เรื่อง My Sweetheart หวานใจนายชายแท้
อาหารเย็นื้แรกใหมู่้าเผ่าามู่ ื่าเป็นี่น่าำสำหรับโอบุ่ แะเพื่อ่คณะื่ๆ ด้วยาิอาหารี่แปลิ้นแปตา แต่ั่่างไม่น่าเชื่อ ั้ี่อาหาร่ใญ่มีัเป็นองค์ประกอบ มีแ่ไก่แะเท่านั้นี่เป็นโปีหลัก
แ้นี่็เป็นั้แรกีุ่่ได้กินเื้ ี่ชาว้าำไปักับเครื่องเทศประจำิ่ แ้เอาาย่างไฟอ่อน าิเ็ๆ าๆ หอมเครื่องเทศ
โ่ื่า่ไม่ได้แปไม่กล้ากิน ้าัตากิน ะคล้ายกับเื้ไ่้าัเล็กี่เอาาย่างใ้แห้ง ิ่ฉีกิ้กั้ำพริกเื ิ่่แซ่้ำูน้ำตาไหล
“ืี้บรรยากาศีเนอะุ่ เ็าไม่ต้องเปิพัดืเครื่องปักาศเ”
“ใ่ อากาศ็ื่ด้วย โอูั่สิ าเต็ม้ฟ้าเ ต่างาใเืองี่เ็แต่าป์ไลท์”
“ระยิบระยับเต็ม้ฟ้า พระจันทร์็โกว่าี่เคยเ็”
“เาไม่ปใจเีู่้ี่นี่ต่างิ้แ้มีาสุข แ้จะไม่ได้มีุป์อำนวยาสะดวกเืใเือง ทว่าีชาติี่าน่าอิจฉา”
“ืี้ต้องัาแน่เ”
“เา็ว่า่างั่ แ้โอไม่ไปเล่ับพี่ๆ เาแ้เหรอ”
“ไป แ่อาเิย่อย่ ื้เย็นัซะแ่้เ”
“ไม่คิดเว่าเูปรุงุแบบ่าๆ จะ่ได้าี้”
“เวาิากๆ แ่้าคุกน้ำปา็่แ้”
“ิเหรอ”
“่าลืมใ่พริกีมะนาวด้วย่ะ ่่างงี้เ”
โอยกิ้โป้ประกอบ าันีา่ไปใที
“ฮ่าๆๆๆ ไว้เาจะไปำกินู”
“อื้ม แ้นี่ะเ้าเไหม”
“ว่าจะไปเอาแัหน่อย เื่ืไม่พอ ัพรุ่งี้จะไ่ีแำา”
“นี่ัไม่พอีกเหรอุ่ ัพับไู่้เรื่องานั้น”
“็ิอ่ะ เี่ เริ่ม่แ้เี่”
“ใ้เิไปส่งี่้ไหม”
“เาไม่ใ่เด็กแ้เ้ ไปเองได้าาก”
บรรยากาศช่วงกางคืนใหมู่้าค่อนข้างี่จะวังเวง เงียบเชียบ ืดสิท เนื่องด้วยี้ไม่มีไฟฟ้าเข้าาึ มีเพียงแ่าาไฟฟ้าแผงโล่าเใโรงเรียนเท่านั้น
่ตาม้าเืใช้ไฟะเี ครบเิไม้เท่านั้น ีก่างี้ไม่มีัญญาอินเทอร์เน็ต ไม่มีิยาม่ำคืนใ้ำั ู้เพาัเข้าแต่หัว่ำ
ั้หมู่้าจึงมีแ่โรงเรียนี่ัิไฟส่าโ่ ทั่วั้ิเ อำนวยาสะดวกใ้คณะิสิักศึกษา าี่ไม่มีอะไรำ็พาัเข้าตาม้ี่จัดัเอาไว้
่ใญ่็จะเป็นุ่้ปีึ่ ุ่่พี่ปีูัคงเีาสำหรับพรุ่งี้ัอยู่ มี้าี่นั่งั้เล่นไพ่ัุา แต่ไม่ได้ส่งเียงัรบกวนื่
“จะไปแ้เหรอุ่”
“ื้ เริ่ม่แ้”
“นี่ยา กินัีกคืน ูัพรุ่งี้มึงจะป่ อากาศต่างิ่่าาคงัไม่ิ”
“ไม่กินแ้ได้ไหม ่ผ้าไม่ป่”
“กิน ืมึงอยากใุ้ปู่ของมึงุู ี่พามึงาลำบากแ้ไมู่แล”
“เอาุปู่เาา้าง”
“กิน”
เปรมื่ยาจ่อปาบาง กายบังคับใุ้่้าปารับยาแต่โี
“แ่ี้็สิ้นเรื่อง ่ผ้าด้วย มีใ่ไหม?”
“มีั โอเอาาใ้ แ้เปรมัไม่เหรอ”
“ัไม่่ เี๋ยวไปียมาช่วยไ้เจตาู้ เสร็จ่่นอัน”
“มีอะไรใ้เาช่วยไหม จะได้เสร็จเร็วๆ”
“ไม่มี”
“้าว แ้ำไมเปรมมีอ่ะ”
“าปีูเาำั”
“แต่เปรมอยู่ปีึ่ ำไมำได้”
“มึงจะเถียงเอาอะไรโอบุ่ ไปได้แ้ไป ืต้องใู้กล่อม หื้ม?”
“ไร้สาระ โแ้เองได้”
.
.
ุ่นาฬิกาืืบอกเวาเืเี่ยงคืนแ้ เาไม่ัพลิกไปพลิกาั้แ่หัวึหมอน ี่่าข้างัไ่ีใด้วยเ โอ็ไม่อยู่ไู่้ไปไ สงสัยไปุอยู่กับแก๊งุ่ปีูแน่ๆ
ด้วยาี่มันแปี่ แปทาง ี่ัี่ไม่ได้นุ่มาั มีแ่เสื่อืหมอนใบ กับผ้า่บางๆ ี่ห่อหุ้ม่าาเอาไว้ แ่่าอากาศมันเย็นผ้า่ืบางเอาไม่อยู่
นี่าปิดประตู้าต่างัเข้าแ้นะ ัาาี้ แ้คนี่เฝ้าของอยู่้าจะาไ เาได้แต่คดัเองใต้ผ้า่อยู่่างนั้น
“ัไม่ีกเหรอ”
เีุ้ะซิบข้างู เรียกใุ้่หัลับไปด้านหลัง เป็นเปรมั่เองี่เข้าา เาััคุมโปใ้ประตู จึงไู่้ว่าใเข้าออกา้า
“มันแปี่เาไม่ั”
“ไม่ัืัผอ ี ผี”
“นี่! ใเาใ้าูอะไรแบี้ตอนี้ัห้ะ”
“โอ้ย!”
ือเล็กิเเขนาไม่ออมแ เรียกเียงร้องโ่ดโอยเปรมได้เป็น่างี
“เาๆ ื่เา”
“ขอด้วยิ ้าหน๊าวา”
“็สิใว่าอะไร ี่่า็เะแะ”
“จะี้ข้างุ่ ได้ไหมั”
ึ าไม้ี้ีกแ้ ูอ้อนู วาจาุาเรียบร้อย ูเาะขึ้นาาเี เวาอยากได้อะไร
“็ไม่ได้ห้าม”
เปรมัข้าง่าเล็กเื่อไ้ัคำุญาาีกฝ่าย ่าูเอายกับเสื่อั้่างนั้น ไม่มีแ้แต่หมอนืผ้า่คุมา ใ่เพียงเสื้อแยาวกับาเห้า่ ีกรมแดำแดงของเผาามู่ ไู่้ไปเอาาาไ สงสัยชาว้าคงเอาาใ้่ะมั้ง
ึๆ ึๆ
ทว่าั้สองเัื้ัไ่ัร้อน ็มีเียงัทาง้าประตูัขึ้ึกกักเป็ะะ คล้ายว่ามีคำลังพยายามัประตูเข้าา
“เปรม ได้ยินเียงอะไรไหม”
“หื้ม ไม่ได้ยินิ เียงอะไร?”
“เียงคนัประตูะเ้าาไ”
เปรมหัลับไปประตูตามี่ีกคนสงสัย แต่็ไร้ี่แคน้าประตู ตามี่ีกคนบอก
“ไ่ีใ ้ามีคนะเ้า คงเข้าานานแ้ ประตูไม่ได้็ ีก่างไม่มีเาล่องใต้ประตูด้วย”
ุ่คิดตาม แต่ไม่กล้าหัลับไปประตู่างาแรก ใ่ิๆ ด้วย ้ามีคนือยู่้าประตูจะต้องมีเาทับแไฟี่รอด่เข้าาแน่ แต่ี้แใต้ประตูัลอดส่าเข้าาเต็มา
“แต่เาได้ยินิๆ นะ ได้ยินหายั้แ้ด้วย”
“มึงูฝาดแ้ ไม่ต้องคิดาก เถอะ พรุ่งี้ต้องื่เช้า”
“อึก!”
ุ่ฝืลืนน้ำายหนืด ่าหวาดั ืว่าี่เาได้ยินจะไม่ใ่เียงของคน! ่าบางั่เาขยับัแิ่าูข้างาใทันที เื่อาัเเล่นขึ้นส
เปรมี่นออดอกัเองอยู่ ลืมตาขึ้นา่าเล็กี่เบียดเียดแนบาอยู่ตอนี้
“เป็นอะไร”
“า หน่อย”
ุ่้่างไม่เขินอาย เาไ่าอะไรั้นั้น ตอนี้ัไม่กล้าขยับัเเ้ รู้ึกว่าบรรยากาศ้ามันาเย็น วังเวงิ ต้องขยับหาาุ่าชายข้างั
“ได้แ้”
เปรมดึงหมอน่าเล็กาุ ่สอดแซ้ายใต้บาง ใ้ีกคนุแทนหมอนใบเิม แขวา้าเอวบางใ้แิิัิ่ขึ้น
ุ่เอง็ใ้า่ือ คลี่ผ้า่แ่คุม่าูด้วยเหือัน ่จะุ้าลซ้ายคายาัของ ือาูหลังปกล่อม่าเล็กใ้หลัอน เื่อคนใอกไ้ัไอุ่แะััอ่อนโอ็เิ้ัไปใี่สุด
.
.
“เื่ืัาไหมุ่”
“ัาาก แ้เื่ืโอไปี่ไ ่เาัไม่เ็โอใ้เ”
“นี่แห่ะ ำัะบ่น เื่ืเาะเ้า้ัไป แต่ประตูเป็นอะไรไู่้มันเปิไม่ออก ัอยู่ตั้งหายที เิ่ารู้เื่อเช้าว่ามีะเป๋าขวางาประตูอยู่เเปิไม่ได้ ็เไปขอนอับุ่พี่ใเต้นท์้าเสาธงแทน”
“ห้ะ? เื่ืโอั้าเหรอ เวาประาณี่โมงอ่ะ”
“ประาณเืตีึ่อ่ะ ำไมหรอ”
ื้หื้ออออออ โอเอ้ยยยยย เืำเาัใาตายแ้ไหม่ะ เียงึกักี่เาได้ยินเื่ื เป็นเียงของโอแน่ เียงี่เาได้ยินเป็นช่วงเวาเียวกับี่โอเ่าาั้หมด ไ้เา็ัแแย่
“ฮ่าๆๆๆๆๆๆ”
“ไม่ต้องาหัวเาะเนะ เาะเปรมั่แห่ะเ่าใ้เาั”
่าูข้างัหัวเาะเียงัหลังาี่ฟัโอเ่าาเื่อครู่ ี่แท้เป็นโอั่เองี่สร้างเรื่องใุู้ของเาััสั่น ต้องขอิซบอกของเาั้คืน
ี่ิมั็เป็นาผิดเาด้วยเหือันี่ไปป้อนข้อมูลเรื่องีานางไม้ใ้ีกัรู้
“พี่เปรมเ่าอะไรใุ้่ฟัเหรอคะ เ่าใ้เพียงฟั้าสิ”
ญิาาสาขาา่างใ่รู้ าขยับก้นเข้าาใ้เปรมี่นั่งอยู่ขอนไม้่เียวัากขึ้น ีกิดจะเตักเปรมแ้นะนั้น
เานั่ง้พิงไฟัั้แ่ฟ้าัไม่สาง ้ชา าแฟ ดื่มคายาัไปา เป็นเปรมี่ปุุ่ใ้ื่ารับาาเ้าดอยด้วยั บรรยากาศาเย็น เ็หมอกาจางๆ บรรยากาศีสุดๆ
“ไม่มีอะไรั ุ่คงแปี่เะแไปทั่ว”
“ิ กินเข้าไป่าูาก”
“ื้!”
ุ่ั้าปุกาปิดปา่าูข้างั ่างึหมั่นไส้ ัเองเป็นัต้นเหตุแ้ๆ ัานั่งขำอยู่ได้
“อื้มมม ่”
่าเล็กัก้อนแป้แผ่ัันุ่มยืด ้าตาประหาด แต่าิาหอมเข้าปาาขุ่นมัว ่ยกชาร้อนตาม่างเดือดา
“อันี้อะไรอ่ะ เืโมิของญี่ปุ่เ ่าก”
“้าปุกา ำา้าเียว ตำกับถั่วา แ้เอาาย่างไฟใุ้หอม โน้ำตาล้”
“่ากกกก มีขายี่ไอ่ะโอ เาจะื้ไปฝากี่้า”
“ไม่ได้ื้ เื่อเช้าชาว้าี่นี่เาตำกิันเอง เแ่าใ้กิน ้าอยากื้่แะตอลับ”
“ื้ ีจัง”
.
.
.
าซ่อมบำรุง ่เิ ก่อสร้าง อาคารเรียน ้น้ำ แะโาาโรงเรียน ถูกัแแ่้าี่ั่างเรียบร้อย โแ่ออกเป็นั้หมดีุ่่หลัก ตามอาคารี่จะำั ส่วุ่มี่ี่เป็นาสวัสิาแะาัาาสะอาด เป็นาของู้ญิั้หมด
เากับโออยู่ใา่ซ่อมแซมอาคารเรียน าื้ผนัง ะไฟฟ้าภายใ้ั้หมด ึ่เป็นาี่เาสาารถำได้ั้หมด เาไ้ั้าี่ทาีผนัง้ีกที าไม่ได้หนักาอะไร เาะเป็นาี่ำเืสุดท้าย
่าอาสาดำเินาึวันี่หก วันสุดท้ายี่เาจะอยู่ี่นี่ ระห่าทางอาจจะีปัญาิขัดไป้าเ็้ แต่าทุก่าง็ดำเินุลวงไปได้ด้วยี ไ่ีใไ้ับาทเ็อันตรายร้ายแ
่เรื่องาเป็นอยู่ แะอาหารากิน ใแต่ละื้ไม่ได้เ้อาหารประเภทเื้สัตว์ากนัก ่ใญ่จะเป็นเูัหัว ัใบ ัหมุนเวียันไปตามาเหาะสม พืชัแจะั้หมด็าาสวนี่ชาว้าพาัปูแซมทิ้งไว้กินสำหรับครัวเรือน
“าใเสร็จแ้็จัดาเ็บำาสะอาดื้ี่ใ้พร้อมใช้าันด้วยนะั พรุ่งี้เาจะออกเิทางัั้แ่เช้า”
พี่เจตะโแจ้งิสิตทุกคนใ้ัา เื่อประเมินว่าาตามแผนสำเสร็จุลวงไปเกือยึ่ร้อยเปอร์เซ็นต์ เืแ่เ็บของเี์ำาสะอาดื้ี่เท่านั้น
ิสิตทุกคนต่างำ้าี่ของั่าง่างไม่ีด เร่งือำ่ฟ้าจะืด ใ้ทันาเลี้ยงขอบคุณี่ชาว้าช่วยัจัดเียมขึ้นาสำหรับเา
“เป็นไ เหนื่อยไหม”
“า แ่ี้ิ๊บๆ”
ุ่จีบือิ๊บๆ ่าง่าัตอบัเปรมี่ื่อคิวอา้ำอยู่ข้างั
“านั้นเี ืี้ก่อลับ็ุใ้เต็มี่นะ ใุเหาแบี้ไม่ได้แ้”
“ไม่อยาัเ อยู่ีุ้าก”
ุิๆ นะั เาได้เีู้อะไรหาย่าง ใระห่าี่อยู่ี่นี่ ใ้ีิอยู่โลกไร้อินเทอร์เน็ต แต่ะั่ี่นี่็ััญญาโทรศัพท์ใบางื้ี่ พอใ้ได้โทริ่กับี่้าได้้า จึงไม่ำใ้คนี่รอเป็นหวงากนัก
“ไว้่าเี่ยวใหม่ ดอยมีีกหายี่ี่เาัไม่มีโาได้ไป”
“เปรมจะพาเาาใ่ไหม”
“แน่ ้า่านะ”
“เะ ้างั้นชาติี้คงไม่มีโาได้า”
“ำไม”
“เปรมไม่มีเวา่า เาะเวาของเปรมคือาั้หมด”
“สำหรับมึง ู่าใ้เ”
ั่ไ โหยอดเข้าใ้ีกึ่ดอก ตั้งแ่ึ้นดอยาเปรมหยอดเข้าเะนับั้แไม่ได้ ไจะูจาา้ ูแลเอาใจใ่ าิไม่ห่าง แปิิั
“โอ๊ะ! ้น้ำ่าแ้ ไปั”
“เ้า ีเฉย มัน่า้เียว าด้วยัีไหม”
“ไม่! เาจะา่”
ปัง!
ุ่ปิดประตูใ่้าีหายเข้า้น้ำไปเียแ้ ปล่อยใ้่าูื่ิ้ร่า้าประตูอยู่คนเียว
ใ้ัี่ิสัย เื้เเท้ข้างใ โอบุ่เป็นเด็กผู้ชายี่่าัคนึ่ ี้ำใ่รวมเป็ั ขี้สงสาร ไม่โ้ อยู่ง่ายกินง่าย ไม่ถือั ไม่อวดรวย ื้่าื่ เป็นผู้ชายี่ใ้ไ้คนึ่
แต่สำหรับผม ิอยู่่างเียว ้าโอบุู่้ญิอะไรทุก่างมันะง่ายขึ้นสำหรับผม
“มึงเลู่ีกแ้นะุ่ ปั่ใู้ใจสั่นอยู่เื่”
ผมยอมรับ่างูผู้ชาย ว่าผมใโอบุ่ ใากกว่าเพื่อนคนึ่ อยากอยู่ใ้ๆ อยากูแล อยากใ้อยู่ใสายตาตลอดเวา อยากเป็นเจ้าของรอยิ้่าั ผมหวงทุกั้ีุ่่ส่งิ้ใ้กับื่ ึจะส่งไปตามารยาท ืไม่ีัยะเเแฝง็เถอะ ผมหวง
ไู่้ว่าแบี้เี่า ชอบ ได้ึเป่า ใใจลึกผมั่้าเพศาของุ่อยู่ไม่น้อย ผมไม่ได้เป็นเ์ ผมไม่ได้ชอบผู้ชาย
Reference : ้าปุกา, https://krua.co/food_story/kaowpook
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??