เรื่อง ซูมี่ย้อนเวลาพลิกชะตารัก (มีE-Bookใน Meb)
ตอนี้ัตระกูล้าได้าึบ้านี่ซื้อไ้ี่อยู่้ากันับ้านของูมี่เเ้เรียบร้อยัี้ทุกคนิว่าะหาูาทันี้เเต่โเจ้าูาตัวดี้าไ้ก่อนเาะกลัว้าตัวเองื่ใได้ีู่่ีๆ ะไป่าเป็นัของเ
ก่อนหน้า
ะอยู่เครื่องบิน่ัตอนี้ทุกคนกำลังั่ปึกษากันว่าะเา่าไีไปหาเไหมึะค่อยๆ ไปทำความรู้จักกันดี
"พ่อครับตอนี้ผมให้คนตามดูน้องเเ้ครับ"ูเินหันไปบอกพ่อตัวเองส่วนเเม่นั่นกำลังเตรียมหาของไปฝาก้าผ่านเลขาี่ั่จดหลายละเอียดด้าน้านั่นเองเขาได้ส่งบอดี้การ์ดให้ติดตาม้าเเ้ตั้งเเต่เมื่อวานซึ่งเป็นหน่วยทีมี่มีคุณภาพเป็นดังเงาของตระกูลออกติดตามเเละปกป้องคุ้มครอง้าตัวเองพร้อมทั้งส่งคนไปติดต่อซื้อบ้าน้าๆกันั้า
"ใจจริงพ่ออยากไปหาน้องเพ่อไม่อยากให้เวลามันเสียเปล่าพวกเรารอกันมานานเเ้ทั้งชีวิต"้าเฉินเยี่ยนเขาไม่อยากให้เสียเวลาอีกต่อไป
"ผมว่าลองค่อยๆเข้าหาน้องดีกว่าเป็นไงครับ"
้าเฉินเยี่ยนิตามีู่าบอกด้วยความเข้าใจงันคงต้องรอไปก่อนเาะยังไงอย่างน้อยก็ได้อยู่บ้าน้ากันัูาอยู่เเ้
้าูเินตอนเขาิว่าพอถึงี่นั่นเเ้ะหาทางเข้าถึงผู้เป็น้าอย่างไีพร้อมทั้งเพิ่งนึกถึงใครอีกคนี่ค่อยพยายามตามหา้าช่วยเจ้าตัวมาโดยตลอด
พอนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้เเจ้งขาวบอกอีกฝ่ายเจ้าตัวก็รีบกดติดต่อหาเพื่อนสนิทเจ้าน้ำเเข็งคนนั่นทันที
รอสายไม่นานก็มี่คนรับทันที
"เฟยหมิง"เจ้าตัวรอปาสายตอบกลับ
"..."
"เฟยหมิงนายได้ยินฉันไหม?"ูเินเอ่ยถามคนปาสายี่นิ่งเงียบจนเขาเองก็หัวเสียัเพื่อนตัวดีทันทีเาะเฟยหมิงเป็นคนไม่ค่อยพูด
"อืม"เสียงตอบกลับมาอย่างราบเรียบ
"พอดีมีเรื่องะบอกตอนี้ัของฉันเจอ้าเเ้น่ะ"
เกะ! เสียงของ่จากปาสายูเินิว่าของมีของตกสะมากกว่าเาะเขารู้ดีว่าเฟยกมิงเองก็ตามหา้าของเขาเหมือนกัน
"เจอี่ไหน"เสียงปาทางถามขึ้นมาทันที
"ประเทศCจริงๆเจอผ่านโซเชี่ยลเหมือน้าของฉันะดังมากเน่ะ"ูเินบอกคนปาสายอย่างใจเย็น
"เจอกันอาทิตย์หน้า"เสียงเย็นชาตอบกลับทันทีพร้อมว่างสายไปเเ้
"ด..เดี๋ยว"ูเินพูดยังไม่จบอีกคนว่างสายไปเเ้เขายังไม่ได้บอกเด้วยซ้ำว่า
อะไรของเจ้าหมอนั่นถึงได้รีบว่างสายไปขนาดนั่นเขาได้เเต่สายหัวไปมาันิสัยของเพื่อนตัวเองทันที
ใช้เวลา3ชั่วโมงในการเิทางาึประเทศเอทันทีี่เครื่องลงจอดก็ได้มีรถยนต์หรูรอรับถึง5คัน
จากสนามบินมายังบ้านี่ซื้อไ้นั่นประมาณ40นาที
ะี่รถของูเินี่ั่มานั่นกำลังขับผ่านบ้านของ้าเจ้าตัวก็อดี่ะพยายามมองเข้าไปในบ้านไม่ได้จนเขาเห็นว่าประตูเปิดเหมือนกำลังมีรถะขับออกมาเจ้าตัวรีบบอกให้ลูกน้องคนสนิที่กำลังขับรู่นั่นหยุดรถกระทันหันทันทีีู่เินเห็นรถยนต์ของผู้เป็น้าขับออกมาจากตัวบ้านเจ้าตัวทั้งตื่นเต้นเเละประหม่าโดยไม่รู้ตัว
เมื่อรถหยุดนิ่งร่างสูงก็รีบเปิดประตูรถออกมาโดยลืมคำพูดทั้งหมดี่พูดไ้ัผู้เป็นพ่อไปเเ้
ูเินเขาเองพยายามมองเข้าไปในรถยนต์เพื่อี่ะได้เห็นหน้าของ้าตัวเองเเต่เเ้ทำไมรถของูมี่จอดได้สักพักเเ้ไปขยับเขยื้อนไปไหนเเจ้าตัวึร้อนใจขึ้นมาทันทีเตัดสินใจเพื่อี่ะได้เิไปดูว่า้าของตนเป็นอะไรึเปล่าจนะี่กำลังก้าวเิไปนั่น
ปรากฏว่าูเินเห็นว่าคนในรถรีบรถยนต์เข้าไปภายในบ้านแทนี่ะขับออกไปูเินเห็นเเเบั่นเเ้ึกระวนกระวายใจเป็นอย่างมากี่เรีบหนีทั้งี่เขากำลังเิเข้าไปหา
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??