เรื่อง บูชา
บูชา 02
ยิ่งข้อความทีู่เมียสื่อผ่านแ่หมอมา่าข้อความช่วยเหลือยิ่งำใ้โปรดิ่หนั่าเดิม เาก้มหน้า้ไ้แล้วิ่ไปเ คนี่ั่ข้างๆ ่าบูชาหันเาแบบๆ เาะเหมือนความรู้สึกงู้าคนนี้ะิ่มา่าที่เคิดไ้ตั้งาเ่า นึกๆ แ้็แอบาแต่็ไม่ได้ะัาอะไรเาะเเ็ต้องำใ้าั้นี้ัจบๆ ไปเื่ที่เะไ้เิส่วนแบ่งเะๆ
บูชา: ุๆๆ เ่ ะัไต่อะ? าะถามอะไรูเมียุมั้ย ืาให้เาช่วยอะไรัไต่อึเป่า
โปรด: ีาไหนที่ะช่วยให้พวกเาไปเิเร็วๆ ไหม
บูชา: มี่ะ ั็ต้องสื่อสารีสักาสี่โประมาณ่าเื่ัเป็นอะไรัไ าั้็ำพิธี่พวกเาให้ไปเิ่ะ แต่เื่ค่าใช้่า็...
โปรด: ผม่าไม่อั้น
บูชา: ่ะ ัุ้ะถามอะไร็ถามนะะ คิด่าน่าะได้ีแ่ห้าาีเาะร่างแ่หมอะไ่ไแล้ว วิญญาณูเมียุักันเ้าๆ ออกๆ เิไปำใ้ร่างแ่หมอหมดแรงเร็ว
ได้ยินแบบั้แล้วโปรด็ไม่ได้ถามอะไรไป เาเพียงแต่ไป่าคิดถึงแะเป็นห่วงพวกเาาแม้พวกเาะไ่ใ่คนแล้ว านี้็ะำบุญไปให้เะๆ แ้็ะาทางช่วยพวกเาให้ได้
บูชา: ุะ เาแล้ว ูเมียุไปแล้ว่ะ
โปรดิ่ไปหลังได้ยินำงบูชา สายตาเาที่ร่างที่ค่อยๆ ้ตัวที่หมอนข้างตัว ไ่านักแ่หมอ็ืาฟื้นมาำท่าเหนื่อยๆ แล้วูกับเาโไม่หน้า
"ูเมียเ็กำลังำา ไม่รู้่าำาปอะไรไ้ถึงไปเิไม่ได้ ้าเ็าช่วย็มาำพิธี ข้าะให้ไ้บูชานัดื้าไม่ำ็ไม่ัักัน"
เีแก่ๆ ูเา โปรดั้าำเ้าใจแะหันหน้าู้ญิี่ั่อยู่ข้างๆ เาึ่รู้่าเื่ บูชา ็ตอนี้แะ โปรดอึ้งไปิ่ื่กับางานที่เำัูเ้าดีน่าใ คาดเาเ่าคครัวู่แต่กับเื่พวกี้แะั้เตั้งืู่หลานแบบนี้ แต่ื่ั็ีแะั็ดีา้ที่คนมีสัมผัสพิเศษแบบพวกเมาำงานช่วยคนที่กำลังทุกข์ใจแบบนี้
หลังาภารกิี้เสร็จสิ้นไปโปรด็ได้ำา่าเิตามาคาที่กันไ้ โด้านร่าง่าเหนื่อยไม่รู้่าสองวิญญาณงูเมียะิร่างพร้อมกันแบบนี้เเีไปหนึ่งื่บ้านแะเา็่าแบบไม่ขัดอะไร
ป้าเอียดร่างืาียิ้มน้อยิ้ใญ่พอใจูค้าที่บูาามา แม้่าะำงานนี้มาเกือบ30ปีแ้แ่ไม่เคยไ้เิ่าๆ แบบนี้เสักั้ แงป้าเอียดแะบูชาเริ่มต่อี่โปรดเดินาบ้านไป
"อ่ะ ี่เาไป ่ไปให้ถึงบ้าน ้าเ้าในบ้าน้็ดี เาู้มาเะๆ"
ป้าเอียด่เสื้อผ้าเก่ากับงใช้ให้บูชาเาไปคืนแะแต่อไปะได้เริ่มขึ้น
"ป้าู่าเาีสอง็พอั้ คนนีู้ะไ่ไกลัวเาคิดมาลับไปฆ่...าตัวตายอ่ะ"
"เ็ไม่ต้องคิดา เาไม่ได้ัััาะ ัมางัเ เิหนักแบบนี้ะเาแ่สองได้ไง่ะ ไป! ไปำตามที่สั่งเิส่วนแบ่งเี๋ค่อยัาเา"
บูชาเริ่มไม่ชอบใจเาะเไม่ได้าใครแบบนี้แต่่าเาะัจำเป็นต้องำแะเ็ไ่ีงานื่ให้เลือกแล้ว้ เเาข้าวงิ่ออกนอกบ้านไปเาะกระจกรถโปที่กำลังะออกไป
"ครับ?"
"ุะ พอดีัต้องไปูบ้านูห้องนอนงเมียกับูุ่ะ ะไปู่าัมีอะไริปิมั้ย ตามำสั่งแ่หมอ"
"คืนนี้เห?"
"่ะ ้าเจออะไรที่ิปิืาทางออกได้ไ็ะไม่ต้องำพิธีหลาย่ะ"
."โอเคครับขึ้นมาเ"
บูชาขึ้นรถั้าไปพร้อมโปรดเแต่ั่ๆ ไปสายตาดันไป้กระจกหลังแะเี๊ออกมาโปรดที่ัอยู่ใแะเาเลี้ยวข้างทางัี
"ี๊! ั!"
"ุเป็นอะไร!"
"ฟู่วว...ัใ นึก่ามีอะไยู่หลังรถุ"
"ุเป็นคนเ็ผีห?"
"ปะ เป่า่ะ ัไม่รู้ไม่เ็เื่พวกนี้ัเป็นแ่ผู้ช่วยแ่หมอแ่ั้่ะ"
"่ ครับ ั้ไมั้ย เาะไปกันต่อมั้ย"
"่ะ ไปต่อเ"
เลาผ่านไปไ่ารถู็เล่นเ้าบ้านหลังใญ่ไป หลังาคุยกัน่าๆ เื่อนุญาตเดินำบ้านแ้็แยกย้ายกันโโปรดัู่ชาที่ห้องรับแขลางบ้านเงียบๆ แะตัวบูชา็เริ่มเดินำบ้านไปเี ทั้งั้ชั้นล่าง็กินเลาไปเกือบครึ่งั่โเถึงได้มาาเจ้างบ้าน่าโปรด
"เป็นอะไรครับำไมเหงื่อมาแบบั้ ร้อนห"
"ไม่่ะ เดินเะเเหนื่อยบ้านุใญ่า เ่ ัักลับก่อนนะะแล้วเี๋ะโนัดีทีแ้ั สวัสดี่ะ"
"ผมไป่ครับ"
"ไม่ต้อง่ะ!!! เ่ พอดีะไปุะแถวนี้ต่อพอดี ไปนะะ"
โปรดแปลกใจาีู่ามีท่าทีเปี่ไปหลังเดินเ้าห้องนอนงเา เเหงื่อออกมาแล้วำท่าลนๆ ก่อนะาบ้านไป เาอาสา่กลับเ็ปฏิเสธเีดังแะิ่ออกไปเ
"ตึกๆๆ แฮ่ๆๆ แ่ ช่วย้ผีบูีแล้ว...ฮึกๆๆ"
1 าิ์ต่อมา...
โปรดไม่ได้รับาติดต่อกลับาบูชาีเ ทั้งที่เาตั้งหน้าตั้งตาแะมีหลายั้ที่เาาะัไปที่บ้านหลังั้เแต่็ไ่้าเาะกลัว่าคนพวกั้ะไม่ช่วยเา
เย็นวันเดียวกัน...
"ฟืบ~ ปึ!"
โปรดะไปเาข้าวงีู่าเามาคืนวันั้แต่พอเปิปะูรถแะก้มเาง็่ามีหนึ่งสิ่งที่ัไ่ใ่งที่เาเาไปบ้านร่าง ัเป็นงบูชาำหล่นไ้ี่้ใันั่นแหละ โปรดิขึ้นมาเปิูแ้็จุกในใจเ
ายื่นัด (ลัดคิว)
1.ุ XXX 2ั้ 5,000-10,000 บาท
2.ุ XXX 1ั้ 10,000 บาท
3.ุ โปรด 5 ั้ ั้ละ 10,000-20,000 บาท (าู้เพิ่มั้ที่นัด้ เ้าบ้านาเื่ปัญาื่,ให้ซื้องขลังไปเ็บ,ำบุญกับแ่หมอั้ละื่)
ายื่นัดูค้าปกติ
1. XX
2.XX
3.XX
4.XX
โปรดไ่ๆ อ่านูแ้็มีเาื่คนที่ไปำเื่แบบเานับไม่ถ้วน ้านับิๆ ็เกิน้คนแน่ๆ แต่เ่าีู่แล้วเาะเป็นูค้าายใญ่สุด้ โปรดเาออกตั้งแต่เ็ื่ตัวเเหมือน่าที่ี่ะไม่ได้ช่วยคนิๆ แล้วี่ัแ๊ต้มตุ๋นัๆ เาโยนุเล่นั้ทิ้งแล้วเดินเ้าบ้านะไปโแ้าเาะเาโกรธาที่คนเ่าี้มาเล่นกับความรู้สึกงคนที่กำลังเป็นทุกข์ใจ่าเา
"ไม่ได้สิ เพวกนี้ะต้องโดนัให้หมดโ เาะเ บูชา!!!"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??