เรื่อง ดยุกมะเขือเทศ
“เจ้าัไม่เาใช่ไ”
“ั..แต่ดื่มีสัก่อยเถอะ” เยะิขวดึ้ดื่มป่ให้าิ้แงั้ไหลผ่านเขา้าเข้าไปแ่ปัาิหวาน้ำงไ์ จูบแคือาเิ่ต้น ิฝีปานุ่มแิแทรกลายิ้เข้าไปควานาาหวาน ปาิ้ไม่รีบ้ัเกี่ยวะัาิในปาแทรกประสานาาิคนคน เพียงะิฝีปาเจ้าแัี็ถูกุ้จนเสียงห
“ดิุ?” เยะถูกุ้้แขน้าเียวเขาขุ้มผ้าคลุมั้จนแ่แก้มึ้สีเพราะไ์ที่ดื่มไปทั้งขวดเสียแต่ีฝ่ายัเสียงเรียบ
“คั้แงเจ้าไม่ควรจบที่ส”
“ี่ัไ่ใ่คั้แเี่”
“คั้ั้ไม่ั..”
“ีไม่ั้?” เยะัเาะไ่ไ้แขนโอบรอบงคน่าั
“ไม่ั ไม่ั ไม่ั!” ้ำเีจริงจังั้าให้เยะถอนายใ คนำั็นายไ่ใ่หรือไงัจะาไม่ัอะไรี
เราาถึงห้องนแ้จะเพิ่งาาาแะไ่ไ้อา้ำัู้่แต่ืถั้ชุดา์ที่เะะให้แก่ั ดิุไม่รีบ้แ้เขาจะเฝ้ารอาเิ่าุคั้ที่เจ้าแเหียวเขาีาณ์ุครา ื้าลากไ้ไปาไหปลาร้าลากไ้ไปาผิวาเีลื่น ิ้เรียวลากไ้า้เินูชันไป้ัทาบัิฝีปานุ่ม ปาิ้เกี่ยวพันาให้แ้ส่งเีาในลำัความหวานป่ให้าหยดีใไหลามุมปา
ัเป็จูุ่มนวลไม่ตะกะตะาปาิ้ดึงดันััคนที่ถูุกรามัเป็ฝ่ายเิ่รุกเร้า ุาคนาแ่ะกูลัเบอิเป็ฝ่ายเิ่ดูดปาิ้งดุุ่ม่เิเสียงเปีื้ดังลั่น ืถชุดุ่่าเสียแต่ไม่ไเท่าีฝ่ายที่าเขาเสียจน ผิวาอุ่นเีีกาัจะไ้ี่เป็คั้แงเขา เยะไม่เยีความสัมพันธ์ัุุขั้นเยเถิดถึงานี้สำหรับเขาแล้วดิุคือคนแดังั้แ้จึงได้แต่แก้กังไป้างเสียแต่ดุุ่มเป็ฝ่ายไก่าใช้เวลาไม่เท่าไร็ประงแเหียวฟูกนุ่มในสาเปลือยาั้ี่กำลังจูบไม่หุดได้
“ไม่คิด่านายจะเ้าโลมู่เก่งานี้ “จะูไ่ไ้ในยามที่ิฝีปาถูกป่เป็อิสระร่างากระตุกเกร็งัิ้ที่สัมผัสลากไ้ไปาผิวา ดิุไม่เ่้เขาจูบไล่ไปาเปลืา ูโ่เป็สัน แก้มนุ่มิ่มกดเข้าไปในบุ๋มงแก้มุ้ยลากไ้าัลำ ไหปลาร้า ัไ่แต่งแ้สีแดงเืนาสีแเย้ายูงเยะได้ยินเสียง ุ๊ ุ๊ ุ๊ไม่หุด
“แล้วีไะ?” นัยน์าสีแดงเิั้เงยึ้าสบืลูบัเินูชันเพียงแค่ะุ้เบาั็รับืงเขา ร่างางเจ้าแ้งามแะไ่สัมผัสาก ดิุใช้ิ้ี้ัหัมแ็เป็ไตไ่ไ้ที่จะ้าปาอมดูดไล่เีิ้ไปับุ๋มงเินืลูบไปาี่โแตะ้ไปาุ่ไตจับเอวดได้รูปไปาต้นขาอ่อนไ่ไ้ที่จะำเนื้อต้นขา
ุาัเบอิเป็คนาแ้เขาจะค่อน้าูท่าัไม่ีเนื้อส่เิแ้แต่้ อจะผอมจนดุตั้งมั่น่า้ขุนีฝ่ายให้อ้ึ้ก่านี้ให้ได้อ่าง้จะได้จับเต็มไม้เต็มื
“ั็...อือ...” เยะไม่ปฏิเสธ่าดิุเก่งาเขาที่เยเป็แฟเช่าเยโ้โหญิงสาวที่ัเป็แฟาก่อนัคิด่าัเำไ่ไ้าคนคนนี้ ให้าเถอะู้ายในเวายัไ่เาค่าประสบาณ์ความเก่งาจากไั ั้ี่อยากจะเีอไปใะาเสียแต่ร่างาัซื่อก่าที่คิด เพิ่งู้ตั่าอ่อนไั้าานี้ “ด๊ะ ...เี๋”
ุ๊ ุ๊ ุ๊ เสียงเปีื้ดังึ้ไม่หุดเื่ท่านดุตั้งใินมแอ่างเต็มที่ ิ้ไ้เีัหัมขบกัดไปาวงก่อนดูดเบาๆ ััืเื่อนไปัส่แก่นาที่แ็ขืนลูบไ้ก่อนจะั้รูดเป็จังหวะ
“อ๊ะ ..ื” ความเสียวซ่านู่โเข้าู้ร่างางแเหียวเยะแอ่นรับสัมผัสโดยไมู่้ัเรียวขา้า้าึ้ืงดิุให้ความู้สึกจนายใ เสียแต่เขาเ็เป็ู้ายแช่นัิ้เรียวสีน้ำผึ้งเอื้อมไปบกุมความเป็ายงดิุทีู่ชันเีีถูไถไปพร้อมั
“เ่า” เสียงงดิุะิแผ่วเบาที่้าูิฝีปาะอจากเินสีเชอรี่ที่ช้ำจนึจากาดูดปาิ้ขยับไรุดั้เ่เ้าจังหวะาขยับาให้ร่างเบื้องล่างกรีดร้องเีีความ้าผิวาทาบั ดุุ่มิเอาขวดีู่่ใกล้ที่นิอาโิ้ืจนุ่กดจูบไปที่แก้มนุ่มๆ งแ้เอ่ยา “จะิ้เข้าไปนะ”
“อ๊ะ ...ื” เยะู้สึกัาเวลาัเาแ่าแต่ี่เป็ข้อตกงเราัตั้งแต่คั้ั้ดิุจะาเขาเื่อนุญาต ...ส่ึ่ง็แสายท่าีใึ่งัีใ เจ้าแ้ถูกดึงือจากแก่นา้ผ่าวิ่ั้ใหญ่จนเิืงเขาจนเยะแอบหวาดกลัวเ็ก้ืเรียวดึงั้ใบ้าได้รูปงดุุ่มึ้าแก้ม
ัคือารับงเจ้าแ
“หึ” ดิลุดัเาะในลำไ่ไ้เขา้าเรียวขางามอไม่่าจะทมองเื่านี้กี่คั้็่างามเสมอไ่ไ้าุ่โน้มัจูบัาใบ้า่าัปาิ้เข้าไปในช่องทางัแี่ไ่ใ่คั้แที่เขาำัแต่ี่เป้นคั้แที่เจ้าแีความ้าดังั้ดิุจึงระมัดระวังดันปาิุ้่งเหลวเข้าไปทีะิ้แตะัผนั่อนาสะบัดปาิ้ไปาาักำลังหยเย้าัความอ่อนนุ่มขยับเข้าอฟังเสียงคราในลำตอนแร้องแง้วๆ ั่าัเสมอ
“ื้...อ๊ะ ...อา” เยะไ่ไ้ที่จะาระเ่าในยามที่ร่างาถูกะุ้แก่นางเขาถูกื้าึ่งงดิุโ้โส่าใร่างาถูกีฝ่ายหยเย้าเ่เ้าาณ์จนุ่ถึงีุ ัทั้งเสียวซ่านแะู้สึกีคะเล้าเขาิร่างาไปาาัเ้ะำในฝ่าืงดิุายใในยามที่ปาิ้ั้เิ่เป็สามแะี่ลึกเข้าไปแตะ้ร่างาไปุสัดส่ เขาุ้ิัร่างานี้เป็อ่างีิ้ไปจนาจุดะุ้ในร่างากด้ำัจุดั้งีฝ่ายซ้ำไปา
“ดิุ...อ๊ะ...อื้อ” ืแจับ่แขนแ่ลากไ้ไปาแู่กล้ามเนื้อแ่ึเรียงงดิุ ดุแคิเ์เป็าุ่้าา่าัเขาีดวงากลมโเส้นผมัศกนุ่มฟูากมองแค่้าาเหืนัเจ้าหญิงผมแดงที่ิยมในา์ตูนแฟาซีไม่ีผิดเีแ่เยะู้ี่าร่างานี้เป้นร่างาที่ผ่านาฝึกฝนาอ่างโชกโยล้ามเนื้อแ่แ็ั้กำลังบดเบียดเีีเนื้อจน้ผ่าว
“จะป่าก่อน็ได้” ดิุัในยามที่เขาถูกดันืที่โ้โแก่นางีฝ่ายเีแ่น้ำาที่น้ำาคลอั้ัส่าย้ากรัดเขาจนแ่
“พร้อมั” เยะะิาไล่าหยดคำ่าู้สึกจนน้ำาึัเป็อ่างงี้เ ความัจำัตนเขาเอาไ้นัยน์ารื้อไป้ารมณ์าความ้าเขาถูกจูบีคั้ครานี้เป็จูบที่ดูดดื่มจนำให้เจ้าแแทบขาดอากาศายใัร้องแง้วๆ ได้ีคั้ี่ปาิ้ะอไป
“เ่า ...เข้าไปนะ” เยะได้ยินเสียงงีฝ่าใยามที่กำลัง่ไปัความสุขสม ืงเขาถูกดึงไปจูบที่ัืนัยน์าสีไพิั้ทมองาัเป็ชั่วเวลาที่เยะคิด่าดิุ้าาีาก...
“หึ” เจ้าแรับ้าขยับปาขา้าอั้ืดิุาแนบัท้อง้คลี่ิ้ยั่วเย้า “เร็วสิ...สุาุุที่ีไม่ป่ให้เี้้รอหรนะ”
“หึหึ เจ้าไ่ใ่เี้เี่” แ้จะ่าเช่นั้แต่ดุแคิเ์็จูบ้าผากื้เหงื่องั ไล่ัจมุเป้สันยกะโเจ้าแรอง้ใบโืจับเรียวขาั้ึ้ัตนเข้าไปในร่างางีฝ่าย ิาีที่ได้แทรกเข้าไปในัตนงุาัเบอิั้ำให้ดิุ้กัดิฝีปา าัแ่ตั้เขาโ้ตแ่จนแทบปลดป่
“อึ่ก!” เยะกำลังูลมายใ แ้จะถูกเียมาาอ่างีท่าดิุค่อน้าใหญ่ก่าาฐานิาีั้คือความเ็ปเยะู้สึกเหืนายใไม่อเขาถูกจูบปลอบพร้อมบีบืจนแ่
“หุดไ?”
“ท่านดุช่างดูถูกความตั้งใงข้าเหลือเิ” แ้จะูเช่นั้แต่เยะัายใืเอื้อมไปเาะไหล่้ามองเใบ้าที่าัประติากรรม เป็ฝ่ายดันะโไปิด่อยเจ้าแุจน้าิเบี้ยวิฝีปาเม้มแ่
“ทนได้ีาก” ดิุคลี่ิ้ัเป็ิ้ที่แะน่าหมั่นไส้ในเวลาเียวั ืจับเรียวขาแ่ดันึ้่เอวัเข้าไปลึกเขาไม่รีบ้เลื่อนัเื่้าจนเข้าไปสุดก่อนเิ่ขยับไ
“อ๊ะ ...อือ...อุ่ก...ั” เจ้าแัไม่ทัน้าปาความเ็ปาเสียวซ่านจน้แอ่นั็าโเข้าาความ้ผ่าวู่าใร่างาัขยับเข้าอเีีผนั่อนากระทุ้งความ้าจนาให้าเีั “อ๊ะ อ๊า...อา...อื้อ!”
“เ่า” หุดุ่มาโความปรารถนาาใงเจ้าแั้ตแ่ัทั้งนุ่มแะบีบแ่าใหู้้สึกีเขาขยับโยกัเ่เ้าจังหวะเิ่าเ็กดร่างาเข้าไปาัถิา เจ้าแเหืนไมู่้ััเิ้าึ้้าปาร้องเีาร่างาิเร่าใ้ัตนเขาตวัดปาาัดเอวจนแ่
ช่างเป็แที่ีเสียจริง...
“อ๊ะ ...อ๊า...ซิ๊ด” เยะู้สึกเหืนโลกกำลังุความู้สึกทั้งที่เยำัดิุเีไ่ไ้ัิ่นี้ หัวขาวโพลนใน่เวลาที่ถูกาโ้คลื่ารมณ์เขาถูกพัดานำจังหวะแ่ัิัาัโหยกระายรับในยามที่ประสานแ้จะเ็ปแต่ั็สุขสมเสียจนร่างา้า เยะู้ได้ถึงเนื้อที่เ้ตุบๆ ในส่ที่เชื่อม่จิกเ็บัไหล่้าขูดเ็บไปาแ่ั้าระบายความเสียวซ่าน
ัคือความู้สึกจนแทบ้าแ้จะเจ็บ็า
“เ่า...เ่า” เสียงะิแผ่วเบาในยามที่จังหวะแ่ับรรเ้โทนงความ้าคลั่ง นัยน์าสีแดงมองัใบ้าื้เหงื่อเจ้าแงดงามากเหลือเิในยามนี้นัยน์าหวานเชื่อมที่มองาในยามที่ไ้ิั้แฝงไป้ความเย้ายัำให้ดิุขยับัเ่เ้าากึ้
้าฝัาลึกไปให้ากก่านี้
“อ๊ะ ..๊า...๊า” เยะไมู่้ัเเขาเหืนตกู่ห้วงแ่ความ้าอ่างแท้จริงด้านในที่ถูกเีีั้้จนะลาย เขาำัะเป็้าาใารมร์เ่ี้ำได้แค่้าขาให้้าเาะเกี่ยวคนเบื้อง้าก่อนจะรับจูบแหวานูได้ยินเสียงเปีื้น่าัาดังลั่นจากจุดที่เชื่อม่
อา้...้าก...้จนไม่อยากรับู้อะไรแล้ว
“เ่า...” ดิุั้เอวงเจ้าแึ้มองใบ้าเปื้น้ำาที่แน่าหใหละแความ้าัก่ใช่องทางคับแ่าโความปรารถนาจับแก่นาูชันงีฝ่ายเล้นคลึงไปพร้อมัจวบะั่ความสุขสมสุดท้ายถูกเ้าเขาปลดป่พร้อมั ดุุ่มททิ้งงเหลวทิ้งไ้ในช่องทางแคบจนไหลอาาเรียวขา
“อือ...” ชั่วเวลาสุดท้ายที่ได้ึ้์ั้ำให้เยะโล่งจนคิดอะไรไม่อัู้สึกจนร่างาาท่า็ัเ็ป เยะถูกจูบีคั้เขาเหืนได้ยินเสียงะิไกลๆ าที่เพิ่งปลดป่ำให้เขาง่วงนาก
“เป็คั้แที่สมบูรณ์แบบไ?”
สมบูรณ์แบบ?
เจ้าแึัปรือาเห็นิ้งดุุ่มัถูเข้าอ้อมกุ่ ัไ่ไ้คิดอะไรทั้งัุ้เอาไออุ่่อนจะัไปทั้งแบบั้าให้ดิุคลี่ิ้หัวแ้
เขาัไม่สงบต้อา้ำเจ้าเหียวแะาทางปลดป่ใครใช้ให้แัยั่วเิไปัะ
**************************
แถมท้าย
“จำไ้นะคะา่าน ร่างางู้ายั้ไม่เหืนัู้หญิงดังั้จะใส่เข้าไปไ่ไ้้ำาเ้าโลมก่อน จุดที่ควรเ้าโลม็าา” สาวใช้แ่้านแคิเ์ใช้ไม้ี้ไปารูปวาดน่าัางจุดะุ้ราคะุุ
“ี..ื”
“สุาุุไม่ำให้เี้แะัเจ็ะคะ”
“อือ..” ดิุ แคิเ์ ได้แต่ั้าัจาก่แหงแเขา็ถูเดีจับัาเรื่องน่าัาเ่ี้ เีแ่เขาเ็อยากจะำให้ีเช่นั
“าใส่เข้าไปเยเรียก่าไม่ี่ะา่านไม่ีััที่ไำันั่นไม่ต่างจากา่แหงรังแกีฝ่าย” อเดลีมองา่านที่ำสี้า นางเป็ู้เี้ยงา่านาตั้งแต่เด็กู่ัีฝ่ายายาานเสียแต่คั้นี้า่านั้ผิดโทษร้ายแง
“า่านต้อ่านเิ่ี 5 เ่ม แะัจากั้้าุวัน!”
“อ...” ดิลุ้าปาค้าเดีช่างเป็อาจารย์ที่โหดเหี้ยม
“อยากเป็ไอ้สารเวหรือคุณู?”
“ตอนนี้ข้าเป็า่าน”
“คุณู?”
“...” าทีถ้าจะีคนทีุ่หุดสีเืได้จะเป็หัว้าแม่้านแ่ แคิเ์
ดังั้า่านแ่้านแคิเ์จึง้เข้าเรีย่างเข้มงวดหลายเดือน...เพราะี่็เป็คั้แงเขาเช่นั
**********************
สวัสีปีใหมุ่คนนะคะ บคุณที่ัติดาผานัู่ ปีนี้เรา็จะู้ๆไป้ันะคะจ่าเืจะถึงฝั่งฝั
ฝากเนื้อฝากัีปี่ะ
ปล. เราไป้าวาดปเรื่องดุะเืเแล้ว่ะ ส่จะำเ่มไดูจำนคนซื้่อนนะคะแต่ีีบุ๊คแ่
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??