เรื่อง คุณยายนางฟ้าของฉัน จบ
หากุคิด่าแค่นั้นเื่มันแล้ว (ใช่ซะี่ไกัน่ะ) ยัง้ายังไม่มันยังีต่อีเยะ (สตอรี่นี้ียาว้า) ถึงัฉันะเป็นเ็ (แ่สมองเป็นผู้ใหญุ่้ิเื่ๆ) แ่ก็ไ่เได้รับาูแลเืัเป็นเ็จริงๆ เานั้นัฉันเก็ต้องไปโรงเรียนแล้วำไ้่านั้นู่ชั้นอนุบาลไ้ผมม้า่าัเชียว (ุ้ชมัเซะงั้น) เ็น้อย่าั่าฉันยังต้องหัดีชุดนักเรียนเ้้า (แๆ ใ็ไ้มาชู่ี)
บอกไปใะเชื่อเ็น้อย่าั่าฉัน (อืมกลอกาองบนแป๊บ) ไะต้องำา้าไะต้องช่วยูน้อง ้าน้อง้ไห้ฉันก็ะูใส่ร้าย่าแ้น้อง้นะ ีิของฉััน่าาไหม่ะ (รันทดสุดๆ) ก็เ็มัน้หิวบ้างี่บ้างขับถ่ายบ้างฉันไปแ้มันไ (ใส่ร้ายนักเี๋ก็แ้จริงๆ ซะเนี่ ุ้ลืมั) ข้อหาแ้น้องก็โตีเืันะจ๊ะ่าคิด่าะรอด (หาเื่กดข่มฉันได้ตลอดเาจริงๆ)
อ้อเาี่ฉันทำะไไมู่ใจเขาก็มักะีำพูดด่า่าให้ฉันเ็ใเสมอยกั่าเช่น “เป็นหมาหัวเน่าแล้วยังไมู่้ัี” (ฉันสระผมทุกวันหัวเน่าไยะ) โอ้โหำนี้มันโเจ็บเ (ซะี่ไ่ะ) เ็อนุบาละไปเ้าใได้่าไก่าะเ้าใก็ั้ปะแล้ว แ่ขอบอกเนะ่าเ็ใาเห็นฉันเป็นเ็ไม่ีทางสู้ (ฝาเาไ้่เถะัะไม่ได้ีเดียว ฮึม)
(ุ้ตายจริงนี่ฉันลืมไปได้่าไ) ฉันยังีี้าี่ึ่งี่ฉันต้องทำปะำทุกวันัถุงเท้าของัเ้า แรกเขาะให้ฉันัผ้า (โโหดร้ายในความู้ึเบอกตรง) เขาทำเืั่าัีเรียกให้ฉันี่ำันั่งูา์ตูนู่มาช่วยัผ้า ไ้เราก็เ็ดีเนะาื่เขาเรียกให้มาช่วยก็ต้องมา (เขาัีาจริงจริง) “ไลองขยี้ผ้าซิ” (ในใจฉันก็คิด่าขยี้ผ้าทำ่าไะ) ก็เเามือำๆ ผ้าาความคิดของัเ
ุปเขาไม่ใจ้าด่า่าโ่เื่แค่นี้ก็ทำไม่ได้ (้าเฮ้ย้าฉลาดาก็ทำเดิมาใ้เ็โ่่าฉันทำไม) เขาก็นั่งขยี้ผ้าเสร็จแล้วบอกให้ฉันิผ้า (โอ้พระเ้าจอร์จมันยังไม่ีเหรอ) ฉันก็ิผ้าาี่เขาสั่งแ่ก็นะเ็ะมืเ็นิดเดียวะให้ิผ้าแล้วไม่ให้เืน้ำะเป็นไปได้่าไ เขาก็ไม่ใจีบอก่าเื่่าๆ แค่นี้ก็ทำไม่ได้แล้วะเี้ไปทำไม (้าอีนี่เ้าใะไิไปป่าวมาาัใน้าแม่ของฉันะมาบอก่าเี้ฉันได้่าไ ้ามัน่าขนาดนั้นทำไมไม่ทำเมาใ้เ็ทำไมอี…)
ีิในแ่ละวันของฉันก็เป็นแบบั้แะขอบอกเ่าฉันนอน้ไหุ้ื (ฉันี้ส่วนันะ) ไม่เืครอบครัวใ่ของพ่อี่เาะต้องไปนอนรวมกันู่ใน้้เดียว ้าหลังนี้ี้ส่วนัของแม่ ้ของฉัน แล้วก็้ี่ครอบครัวของพ่อาัู่ ้รับแขก ้เก็บของ (เาจริงๆ มันื้นอนเ็แ่แม่ของฉันเามันไ้เก็บของ) แล้วก็้ครัว
ต้องบอก่าเป็นโชคดีของฉันืเป่าก็ไมู่้ี่ยังเ็ัก็เี้เขาเไม่ใ้ให้ทำัข้าวไม่่านั้นไม่อยากะคิดเ่าะเิะไขึ้น แม่ะัมาหาฉันบ้างแ่ก็ไ่่่าคิด่าฉันะไม่ฟ้อง (ฉันฟ้องทุกเื่้า) แ่แม่ของฉันเป็นคนั่จิตใีฟ้องไปก็ไ่เทำะไเสัก่า บอกแ่่าให้ฉันอดทน (นั้นไม่เ้าใเ่าทำไมต้องทน) แม่ของฉันเป็นคนดีขนาดไบอกัฉัน่า “เขาสอนให้ำา้าก็ดีแล้วลูกโขึ้นูะได้เก่ง” (ะ..ะไนะ ไม่เ้าใแม่คิดแี้ได้่าไ อยากบอกแม่นะ่าเานี้ไม่ต้องาีิคิดบวกค๊า)
เป็นเ็ฉัักะนอน้ไห้หลับไปุืแ่เริ่มโขึ้นก็เริ่มสัมผัสได้่าุืี่นอน้ไห้ะีผู้หญิงคนึ่งมาลูบีะลูบผมของฉันุื เืั่าเขาำัปใฉันในเานั้นฉันไม่ีความกลัวู่เไม่่าเขาะเป็นใแ่ในใจของฉันก็ู้ึอบอุ่นจริงๆ ี่ไดู้้ึ่าีใสักคนู่้าๆ ถึงเขาะช่วยเืะไฉันไม่ได้ แ่ฉันก็ั่ใ่าเขาคอยูู่แลฉันเป็นำัใจให้ฉันอดทนตลอด
โ๊แ่งไปก็าเ็ไปีิคนเราุัี้ก็เครียดู่แล้ว เราไม่อยากแ่งให้เื่มันึเีาเกินไป อยากใหุ้ีความสุขสนุกัา่านิยายของเราะะ ีตรงไไ่ีติชมได้นะิีนำมาปัปุค่ะ ่าาาก็ค่ะ ขอบคุณุ่าี่สนใจเ้าา่าค่ะ
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??