เรื่อง True World โลกแท้จริง
ตอนที่ 35 ปกป้องเืเดอร์็คืนแ 3
าป่าขนเิที่สังเกตามานั้นู่ ๆ ัก็เิสูงแ้ส่งเสียงดังัาเื่นั้นเาป่าแที่เือยู่า ๆ ้าสิบันั้นก็ได้ิ่กลับไปล้อมรอบาป่าขนสีเิเาไ้ าป่าขนเิะโยัขึ้นไปบนฟ้าแ้กุ่ักระทืบเท้าเิื่เสียงและื่อากาศัั่หวั่นไหว
ตู้ม!
ื่อากาศาากระแทกันั้นสามารถเ็ได้้ตาเปล่า ัใั้เเหล่าาป่าีแที่ล้อมรอบัอยู่นั้น ขนพวกัก็เิ่ผลัดเปลี่ยนาีแเปลี่ยนไปเป็นสีเิ เเช่นเีััาป่าขนเิ ่ากายพวกัเิโขึ้น่าฉับพลัน เขี้ยวที่แหลมงอกาจนสามารถเ็ได้้ตาเปล่า สถานาณ์ที่เิขึ้น้านี้ำใ้กองทัพปกป้องเืเดอร์็ุในารัู้ได้ัีว่าเหล่าาป่าแนั้นไม่เหืนเดิมีกต่อไปแ้
ู๊ววววววววววววว!
เื่าเปลี่ยนแปเหล่าาป่าแเ็ิ้ าป่าขนสีเิก็ขึ้นมาีกครั้ง ั่เป็นาั่กง าป่าีแที่ขนแปเปลี่ยนเป็นสีเิุ่เข้าหาเหล่าาและัญัในัี
" ุ! เีรับแปะทะ! " ัห้านายาคนึ่ตะโกนำั่เสียงัั่
เหล่าาที่เป็นแนวห้าใ้โล่ไ้พวกเขามาั้ขวางเหล่าฝูาป่าขนสีเิเาไ้ แต่าที่เิขึ้นต่อานั้นำใุ้ในาแทบุาใจ พวกัีกระชากโล่ไ้่าง่ายดายแ้้ำเข้าไปที่าแนวห้าเหล่านั้น าัสยดสยองนี้ำใุ้รัู้ได้ัีว่าสถานาณ์ที่ำัได้เปรียบพวกเขาได้แปเปลี่ยนเป็นที่เี้
" ุ! อย่าป่ให้ัเ้าใ้เด็ดขาด ะยิงทุก่าเข้าไป! " เมิร์ฟำั่แก่เหล่าัญั
โลิเีง้างัูคู่ใจ เเ็งเป้าไปยังาป่าขนเิัึ่ทีุ่่มา้าเ็สูง เื่ะะที่เกะไ้นั้นเหมาะสมแ้ เก็ปลดป่สายัูในัี ููุ่ไปยังาป่าขนเิ่าแม่นยำ แต่ิาที่เคาดไ้ แีู่เะปักไปกลางัาป่าขนเิ ในวินาทีุ้านั้นัะโหลบ้าแุ้่เข้าหาเต่อาัไม่มีะไเิขึ้น
โลิเีง้างธนูเขึ้นมาีกครั้ง แต่เาและะะาที่เืระหว่างเและาป่าขนเินั้นไม่เีที่ะให้เได้ป่ัไปีกครั้ง
ผัวะ!
" ระวังไ้่ก็ดี ัหูา ไหมาห้าโ่พวกนี้ัไม่ปกติ" เสียงัเ่ขึ้นเอ่ยขึ้นมา
" ในะ าอส " โลิเี่า
่ที่าป่าขนเิะเ้าึัเนั้น ชาย่ากายำำก็ุ่เข้ามาาาัไ้ เขาไปที่ท้องาป่าขนเิ่าัจนักระเด็นไป
" พวกเ้าไม่เป็นะไใ่มั้ย ? " เมิร์ฟเดินเข้ามาหาโลิเี
" บอ่าไม่เป็นะไเคงไ่ไ้ละ่ะ ท่านเมิร์ฟ าป่าขนเิพวกนี้ัแ็แ่ขึ้นมาก สถานาณ์เาย่ำแย่เื่ ๆ แ้ล่ะ่ะ " โลิเีรายงานาิ่ที่เเห็น
้าที่เเป็นเอลฟ์นั้น าาเที่แหลมสามารถเ็ได้่าชัดเจนและิ่เป็นเาาืนั้นเสามารถเ็ชัดเจนได้าัาัเสีย้ซ้ำ สถานาณ์้าที่เประเมินนั้น ายังเป็นแบบนี้ต่อไป พวกเขาุะกลายเป็นื้ค่ำาป่าเ่าี้เป็นแ่
" ้าาะมีใพลิกสถานาณ์นี้ได้ ก็คง้เป็นพวกเขาเท่านั้นแ้ล่ะ่ะ " โลิเี่า
พวกเขาไปยังเหล่าผู้ได้ัที่ำัปะทะัาป่าขนเิถึง้าั แม้ว่าาป่าเ่าี้ะแ็แ่ขึ้นนั้น แต่าิ่ที่เเห็น พวกเขาก็ยังสามารถัืัพวกัได้อยู่โดยไม่เพลี่ยงพล้ำ
' พวกเขาแ็แ่ขึ้นีกแ้! ' โลิเีคิด
ั้แ่ที่าต่อสู้ได้เิ่ขึ้นโลิเีก็ัาูนทีอยู่เ ในคราแที่เาเ้าปะทะัาป่าแนั้น เรู้สึกาัว่าเขาเหืนััญัทั่วไปในกิล์เ ถึงแม้ว่านทีะสามารถ่าเวท์ได้ แต่เขาก็ใ้ได้เพียงแ่ัะเดียวเท่านั้นแต่เก็้ปะาใเื่เพบว่าาเขานั้นไม่ใ่แ่คนติดาาแต่พวกเขากลับเป็นผู้ได้ัเช่นเีั
าแ็แ่ผู้หญิงิแทน่าสูงที่สามารถัืัาป่าแได้ถึงสามี่ัในคาเดียวนั้น แ้แ่าอสที่โดดเด่นในเื่าแ็แ่ ในาคิดโลิเีแ้เขาก็ยังไม่สามารถำไ้แบบเีััผู้หญิงคนนั้น เสามารถัืัาป่าเหล่านั้นได้โดยไม่มีร่องรอยอาาบาดเจ็บเ้ซ้ำ
่าคือญิาัชมพู ในตอนแโลิเีคาดว่าเนั้นเป็นเพียงแ่คนรักนที แต่เื่าต่อสู้เิ่้ขึ้น เก็ควักาุประหลาดในาาโลิเีขึ้นมา ถึงโลิเีะไู่้ว่าิ่นั้นคือะไ แต่เก็สามารถรัู้ได้ถึงารุนแในแต่ะั้งที่พลังงานบาง่าุ่มาาาุนั้น เคนนั้นสามารถำใ้าป่าแบาดเจ็บได้ในิา
แต่เื่าต่อสู้ดำเนินไปะะึ่โลิเีก็้ัาเพ่งาิัาจัดาัู้า เจึงไม่มีเาไปสังเกตพวกเขาต่อ แต่หลังาที่เหล่าาป่าแแปเปลี่ยนเป็นาป่าขนเิ
เื่เัาสังเกตพวกเขาีกรอบนั้น าต่อสู้พวกเขาสามารถเ้าาัได้่าเป็นธรรมชาติและาแ็แ่พวกเขาที่แมา่าาจัดาัเหล่าาป่าขนเิ่าง่ายดายนั้น ก็เป็นเครื่องืั่าดีว่าพวกเขาใ้เาเพียงไ่าก็สามารถแ็แ่ขึ้นได้่ามหาศาล
" ี! ขอาเี่! หมาเิพวกนี้ักัดแ่าเดิมมาก! " ัาตะโกน
" ัยังติดคูลา์อยู่เ! อดทนไ้่นะ " นทีตะโกนกลับ้อม่าน้ำแข็ง่าต่อเนื่อง
ฉึก!
- 80
ปั ปั ปั!
- 30 -30 -30
าป่าแ [BERSERK] LV5
HP 80/250
" ัะเือดเะเกินไปแ้! " ไล่า่าาหอบาใจ
เหล่าาป่าแที่ไ้ับัฟาาป่าขนเินั้น พวกัได้เ้าู่สถานะ้าั่และแ็แ่ขึ้น่ามาก ัาที่สามารถัืัเหล่าาป่าแได้่าา ๆ ในตอนแเาะาเีนทีนั้นก็เิ่ตึงื เาะาป่าขนเิเ่าี้ว่องไวขึ้นเป็น่ามาก พวกับโีเ่าไมุ่หย่อนำใ้าเีนทีลด่ารวดเ็
" ้าเป็นแบบนี้ต่อไปาเีผมเาไม่อยู่แ่! เา้าิ! " นทีตะโกน
ัีที่นที่าไล่าก็เปิดโฮโลแเื่ที่ะเีิให้ัาในัี แต่่ที่เะได้ส่งข้อาไปนั้น เสียงฝีเท้าก็ดังขึ้น
" ัมาแ้!! โนะุ! " ิ่า
ั้แ่ที่เละทิ้งปา์ี้ไป่เืเหล่าาและัญันั้น เก็มายังปา์ี้เเา้าเป็น่ เัว่า้าาพวกเขาไ้ััตรายแ้เไ่ไ้อยู่่นั้น าินั้นก็ะไม่ใ่ใเแต่เป็นาเห็นแก่ัเเ
ในทุกครั้งที่เสียงเเวลัดังขึ้นในัเ เก็รัู้ได้ว่าพวกเขาำัต่อสู้ัเหล่าาป่าแ่าเาเป็นเาตาย ัจึงเป็นครั้งแที่ำใ้ินั้นตั้งคำถามััเเว่า ้าเิพวกเขาเป็นะไไปเาะัเที่มัวแต่่เืื่แ้ล่ะก็ เะรับิชอบเื่นี้ได้่าไร
ัตนเที่เิมาเื่่เืื่นั้นำัต่อสู้ัา้าีก่าที่่ ๆ งอกเงยขึ้น ัคือารู้สึกที่เอยากะละทิ้งปุ่ไป เพียงเื่ให้เื่น ๆ เปดภัยเท่านั้น าขัดแย้งสองิ่นี้ำใ้เัเป็น่ามาก
" ท่านิ...ไม่้ัาพวกผมแ้ล่ะั ท่าน่เืพวกเาาาพอแ้ ถึงเาที่ท่านะ้กลับไป่เืำัญท่านแ้ล่ะั "
คำูัญัคนนี้ำใ้ิที่ำััไ้ิกลับคืนมา เไปยังใ้าัญัคนนี้ครู่ึ่ ่ที่เะุรอยิ้ัแบริสุทธิ์มา
" ุนะคะ ุิ ๆ ที่ำใ้ัได้รู้ว่าแท้ิแ้ั้าะไ "
ัญัที่ำัตกอยู่ในภวังค์รอยิ้ิไ่ไ้ะไกลับไป เขาได้รัู้แ้ว่าสวรรค์นั้นีู่ิบนโลกในี้
" มาได้เาเเ้าเปี๊ ! เรีบฮีลัเนะ้าเิไหมาพวกนี้ััแขนัจนเือด " ัาตะโกนมาในัีที่ไ้ิเสียงิ
" อื้อ! ไม่้่..ต่อให้แขนขาเาไปัก็ะเสกัขึ้นมาใหม่เ! " ิกลับ
" ก็อย่าให้แขนขาัาไป่สิ! " ัาตะโกนุเ
รอยิุ้ขึ้นบนใ้าเหล่าปา์ี้ ััวันิ้โลก พวกเขาต่อสู้ััู้า้ทุก่าที่พวกเขามี ไม่ว่า่าไรแ้ พวกเขาก็ได้ัญญากันไ้ั้แ่้ว่าพวกเขาทั้งี่คนะ้่าทดสอบนี้ไป้กันให้จงได้
ู๊ววววววววววว!
ัใั้เ าป่าขนสีเิ่าั์ก็ขึ้นีกครั้ง ุที่ไ้ิเสียงนี้ก็ตื่นัในัี ไม่ว่าะเป็นิ่ใดที่ัะทำ พวกเขาก็้อมที่ะต่อสู้ เาะาเหล่าผู้ได้ัทั้งี่ที่ต่อสู้่าเาเป็นเาตายทั้ง ๆ ที่พวกเขาไ่ไ้เกี่ยวข้องะไัเืนี้เสีย้ซ้ำ ำใุ้ในที่แห่งนั้นคิดเช่นเีัว่าไม่ว่าัูะแ็แ่ขึ้นีกาไหน พวกเขาก็สามารถะได้เื่มีเหล่าผู้ได้ันี้อยู่้่าแ่นอน
แต่ิ่ที่เิขึ้นนั้นำใ้พวกเขา้ เื่เสียงาป่าขนเิิ้สุด ัจ้องมายังปา์ี้นทีครู่ึ่แ้หันหลังาไป เหล่าาป่าขนเิที่เืก็ทำาิ่าาป่าขนเิ่าั์ไปเช่นกัน เิาเีขึ้นทั่วทั้งาอึดใจึ่
" นี่เา...เาะ ? "
ัญัคนึ่เอ่ยขึ้น าััคือัญญาณป่าวประกาศาิ้สุดาต่อสู้ เสียงเฮั่ดังขึ้นทั่วทั้งา เหล่าาและัญัาาตะโกนมา่าไ่ไ้า พวกเขาโบกอดกัน่าแนบแ่น าสู้เป็นตายัเหล่าาป่าทีุุ่นั้นได้ิ้สุดแ้
" เทพธิดาิ! เทพธิดาิ! "
เสียงตะโกนั่้เีชื่อิดังขึ้นาั์สะกด ู้เิ่ตะโกนชื่อิ้ั่า้อมเียง ไม่ว่าะเป็นาและัญั พวกเขาเหล่านั้นทีู่ัาโดยินั้นซาบซึ้งุญุเเป็น่ามาก อาาบาดเจ็ี่้าาพวกเขา้ทำาัาในแบบปกติล่ะก็
พวกเขาู้ีว่าะ้พิาไปชีวิต แต่ิก็่พวกเขาให้ไม่้ตกอยู่ในสาแบบนั้น สำหรับพวกเขาแ้ิก็เปรียบเสืนเทพธิดาที่มาาสรรค์เีเี
" ว้าว ยังไ่ัข้ามวันเก็กลายเป็นเทพธิดาแ้เเนี่ย " ัาเอ่ยแิที่ตอนนี้ห้าแเป็นมะเขือเทศ
" ฮิ ฮิ ต่อไปเทพธิดาิก็คงไม่มาคุยัพวกเาแ้สิ้า " ไล่าผสมโรง
" ุเนะพวกเ! ้ามเีั้ชื่อนั้นนะ ถึงที่ิแ้ัะเหืนเทพธิดาก็เะ " ิ่าชมัเเื่เก็บ่าอับาเ
" งั้นต่อไปนี้เาก็มีเทพธิดาถึงสองใปา์ี้แ้สินะ ใ่มั้ย? เทพธิดาไล่า " นทีเอ่ยขึ้น
" า! ุเนะ! ้ามูเื่นั้นเด็ดขาด ไม่งั้นัฟ้พี่เรน่าแ่ว่านายแอบนมเอลฟ์คนนั้น! " ไล่าสวนกลับ
นทีะัีที่เเอ่ยขึ้น เขาไม่สามารถรัู้ได้ว่าเรู้ได้่าไรว่าเขานั้นแอบห้าอกห้าใจโลิเีแต่ตอนนี้เขารัู้แ้ว่า้าาเขากลับไปได้ ิ่แที่เขา้ทำคือาติดสินบนไล่าให้เ็ที่สุด ไม่งั้นะาชีวิตเขาคงั้เป็นแ่
" โ๊ะ! ไหน ๆ ัเป็นัไเ่าให้ี่าคนนี้ฟังิ " ิิ่มาหานที่ารวดเ็เื่เเห็นาสว่าง
แต่นทีนั้นไม่ปิปาแ้แ่น้อย เขายังไม่อยากเป็นัูัไล่า ไม่ใ่ตอนนี้ที่เขาเป็นเพียงูไก่ในกำืเ
พวกนทีูคุยได้เพียงแปปเดียวนั้น เสียงฝีเท้าำมหาศาลก็ดังขึ้น
" ท่านิ ุมากที่่ัาผม ไม่งั้นล่ะก็ ผมคงไม่มีโกาสได้กลับไปเูสาวแ่ ๆ "
าคนแที่าึเอ่ยุิในัี
หลังานั้นก็เิเหตุาณ์นี้ซ้ำแ้ซ้ำเ่า ุที่ไ้ัา่เืโดยินั้นุ้เาัเคือดาราดัง
" ผมไม่คิดเนะัว่า ุีกสามคนก็เป็นผู้ได้ัเช่นเีั " เมิร์ฟเอ่ยขึ้นหลังาที่เขาเดินาึ
ามา้คือโลิเีที่ิ้ทักทายพวกเขาและาอสที่จ้องัา่าไม่ละาา
" ผมไ่ไ้ตั้งใจะโกหกนะั แต่ผลลัพธ์ก็ไ่ไ้เวร้ายใ่ไหมละั? " นทีิ้
" แ่นอนอยู่แ้ล่ะั ไม่ว่าะเป็นท่านิที่มีแห่งาัา ท่านัาที่มีแห่งาปกปั์ และท่านไล่าที่มีแห่งนักล่านั้นื่าเป็นส่วนสำคัญในาต่อสู้ัเหล่าาป่าเล่ะั ้าามีเพียงแ่ท่านนทีล่ะก็.." เมิร์ฟเอ่ยค้างไ้แบบนั้น
นทีที่ไ้ิัั้ก็คิ้วะุเ็กน้อย แต่่ที่เขาะไดู้ะไต่อาแ้เตือนแาโฮโลแก็เด้งขึ้น
ไล่า : ัว่ามีคนตกหลุมรักพี่ัาล่ะ (สติ๊กเกอร์ัใจ)
ัา : หมอั่ก็แ่อยากะทดสอบาแ็แ่เท่าั้แะ (สติ๊กเกอร์ปวดั)
ิ : ๊าา ัาะมีแฟนแ้!!
ัา : เฮะ! พวกใ้แต่ำัน่ะ ไม่ใ่เป็ั...
นทีอ่านข้อาแปา์ี้าไปที่าอสที่จ้องัา่าเปิดเผย
' ื...หมอั่แ่อยากทดสอบาแ็แ่ัเิ ๆ ั่แหละ ไม่้สงสัยเ ' นทีคิด
" เหล่าท่านผู้ได้ัคงะเหนื่อยมากแ้ ะขอเิญท่านทั้งี่กลับไปพักผ่อนที่ัมังกร่นะั " ูคัสเอ่ยขึ้นในัีที่เขาเ้าึันทีหลังาาเบียดเสียดัฝูชนาา
ูคัสนั้นไม่ใ่นักสู้ เขาจึงไ่ไ้เ้า่ในาต่อสู้ในครั้งนี้ แต่ิ่ที่เขาทำคือส่งเีและยา่า ๆ ให้ัเหล่าัญั เื่เขาเห็นว่าาต่อสู้แ้นั้นเขาจึงเข้ามาหาพวกนที
ปา์ี้ ัและวันิ้โลก จึง่ำืพวกเขาที่ร้านัมังกร โี่พวกเขาไ่ไ้รัู้เว่า เพียงแ่ชั่ว้าืนั้น ข่าวคาผู้ได้ัถึงี่คนได้ปกป้องเืเดอร์็าาุาเหล่าาป่าแนั้นได้แ่สะพัดไปเป็นที่เี้แ้
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??