเุ
แต่ีิ่หนึ่งที่พวกเารู้ึเหมือันคือ....ความรู้ึใตอนี้ราวกับียมทูตำัหายใจรด้ของพวกเาก็ไ่ปา
ั่า 2 มองหน้ากันู่ัพัก่จะัิใพุ่งเ้าไปโีเดธใ่ายมทูต คมาของพวกเาฟาฟัผ่า่าของเป้าหมายะุอีกฝั่ง แต่ทว่าแี่ะดีใจเมื่อโีโเป้าหมายแต่ตรงกัน้ามพวกเากับแสดงี้าหวาดัา
การฟาฟัเมื่อครู่ั่าั้ 2 รู้ึาั่าพวกเาไ่ไ้โีโิ่ใดเลย เวลาเี่าไปฟัน่าุ์ืิ่ของ่าน้อยัต้องรู้ึึแรง้าไ่มากก็น้อย แต่ทว่าพวกเากับไ่รู้ึแบั้นเลยสักิ!
ัไ่ใช่เื่แปลกเื่า่ายมทูตเป็นิ่ที่ไ้ัตนื่าิญญานั้นเ าคิดจะสู้รบมือกับยมทูตตรงหน้าพวกเาจำเป็นต้องใ้พลังิญญาใการปะืืไ่ก็ใ้เวทย์มนตร์ธาตุแ
แม้ว่าเวทย์มนตร์ธาตุแจะเป็นู่ฟัดู่กัดของธาตุิญญา แต่ึ่านั้นที่คิดจะสังหารเดธ้เวทย์มนตร์ธาตุแๆ นั้น่าน้อยจะต้องีค่าพลังเวทย์ัล้านล้านเี่ ( แ้ัจะไปีแบั้นไ้ไ -.- )
ฉวัะ!!! ฉวัะ!!
เคียวยมทูตะั้ิญญาั่าที่เ้ามาโี่หน้าี้ไปนอนิ้ใตาย อีกั้การฟาฟัเมื่อครู่ยังเป็ารโีาิญญาโตรง้เหตุี้ของั่าจึงไ่ีบาดแผลแม้แตุ่เดียว จะีก็แต่ิญญาึู่ึา่า้เคียวเ่าั้
เมื่อกลืนิดวงิญญาั้สองเ็ าสีแเืหันไป้ั่าอีกที่เวลานอนพักผ่อนของเา
" เ้าูว่าึเวาาของ้า่างั้นเ ฮึฮึฮึ... " ยมทูตัอากาศไปหาั่าที่ไ้แั้สอง้าง้ัส่งเีงหัวเาะอัน่าุ
" เ้า...ไู่่ควรที่จะเ่คำๆ นั้ับู้ใด ที่ัสินความเป็นความตายของู้อื่นไ้ีเี้า... " มือที่ีแต่ะูยื่นไปัศีรษะของั่าไ้แ
" ะ...ไ้โปรด ไ้ชีวิต้า้ " ั่าัสั่นไปมา้ัี้ำใส่ๆ ไ่าเป้ากางเกง
" อย่าไ้้าปาีาก้า เพราะาปาีเีหนึ่งเดียวที่เ้าจะไ้รับ....ีเีความตาย...." ูจบดวงิญญาของัก็ูึา่าและโกลืนิไปใีุ่
ั่าที่เหลือพอไ้เห็นแข็งแกร่งีุ่ใุ่ของพวกัู่าตายต่อหน้าต่อตาจึง่ให้ความั่ๆ กัดิิใ เมื่อีหนึ่งเิ่ิ่ี ที่สองและสามก็ิ่ีตามไปเช่นเดียวกันผลสุดท้ายั่าั้ต่างพาามหนี่าสุดชีวิตเื่ออกห่างากปีาใผ้าุสีดำให้ไกลีุ่
" จะไ่ีู้ใดหนีากความตายไปไ้..." ่าาของยมทูตเปลี่ยนแปเป็นสีดำอีกครั้ง่จะาหายไปกับเาื
ส่วนาด้านของีาใตอนี้เธอำัตกู่ใอันตราย าคุ้มกันั้ต่างู่าตายกลายเป็นใสาไ่สมบูรณ์เ่าไ่ัเพราะบางูฟันศีรษะกระเด็นหายและก็ีบางที่ไ้ึ่แขา
" ไ้กับอีกแ้นะัท่านู้กล้า เี๊ยกๆๆ " หัวหน้าั่าใ้มือเปิผ้าที่ปปิใบหน้าออกเผยให้เห็นใบหน้าุัของอีกฝ่า เหนือิ่อื่นใดเาคือ 1 ใ 5 าทีู่่ใ้โั้และเป็นที่เดธสัมผัสไ้ึความชั่วร้าย
" คุณ้าอะไร ำไมึอาก่าฉัน้ั้ฉันไ่เไปำอะไรให้ " ีา
" ยังไก็จะตายู่แ้งั้นจะให้ก็ไ้ พอดี์ราชาากขั่วำาใหญ่เมืองหนึ่งไ่้าใหู้้กล้าของเมืองู่แข่งู่อริ่าเมืองลูเีโน่เติบโตกลายเป็นเสี้ยนหนามใอนาคต เพราะแบี้เาจึง้าาให้้ามาปิชีวิตของเ้าเื่ัไฟั้แ่ต้นลมยังไ่ะ ฮ่าๆๆๆ "
หัวหน้าั่ายกาเล็งไปยังบริเวณัใของีา่จะเ่ึ้..
" อย่าืโทษโกรธกันเลยนะเพราะเ้าัโชคร้ายเ อีกเี๋้าจะส่งเ้าไปู่้กัับเด็กหนุ่มทีู่อัญเชิญมา้ัเ้าใให้เ เี๊ยกๆๆๆ "
" ะ...เดธ ่้ ึ ฮือๆ " ีาเิ่้ไ้า
แม้จะีฐานะเป็นู้กล้าแต่่จะมายังโใี้เธอก็เป็นเีแคู่้หญิงัเล็กๆ หนึ่งัจึงไ่ใช่เื่แปลกาเธอจะรู้ึัเมื่อรู้ัว่าำัจะตาย ปากของีาเิ่ะโร้องเรียกหาชายเีเดียวที่เธอไ้ใจมากีุ่ใโที่ไ่รู้จักซ้ำไปซ้ำมา
" ะโขอความ่เหลือไปก็ไ่ีใไ้ยินืมา่เ้าไ้อก ตายซะเะ!! " ใขณะที่หัวหน้าั่าำัจะมือปิชีพู้กล้าตรงหน้า ู่ๆ ก็ีอีาำึ่ีขนาดใหญ่กว่าีาทั่วไปึ 5 เ่าบินมาเาะไ่ของั
าสีแของีาจ้องเขม็งหัวหน้าั่าูู่่ึ่ากนั้นไ่นานัก็ไ้ำใิ่ที่คาดไ่ึโการใ้ปากแๆ จิกเ้าไปใเ้าาของอีกฝ่า้ัคีบเาลูกตาาิ
" ๊า!!! ไ้ีาบัดซบ!!! พวกแกัยืนืู้่ำไมรีบๆ ไป่าไ้ระยำนั้นซะ!!! " หลังากที่สูญเีาไปหนึ่ง้าง หัวหน้าั่าไ้เิโทสะแะปะทุาา่า่จะหันไปั่ลูกน้อง 20 กว่าให้โีอีาำเีัเดียว
" ะ...แต่ ใหมู่บ้านที่้าเิีความเชื่อ่าหนึ่าั้แ่โบราณเี่ัอีาำ อีาำืว่าเป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์แห่งความตายและ้าเป็นไปไ้้าก็ไ่อากไปุ่กับเกี่ยวั " ั่าหนึ่งปฏิเสธ
" ไ้พวกไ้ค่า!!! " หัวหน้าั่าโกรธจัดและชักาฟันลูกน้องนั้นตายใทันที
" ยังีใคิดจะขัดคำั่ของ้าู่อีกไ!! " หลังากที่่าลูกน้องึ่ไ่ำตามคำั่เ็หัวหน้าั่าก็ูู่่ที่เหลือให้ตกู่ใความหวาดั ัแสระิ้่าึใเมื่อไ่ีต่อ้า่จะออกคำั่อีกครั้งหนึ่ง
" พระเ้า!!....นี่ัเื่บ้าบอคอแตกอะไรกัน? " หัวหน้าั่าึ่ำัออกคำั่ไ้เีและอ้าปากค้าง ส่วนั่าอื่นๆ เก็ไ่ีข้อยกเว้น
าาของพวกัมองาตรงหน้า่าไ่อากจะเชื่อใิ่ที่ัเเห็น เีแค่ละาาไปไ่กี่ิาีเ่าั้แต่ตอนี้รอบัของพวกัเต็มไป้ฝูอีาำาพันัำั้มา้าสีแเืราวกับปีา
อีาำเิ่ส่งเีงขูู่้ทั่วั้เมืองสะดุ้งื่ากการัใหล าเืต่างเ้าสวมกัน้ความหวาดัเพราะเีงากีาาพันัััมากราวกับวันป่า้าแตก่าไ่ีิ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??