เรื่อง ภรรยาเก่าท่านแม่ทัพ
ีุ่่คือ เาในิิอาบน้ำแ่ัออกมาในเรือนตัวเอง ใุ่ีเลือดูตัดัผิวขาวัหยกตัวเอง าิาในร่างา้เซี่เี่ยวหลานเิไปี่้เก็บัิลองเาหีบี่ีสามี่งมาให้เข้าไปเก็บและัก็เข้าไปไ้ิๆ
"!!!!โอ้ะ!!!พระเ้า่กล้วยมีแ่เรื่องเหลือเชื่อี่เกิดึ้ัตัวเราิๆ ตั้งินังาิาี้แกคือาู้้ไร้เียงสาไ่ใ่เ้าแม่้เสื้อใญ่ต้องำัตามัา้แรกแ้เข้าไ้"
เซี่เี่ยวหลานเิัมาี่เตียง ึีุ่่หกฟุออกมาและเา้า่ออกมา้ เพราะี่ี้บึอากาศะเย็นสบายึไม่มีแ์ก็เืเปิดแ์เทีเียว้า่ืโปรดก็เาออกมา่แล้วก็หลับสบายใจ
ึสงัดร่างชายุดำิ้กายเข้าเรือนีฮูิสาวี่ัิ แ่ี่เขาเ็และึัะึก็ คือ่าเซื่ยเี่ยวหลาน ใุ่อะไรก็ไู่้ ซ้ำัไม่่้าุี่ใ่เ็ุ่าร่างา้โฉมงาม ้าี่ไม่ใ่บังกระโปี่เลิกึ้จาก่าจนั้ แล้วเ็ผิวขาวัหยกตัดัุเ้
แม่ทัพกลืนน้ำลายัอึกัายืนเีเก่าตัวเอง แ่ะ่าไปี่ิเขาก็เขียนหนังสือ่าประชดเีเ่าั้ไม่ิ่าเธอะั้ซ้ำ ะให้เธอ้ให้อ้อนวอนไม่ให้เขา่าให้ัไ่ เซี่เี่ยวหลานก็ีึใ่าและชื่อ่เขาี่เป็าีทั้งี่เขาัไม่ไ้เซ็นชื่อในใ่าเ้
แถมฮิัีออกจากเขาไม่กินข้าวื้เี่ยงี่เขาี เป็ตัวเขาี่ไ้แ่โมโหา
ี่ด่าหา่าตัวเขาโ่หูเาใบอดฟังความข้างเียวและไม่ีเุ ะำเช่นไรีจึงะาเซี่เี่ยวหลานัไปี่ไ้ีครั้งแม่ทัพโหลี่เฉิงยืนภรรยตัวเองอย่างโ่งมเซี่เี่ยวหลานิัำให้กระโป้ึ้ไปจนเ็าเใีหวาน โหลี่เฉิงสบถในใจ
"ใ่บ้าอะไรเ้า ่าเืคุณหนูใน้เียิ แถมหมอนาีขาก็าดไ้บนหมอน"
โหลี่เฉิงทนไม่ไหวั่ข้างตัวเซี่เี่ยวหลานกำลังะ่้าให้าไ้ยินเียงบ่นพึงพำ
"เามาให้เะๆเนะ่านแม่ทัพัิ ข้าไม่ัหกเ้าค่ะะัไ้อย่างียิ่งเะยิ่งี แล้วเราเียก็แ่่านโ่ไป่เนอะ เโสาวงามอย่างืเหลียนเ่ยหกเา แ่ก็นะข้าเ้าใคนัรักเโ่หึๆ ี่เ้าใน้องรักเียวใจเียวี แ่ะ่าเหลือไ้รักตัวเอง้าละะไ้ไม่เียใจเะนะ ช่าง่าาคนด้อยประสบการณ์ในความรักเียิ า้ากินปาเะๆนะน้อง ะไ้ไม่โ่ี่สาวะให้ หึๆ หึๆโฮะๆๆ"
เซื่ยเียวหลานละเอและด่าแม่ทัพในฝัน
"อย่างน้องไม่เาะัี่หก ี่ะู่ัคนี่ี่รักและู้ชายคนั้ต้องรักี่คนเียวเ่าั้ ้ามีเีน้อยเีัตายไ้เ ี่ไม่ง่ายหก"
แม่ทัพหุ่ั่ฟังาสาวละเอทั้งโทั้งำใจเพราะัก็เป็ความิอย่างี่เธอพูดิๆ ุ่าี่เธอพูดมาัคือความิุ่า
่านแม่ทัพั้เฝ้าีาละเอไปเรื่อยู่เืค่อนคืน จนเซี่เี่ยวหลานี่ไปมาสักพักรู้สึกเืมีคนั้จ้องู่จึงลืมตาึ้ก็ต้องตกใจ
"่ามแม่ทัพเ้าาำอะไรใน้ข้าไม่ทราบ เ้าะ" เซื่ยเี่ยวหลานถามออกไปทันทีี่เหน้าีาี
แม่ทัพโหลี่เฉิงจึงัไปเียงเรียบ
"ข้าาาเ้าไปชายแดน ยามเาี่ะึและามาขอโทษสำหัทุกสิ่งี่เกิดึ้ เป็ข้าี่โ่เืัี่เ้าพูดุ่า วันี้ข้าเาสินสอดมาเิ่ให้เ้า แ่ไม่ไ้เเ้าเพราะมีเรื่องด่วนให้ไปัา คืนี้ข้าจึงะาาเ้า่ะไปี่ชายแดน และไู่้่าเื่อไระไ้ัมาหาเ้าี เี่ยวหลานเ้าะยกโทษให้ัู้ชายโ่ๆคนี้ไ้ไ ข้าขอโทษเ้าจากใจิ ข้าก็ัผิดและั่านพ่อตา่าะมาแ่งเ้าเข้าใหม่ ัาัจากชายแดน เ้าะใ้ัคนโ่คนี้ไ้ไหลานเ๋ร์"
เซื่ยเี่ยวหลานหน้าีาีและพูด่า
"ข้าเ้าใเ้าค่ะ่าแม่ทัพคงะเียใจมากี่โจากคนรัก แ่เาก็โตๆัแล้วก็น่าะีเุเีส้าไ่ใ่ใจบอดตาบอด ไม่ัฟังเหตุใเไม่ิะสืบหาาเุ่าัเกิดึ้ไ้เช่นไร ข้าก็เ้าใ่า่านรักคนรัก่านมาก แ่่านก็ควระแแะและเป็กลางมากก่าี้ แบบี้ใเรือนเกิดเรื่อง่านไม่ั่โบย่าในตายจนหรือ ้า่านแม่ทัพเืะฟังแค่คนรัก่านเ้าะ ข้าไู่้่า่านไ้ตำแหน่งแม่ทัพมาไ้เช่นไระฝืมือ้ๆหรือ่าเาไ่แลกเามาเ้าะ "
เซื่ยเี่ยวหลานพูดอย่างไม่กลัวีาี ีสิมาให้ด่าึี่เ แถมเราตาไม่กระพริบีอะไรเขาะเี้ยเซื่ยเี่ยวหลานก้ม ตัวเองา่าแล้วกูใุ่าจ๋อยเ
เซี่เี่ยวหลานีเา้า่ึ้มาคลุมร่างตัวเองแล้ว ่กระแ่มในลำคอแก้เขินเล็กน้อย
"่านแม่ทัพจากเตียงข้าไ้แล้วเ้าะ เี๋ยวข้าะเียาเรียก้จาก่านไ้นะเ้าะ ะหา่าข้าอ่อย่านี"
"เ้าาไ้อะไรละ ข้าะาาให้หลานเ๋ร์เ้าาเืสิ่งใด ให้ไป่้าจี้ี่นะข้า่้าไ้ให้แล้ว ้าเ้าต้องกาะไรให้จัดาาให้เ้าุ่า"
เซี่เี่ยวหลานตาลุกวาว
"ิหรือเ้าะ คือข้าขอ้า้าสักี่ไ้ไเ้าะ ข้าาะไ้มาำเป็้าขาย้าเ้าค่ะ" เาะไๆก็าให้ก็ขอัซะเ
"ไ้ พรุ่งี้เ้าไปา่้าจี้ไปเืเาไ้เาไ้้าใญ่แค่ไ และข้าะอะไรให้ีอย่างนะใ่าเ้าน่ะัาไปเียแล้ว เพราะฉะั้ี้เ้าก็ัคงตำแหน่งฮูิแม่ทัพโหลี่เฉิงเืเิ" ะไ้่าไ่าใ่าั้เขาั่ให้ลูกน้องมาหาและเขาไ้ำลายเผาิ้ไปเียแล้ว
"ไม่ิัะาไ้เช่นไร!"เซี่เี่ยวหลานโวยวาย
"ไู่้สิ เาละข้าแค่มาลาเ้าข้าะไปชายแดนและไู่้ะัมาเื่อไร ้าข้าัมาะแ่งงานัเ้าใหม่ ข้าขอโทษี่ไม่ฟังเ้าิาเรื่องัจึงเป็เช่นี้ ข้าขอโาีครั้งไ้ืไ่หลันเ๋ร์"
โหลี่เฉิงฮูิ
"ไม่ข้าไม่ัปาก ึู้่่า่านะำอย่างี่ข้า้า่านไ้หรือเปล่า"
เซี่เี่ยวหลานั่านแม่ทัพ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??