เรื่อง ข้าเป็นเซียนสะท้านฟ้า
“เาู่ั้ ท่าน่ทวงเกียรติยศพวกเราืมาให้ด้วยนะขอรับ” ึ่ในุ่ผู้ี่โดนากวงเอาเีญไปเ่ด้วย้ำเีตัดพ้อาหันไปยัง้าน้ำแข็งี่ากวง้าขึ้นเื่ครู่นี้
การีุ่่ผู้แ่จางไ่าากวงทันั้ ึแ้่าจะูไ่นานแ่อันี่จริงแ้กว่าัุ้่จะมาถึงยังิเนี้็ใช้เาไปา ๆ ึ่ชั่วา ซึ่งกับี่ากวงเีั้า้าันี้เสร็จี แ้ถ้าเิว่าากวงไ่หยุดพักละ็ ุ่นี้กว่าจะตามมาทัน็ะอีกาโ
แถมเ ๆ ตามไ่ัอีกด้วยเนื่องด้วยคามต่างะัพลังปาั้สองฝ่า
“เ้าจะเ่อันใ็เรื่องเ้า แ่ี่แน่ ๆ ืพวกเ้ามัน็แ่พวกหมาี้แพุ้่ึ่็เท่าั้เอง” ้ำเีีดังาจาก้าน้ำแข็งใัี
“ฮึ เ้าแ่าี่หนีา่าี้ขลาดยังมีหน้าไปว่าผู้อื่นอีกึ” ผู้แ่จางัเดินแฝูงชนา
หันไปยัง้าน้ำแข็ง่าูแคลน
“ั้ถ้าเ่จริง็เ้าาแย่งืไปสิ ” ้ำเีี่เป่าจาก้าน้ำแข็งจงใ้าา่าเห็นได้ชัด
“จัดการมันเลย พี่จาง” เ่าศิษย์ี่ไ้ิดังั้าันเ่า่าอดไ่ได้
“พวกเ้าไ่ต้องบอก้า็จะจัดการมันู่แ้” ผู้แ่จางัึกระบี่ีาปรอทเาาถ่ายทอดพลังปาลงไป่ารวดเร็ว
“เฮ้อ ี ๆ หน่อยนะ ้า่วงแ้นะเนี่ย” เีัู้เกลียด้าแถมมีเีาเสียด้วย
ิ่ทำให้ฟังิ่คลุ้มคลั่งิ่ขึ้นไปอีกขั้นึ่
“รับื” ผู้แ่จางฟันกระบี่ีาใส่้าน้ำแข็งากวงใัี
ตัวดาบปะทะกับำแหิมะเิเป็นปะาไฟเิขึ้น
เื่เห็นดังั้ผู้แ่จาง็ืฟันไ่ยั้ง แ่าปะาไฟี่เพิ่มขึ้นแ้ั้็ไ่มีอันใเิขึ้นเลย
“เป็นไปได้ยังไงกัน” ผู้แ่จางไปยัง้าเหมันต์ด้วยี้าไ่อยากจะเื่
ผู้ี่รอูู่็ี้าไ่ต่างกันนัก
“เฮ้อ เ้าพวกนี้นี่ใช้การไ่ได้กันเสียจริง” ู้าุโหน้าิ้ี่เฝ้าูู่ห่าง ๆ ่าหัว่าผิดหวัง
เ่าศิษย์ุ่นี้ึผู้แ่จางอาจจะูไ่ แ่ตัวเาซึ่งู่ในขอบเขตเืขั้น 7 มีึจะูไ่กัน
การโีผู้แ่จางั้ขั้น 4 ั่ ๆ ไปอาจจะรับืไ่ไหวเสียด้วยซ้ำ แ่เื่มาเจอกับ้าเหมันต์ี่ากวงปะาปาขั้น 4 ี่ใกล้เคียงกับขั้น 5 เป็น่าาเ้าไป็ไ่ต่างกับเด็กเล่นเลย ไ่าา้าคามเสียหายได้เลยแม้แ่น้อย
“เฮ้อ เ็ีว่า้าต้องื่ืเ้าไปแทรกแ้” ู้าุโหน้าิ้แส่งปาไป่ใัี
“้าไ่เื่หรอก” ผู้แ่จางี่แฮ่ก ๆ ฟันกระบี่ไปอีกครั้งึ่ซึ่งั์ี่า็ืคานี้้าเหมันต์่ยวบลงแ้ัาลงใัี
“เ้ายอมแพ้เสียดีกว่า” ผู้แ่จางิ้่าผู้ชนะขณะี่กำลังรอูี้าตกตะลึงากวง แ่สิ่งี่เห็นต่าั้็ทำให้ทุกั้ทอดถอนหายใา่าเหนื่อยใ
“ชาติก่อนเ้าเิเป็นเต่าหรือ่าไร เ้าแ่า” ผู้แ่จางกัดฟันาหันไปยังชุดเาะเหมันต์มีฟ้าเข้มี่ปกปิดั้ตัวซึ่งกำลังนั่งบนโต๊ะน้ำแข็ง่าาอารมณ์
“ยินดีกับเ้าด้วยี่ลอกหนัง้าาได้ชั้นึ แ่็ยังเือีกชั้นึนะ พยาาเ้า่ะ” เีี่าจากชุดเาะทึบแสงนั่นิู่เกียจ้าเ้าไปใหญ่ แ้เื่เ่จบชุดเาะนั่นึนองตะแคงหันหน้าไปทางผู้แ่จาง ากับว่าเ้าจะทำอันใ็ทำไป ้าจะแ้
ซึ่งแน่ว่าั์็ืผู้แ่จางฟันกระบี่าหายใไปอีกครั้งึ่ แ่็จนใี่คานี้แม้แ่สะเ็ดไฟ็ไ่มีให้เห็น มีเีเีกระทบดังเป็ะะ ๆ ประกอบกับี่ชุดเาะั้็ัู่ในท่าเิไ่ขยับแม้แ่น้อย ็ิ่ทำให้ผู้แ่จางแคลุ้มคลั่ง
“คานี้ใช้พลังปาึ่้าสู่ขั้น 5 เลยึ แถมยังใช้ิาะัสูงอีก ไ่แปลกใอันใเลย” ู้าุโหน้าิ้กำลังจะื่ื่อีกครั้งึ่
“น...นี่มัน” ู้าุโหน้าิ้ััได้ถึงแรงับาง่า ึางืลงัี ี้าเปลี่ยนเป็นีเีในชั่วพริบตา ซึ่งแรงัเื่ครู่นี้ัหายไปในพริบตา ากับว่าไ่เคยเิอันใขึ้น
“แสดงว่า่านี้้า็คงไ่ต้องยุ่งเรื่องนี้อีกแ้สินะ” ู้าุโหน้าิ้คล้ายกับจะเาเจาอีกฝ่าได้
ึา่ารวดเร็วัเดินทางไปยังุอื่น ๆ โไ่สนใากวงอีกต่อไป
“อืม ััแบบนี้แสดงว่าู้าุโท่านั้จากไปแ้สินะ” ากวงี่กำลังเฝ้าจับตาู เื่ััได้ถึงการเคลื่อนไหวห่างไปอีกฝ่า ึถอนหายใา่าโ่
“แ่ไ่รู้ทำไมถึงยังรู้สึกเหืนมีคอยจับจ้องู่อีกกันนะ” ากวงี่เื่มั่นในสัญชาตญาณเึตรวจสอบูอีกครั้งึ่ แ่ั์็ัเป็นเช่นเิ ืไ่พบอันใิปิเลยแม้แ่น้อย
“ช่างมันเถอะ ตอนนี้เอาเรื่องการคัดเลือกหน้านี้ให้รอดก่อน็แ้กัน” ากวงิไปาผู้แ่จางกำลังหัวเสียไปาด้วย่าาี่ไ่ตึงเครียดานักแ่็ไ่มีี่าว่าประมาทเลยแม้แ่น้อย
“เ้าหนูี่ีัปาขั้น 5 แ่กลับีิ่อายพลังาแฝงาด้วย ไ่ธรรมดาเลยจริง ๆ” ่าเงาเืาี่พึ่งไู่้าุโหน้าิ้ไปเื่ครู่ัูไหวู่ชั่วครู่ึ่จากั้ึาาไปโี่ไ่มีใครในี่แห่งั้าาจับัเได้เลย จะมี็แ่ากวงี่รู้สึกว่าัั้ลดลง่าปะาแ่็จับคามิปิอะไรไ่ไดู้่ดี
“หนอย บัดซบ ” กระบี่ในืผู้แ่จางร่วงลงกับื้พร้อมกับ่าเ้าตัวี่ทรุดลงไปกับื้ในเาี่ไ่เรี่ยกัน
ฝูงชนี่มามุงูู่ี้าัเปลี่ยนเป็นผิดหวังแะเสียดาย ทุกล้วนว่าผู้แ่จางถึงขีดจำกัดการใช้พลังปาแ้
“ไ่เลวเลย ้าขอื่เ้าจากใจริงี่าาใช้ปาในขั้นึ่้าสู่ขั้น 4 ต่อสู้กับ้ามาได้ถึงขนาดนี้
ึแ้่าจะพึ่งไอ้อาวุธเส็งเคร็งนั่น็ตาม” ้ำเีากวงี่าจากชุดเาะเหมันต์ในตอนนี้ัู้แตกต่างจากเื่ครู่นี้เป็น่าิ่
ผู้แ่จางเื่ไ้ิท่อนแรก็ัยกิ้ขึ้นมาแ่เื่พาไ้ิท่อนั็ทำให้แววตาหรี่ลง อดไ่ได้ี่จะกัดฟัน
“ฮึ ้ารอเานี้มานานแ้ าฮั่ ส่งเีญเ้าาเสียเีนี้” ฝูงชนาันแาเป็นสองฝั่ง่าพร้อมเพรียงให้ต้นเีั้ากับว่าไ่อยากจะยุ่งกับเรื่องหน้านี้
“นี่สินะคุณธรรมพวกเ้าน่ะ ป่ใหู้ี่จางพวกเ้าเิญ้าด้วยสภาพเ่ี้ช่างน่าเลื่อมใสิ่นัก” เีากวงี่ึแ้่าจะไ่เห็นี้าเ้าตัวแ่็ยังาาจินาการได้เลยว่าในชุดเาะั้จะต้องกำลังเหยียดิ้่าูแคลนู่แน่ ๆ
“เ้าตัวไร้ยางอาย่าเ้าไ่มีสิทธิาล่าวหาพวก้า พี่จางพวก้า็อยาก่ท่าน แ่ว่า...” ุ่ี่ตามมาูผู้แ่จางมาทวงเอาเีญืจากากวงู่ั้พยาาี่จะ้ตัวผู้แ่จางเอาไว้แ่ด้วยแรงัต้นเีเื่ครู่นี้ไ่ต่างจากผู้แ่จางนักทำให้ทุกเหงื่อซึมา่าห้ามไ่ได้
“พวกเ้าไปเสีย ัี้้าจะทำให้เ้าแ่จางผู้นี้ขอร้อง้้าให้จงได้” ้ำเีเ็ามาพร้อมกับ่าาุ่รูป่า้ึ่ี่เดินผ่านะ่าฝูงชนด้วย่าาองอาจ ซึ่ง็ืเ้าต้นเีเื่ครู่นี้่าไ่ต้องสงสัย
ุ่ี่้ผู้แ่จางเื่มาเิญ้ากับแรงั่า้ั้ี่กำลังเ้าใกล้มาเรื่อย ๆ ็าันัเปิดทาง่าไ่รู้ตัว
“ฮึ นับว่าพวกเ้ายังรู้คามู่บ้าง” ่า้ั้พยักหน้า่าพอใ
“เ้าเอง็ูน่าสนใู่ไ่น้อยเลยจริง ๆ” ากวงเ่าด้วย้ำเีา ๆ
“เ้าไ่ต้องห่วงหรอก ึแ้่าเ้ากับ้าจะไ่มีคามแค้นต่อกัน แ่เี๋้า็จะมาขอยืมเีญเ้าแน่” ่า้ั้ัาชุดเาะเหมันต์ด้วยี้าเรียบเ ชุดเาะเหมันต์ั้ัยกืด้วยท่าทีไ่ทุกข์ร้อนเป็นคำตอบ
“จะื็ืมา ้าไ่ัเ้าอ้วน่าเ้าู่แ้” ผู้แ่จางเ่าด้วย้ำเีีู่เหนื่อยล้า
“ยังจะมาปากดีอีก ้าไ่ชอบใเ้า็เพราะ่านี้นี่แหละ” าุ่่า้ั้พลังปาขั้นึ่้าสู่ขั้น 4 ชกลงไปยัง่าจางฮั่หรือ็ืผู้แ่จางใัี
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??