เรื่อง ดยุกมะเขือเทศ
'ปาฎิหารแ่รัก' เป็เกมาประเภท 18+ หรือูใหู้คือเป็เกมประเภทาจีบาั่เ พื้นฐาเกมนั้นู่ในุยุโรปาที่เ็ไปด้วยชนชั้นแะแฝงาแฟนาซีโเวทมนต์
าจะูึมัน้ย้อนไปในัยที่ยังเป็ 'แฟนเ่า '
แฟนเ่าคือะไงั้นหรือ? มันคือาประเภทหนึ่งี่ะทำได้่เื่คุณเป็หน้าาีเท่านั้นมันเป็าที่าฝัน เาจะรับเิแกับาเป็แฟนให้กับู้่าจ้างใน่เาหนึ่ง แน่่ามีบางึขั้นด้วยท่าเาังไปไ่ึขั้ั้น่าาก็แค่ัเซ็กส์ั่ไป
เคะ คือชื่อในวงาแะชื่อที่แท้จริงเขา ...เขาเป็าหนุ่มหน้าาีูป่าสูงเพรียวเขารับทลุกค้าั้าแะญิไ่เกี่าสำหรับนักศึกษาที่ไ้อุปาะ้หาเลี้ัเงนั้นจำเป้น้ใช้เิจำนวนาก เคะู้ึโชคดีที่เเกิดามีหน้าาูป่างดงามำใ้ได้ั้แขกาแะญิ แม้เขาจะแขกสาวๆากก่าแู่้าัะจ่ายัก่า ท่ายังมี้เ้กับโราเลีย
โราเลียเป็เฐีนีัขึ้นด้วยเ 3 ...อายุีนั้นคือาลี้ลับัาแม้จะู้ึอายุที่แท้จริงเจ้าหล่อนแ่ให้ายัไเคะ็ไ่อยากไปแหนวดเื เธอเป็ลธูกค้าที่แปลกประหลาด...เธอไ่ได้ใ้เคะทำั่แฟนั่ไปไ่ได้ใ้เาอกเาใจเีแ่ให้เล่นเกม้ั
ใช่แ้ ...เกม่าอาย
'อยากเห็นุ้าหน้าสวยเล่นเกมพวกี้สักครั้ง'
เธอ่าไ้เ่ั้แ้็เกมวาน 18+ แต่างๆาให้เขาเล่นึ 25 เรื่อง ...แน่่าโราเลียเ่าเคะไป 1 เดือน 'ปาฎิหารแ่รัก' เป็หนึ่งในเกมาเ่านั้น มันเป็เกมที่ไ้เหตุีุ่ เะอะะไ็ XX แัเยังเป็เปโราเลียีด้วย
ัเหรือเีกัน่านายเคือเ็หนุ่มู้เป้้องาที่ 3 าจับัจับพลู้าืเรื่องาาายี่าจำไปสู่พลังลึัในัที่ื่ขึ้นได้กลายเป็นรักุญ เพราะเกมี้โราเลียาเขาจึงเล่นจบูทฮาเล็ม
มันเป็เกมที่เี้ากเคะูได้เ แะตอี้เขา็าู่ในเกมที่เล่นไปบไป ....
"เป็ะไไปข้าไ้ิญิรับใช้บอก่าเจ้าะโเีัั่ในาเช้า " าหนุ่มูปงามากับาาาา นัยน์าีฟ้าโดดเด่นที่ำัญด้านในาเขาเป็ประกายั่าา ริมฝีปากไดู้ปเรียบิมือใญ่เื้อมาูศีรษะยข้างเคี
เคะำเขาได้เพราะในเกมนั้นมีูปจิบิเขา้ด้วยข้อมูล่าย่อ
'เสเฟ าแ่ตระกูลัเบอิ เขาเป็าหนุ่มูปงามขึ้นเป็บารินเพราะบิดาแะารดาได้ตกายไปาอุบัติเหตุ่า้เศร้า แะเป็เาัคครัวรับราชาแะเลี้ดู้ั้สามาด้วยัเดียว เีได้่าเป็ู้าที่ประสบาสำเร็จหนึ่ง'
"ดีฉั... อะแฮ่ข้าฝันร้ายะท่านี่" เคะกระแอมไตอนที่ื่าพบ่าเจับัจับพลูาเข้า่า เ่า ัเบอิ ้าตระกูล าู้จืดจางในเกมาเกี่ยวกับเขาไ้เีไ่กี่ั
'เ่า ัเบอิ บุตรแ่ตระกูลเขาเป็ยเีๆมีโลกส่วนัสูงมีิพรรณที่ผิดแปลกาี่้อื่นแะใบหน้าชาวต่างชาติเืแม่ต่างชาติเขา'
แน่่าเคะู้่าทำไมเกมาเ่าเาไ้น้อยิด...ั่เพราะัละครี้จะ้ายตั้งแ่บทนำเรื่องนำ
บ้าเ้ย! เข้า่าใครไ่เข้าาเข้า่าัละครที่ายไา่ดี้ี่สวรรค์กลั่งแกล้งเขาใช่ไหม
"ท่านี่เป็ะไหรือขอรับ?" เี่าัดังาาเ็หนุ่มู้เีได้่า่าั เพีรแค่มองเขาร่าัเ็เปล่งปลั่ง เขามีใบหน้าุปไ่ิขาวางาช้าง เ้ีงากับาิ์เืกับเเสฟถักเป็เปียา นัยน์ากลมโตีสวาม
อีเร์ นายเเกมี้ ...นักุญู้จะก่อเกิดปาฎิหาร
"คงจะัััใจได้่าบุุษนั้นดีก่าีแน่" เีหวานดังขึ้นาาเ็สาวู้คคา่าั เ้ีงากับาิ์ัสั้นป่ปอยาเธอมีใบหน้า่าั้าึกับอีเร์ เธอ็คือ้สาวฝาแฝนายเ ลูมีักอันดับ 1 เกม ในเกมนั้นเธอเป้้องสาวที่สนับสนุนให้ี่าเียัานับไ่ถ้วน
"ลูี ี่าีู่หมั้นู่ะ!" อีเร์ุ้สาวัเงด้วย่าี่าั "จริงิท่านี่จะไปาเลี้ท่านเคาส์อารอนไหมครับ?"
"เ่อ"
"ถ้าไ่สะดวกข้าจะปฏิเสธให้เง" เป็ี่าที่ดีเสเฟรีบเ่ปากโไ่้เ่าู
เคะหันไปมองเสเฟ อีเร์ แะลูี พวกเขาั้หมด้แ่มีิขาวางาช้างเ้ีงาาิ์ท่าเ่าัมีเ้ีน้ำเิไฮไลท์ฟ้าอ่อน ิีน้ำผึ้งั่เพราะเขาเป็ลุกต่างารดาพวกเขาั่เ
พวกเขาเป็บุตรหลานที่ืสายเืาภรรยา ส่วนเ่าเป็บุตรที่เกิดาภรรยาแยังเป็นักเต้นคาาาลต่างชาติมันำใ้เขา่้ามีปมด้อยกับุปลักษณ์...เ่าในเกมจึงมักเป้นเ็บัไ่ค่อนาสักเท่าใด
"าเลี้วัี้ี่็จะไปด้วยใช่ไหมคะ? ี่ละเู่หมั้นาาแ้ถ้าไ่ใเธอจริงๆ็ป่เธอไปเะ " ลูีสาวน้อยัแแย้มเ่ขึ้นเห็นหน้าา่าัแ่เธอเป้นให้ี่าัเงเียประตูเ็ี่เะ หนอยยัยัร้าย
"โอ้ใช่ ข้าจะไป" เคะู่ในภวังค์เเ่ปากเขาคุ่นคิดึู่หมั้นเจ้า่าี้นับตั้งแ่เข้าายัง่าี้เขามีาทรงจำอันเืาเกี่ยวกับ่ากายีู้่ ....ู่หมั้นเขาช่างเป็ู้ญิที่่าสงสารท่าเธอก้ยังคงเชื่อใจแะเขาเอ
ู้ญิที่ดีาดนั้นเขาไ่ป่ปละละเี
าเกิดาเป็รวยมันดีเช่ี้เง แม้้าาจะไ่ร่ำรวยากนักแ่็ีาวรับใช้คอยช่วยเขาแ่งัเคะจึงผ่านุใส่ยากพวกนั้นู่ในรถม้า้กับเ่าี่้ท่าเื่เห็นคฤหาส์ที่แสนคุ้นเัเป็้เป็ฝ่ายิ้ในที่สุดเขา็จำได้แ้าเลี้ท่านเคาส์อารอนคือจุดเริ่มต้นเรื่อง...ใช่แ้เ่าายในาเลี้ี้!
าเลี้ี้จะมีายาพิษเขาาย ...
เคะเอ่าิยายแะมีาทรงจำบางส่วน่ากายีู้่ัั้จึงู้ธรรมเนียมที่่าจุกจิก่ารำคาญพวกี้ดี าสัมผัสด้วยัเงมั่ารำคาญก่าที่คิด ้ใหู้้เป็เจ้าตระกูลาในคครัวาัเจ้าา ามีำัชั้นต่ำัิ์ก่า็้พิพิเทา เฮ้เขาอยากัไปในุที่ชนชั้้อยก่าี้แ้ิ
"เ่าเจ้าาด้วยหรือ?" ใน่ที่าหนุ่มคิด่าจะหลบไป่าไให้เป็ธรรมชาติสาวน้อยู้คคเรือน่าได้สัดส่วนเินอกเธองดงามากในุีขาวักับีฟ้า ใบหน้าเนียนงดงามากับเิาท่าสายาู่สวยแฝงไ้ด้วยาคมกล้าึั่อัศวินญิ เธอคือ ี กันฮิลด์ู่หมั้นเขาั่เ
"โอ้ แม่เิาข้าข้าไ้ิ่าเจ้าจะา" เคะู้ึได้ึาู้ึผิดต่อเธอเจ้า่าจึงได้โ้กายื่ืไปด้านหน้าปะมือนุ่มจูบ้เ่ชวน "เาาเต้นรำกันสักเพลงไหม?"
เ่าไ่ได้าสังคมาาเืเิัั้ีจึงไ่ได้เต้นรำาาเ่ั
ี กันฮิลด์ เป็ุีโตตระกูลเิร์ลัาเลือกลุกา่าตระกูลา่าย่ำแย่แ้ ู่หมั้นเธอยังเป็พวกเ็บัีมันเป็ิ่งที่้าในใจเจ้า่าี้าตลอด ัั้ในฐาะู้เชี่ยวชาญาเป็แฟนเ่าให้สาวๆเขาจึงได้ัืู่นั้นแ้าเธอเต้นรำเาอกเาใจคอยหาน้ำดื่มแะอาหารที่เธอให้
"ทำไมเจ้าึาหมั้นกับข้ากันเล่า?" พวกเขาาัที่ระเบีเคะยื่้ำผลให้มองดูรอยยิ้มสวยญิสาวที่ากับเิาแ่ั์
"หึหึ ...เพราะเจ้าคืัญมณีที่สวยที่สุดัไละ"
'าเจ้าเืกับอัญมณีเะ'
'จริงหรือ?'
'จริงิ ข้าากๆ '
'แ่ข้าให้ไ่ได้หรอกะ '
'ถ้างั้นเาแ่งากันไหม? ท่านแม่บอก่าเพราะแ่งกับท่าน่เไดู้่้ัตลอดไป'
าทรงจำเจ้า่าุพรายขึ้นาาให้เคะิ้ พวกเขาเป็เพื่อนัยเ็กันาก่อนัยที่บิดาเาังู่มักไปาหาสู่กับท่านเิร์ลกันฮิลด์
ญิสาวู้หนึ่งรักษาสัญญาเธอาโตลอดำใ้เคะู้ึผิดต่อไปี้าเขามีีิรอดจะชดเชยให้เธอากๆ
"คาหน้าข้าจะาเจ้าาาเลี้ี ท่าวันี้้โด้วย"
าเลี้ี้คือจุดเริ่มาายเขา เคะไ่กล้าแตะ้อาหารในาเเพราะไู่้เจะูฆ่าเื่ใ เขาหันไปมองเ่า้ที่่าั เห็นึแมลงฝูใญ่ทีุ่มฝาแฝ โะ้ๆั่าี่เเสฟจะช่วยไล่แมลงที่ัาเกาะ้าเราได้ะ!
าหนุ่มู้ล่วงู้จุดเหลบาาาเลี้ที่ี่้าก่า้าเขาากนักขา้าไปเท่าไร็ไ่้าสวนาเลี้ัี ทำไม้าุ้ัยก่อนึได้มีพื้นที่ใญ่าดี้
นัยน์าีฟากฟ้ามองไปสวนฟังเีที่เีัโไู่้นัยน์าู่นั้นัเรือนแ มันแสดงาจริงให้แก่เจ้า่าโไู่้ั ท่ามาั์ีเิที่เด่นาฟากฟ้าเคะเ็ีแดงอันงดงาม ขาเีาชะงักเื่ได้กลิ่นเื
มือั้สองปิปาก่อนี่ะเป่เีี้ ่ากายแข็งทื่อเขาหายใจาาทำัให้เีที่สุดเคะู่หลังุปปั้นใญ่ท่าาัเ็ภาพตรงหน้า่าชัดเ กลิ่นเหล้กในอากาศีาเปรอะเปื้อนเ็หญ้าาทับยังไ้ีขาวากับประติากรรม เ้ีแพลิ้วไหวในาราตรี นัยน์าีทับทิมเรือนากับสัตว์ป่า เ็เืาปลาย้าดาบที่ไิ
าหนุ่มทนึกึบทาเขาู้นั้นได้
'ิขาวาหิมะเขาเป้นาหนุ่มที่งดงามากับี นัยน์ากลมีแดงทับทิม เ้ัเหยีา ใบหน้าสลักากับประติากรรมเเ้า าู้นั้นแ่งตนด้วยีดำักับิขาวจัดแะเ้ีแุิ่งเขา้โดดเด่น '
ดุแริเดอร์ ....ุที่ได้รับาา่า ดุีเื แะยังเป็ที่ฆ่าเ่าีด้วย!
้ขยับ...
วิ่งิ...
เคะูลมหายใจเขาุ่ากายที่สั่นเทากุมัใที่เต้นแก่อนจะััเี้ยวิาีที่ััวิ่ง่าไ่คิดีิเขารับู้ได้ึสายาที่ั้ มันากับหนูทีู่เี่ั้
ไ่มั้ง
เื่คุ่มันห่างกันาเขาไ่่าจะสังเกตะ?
ี่เขาเห็นฉากางั้นหรือ นัยน์าดาวเบิก้าขึ้นเขาปิปาัเง่าที่แน่ิ่งใ้คมดาบนั้นเขาำได้่าั่คือเจ้าาเลี้เคาส์อารอน..
ในเกมแม้จะหาาเุาายี่าแ่ในเกมไ่มีเฉลย่าทำไมเขาึูฆ่าาย ...อา...แบบี้ี่เง..เพราะ่าไปเห็นฉากาขึ้นจึงูฆ่าปิปา
อย่าเห็นเะ เคะภาวนาขึ้นาาใจตอนที่ัาึาเลี้เขาหน้าซีี่าจับสังเกตได้
"เ์ไ่สบายืเป่า " น้ำเีี่าเ็าแ่ากระทำ่โก่าใคร าเสเฟแม้จะดูเ็าแ่เป้นรักี่้าก
"ข้าอยากั ปัิดหน่อย"
แม้จะเียดายแ่าัเบอิ็ลากาาเลี้้ั้คครัว ำใ้ข่าวลือ่าที่บุตรไ่าสังคมเพราะ่ากาย่แกระจายไปั่
าวิ่งท่ามาอากาศเย็ั้นไ่เป็ผลดี เคะป่วยู่ั้าิ์ทรานเืเิาแพทย์ที่โลกแ่ี้เืยุโรปาำใ้หาย่้าช้า ึจะำาแ่าเป็ู่นับ่าไ่ขาดตกบกพร่องเขามีอาหาร มีเตีนุ่มๆ ีาวรับใช้ มี้ๆที่่าัมีี่าที่เป็ห่วงแะาเฝ้าไข้เตีเดียวกัน จะดีากก่าี้ถ้ารอดหายะได้ะ ท่าำอธิฐาเขาัไ่เป็ผลเื่ในัี่เขาหายดีัมีจดหายเิญ...
"เ์ ดุแริเดอร์เิญเจ้าไปาเลี้" ู้นำตระกูลาจดหายปิดผนึกีดำัาีแดงบั้นปาฎตราตระกูลแริเดอร์มัน่กลิ่นหอม้ากับองุ่นา
ดุีเืนั้นเิญเขาไปาเลี้น้ำชา
ดุที่ไ่เเข้าสังคมนั้นเีเขาไป้า ...
หรือ่าจะู้แ้?
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??