เรื่อง ระบบบรรพบุรุษหลังโลกาวินาศ
ระบบุุหลังโาิา 247 ัาศิษย์ิา
เวา่ามาาก่าสัปดาห์ัาข้ามมาัมิติ้าตี้ิแห่งี้ จินแะวนเวียนู่รอบูเาหินี่เป็นี่ั้ิาพยัคฆ์ำาไม่ไปไหน เื่าเขาัไม่ั่ใในความปลอดภัยทายาทุ่รุ่นี่แป
ส่วนั์เร่งาฝึฝทั้งะูห้าสิบเ่าน่ะื? เขาใ้ไปั้แ่ัแรกี่ข้ามมาัมิติแห่งี้แ้ ฉะั้ัปะัได้่าาฝึฝคาลจะัา่ารวดเ็ั้แ่ัแรกี่มาพักู่ในิา่าแน่น
จินคอยเฝ้าูคาลู่ตลอดาใมิติประดิษฐ์ แ่เื่าเขาไม่าารถเข้าไปใกล้ิาพยัคฆ์ำาาเกินไปจึงเ็ความเคลื่อนไหวาใ่้าจำกัด าๆ ครั้งเ่าั้ี่จะได้เ็้าคาลสักทีึ่
เป็นเาะการำัจินเอง ึเงื่อนไขี่จินั้ไ้ัาุ่าิาพยัคฆ์ำาทั้ง ซึ่งูเืทางิาจะปฏิบัติาคำขอเขาเป็น่าี จึงปล่อยใ้คาลเ็บตัวฝึฝู่าใี่รโหฐาน ไม่่ผู้ใเข้าไป ีโอกาส้นักี่จินจะได้เ็คาลเิมาำธุระอาคารืีปฏิสัมพันธ์ัผู้
จินพยัก้า่าพึงพอใจใ้ัการึมั่นในคำสัญญาแะการจัดการี่ีิาพยัคฆ์ำา ความกังวลี่เีมาตลอดูเืจะาลงาแ้ พอจะาใใ้คาลฝึฝู่ในี่แห่งี้ต่อไปได้
่าวิญญาณโป่แพรมนิ้วลงแป้นุ ก่อนจะมอง้าจอแ ุสีน้ำเงินุิู่่าใอาคาร ูเื่าคาลจะตัวู่ใน้เพื่อฝึฝเืเิ ดูาเาแ้...อีกไม่กี่ัคงจะ้าไปสู่อเระัี่เ้าขั้นาได้สำเร็จ
จินไ่ไ้เป็นห่วงคาลเื่าฝึฝานัก อีกฝ่าพกโถเสริมัาติดตัวมาพมควร น่าจะเีพอใ้ใ้ได้ไปตลอดเดือน แะ้ัาอันาแ่ใากาศ ความเป็นไปได้ี่คาลจะ้าไปสู่ระัเ้าัู้าใเดือนโดยไม่ใ้ [ั์เร่งาฝึฝเฉพาะบุคคล 100 เ่า] ็แะเต็ม้เปร์เซ็นต์
ฉะั้จินจึงิ่าพิธีเาบรรพชนครั้งี่จะึี้ เขาน่าจะแลกื้เี [ั์เร่งาฝึฝทั้งะู 50 เ่า] ็น่าจะเีพำหัคาลแ้
เื่แ่ัาการใ้ัอื่นๆ ในะูบ้าง ทุกจะได้แข็งแกร่งากันมาได้ั
ก่อน้าี้เาะาา์บังคับ แะเป็่เริ่มต้นจินในฐาะุุ วิธีการี่จะำใ้ะูรุ่งเรืองโเ็ีุ่็ีเีการุ่ทรัพยากรไปใ้ี่ีัาาีุ่ เพื่อี่จะใ้เ่าั้เป็นหัวหอก พาะูพีไ์เติบโตึ้ไป่า้าะโ
แ่ยามี้าา์ีั้เริ่มาตัวลงบ้าง เหนือาจินี่คอยปป้ดูและูแ้ ็ัีาผู้ัใ้ี่ซื่ัตย์คอย่ดูแลอีกแ มันำใ้จินไ่้รีบเิ่ความแข็งแกร่งใ้ััิะะูอีกต่อไป เขาาารถำทรัพยากรแะวิเศษี่ี แ่ปัไปใ้สมาชิกาใะูได้่าเ่าเทียมาึ้
วิญญาณาุ่มอง้าจอแครั้งุท้ายก่อนจะเปลี่ยนไปบังคับมิติประดิษฐ์ใ้เคลื่อนี่แทน เื่าความกังวลใจเกี่ยวัคาลแะิาพยัคฆ์ำาลงไปได้แ้ ็ึเาี่เขาจะต้องไปสำรวจมิติแห่งี้ดูสักที
ความั้ใจอีกึ่่าเหนือาการมาดูแลความปลอดภัยคาลแ้ จินเอง็อยากรู้เื่มิติอื่นๆ ใ้าึ้เ่ั นี่็เพื่อ...อีกึ่เป้าาหลักเขา เป้าาี่เกือบจะเิิึมันไปแ้ ั่คือการได้เบุคคลัเป็ี่รัก
ึแม้จะได้รู้่ามาบ้าง่าภรรยาัไม่าย แ่เขาแไม่รู้เื่อะไรเกี่ยวัโต่างมิติเ แค่เริ่มต้น้า็ยากแ้ แะเขาไม่ิไปเสียเาสำรวจร่องรอยมิติในุเาสายลมั เาะมันไม่ีทางรู้ได้เ่าเขาจะแะพิกัดได้เื่ไหร่ อาจาาปี ิปี...ืาก่าั้
จินจึงเลือกืาเาะแสามิติอื่นๆ ในขณะี่าารถดูและูพีไ์ไป้ได้จะีก่า
สำหัมิติสไปรอนี่เไปา่อน้า็เื่าจะีข้อมูล้เกินไป แะมัน็เต็มไป้สิ่งีชีวิตี่ไมู่้ั ่้าอันตรายสำหัจินี่จะเี่ยวสำรวจไปทั่ว
แ่มิติ้าตี้ิั้ต่างไป าี่ฟัคำบอกเล่าศิษย์ิาพยัคฆ์ำาทั้ง จินไ่ไ้รู้ึก่ามัันตรายาเกินไปนัก ่าุ้์โำา็ั่ไเข้ามาั้รกรากู่าใมิติแห่งี้ในสมัยี่โุ์ัไม่เี ีิาุ์โาานับไม่ถ้วน
นี่แใ้เ็่ามิติี้่้าเป็ิัุ์าทีเียว... ืาไม่ใช่เช่นั้ ็อาจจะหาความ่าุ์โในยุคก่อน้าี้ได้เข้ามาุเิ ำลายเผ่าพันธุ์ดั้งเิแะึเอาูิาี้เป็นไปเรียบ้แ้
ไม่่าจะ้เหตุใ สำหัจินั้มัน็ปลอดภัยก่า เขา่้าคุ้นเัุ์แะรู้ี่าฤิสิ่งีชีวิตี่เรียก่าุ์เป็น่าไร อย่าื่าก่อนี่จะายาเป็วิญญาณ เขา็เเป็นุ์า่อนเ่ั
มิติประดิษฐ์เคลื่อนตัวาูเาหินช้าๆ ระบบโดยรอบัำาเช่นเิ คอยธรรมชาติิเใกล้เคียงแะแรายละเอียด่าๆ ึ้มา้าจอแใ้จินได้พิจารณา
เหนือาพื้นี่ี่เป็นี่ั้ิาพยัคฆ์ำาแ้ สถานี่อื่นั้าารถได้ปกติ ไม่ีคื่การำามันแ่่าใ
จินเลือกี่จะเคลื่อนี่้าเ็ต่ำแทนี่จะเป็นาเ็สูง เื่าเขาไม่ีุหาปลายทางเฉพาะเจาะจง เีต้องาำสิ่ง่าๆ โดยรอบแ้ค่อยาไป็เ่าั้ ไม่แน่อาจจะเอะไร่าใเข้า็ได้
…
เิทางมาาูเาหินได้ไม่ไนัก จิน็พบความเคลื่อนไหวี่่าใ ุขอบ้าจอแการมา จินพบ่าีกลุ่มู่กลุ่มึ่ แะดูาการี่ปป่ัามา่าพลุ่งพล่านเช่นั้ มันเืจะีปัญหาบาง่าเกิดึ้
เ็เ่าความิ จินปัทิศทางมิติประดิษฐ์ใ้เคลื่อนี่มุ่ง้าาสัญญาณี่เ็ัที
เีชั่วึใ มิติประดิษฐ์็เคลื่อนี่มาึพื้นี่ั่า ่าวิญญาณาารถมองเ็เุา์เบื้องล่างได้ผ่าน้าจอแา
ีึเจ็ดืหัน้าเข้าาัน เืจะแ่เป็นฝ่า ฝ่าึ่เป็นกลุ่มาฉกรรจ์าี่แ่งกายุ้สีแเืนก โพกหัว้้าสีดำ
อีกฟาฝั่งี่ืประจัน้ากันู่ั้ี้กันี่ แ่งกายุ้ธรรมดา ส่วีกแ่งกายุ้าปัาเสืีดำไ้้าั จิน่้าคุ้นเัการแ่งกายเช่นี้ทีเียว เาะ่ครึ่งเดือนี่ผ่านมาั้เขาเ็มันู่ตลอด
เหล่าี้คือศิษย์ิาพยัคฆ์ำา… แะูเื่าู่ระห่างทางี่จะพาศิษย์ใ่กลับไปเข้าร่วมัิา
แ่ดูาท่าทางกลุ่มุแแ้ การเิทางกลับครั้งี้คงไม่าื่เสียแ้ เาะฝ่าั้้เป็ีโวลระัึ่ั้ ในขณะี่ฝ่า าเป็อเระัาไปแ้ึ ีเีศิษย์ตัวจริง่าาุาทั้งเ่าั้ี่เป็ีโวลระัี่ึ่
ปั!
ึ่ในกลุ่มาุแเคลื่อนไหวัทีัาี่จินมาึไม่า มันฟาฝ่ามือเ้าใ่าุาีู่่ใกล้ีุ่ ่าอีกฝ่าไกลับไป้าั
“ศิษย์น้อง!” าุาอีกี่ดูแ่ก่าเล็ก้ะโ้ความตกใจัสิ่งี่เกิดึ้่ากะัหัน เขาไม่ิ่าฝ่าตรงข้ามจะืัทีี่เ้าเา
“ข้าไม่เป็นไร” าุาี่ไมา้าััฟัพูดใ้ทุกาใ ก่อนจะเหล่าองไปัู้เา์ี่ด้าน้า แ้จึงกล่าว่า "เจ้าไปก่อน ไปหลบหลังศิษย์ี่้าชิง ไป!"
เยาวชน ึ่าึ่ญิรีบระงับาัแ้วิ่งหนีไปหลบหลังาุาี่ดูแ่ก่าาคำสั่ง
แม้จินจะไ่ไ้ยินเสียงการาทุก แ่เขา็พออ่านปาอ่านาา์ทุก่า ฝ่าาพยัคฆ์ำาเสียเปรียบ่าแท้จริง
แม้ำจะเยอะก่า แ่าเป็าะไปแ้ ต่อใ้าุาอีกจะีพลังแะความาารถเหนือก่าอีโวลระัี่ึ่ทั่วไป ็ัยากี่จะตู่้ไปพลาง ปป้อื่นไปพลาง
แม้จะีความิชั่วแวบึ่ึ้มา่าเองควร่เหล่าี้ีืไม่ แ่มัน็ัลง่ารวดเ็ าา์ไ่ไ้ร้ายแาั้ อีกทั้งี่นี่ัใกล้ัิาพยัคฆ์ำาา ีโอกาสี่กลุ่มี้จะได้ัความ่เหลือู่เืกัน จะมาเป็น่าไร็ัไม่แน่ชัด
อีก่าจินรู้ี่าเขาไม่าารถเปิเตัวเองืแแการตู่้ได้ เขามาี่นี่เพื่ังเกตแะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวัมิติ้าตี้ิแห่งี้ ดังั้จึงำได้เีแค่มองศิษย์พยัคฆ์ำาแะศัตรูเผชิญ้ากันาระยะไเ่าั้
“จงรู้ไ้่าี่นี่เป็นส่วนึ่อาณาเขติาพยัคฆ์ำา เจ้าไม่ีทางเาีิข้าไปได้!” ศิษย์น้องี่ืั้าศัตรูทั้งาแสี้าึั ค่อยๆ ึกริชีู่่้าเมาถือเาไ้
“โอ้! เจ้าีาุวิเศษ้รึ? ตัวเจ้าในิาคงพิเศษไ่เา…” าุแี่ืู่ด้าน้าแลบลิ้นเีริมฝีปาเองเาๆ สายาจับจ้องไปี่กริชเ่ั้้ความละโมบ ก่อนจะเหลือบาึ้มอง้าผู้ื
“ข้าเาีิเจ้าไ่ไ้แ้่าไร ข้าได้ัคำสั่งา่าผู้ำใ้มาเ่สนุกัศิษย์ใ่ี่เจ้าััเข้ามา เจ้าิ่าเจ้าจะขวางทางข้าได้่าั้ื?” าุแเืนกเิเาะเ้
“จงเชื่อฟัแ้่เ็ทั้งมาใ้เราแ่โดยี การตู่้ี่ไม่จำเป็นจะได้ไม่เกิดึ้ ข้าเอง็อยากใ้ามันเสร็จไๆ เืกัน” าุแอีกีู่่ด้าน้า่เสียงมา ก่อนจะหันไปพูดัู้เา์ี่ืััู่่้าัาุา่า “เจ้าจงไตร่ตรองใ้ีเิ่าจะายู่ี่นี่ืกลับไปัใ้เรา ถ้าเจ้าำาได้ี ไม่แน่่า่าผู้ำเราอาจจะยอมัเจ้าเป็นศิษย์็ได้ ฮ่าฮ่า”
“หนวกหู! ีๆ ี่ไหนจะอยากไปร่วมพรรคมารเจ้า! ไสหัวไปซะ อย่าาุ่งัิาเรา” าุาี้กริชไปเบื้อง้า ่เข่าลงเล็ก้เพื่อเฝ้าระวังศัตรู
“เฮ้ ช่างื้้าจริงๆ” าุแตรงาาใมา่าเหนื่อยหน่าย ก่อนจะค่อยๆ เสี้าอันโหดเหี้ยมามา
“ฆ่ามัน!”
ิ้เสียง่าในุแเืนกทั้งา่า็ทะยานเ้าาาุาัที
เกิดการตู่้ระห่างทั้งฝ่า ซึ่งาุาี่ต้องัืหมู่ากลับไ่ไ้เพลี่ยงพล้ำในัทีเื่าี่ิ การใ้าุวิเศษั้ีอานุาไ่เ แะาุแทั้งาต่าง็ต้องระวังตัวใ้ี ไ่้าีามุโจมตีาเกินไป
ศิษย์ิาพยัคฆ์ำาอีกุ่ัเข้า่้านั้เ่ั าา์ทั้งฝ่าจึงู่ในุสมดุล าารถักันต่อไปได้
การตู่้ัดำเนินต่อไป ศิษย์น้องี่ดู่เา์ก่ากำลังัแ่กริชในมือ แ่ัักลับรู้ึกได้ึความผิดปกติบาง่า
“ศิษย์ี่! พาุ่เา์กลับิาก่อน ข้าจะ้านมันเาไ้เอง” เขารีบพูดมาัที
“แ่่าเจ้า...” ัไม่ัี่ศิษย์ี่ซึ่งจะตอบกลับ ึ่ในศัตรู็หลุดการป้ัไปได้
ึ่
่าในุแบิดตัว้่่าพิสดาร ่าช่อง่างระห่างคู่ตู่้ไปได้ ทะลุไปึแัซึ่งีเ็ทั้งนั่งัั่้ความหวาดกลัว
“บัดซบ!” ศิษย์ี่ีู่้ั็หมุนตัวุ่าาั้ไปัที ส่วนศิษย์น้องในุา็ตวัดกริชในมือเข้าป้ัแทนศิษย์ี่ได้่าไหลื่ ราวัาา์ฉากี้เาไ้ก่อนแ้ นับ่าศิษย์ุ่ี้ไม่ธรรมดาจริงๆ
่าในุแีุ่่ั่ารวดเ็าเป็าเงาติดา มันเข้าึตัวเ็ุ่ี่นั่งัั่เรียบ้แ้ รีบะปฝ่ามือเ้าาอีกฝ่าัที
ศิษย์ีุ่าี่ามาัปล่อยัเ้าใ่่าในุแัทีโดยไม่ีความลังเลใจ เ็เหล่าี้คือาิาี่าหามา่าาำา เขาจะไม่ยอมสูญเสียไปโดยเด็ดขาด!
ปั! ตูม!
ัี่ปล่อยไปเต็มแกระทบเข้าั่าในุแเต็มๆ แะาารถ่่ามันใ้ะเ็ลอยไปไาเเื่าอีกฝ่าุ่กำลังเพื่อการโจมตี ไม่สนใจไม่ด้านการป้ัแม้แ่้
่าในุาไ่ไ้ติดาไป้ำเิแุ่่ัเข้ามาประคอง่าเ็ุ่เาไ้แทน ท่า…ศีรษะเ็ุ่กลับเต็มไป้เืแฉาน
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??