เรื่อง เกิดใหม่... เป็นมาเฟียในกะลาแลนด์
ผมไู่้ว่าัเหลับไปนานแ่ไ ภายใ้ลับี่แสงสว่าง่ไม่ึ้นี้ ัไม่มีั้เสียง เสียงคน แะเสียงปลุกนาฬิกา าั่าเวลาไ้หยุดเิ ั้ี่ไ่ใ่ ทุก่า้ยังคงำเิไปตามิีาั
"10 โแล้วเเนี่ย" ผมผุดุึ้นั่ง นาฬิกาข้อมือ แล้วืข้างี่ไมุ่้า กำแ กำแัอยู่าั้ เหมือนาพิสูจน์ใ้มั่นใีั้ว่าผมควบคุมัไ้ิๆ
"ไ้เวลาทำาแล้วินะ"
โุ้๊ภายใ้คือเป้าาถัดไปผม ผมำัะทำะไน่ะเ... เี๋ยว็รู้
"ึ... เป็นาแ่ี่หัวัใ่ิๆ" ผม้าจอโุ้๊ึ่มีู้ทุก่าี่ผม้การ ไ่่าจะเป็นัญีธนาคารอินเตอร์เน็ต แงค์กิ้ง ้ไอีแะรหัสผ่านาื แต่ับันทึกไ้เครื่อง รวมไปึู้บัตรเครดิต, PayPal, Alipay, Payoneer, Western Union
แน่... ้ื่ไอี ีเมล แะรหัสผ่าน ี่แ่คลิกเา์ไม่กี่ั้็โยกย้าย่าเเงินใัญีไปไ้ี่อื่นไ้ ี่ำัญคือ มีัญีธนาคารื่นายเก้าึ่มีเิรออยู่ใั้เป็นตัวเลข 6 หลัก
"ฟอกเงินเก่งะ้" ผมยิ้มจากใ หลัง้ว่าเงินใัญีนายเก้าี่งอกึ้มา ูกับ้า้าออนไลน์ี่าแ่โจ่ายื้เป็นประจำ แต่ำัผม... ัมีช่องาใ้เงินงอกไ้มาว่าั้
"ไม่เป็นไรั ผม้การเทรดเ"
หลังสมัครัญีเทรดุ้ สกุลเงิน ำ แะน้ำั าบริษัทโเ์็โทรมาเความช่วยเหลือใ้กับืใ่ แต่บังเอิญผมไ่ใ่ืใ่ โชคีี่ความทรงจำเ่าๆ ตอนเป็นุ์ยังเื แะผมมั่นใว่าผมสามา้าเงินจำนวนาาไ้จากเา์ใมือ
หลังจากนี้ไม่เิ 1 เดือน ื่ผมจะ้ดังไปเ้าูรัฐบาละาแลนด์ แ่... ไ่ใ่จาารเป็นัเทรดุ้
ตู๊ดดดดด...
เสียงบาง่าดังาาด้าน้ ทำใ้ผมุ้ึ้จากเก้าี้ เิไปแลาิ้วมือี่้าประตูเพื่อใ้ัเปิด ก่อนจะว่าต้นเสียงคือสปีกเ์โฟนี่เื่ม่กับ้ทำาข้าง
"เงินค่าาาพัาแล้ว กรุณาโใ้้ั"
เสียงนายปันผลดังึ้ัีี่ผมเปิดโำโ โดยมีแคกราวนด์เป็นเสียงูคุยจ้อกแจ้กจอแจคนใ้
"้โเ่าไ่?"
ำาผมทำใ้เดซิเบลเสียงแคกราวนด์ดังเพิ่มึ้ีกาเท่า
"นายใหญ่ไปไหน?" นายปันผล้าัมา โดยไม่ไ้ตอบำาผม
"าแ่าไปแล้ว" ผมตอบ้้ำเีปกติ แตู่เืัจะยิ่งทำใ้เสียงแคกราวนด์ข้างหลังนายปันผลดังึ้ีก
"เฮ้ย! เีๆ ั่" คนาั้สวนึ้เสียงเข้ม ึ่็เป็นไปตามคาดี่เสียงึ่ดังปะาจนฟัไม่ไ้ศัพท์ภายใ้เีิแทบจะใัี
"หมายความว่าัไ นายใหญ่เป็นะไา ศพอยู่ี่ไหน?" ำาี่ผมยังไม่ไ้คิดำดังตามมาัๆ
"นายคิดว่าัไล่ะ?"
ิอยู่ี่ผมารู้ำีกฝ่า แต่ถ้าูกันา จะใ้ผมตอบว่าร่างาแ่โพลังหัว้ายมทูตาเป็นธุลีไปแล้ว ืวิญญาณี่าแู่เ้าไปใ้ัเเป็นะ ถูก่ไปพิจารณาโจน ร่างหงำเืนั่นเาไป ็คงจะไม่ไ้
"ัคิดว่าควรไ้ำจากนาย เาะนายคือคนี่่าะรู้ีี่สุด"
้ำเีนายปันผล ทำใ้ผมรู้สึกเหมือนเป็นาี่กำลังถูกำสอบปากคำ แต่บังเอิญผมไ่ใ่าใคีนี้ หัว้านับเงิน่าา
"ผมมีใ้นายแ่ใบโอรรมิทธิ์ทรัพย์ัิาแ่ ถ้าารู้มาว่านี้ นายคง้ไปายมทูตเอาเ"
ำผมทำใ้คนคนั้เีไป เป็นโอกาสใ้ผมา้ำึเรื่องี่่าะำัญกว่า ่า้็ำัการดำรงชีวิตคนจำนวนาิบใ้้ั้
"จะใ้ผมโเงินค่าาาไปใ้ัไ เ่าไ่?"
ิ้เสียงตั้งำาผม เสียงไม่พึงประสงค์็ดังแทรกึ้มาแเสียงคนี่ควรตอบ
"โมาัแส็ไ้ อุตส่าห์ไ้ัิั้ี ไม่คิดจะเี้เื่ฝูงเืไวะ ิไหมเา?" ต้นเสียงี่คุณ็รู้ว่าใ ร้องาสมัครพรรคพวกี่ล้วนเ้าใว่าพวกเขาคือเื่ผม ก่อนี่เสียงเฮับิบจะดังตามมา
"ผมจะเี้เาะี่มีหลักฐาความเป็นเื่ ถ้าพวกนายมั่นใว่าัเเาะกับคำว่าเื่ ็ว่ามา แต่ถ้าผมรู้สึกว่าัไ่ใ่ พวกนายคง้ไปหาข้าวิเอาข้าง้า"
เปล่าเ... นี่ไ่ใ่ำู่ แะไ่ใ่แ่คำูเ้เ้่าี่เจ้าเสียงัเาะบางเสียงเ้าใ
"แ... ใหญ่โตันะ คิดว่าแล้วพวูจะ้ัใ้ืไวะ"
คำูถากถางี่ดังสวน ำเาผมาดัดสันดานใัาๆ คนึ้มาัี
"็แล้วแต่จะคิด ผมไปััใ้คุณอยู่ี่นี่ืไ ถ้าคิดว่าปีล้าขาแข็งใัมพูชา ็ไปิ ผมอนุญาต"
เสียงโาล้มโ๊ะเก้าี้ แะขว้างปาข้าว ดังประท้วงคำูเื่ครู่ผม ตามมา้เสียงเปิดประตู้ะแผนัง แะเสียงฝีเ้านับิบีู่กันไป แล้วผม็ยืนฟััจนเสียงั้เีลง ้าจะเืเพียงความว่างเปล่า
...อันี่ิผมตั้งใว่าจะเลือกนายปันผลกัายหัวเมาช่วยา แต่็ช่างัเะ
"ยังฟัอยู่รึเปล่า ัจะเลขัญีธนาคาร ค่าาา 3 มื้อ ัละ 72,000 เรียลกัมพูชา่คน จะโาั าอาทิตย์ ืาเดือ็แล้วแต่นาย ถ้าโเพิ่มใ้จะีมาก" เสียงนายปันผลี่ดังผ่านสปีกเ์โฟน ำเาผมึกับชะงัก
"อย่าลืมค่าเก้าี้ผมล่ะ" เสียงคุ้นหูีกเีัตามมาิๆ แะั็ทำใ้ผมยิ้มมาไม่ไ้
"เหลือกี่คน?" ผมไม่ไ้าเพื่อำหาค่าาาั้ แต่าเพื่อปะใารหาวิธีจัดการกับคนี่ไม่ไ้อยู่ี่นี่
"สองคน"
ำี่ไ้ยินทำใ้ผมยิ้มมาีั้ ทดสอบแะเล่าแ่... ำัะเิ่ต้นึ้หลังจากนี้
"เอาบัตรเครดิตใ้ัทำไม?" นายปันผลนิ่ว้าา เื่เ็ผมเ้ามาใ้แล้วื่บัตรเครดิตใ้แทารโเงิน
"ผมเทรดุ้อยู่ ไม่สะดวกโ" ผมตอบั้ๆ แบไม่ใ้ความกระจ่าง ซ้ำยังาเกิดำาตามมาีกนับไม่ถ้วน ึ่แน่ว่าผมไม่ไ้เีำใดๆ ไ้
"ั้ถ้าื้ข้าวกับเก้าี้แล้วจะเอามาคืน"
ำี่ปราศจากำาำเาผมรู้สึกแปลกในิดหน่อย ้ากัายหัวเีู่จะพอใมาับคำว่าเก้าี้ใปะโคำูั้
"ไม่้ เอาไ้ี่นาั่นแหละ" ผมเิ่ต้นทดสอบี่าจะ้ใ้เวลาาาัหน่อย กว่าจะตัดินไ้ว่าผ่านืไม่
"แล้วนายจะิะไ ัจะื้เ้ามาใ้" ำาี่คาดไม่ึำเาผมชะงักไปีั้
"ะไ็ไ้ี่นายคิดว่าผมควรจะิ"
นี่ไ่ใ่แดสอบ แต่เป็ารด้นี่ผมค่อนข้างาักับผลลัพธ์ัอยู่้า ทว่าเื่ัลงมาี่้ใต้ดินข้างล่าง ิ่งเียวี่ึความสนใผมไ้ ็ยังคงเป็ารเทรดุ้เหมือนเดิม จระทั่ง...
ตู๊ดดดดด...
เสียงสปีกเ์โฟนี่ผมย้ายตำแหน่งัมาตั้งไ้ข้างโุ้๊ดังึ้เป็นัญญาการิ่มาคนคนั้
"ัื้ข้าวนายมาแล้ว จะใ้เอาไปใ้ัไ?" หมอนั่นูโดยมีเสียงถุงพลาิกใมืังลเ้ามา้
"ลงมาหาผมข้างล่าง ผมมีาใ้พวกนายทำ" ผมตอบโดยี่าังคง้าจอโุ้๊ แะมือยังคงัเา์
"แล้ว... เก้าี้?"
เสียงนายหัวเดังแทรกึ้ ้ำเีบ่งว่ากำลังรู้สึกเสียดาย ึ่็ไู่้เหมือันว่าเสียดายเก้าี้ ืเสียดายเงินค่าเก้าี้
"ถ้านายรักัมาก จะเอาัลงมา้็ไ้" ผมคิดว่าีแ่คนบ้าี่เ็ัไาึ้ลงชั้นใต้ดิน แล้วยังัทุรังหอบเก้าี้ิัเหมือนัเป็นอวัยวะ่ึ่ แต่ผมคงคิดผิด ืไม่... ผม็ากำลังรับคนบ้าเ้ามาทำงา็ไ้
"ขอจองี่ตรงั้นะ ่าะา" นายหัวเนั่งลงเก้าี้เิ่ี่ผมไู่้ว่าั้คู่ไปาาาไหน ก่อนจะใ้เท้าไ์ใ้ัพาัเไปุอยู่ตรงุ้ ูเืหาี่พักผ่อนมาว่าี่นั่งทำา
"ตามา ผมิข้าวแล้วจะมาคุยเรื่องา" ผมั้คู่ก่อนจะัเ้าาั่งิสเต็ับสลัดตรง้าคอมพิวเตอร์โุ้๊ ิอยู่ี่ตลาดุ้ปิดแล้ว แต่็ไม่ไ้หมายความว่าผมจะ้ว่างา
"อวดคุณัิ 18 ุฎกันขนาดนี้ คงแ้ัไม่ไ้หรอกั้... ว่าโเขามา" ผมยิ้มใ้กับไฟล์ใัั้ใโฟลเ์เอกสารพัา ึ่ถ้าไ่ใ่ฝีืการรวบรวมาแ่ ็คงเป็นนาย้ิ แฝดยมทูตก้อนหิน ร่างใ่ี่าแ่เคยาาไ้ แต่ัถูกน้องชาย่ลงไปเสียก่อน
"ขอใ้สนุก... กับกาู่า"
แ่ไม่กี่คลิก าใัาแ๊คอลเซ็นเตอร์เืั้็ถูกปล่อยลงโออนไลน์ แน่ว่าผมแยกไฟล์ใันายปันผลกัายหัวเไ้ก่อน้านี้แล้ว แต่ถ้าัไหนใคนึ่เกิดไม่ผ่าารทดสอบึ้มา ็ามีโอกาสไ้ใ้ชีวิตโลดโผนใัมพูชาแบเียวกับคนพวกนี้
"คร่อ..."
ึจะอ่านิ่งี่ถูกเขีลงไปใัแบคร่าวๆ แล้ว ผม็ตั้งใจะูคุยกับั้คู่ใ้รู้นิสัยใคอ เพื่อจะไ้ใ้คนใ้ถูกา แตู่เืเีี่ดังมาเ้าู ัีี่ประตู้เปิด จะบ่งว่าผมปล่อยใ้พวกเขารอนานเิไป
"เฮ้ย! ตื่นไ้แล้ว" นายปันผลี่นั่งอยู่ตรงโฟา ปลุกนายหัวเ้กาีบเก้าี้ ใ้หัวี่กำลังัปไปกระแทับผนัง้
"ประเทศไทยรวมเลืเนื้อมะเขือแกงไก่!!" นายหัวเลุกึ้จากเก้าี้ ้กับ้เมา 1 ปะโ
"ิข้าวไม่อิ่มเ?" ผมาใ้แน่ใว่าหมอนี่ฟั่เฟืจาาระแ ืเป็นแ่ำเิ
"เปล่า ัเป็นไ์"
ำี่ไ้รับกับิ้ภาคภูมิ ทำใ้ผมมั่นใแล้วว่าำัะไู้้แบไหนเ้ามาทำา
"ี! ั้ผมจะขอสัมภาษณ์พวกนายัหน่อย เื่จะไ้หาาใ้ถูก" ผมนั่งลงตรงโฟาฝั่ง้ากัายปันผล ขณะี่นายหัวเรีบไ์เก้าี้าั่งทำตาเป็นประกายอยู่ข้างโฟา
"เาไม่้ทำาคอลเซ็นเตอร์แล้วืไ?" นายปันผลเป็นฝ่าาขึ้่อนี่ผมจะัไ้สัมภาษณ์ะไ
"แ๊คอลเซ็นเตอร์ัจบไปั้แ่าแ่าแล้ว ถ้าพวกนายาัไปทำีก ็คง้ไปหาแ๊ใ่เ" ผมาหยั่งเชิงูแนวความคิด เื่ว่าพวกเขาจะาหยุดอยู่แ่การเอาเงินื่ แะไม่ไ้้การั่ช้าไปมาว่านี้
"งั้็เิ่สัมภาษณ์เ ัจะไ้รู้ว่านายา่ัไปทำะไ"
สี้าท่าานายปันผลไม่แงึความรู้สึกใดๆ เหมือนเคย ่าจากนายหัวเี่ยังนั่งตาเป็นประกายตลเวลา ั้ี่ไู่้ว่าัเจะถูก่ไปตักี้หมูี่ไหนืเปล่า ูเหมาะกับาี่้ใ้คนิเิร้อยี
"แะำัใ้ผมฟัหน่อย ืถ้าาะไ้็ว่ามา"
นั่นคือำาี่ผมเคยไ้รับจากฝ่าุบริษัทแห่งึ่ แะยังจดจำัไ้ี เพียงแ่... ำี่ผมาัคงไม่เหมือับำี่พวกเขาาั
"ื่ปันผล อายุ 22 ปี ูิำเาอยู่ี่ไทย แต่มาทำาแ๊คอลเซ็นเตอร์เาะ้เงิน ขับไ้ ิปืไ้ มีใบขับขี่ทุกปะเ ไม่มีใบอนุญาตาแะใ้อาวุธปื ไม่เกี่ยงา แต่พิจารณาาจากฐาเงินเดือน"
ปะโปิ้าการแะำันายปันผลฟัูย้อนแ้ แต่็ไม่ไ้เิความคาดหมายผมัเ่าไ่
"ื่ปริ่ม แต่เื่เีสมึ อายุ 21 ้าอยู่ไทย มาทำาแ๊คอลเซ็นเตอร์เาะหนีา ขับไม่ไ้ ิปืไม่เป็น เาะไม่มีคนสอน ไม่มีใบขับขี่ ไม่มีใบอนุญาตแะใ้อาวุธปื ไม่เกี่ยงา ขอแ่ิอิ่ม ั มีมือถือไ้เ่เ แต่ถ้ามีเงินไ้ื้เครื่องเกับีวี้จะีมาก"
การแะำันายหัวเ ฟัูเป็นคนสมถะแะิเี แต่แ่นี้ยังไม่เีี่ผมจะจัดสรราใ้ไ้
"เรื่องั่ๆ ี่พวกนายไม่คิดจะทำมีะไ้า?" ผมเิ่ำาถัดไปี่ค่อนข้างมั่นใว่าไม่มีฝ่าุบริษัทไหนเคยามาก่อน
"ทุกเรื่องี่จำเป็น้เกี่ยวข้องกับคนใครอบคัั"
ำนายปันผลทำใ้ผม้ััหวะนายหัวเี่ำัะอ้าปากตอบ
"คำว่าครอบคันายหมายึใ?" ผม้ำเสียงเข้มเป็นัญญาว่าใ้ลงาละเียดั้ เาะนั่นคือิ่งี่ผมจำเป็น้รู้
"แม่กั้อง"
แาระหว่างแแความหมายคำว่าครอบคัหมอนั่น สั่นไนิดึ่ ก่อนจะัเป็ปิใไม่กี่วินาี ่ไปเป็นตานายหัวเตอบำา
...ทำไมผมึไม่เีปริ่ม ืสมึั้เ ็แ่ไม่าเีไ
"ั่?" ู่ๆ นายหัวเ็ทำ้านิ่วคิ้วขมวดึ้มากับคำคำั้ใปะโำา "คือะไ? ีดไข่เื่เ?" หมอนั่นัเาะขำปิ้า "ีดมา็ีั ง่ายจะา"
คำูี่บ่งว่าสามาั่ไ้แบไ่ำัลิมิต ูไม่่เ้ากับหมอนั่นัเ่าไ่ แต่็ไม่เป็นไร ผมจะไม่ตัดินคนจากะัความ้ิปัญญา
"เงินเดือนแะสวัิการี่พวกนาย้การมา" นี่ไ่ใ่ำาสุดท้าย แต่ั็าจะเป็นำาี่ใ้ตัดินใจ้างงา็ไ้
"ัั้าทำาเป็นชิ้น ่า้าึ้อยู่กับความา ัระบุไม่ไ้ ่สวัิการ็แล้วแต่เ" นายปันผลเป็นฝ่าตอบก่อน เหมือนไ่แ์ถ้าจะถูอก ูท่าว่าหมอนี่จะเ้ตัวเงินเป็ิเสมกับี่ว่า้เงิน แต่นั่นยังไ่ใ่ำี่ผม้การ
"นายาจะเป็นมือปืั้าไ้ แต่นายาเป็นแ็ี่้ืไ ผม้เอามิเตอร์ิไ้เื่ายั้เ?" ผมเิคิ้วา้สี้าี่มั่นใว่าไร้ความรู้สึกพอกัน
"าขับนายคงไ่ใ่แ่ขับไปั้า ี่ทำา แะ้าง เ้าผับหรอกั้ โเาะถ้ามีไอ้หมอนี่ไป้" หมอนั่นพยักพเยิด้าไปาว่าี่เื่ร่วมา้าๆ ี่กำลังนั่งแคะี้มูกี้ฟัน้เล็ิ้วก้อยข้างา เหมือนไม่ไ้แคร์ว่าคนสัมภาษณ์จะัะแืเปล่า
"ผมจะจ้างนายขับเดือนละ้าหมื่นา เิ่ั้แ่เดือน้า ่เดือนนี้นายมี้าี่สอนหมอนี่ิปืใ้่ ่า้าเีมาตามี่เ็สมควร ุป์ั้ผมจะเป็นคนจัดหา" ผมุปาละเียดการจ้างา เพียงแต่นั่นยังไ่ใ่ั้
"โอเค... ถ้าัเีแ ็โัแล้วกันี่สอนาสอนเ็" นายปันผลชำเลืองว่าี่ัเรีิปืใความูแล ้ความมั่นใว่าีกฝ่าจะ้บ้าูสอง ืู้สาม แะ้าปัญาูสี่
"นาย็สอนแบาๆ ิ จะสอนาสอนเ็ทำไม" นายหัวเโพล่งึ้ระหว่างปั้ี้มูกรวมกับี้ฟัน
"ถ้านายใ้ััหมอนี่ไ้ ัจะลด่า้าใ้เป็ิเเ" นายปันผลัาผม ท่าาุิ
"ถ้าัแล้วหมอนี่ิปืแม่นึ้ ผม็ไ่่าะไ" ผมเัพิงพัโฟา แล้วหันไป้านายหัวเเป็นัญญาว่ากำลังรอฟัำ ไ่่าเรื่องเงินเดือน สวัิการ ืการฝึกิปื
"เงินเดือนไม่เ้ เ้ี่นุ่มๆ าาุๆ ้้น้ำ่ตัว สวัิการขอีวีกับเครื่องเ แล้ว็กฎาแเปลี่่าเท่าเียม"
ปะโปิ้าหมอนั่น ทำใ้ผม้ตั้งำาเพิ่มีก
"กฎาแเปลี่่าเท่าเียมะไ?"
ิ้นายหัวเผุดึ้ใบ้าัีี่ไ้ยินำาผม
"ัมาัั" หมอนั่นตอบ้กับฉีกยิ้มเหมือนไม่มีะไใคำู แต่ผมว่าไ่่าใช่
"เอาเป็นว่าผมไม่อนุญาตใ้พวกเียวกันตีกันเ ถ้าาไ้เื่ไ้ระบายา์ เี๋ยวจะหาใ้" ผมตัดก่อนจะมีเุา์ีดไข่มา ีไข่ัเกิดึ้ ุ้ปผลการพิจารณาตำแหน่งา
"ใ 1 เดือนนี้ ผมจะจ่ายค่าสอนิปืใ้นาย แะจะค่าใ้จ่ายใารใ้ชีวิตั้ใ้พวกนาย จากนี้ 1 เดือน พวกนายจะไ้ั้ี่เีร้องมา นั่นคือเส้นาผม ่เส้นานาย สอนหมอนี่ิปืใ้ไ้ภายใ 1 เดือน แะนาย้ิปืใ้่ภายใ 1 เดือน มีใจะ้า ืาาะไไหม?"
แน่... ผมรับฟััู้้ ลูกจ้าง แะเื่ร่วมา แต่นั่็้แลับการทำาใ้ผม่าเต็มความสามา้เหมือัน
"ถ้านายทำไม่ไ้่าีู่ล่ะ?" นายปันผลจ้อง้าผมเขม็ง เหมือนจะพิจารณาาจากา้า่าผม้ีก่า
"นาย็เอาปืี่ผมใ้ ำาใะิ แต่ถ้าพวกนายตุกติก ผม็จะใ้ปืี่ผมมี ำาใัเเหมือัน" ผมจ้องตอบ จนคน้า้เป็นฝ่าาก่อน
"ใไม่เอา ผมเอา ไม่คิดเ็ ไม่คิดน้อย ไม่คิดเะ" นายหัวเโพล่งึ้มาก่อน แะูเืนั่นจะเป็นิ่งี่กระตุ้นใ้นายปันผลตัดินใไ้เสียี
"ัขูลาดเา่แล้วกัน ถ้านายำาีู่ไ้ ฉั็ไม่ัี่จะร่วมา้"
คงไม่จำเป็น้ ว่าผมเ็รูผลาพวกเขาเหมือัน แะแน่ว่าถ้าผลลัพธ์คือการ หักหลัง ืแ้แ่การทำงาินเงินเดือนแบเช้าาเ็า ัจะไม่จบี่กระสุนัเียว
"ข้างไม่ปลภัย คืนนี้ี่นี่ไปก่อน พรุ่งนี้ผมจะหาี่ใ่ใ้" ผมิ้้าไ้ ก่อนจะุึ้เิไปี่ประตู้ เพื่อัเ้าไปทำา่
"นายจะิข้าวเ็ืเปล่า ัจะไ้ื้มาเื่" ำาจากนายปันผลทำใ้ผมจำ้ชะงักฝีเ้า
"ผมไม่ิข้าวเ็" ผมตอบั้ๆ แะมั่นใว่าไ้ใความัเเี แตู่เืผมจะเ้าใผิด
"แต่ันี้นายพึ่งิข้าวไปมื้อเียว" เสียงคนคนั้ดังึ้ีก
"แล้วแต่นายเ ถ้าาใ้ผมิ ็แ่ื้มา"
ูเืำสุดท้ายผมจะทำใ้หมอนั่นุิ ้ากัายหัวเี่ตาเป็นประกายึ้มาีกรอบ หลังไ้ยินคำว่าข้าวเ็
"นายไปคิดื่ใ่ใ้ัเมา้ ถ้าคิดไม่ ผมจะคิดใ้" ผมปิ้า้การหันไปูกับเจ้าื่ปริ่มแะสมึ ก่อนจะก้าวผ่านประตูเ้าไปใ้
"ถ้าไ่ใ่วิญญาณหัว้าแ๊าู่าเ้าร่างผิด ็้เป็าเฟีย่าดาวโคลนิ่้าไอ้เก้าแหงๆ"
เสียงนายหัวเดังลผ่านประตูเ้ามา แะนั่นคือสาเหตุี่ทำใ้ผม้เปิดประตู้ไปีกรอบ
"่ไปใ้เีผมว่าไเิ แะอย่าเีผมว่าเก้าีก"
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
0.00
0.00









userA???
???? ??? ? ???? ?? ??